Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Diệp Hồng Nhạn cười lạnh một tiếng, nói:

"Phật la nhân chẳng lẽ lại đem sự sợ hãi đến cho chúng ta chỉ bằng năm vạn khinh kỵ binh hay sao ? Không có Long kỵ tướng, thì khinh kỵ binh có thể làm được cái gì?"

Không ai nghĩ là Diệp Hồng Nhạn tự cao tự đại, năm vạn đối với ba ngàn, từ số lượng mà xem thì tựa hồ không đúng lắm, nhưng ở đây người mạnh thì có đủ tự tin vào bản thân và thuộc hạ của mình hoặc tộc nhân, tuyệt đối có thể lấy một địch mười, nhất là hai đại quân đoàn :Tử Thần Long Lang kỵ binh và Bỉ mông cự thú.

Lúc trước, tại trận chiến Tư Phúc Nhĩ Đặc thành , thì ma pháp sư quân đoàn chủ lực của Phật La đại quân hoàn toàn bị tiêu diệt, đồng thời mười tên Kim Tinh Long kỵ tướng cũng chỉ còn lại có ba người còn đầy đủ chiến đấu lực. Cho dù Long kỵ tướng bị thương chỉ có thể khôi phục được hai ba người, chiến đấu lực cũng còn xa mới đủ .

Một khi ba ngàn người của Cầm Thành đại quân cùng năm vạn khinh kỵ binh này va chạm thì không nói về uy áp của thập cấp thần thú có thể làm tọa kỵ bọn hắn hoàn toàn tê liệt, có ưu thế về số lượng không nhất định chuyển hóa thành thắng thế, sự khác biệt của Cầm Thành là có nhiều người cường đại,nên khả năng chiến thắng có thể nghiêng nhiều về phía họ .

Áo Lợi Duy Lạp trầm giọng nói:

"Không sai, chúng ta không sợ cùng đối phương giao chiến . Nhưng chúng ta xâm nhập hổ huyệt, tuyệt không thể tiêu hao cùng đối phương, chúng ta dù sao chỉ có hơn ba ngàn người, tiêu hao không thể tính được, cho dù chúng ta hoàn toàn tiêu diệt năm vạn nhân thì sao ? Các vị có thể cam đoan chính mình và thuộc hạ không bị thương sao ? Tiêu hao quá độ tất nhiên sẽ làm ta mất đi sự cơ động. Khi đó, một khi bị Phật La đại quân vây quanh, tổn thất sẽ có thể đoán được . Đã có một lần trong Phật La quân xuất hiện Bích Ngọc Ma Long đánh lén, ai có thể cam đoan bọn họ không có thủ đoạn khác còn che dấu ? Các vị đang ngồi ở đây và thuộc hạ các vị là tương lai của Cầm Thành . Chúng ta không thể bị tổn thất cho nên, chúng ta tuyệt không thể cùng địch nhân đối chọi trực tiếp."

Áo Lợi Duy Lạp nói xong thì Diệp Âm Trúc là người đầu tiên đồng ý,

"Lời của Áo Lợi Duy Lạp đại ca nói cũng chính là ý của ta. Bởi vậy, chúng ta phải thương lượng sách lược để cho chúng ta bắt đầu phát động lại, điều đầu tiên chúng ta cần làm là không để cho địch nhân có cơ hội quyết chiến . Tốt hơn hết là có thể trì hoãn công kích thậm chí là không có công kích."

Cách Lạp Tây Tư thì thào :

"Nói nhiều như vậy,nhưng thực sự là làm cái gì? Dù sao ta cần ăn cơm, ta không chịu đói được ."

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói:

"Phật La quốc chờ chúng ta công kích vào phiến thành thị này, vậy chúng ta không cho bọn họ như ý. Bọn họ phòng thủ bên ngoài nghiêm mật, thì để cho bọn họ phòng thủ. Chúng ta không thể giao chiến mặt trước, chẳng lẽ còn không thể quấy nhiễu địch nhân phương khác hay sao?"

Vừa nói, tay Diệp Âm Trúc trực tiếp hạ xuống Phật La quốc thủ đô. Phật La Luân Tát thành trên bản đồ .

Trong nhất thời. thanh âm trong cả tòa trướng bồng vang lên. mọi người nhìn Diệp Âm Trúc không chớp mắt

Diệp Âm Trúc mặt nở nụ cười, trầm trầm nói:

"..Nơi nguy hiểm cũng chính là nơi an toàn nhất . Đối với chúng ta có lợi thế chính là có thể nắm giữ mọi động tĩnh của Phật La đại quân một cách chính xác. Từ trước khi có chiến tranh thì mọi người cũng có thể biết được, Phật La quốc vì công kích Mễ Lan tập trung đại quân tất cả trấn giữ biên giới, bởi vậy bên trong lại hầu như không có. Hiện bên ngoài có đại quân đã tập kết trên bốn mươi vạn. Cho nên thủ đô bọn họ cùng với thành thị chung quanh thủ đô còn có bao nhiêu quân đội đâu? Mười lăm tọa thành thị quả thật tốt, có nhiều tài sản, nhưng chúng ta lại không lấy. Nếu quốc vương của Phật La nằm trên tay chúng ta, thì tràng chiến tranh này cũng có thể kết thúc thôi."

"Phú quý trong nguy hiểm, ta thích."

Tử khốc khốc nói, đồng thời cũng biểu đạt ý kiến của hắn .

Lúc này. ngay cả Áo Lợi Duy Lạp luôn luôn cẩn thận đều gật gật đầu, từ góc độ an bài chiến thuật mà xem. Diệp Âm Trúc dụng binh xuất quỷ nhập thần không chỉ lợi dụng đặc điểm binh lực hiện có, mà chúng tướng sĩ Cầm Thành thực lực cũng quả thật cường đại. Tử cấp cường giả có số lượng thậm chí đủ để cùng Mễ Lan đế quốc so sánh . Không cần phải nói bây giờ Phật La quốc, cho dù đánh không lại, thoát ra khỏi vòng vây tuyệt không khó khăn. Lại có không gian truyện tống pháp trận cam đoan thoát đi. Áo Lợi Duy Lạp thật sự không nghĩ ra lý do nào để ngăn cản Diệp Âm Trúc.

Diệp Âm Trúc thấy tất cả mọi người không có ý kiến, nói:

"Tốt, mọi người thu thập một chút hành trang, chúng ta lập tức xuất phát."

Cầm Thành mọi người đồng thời cung kính đáp:

"Dạ "

Đợi được tất cả mọi người đi ra khỏi doanh trướng, Cách Lạp Tây Tư lại ở lại, mang một bộ dáng sầu mi khổ kiểm đi tới bên cạnh Diệp Âm Trúc, nói:

"Cầm Đế đại nhân, ngài muốn công kích phương nào ta không có ý kiến, cũng đều nguyện ý làm tiên phong. Nhưng qua một thời gian dài đi vào trong Phật La quốc ta chưa ăn cái gì ? Bây giờ ta đã cảm giác được thể lực lại giảm xuống ."

Nhìn bộ dạng đáng thương của Cách Lạp Tây Tư Diệp Âm Trúc nhịn không được cười, cường đại vô cùng chiến tranh cự thú đây sao ? Bất quá, không có hắn thì cũng là cả một vấn đề, chiến tranh cự thú thực lực quả thật kinh khủng, nhưng sức ăn cũng đồng dạng kinh khủng. Cũng không thể để cho hắn đói mà ra trận.

"Được rồi, ta nghĩ ra biện pháp cho ngươi ăn một chút, mặc dù không thể cam đoan ngươi sẽ ăn no, nhưng ít ra cũng có thể giúp ngươi duy trì thể lực. Sau khi tới nội địa Phật La quốc ở các thành thị phụ cận Phật La Luân Tát thành, tùy tiện ngươi muốn ăn như thế nào cũng được."

Cách Lạp Tây Tư mừng rỡ quá mức,

"Như vậy thì tốt quá, chỉ cần có ăn , cái gì ta cũng không quan tâm. Nó có là thủ đô hay không, ta đều không xem ra gì cả."

Cầm Thành mọi người đều đi chỉnh quân, trong doanh trướng chỉ còn lại có Diệp Âm Trúc, một tháng qua Hồng Linh chỉ huy Địa Tinh Khai Phá giả đào đất, hắn và Cầm Thành chiến sĩ cũng không có nhàn rỗi, trong lúc nghỉ ngơi bình thường cũng là thời gian tốt nhất để tu luyện, trên chiến trường giết chóc sẽ dễ dàng đem tới cho bản thân những tử khí, tại quá trình dưỡng sức thì cũng là tẩy đi những ký ức không tốt sau cuộc chiến, đề cao tu vi đến trạng thái tốt nhất

Bởi vậy trong một tháng này, Cầm Thành chiến sĩ đều không ngừng tu luyện, Diệp Âm Trúc cũng củng cố tu vi chính mình , đạt tới tử cấp bảy giai hắn rõ ràng cảm giác được ma pháp lực và đấu khí trong cơ thể mình giống như Trường Giang rộng lớn, phảng phất khổng lồ không biết được. Một tháng tới nay, hắn thận trọng tu luyện mới lĩnh ngộ hoàn toàn “Hư vô âm nhận”.

Vốn Diệp Âm Trúc còn tưởng rằng chính mình sợ rằng rất khó có ứng dụng được siêu cấp năng lực này, nhưng đấu khí và ma pháp lực đồng thời tăng lên, làm tu vi hắn đại phúc độ gia tăng, sau vài lần thí nghiệm cũng thành công.

Cũng do Diệp Âm Trúc tự nghĩ ra thủ đoạn công kích vô cùng táo bạo. Dù sao, cầm khúc tuy mạnh, hơn nữa phạm vi ma pháp lớn, nhưng phải có thời gian mới hoàn thành, mà Hư vô âm nhận cơ hồ phát ra liền và rất kinh khủng , Hư vô âm nhận công kích hết thảy các loại vật lý phòng ngự.

Tử đã từng cẩn thận cảm thụ qua cường đại Hư vô âm nhận , do Diệp Âm Trúc nói sơ qua, Hư vô âm nhận không lâu trong tương lai nhất định sẽ trở thành võ sĩ sát thủ. Với tinh thần lực của Diệp Âm Trúc bây giờ khổng lồ và tinh thần cảnh giới Thiên nhân hợp nhất, vũ giả trừ phi đã đạt tới bạch cảnh , nếu không muốn từ sống dưới Hư vô chi nhận tuyệt không dễ dàng. mà uy lực Hư vô âm nhận cùng với sự tác động của nó về người phát động trái ngược nhau. Khi Diệp Âm Trúc dùng Hư vô âm nhận công kích tinh thần lực địch nhân càng mạnh thì phạm vi công kích và hiệu quả của Hư vô âm nhận lại càng nhỏ.

Nói cách khác, nếu Diệp Âm Trúc dùng Hư vô âm nhận để công kích ba trăm ma pháp sư, bởi vì tinh thần lực ma pháp sư phổ biến cường đại, hắn nhận lại sự chống cự sẽ rất lớn, phạm vi công kích Hư vô âm nhận sẽ nhỏ đi rất nhiều, nhưng nếu là ba trăm chiến sĩ, thì Hư vô âm nhận có thể dễ dàng tiêu diệt tánh mạng của bọn họ. Giống như lúc trước tại chiến trường Tư Phúc Nhĩ Đặc thành , bởi vì chung quanh không có ma pháp sư nên Hư vô âm nhận được Diệp Âm Trúc thi triển như một cấm chú , mới có thể hủy diệt năm ngàn trọng giáp kỵ binh.

Diệp Âm Trúc sau đó đã không ngừng thử nghiệm và hắn phát hiện, Hư vô âm nhận đem đối phó với chiến sĩ, nhất là trên chiến trường có quy mô địch quân thì hiệu quả vẹn toàn, nhưng Hư vô âm nhận làm cho tinh thần lực bản thân tiêu hao cũng cực kỳ kinh khủng, thi triển một lần Hư vô âm nhận tiêu hao tinh thần lực tương đương với việc dùng cầm khúc thi triển cấm chú.

Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn vẫn ngủ say, Diệp Âm Trúc từng kêu gọi ông vài lần, nhưng thủy chung ông ta không có dấu hiệu tỉnh lại. trở thành Cầm Thành chánh thức chủ nhân, từ từ gia nhập chiến tranh trong đại lục, Diệp Âm Trúc càng ngày càng cảm giác được chính mình thực lực càng không đủ.

Phật La quốc tại Long Khi Nỗ Tư đại lục, bất quá chỉ là một cái quốc gia cấp hai mà thôi. Đừng nói Mễ Lan và Lam Địch Á Tư, cho dù là Ba Bàng vương quốc thì chỉnh thể thực lực cũng cao hơn nó.

Đối phó Phật La quốc đại quân đã bị lao lực, phần lớn nhờ ở phương đông quân đoàn Mễ Lan trợ giúp. Đối thủ tương lai của Cầm Thành là Pháp Lam cường đại, thực lực bây giờ còn xa mới đủ.

Nghĩ đến Tô Lạp vừa mới rời đi , Diệp Âm Trúc lại thống khổ mãnh liệt , đối với khát vọng làm cho thực lực trở nên cường đại,hắn càng ngày càng muốn biết sư phụ Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn làm thế nào đem cầm ma pháp của chính mình cùng vong linh ma pháp của ông dung hợp cùng một chỗ.

Cầm Thành đại quân một lần nữa lên đường, mặc dù đề nghị của Diệp Âm Trúc cực kỳ lớn mật, nhưng xâm nhập vào hổ huyệt hắn cũng không dám coi thường, lưu lại một trăm tên giác ưng kỵ sĩ phụ trách trinh sát động tĩnh phía sau của Phật La quốc đại quân , còn lại chín trăm giác ưng kỵ sĩ toàn bộ tản đi ra ngoài, lấy Cầm Thành quân đội làm trung tâm, phân tán trong phương viên trên trăm dặm vuông, không ngừng đem tình hình phía trước cùng với các loại tin tức truyền về.

Muốn đạt được hiệu quả cao trong kỳ tập kích này , đầu tiên là không làm kinh động tới địch nhân , bởi vậy Cầm Thành đại quân len lỏi qua các kẻ hở nhờ vào tác dụng trinh sát, tránh tất cả các thành thị và thôn lạc, ngày ngủ đêm đi, chuyên môn chọn những nơi tự nhiên không có đường để đi.

Với thực lực của Cầm Thành chiến sĩ , mặc dù đi nơi không có đường, nhưng cũng không không có trở ngại lớn đối với tốc độ của bọn họ, tốc độ chỉ chậm hơn một ít so với bình thường.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK