Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bên trong Lĩnh Chủ phủ vô cùng yên tĩnh. Tô Lạp và Hải Dương mỉm cười đứng bên cạnh Diệp Âm Trúc. Các nàng nghe Diệp Âm Trúc đàn cầm tự nhiên là nhiều nhất. Nhưng mỗi lần nghe hắn đàn cầm, vẫn cảm thấy cô cùng thoải mái, nhất là Bồi Nguyên Tĩnh Tâm khúc.

“Ô” Cổ Lỗ trưởng lão thở dài một hơi, từ từ mở mắt ra. Mặc dù hắn nhìn qua thì vẫn già như cũ, nhưng ánh mắt đã xảy ra biến hóa rõ ràng. Đôi mắt tăm tối đã sáng lên, lóe ra quang mang nhàn nhạt, khuôn mặt hồng hào, như trẻ lại rất nhiều tuổi, tinh khí thần hoàn toàn khác trước.

“Đa tạ Cầm Đế Đại nhân” Cổ Lỗ trưởng lão vái Diệp Âm Trúc thật sâu, trong mắt hiện lên vẻ cảm kích. Hắn cũng không quá quan trọng tính mạng mình, vì cũng biết tình huống của mình không tốt, lúc nào cũng có thể rời khỏi Thế giới này.

Diệp Âm Trúc làm như vậy đã kéo dài tình mạng của hắn. Tính mạng mặc dù không sao cả, nhưng từ góc độ Cổ Lỗ nhìn thì thấy, có thể sống thêm vài năm, là có thể nghiên cứu thêm được nữa.

Hắn sở dĩ vẫn duy trì được đến lúc này, chính là vẫn có một suy nghĩ canh cánh trong lòng. Hắn luôn nghĩ, cho dù chết, cũng phải đợi cho Cầm Đế Hào kiến tạo xong, nhìn thấy nó bay lên không, nhìn thấy nó phát uy, chính mình mới có thể an tâm mà chết.

Lúc này Diệp Âm Trúc lại cho hắn sinh mạng thứ hai. Không có Tử vong uy hiếp, khiến cho tâm trạng của vị Đại trưởng lão của Địa Tinh bộ lạc này trở nên rất tốt, cả người đều trở nên kích động. Tên của hắn sẽ vì Cầm Đế hào mà lưu truyền trong sử sách của Địa Tinh bộ lạc. Mà bây giờ càng có nhiều thời gian hơn, không biết vị Trưởng lão này còn có thể nghiên cứu ra cái gì nữa.

“Trưởng lão không cần phải khách khí, người một nhà không nói hai lời. Thực ra vốn nên trách ta, không có nhìn ra tình trạng không tốt của thân thể ngài. Từ nay về sau, cứ năm năm một lần ta sẽ tiến hành kiểm tra thân thể ngài. Nếu bình thường mà nói, thì cho dù Ngài sống thêm trăm năm nữa cũng không có vấn đề gì”

Diệp Âm Trúc không phải Thần, hắn không thể nào hoàn toàn thay đổi tính mạng của một người, để cho họ trường thọ. Cho dù là Thần, sợ rằng cũng không thể làm được như vậy. Nhưng Sinh mệnh năng lượng khổng lồ của hắn có thể giúp cho người ta sống thọ thêm vài năm thì hoàn toàn có thể làm được.

Lúc này, mọi người từ trong minh tưởng cũng trước sau mở mắt ra, đều tươi cười nhìn Diệp Âm Trúc đang đỡ lấy Cổ Lỗ trưởng lão, đều đứng lên, chúc mừng Cổ Lỗ trưởng lão.

“Các vị tốt. Lời khách khí Âm Trúc sẽ không nói nhiều. Vừa trở về đã triệu tập mọi người đến đây. Thực sự là có chuyện vô cùng quan trọng muốn bàn bạc với mọi người” Diệp Âm Trúc thậm chí không có phân biệt chào hỏi mọi người đã trực tiếp tiến vào chủ đề.

Diệp Âm Trúc vừa mở miệng, ánh mắt của mọi người đã tập trung lên người hắn. Diệp Âm Trúc trước tiên để mọi người ngồi xuống. Sau đó đi vào giữa sảnh, trầm giọng nói: “Ta mới từ Thâm Uyên vị diện trở về. Tiếp theo ta sẽ đơn giản nói một chút tình huống của Thâm Uyên vị diện với mọi người. Thâm Uyên vị diện khác không ít so với suy đoán của chúng ta. Có vài tình huống tốt hơn so với chúng ta suy đoán. Nhưng có tình huống lại nghiêm trọng hơn so với chúng ta suy đoán. Sau khi ta và Tiểu Long Nữ tiến vào Thâm Uyên vị diện, đã phát hiện…”

Đây đã là lần thứ ba trong mấy ngày Diệp Âm Trúc kể lại về Thâm Uyên vị diện. đối với người của mình, hắn kể lại càng thêm chi tiết, không bỏ qua một chi tiết tỉ mỉ nào cả. Từ khi mình và Tiểu Long Nữ tiến vào Thâm Uyên vị diện nói đến khi hai người trở về, kể lại cả quá trình mất gần hai canh giờ.

Trong đó, đối với hoàn cảnh của Thâm Uyên vị diện,các chủng tộc ở Thâm Uyên vị diện và năng lực các Tộc kể càng thêm tỉ mỉ.

Để làm cho những vị cao tầng của Cầm Thành ở đây có một hiểu biết toàn diện với Thâm Uyên vị diện.

Nghe xong Diệp Âm Trúc kể, biểu hiện trên mặt mọi người không giống nhau.

Ba vị Thái Thượng Trưởng Lão của Đông Long Bát tông trên mặt đều hiện ra vẻ quyết đoán, giống như Diệp Âm Trúc quyết tâm hủy diệt Thâm Uyên vị diện vậy. Vì báo thù cho Tổ tiên của mình, Đông Long Bát tông bất kể đối mặt với khó khăn gì cũng tuyệt đối không lùi bước.

Ải Nhân tộc thì ra vẻ không có việc gì. Chiến sĩ của Ải Nhân tộc chỉ có ba ngàn, tác dụng trên chiến trường còn không bằng ở lại phía sau chế tạo. bọn họ sẽ không trực tiếp tham gia cuộc chiến, mà các Đại sư của Ải Nhân tộc cũng hiểu nhiên không thể đề ra biện pháp hữu dụng gì để giải quyết vấn đề mà Diệp Âm Trúc đang gặp phải.

Tử và mấy vị Thần Thú thì lâm vào trầm tư, nhưng đều cau mày. Thú Nhân tộc am hiểu nhất chính là chiến đấu, mà không phải mưu trí. Giống như khi Diệp Âm Trúc và Tử ở cùng một chỗ vậy, cũng là vì hắn biến đại não Tử thành lợi kiếm, hai người mới có sự phối hợp hoàn mỹ nhất.

Chỉ có Cổ Lỗ trưởng lão và An Nhã là có điều suy nghĩ. Đương nhiên, bởi vì Chủng tộc khác nhau, nên phương hướng bọn họ suy nghĩ cũng không giống nhau.

Diệp Âm Trúc nhận lấy chén nước Tô Lạp đưa đến, uống một ngụm, làm dịu yết hầu hơi khô rát: “tình huống là như vậy, mấy vấn đề khó vừa rồi ta cũng đã nói. Pháp Lam bên kia cũng đang nghiên cứu giải quyết như thế nào. Nhưng căn cứ theo suy đoán của ta, Pháp Lam rất khó có kiến nghị hữu hiệu. Mọi người có suy nghĩ gì có thể nói ra”

Cổ Lỗ trưởng lão có lẽ bởi vì Sinh mệnh lực khôi phục khiến cho trí óc cũng càng thêm rõ ràng hơn trước, liền nói trước: “Để ta nói trước đi”

Diệp Âm Trúc gật đầu, đưa tay ra xin mời.

Cổ Lỗ trưởng lão nói: “sau khi tiến vào Thâm Uyên vị diện, có hai vấn đề chủ yếu mà chúng ta gặp phải. Một là các loại độc tố của Thâm Uyên vị diện, còn lại là ảnh hưởng của hoàn cảnh với Chiến Sĩ chúng ta. Như thế nào trợ giúp Ma pháp sư cùng với một ít Chiến Sĩ đặc thù ở Thâm Uyên vị diện khôi phục Ma pháp Nguyên tố ngoài bốn loại là Hỏa, Ám, không gian, Tinh thần thì ta không có biện pháp. Thay đổi hoàn cảnh của Thâm Uyên vị diện cũng gần như không có khả năng. Nhưng còn chuyện kháng Độc, thì giao cho Địa Tinh bộ lạc chúng ta đi. Chỉ cần có đủ công tượng phối hợp, ta sẽ có biện pháp giải quyết vấn đề này”

Mắt Diệp Âm Trúc sáng lên. Phải biết rằng, một trong những uy hiếp lớn nhất của Thâm Uyên vị diện, chính là độc tố do Thâm Uyên sinh vật tự phát ra, cùng với độc tố vốn có của Thâm Uyên vị diện. Nếu có thể giải quyết vấn đề này, có thể nói nan đề đã được hóa giải hơn phân nửa.

“Trưởng lão, ngài chuẩn bị giải quyết vấn đề này như thế nào?” Diệp Âm Trúc vui mừng hỏi.

Cổ Lỗ trưởng lão thong thả nói: “Thực, ra từ ngoài nhìn thì độc tố dường như không đâu mà không nhập vào được, rất khó khắc chế. Nhưng trên thực tế, chúng ta chỉ cần tiến hành ngăn cách, không để cho độc tố có cơ hội xâm nhập, thì chất Độc mạnh đến đâu cũng không có hiệu quả gì. Đương nhiên, phương pháp của ta chỉ có thể đối phó với độc tố bình thường. Đối với một số chất kịch độc có tính hủ thực rất mạnh, hoặc là tính xuyên thấu mạnh thì cũng chỉ có tác dụng giảm bớt nhất định, mà không thể hoàn toàn hóa giải”

Cảm thấy ánh mắt của mọi người đang nhìn vào mình, Cổ Lỗ trưởng lão tự tin nói: “mặc dù ta bây giờ còn chưa có phương án và nghiên cứu cụ thể. Nhưng chỉ cần cho ta thời gian một tháng, ta dám chắc có thể tìm ra được biện pháp hữu hiện giải quyết vấn đề này. Đối với các loại độc tố mà nói, phòng ngự của thân thể là dễ dàng giải quyết nhất. Chỉ cần sử dụng một ít quần áo bằng da thú là có thể đề phòng hữu hiệu độc tố xâm nhập. Mà trúng độc phần lớn bởi vì hô hấp hít phải. Cho nên, nghiên cứu của chúng ta sẽ chú trọng ở phương diện hít thở không khí. Như Chiến Sĩ trọng giáp thì bên trong Khải giáp có thể thêm một tầng da thú, mặc dù khiến cho không khí lưu thông kém đi một chút, nhưng rất có hiệu quả ngăn cản độc tố. Trong mặt nạ, chúng ta sẽ gia nhập một ít trang bị lọc không khí, cũng có thể có tác dụng khá tốt với việc đề phòng độc tố”

“Tốt quá, Trưởng lão quả nhiên không hổ là đệ nhất trí giả của Địa Tinh bộ lạc. Đợi hội nghị hôm nay kết thúc sẽ phiền ngài và các Đại sư của Địa Tinh bộ lạc bắt đầu nghiên cứu. Chỉ cần có phương án chúng ta sẽ lập tức tiến vào giai đoạn chuẩn bị.Ta sẽ đưa phương án trực tiếp giao cho Pháp Lam, chỉ cần có hiệu quả, thì Pháp Lam hoàn toàn có thể điều động Công tượng các Quốc cùng tiến hành chế tạo”

Diệp Âm Trúc không ngờ rằng vừa về đã có thể nhận được một tin tức tốt như vậy. Nhất thời tinh thần phần chấn, giải quyết được vấn đề độc tố, ít nhất các Chiến Sĩ của Long Khi Nỗ Tư có thể có hơn phân nửa lực chiến đấu ở Long Khi Nỗ Tư Đại lục.

Cổ Lỗ trưởng lão gật đầu, nhưng mày lại nhíu lại: “Nhưng bây giờ còn có một vấn đề. Chúng ta có thể ngăn cản độc tố xâm nhập. Nhưng mỗi khi chiến đấu chấm dứt, bên ngoài trang bị của các Chiến Sĩ nhất định sẽ có rất nhiều độc tố. Cái này cần phải có nước hoặc là phương pháp khác để khu trừ. Dù sao Chiến Sĩ không thể nào vĩnh viễn mặc trang bị. Hơn nữa bọn họ cũng phải nghỉ ngơi. Phương pháp khu trừ độc tố tốt nhất hiển nhiên là dùng nước để tẩy rửa. Trải qua xử lý để tiêu trừ chất độc. tình huống tốt nhất, chính là Ma pháp sư Quang Hệ và Thủy Hệ cùng tiến hành, Thủy hệ tẩy rửa, Quang hệ tiến hành tiêu độc.

Như vậy chuẩn bị của chúng ta mới có thể hoàn mỹ không khuyết điểm”

Nghe Cổ Lỗ trưởng lão nói như vậy, Diệp Âm Trúc không khỏi suy nghĩ, Thủy Và Quang, hai loại Nguyên tố này vị diện đó không hề có.

Nói cách khác, cho dù mặc Trang bị Địa Tinh bộ lạc nghiên cứu ra, thì ở bên kia cũng không thể nào tiến hành tác chiến kéo dài.

Mà diện tích của Thâm Uyên vị diện vô cùng rộng lớn. Cuộc Thánh Chiến này tuyệt đối không phải ngày một ngày hai là có thể kết thúc. Vậy việc này sẽ tạo thành vấn đề rất lớn.

Dù cho là sử dụng Truyền tống môn tiến hành truyền tống, cũng không thể nào để cho mỗi một gã Chiến Sĩ tham dự chiến tranh đều trở lại Long Khi Nỗ Tư Đại lục tiến hành tiêu độc.

Những Chiến Sĩ lại không thể nào bỏ được. Trước không đề cập đến vấn đề tình cảm. Với đặc tính Thôn phệ của Thâm Uyên sinh vật, làm cho bọn chúng Thôn phệ rất nhiều Chiến Sĩ, không biết sẽ tiến hóa đến trình độ nào.

Nghĩ đến đây, tâm trạng vừa tốt lên của Diệp Âm Trúc nhất thời giảm đi không ít, vẻ vui mừng trên mặt biến mất, một lần nữa lại rơi vào tự hảo.

Ngay lúc này, một âm thanh đột nhiên vang lên: “Âm Trúc, ngươi không cần khó xử, vấn đề đó để ta giải quyết cho”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK