Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hương Loan nghi hoặc hỏi : “ Nhưng mà long đối với khí tức của con người rất là linh mẫn , khả năng của cự long chính thức thì càng không phải nói . Nó ngay cả giới tính chẳng lẽ cũng không phân biệt được sao ? Tô Lạp , ngươi cũng là ma vũ song tu sao ? Sao có thể gọi được nó ra ? “ .

Tô Lạp lắc đầu đáp : “ Không , ta không phải là ma vũ song tu . Ngân tệ , ngươi cũng đi ra ngoài hoạt động thân thể một chút đi , ngủ nhiều không tốt cho sức khỏe đâu . Nếu cứ tiếp tục như thế này ngươi sẽ không còn là ngân long mà biến thành ngân trư đấy “ .

Nghe hắn nói hai chứ ‘ ngân trư ‘ , Hải Dương và Hương Loan không nhịn được đồng thời che miệng cười , Tô Lạp bây giờ mới phát hiện ra , ‘ ngân trư ‘ và ‘ âm trúc ‘ phát âm rất giống nhau , nhất thời xấu hổ liếc nhìn Âm Trúc . Âm Trúc bây giờ cũng đang nhìn hắn , hai người bốn mắt nhìn nhau , ánh mắt lạnh như băng của Tô Lạp lúc nãy đã trở thành ấm áp .

Nguyên lai từ lúc Ngân Tệ chui ra từ vỏ trứng , việc lớn lên của nó đối với hai người Tô Lạp và Âm Trúc quả thực vô cùng đau đầu . Đầu tiên là sự phát triển của nó cần rất nhiều năng lượng , tiếp theo là khi nó lớn lên rồi ở trong người Tô Lạp không còn tiện nữa . Dù sao bây giờ nó hãy còn nhỏ , Tô Lạp để nó ngủ trong áo là an toàn nhất , không sợ nó đi lung tung ra ngoài .

Bất đắc dĩ hai người đành phải nuôi nó tại túc xá . Nhưng vấn đề đau đầu hơn là tiểu tử này ăn khỏe vô cùng , chỉ trong một ngày , nó đã lén hai người ăn toàn bộ số thực phẩm để dành trong một tuần , hơn nữa khi ngủ lại muốn độc chiếm cả một cái giường . Vốn Diệp Âm Trúc muốn Tô Lạp sang giường mình ngủ cùng nhưng nói thế nào thì Tô Lạp cũng không đồng ý .

Cũng may mà hai người còn nhớ tới khối lân phiến mà An Nhã tặng cho trước lúc rời đi . Nguyên lai khối lân phiến đó là di vật của cha mẹ Ngân Tệ để lại , bên trong cũng chứa rất nhiều năng lượng . Ngân long là ma pháp long , khối lân phiến không ngừng hấp thụ các ma pháp nguyên tố xung quanh , sau đó truyền vào trong cơ thể Ngân Tệ , do đó hai người đối với sức ăn của Ngân Tệ không cần đau đầu nữa , chỉ chú ý đến lúc đi đâu xa phải mang nó theo thôi .

Diệp Âm Trúc hướng tới Hải Dương và Hương Loan nói : “ Việc Tô Lạp sở hữu ngân long xin các ngươi giữ bí mật cho ! “

Hải Dương gật đầu còn Hương Loan có chút hâm mộ nói : “ Thật ghen tỵ với ngươi đấy , trong học viện này cũng có mấy người có cự long nhưng chỉ mình Tô Lạp ngươi là có cự long cao quý như ngân long mà thôi . Tô Lạp , ngươi có thể nói cho ta biết ngươi thu phục được ngân long này như thế nào không ? “ .

Tô Lạp liếc nhìn Diệp Âm Trúc một cái rồi nói : “ Bằng hữu cho ta “ .

“ A ! Bằng hữu của ngươi đưa cho ngươi ? Loại bằng hữu nào mà lại hào phóng như vậy ? Nếu có người tặng ta một ngân long , không chừng ta sẽ gả cho hắn luôn “ . Ánh mắt Hương Loan không cách nào rời khỏi thân thể Ngân Tệ , nàng cảm thấy nó vô cùng đáng yêu , muốn ôm nó vào lòng mà vuốt ve . Khong nhịn được , Hương Loan chậm rãi ngồi xuống xoa xoa đầu Ngân Tệ , tiểu tử này cũng chẳng phản đối , lại còn buông chân Tô Lạp ra chạy đến áp sát mặt vào ngực của Hương Loan , không ngừng dụi dụi đầu vào , xem chừng có vẻ muốn ăn ‘ đậu hũ ‘ .

Hành động của Ngân Tệ khiến Hương Loan bật cười , trong khi trong lòng Tô Lạp thầm mắng tiểu sắc quỷ , hướng tới Hương Loan nói : “ Ngươi nói chậm quá , nếu ngươi nói sớm hơn , không chừng tên kia đã tặng ngươi luôn rồi đó “ .

Hương Loan ngẩng đầu nhìn Tô Lạp , ánh mắt đầy vẻ chờ mong : “ Ngươi có thể giới thiệu vị bằng hữu đó cho ta được không ? “ .

Tô Lạp lạnh lùng nói : “ Không cần phải giới thiệu , ngươi cũng biết hắn đấy . Xa tận chân trời , gần ngay trước mặt , ngươi còn chưa rõ sao ? “ . Nói xong , hắn đưa tay chỉ về Âm Trúc .

“ Ngươi đưa cho hắn sao ? “ . Hương Loan giật mình hỏi , đến cả Hải Dương cũng kinh ngạc nhìn Âm Trúc .

Diệp Âm Trúc gãi gãi đầu đáp : “ Ta tình cờ có được , nhưng ngân long đối với ta không có tác dụng gì nên ta đem tặng hắn “ .

“ Ta thật không có vận khí tốt như thế . Âm Trúc , ta ghét ngươi “ .

Diệp Âm Trúc không chịu nổi ánh mắt u oán của Hương Loan , thấy hai mắt nàng đã rơm rớm nước mắt , vội nói : “ Lần sau có cơ hội , ta nhất định sẽ đưa cho ngươi , ngươi đừng khóc “ .

Hương Loan đã cười ngay : “ Ngươi hứa rồi đấy nhé , đến lúc đó không được nuốt lời đâu . Nếu ngươi thực sự tặng ta một ngân long , nói không chừng ta đồng ý gả cho ngươi luôn “ .

“ A ... “ . Cả người Âm Trúc lại lâm vào trạng thái đỏ mặt tía tai , tim đập thình thịch . “ Không cần đâu , ta đã hứa là ta sẽ làm , ngươi không cần phải lấy đó làm điều kiện trao đổi “ .

“ Tiểu ngốc tử , nhìn bộ dạng của ngươi kìa , sợ rằng ngươi đỏ mặt tới xuất huyết mất . Ta nói giỡn với ngươi đấy , đừng lo “ .

Diệp Âm Trúc lúc này mới thở phào nhẹ nhóm , hắn phát hiện khi đối mặt với Hương Loan còn khó chống đỡ hơn cả Nội Tư Tháp và Mã Lương .

Hương Loan vẫn chưa chịu buông tha cho hắn , đi tới bên cạnh người hắn , cười nói : “ Đương nhiên , ngươi cũng không phải là không còn cơ hội . Khi ta còn bé đã thể rằng khi ta lớn lên nhất định sẽ lấy một anh hùng , một anh hùng đích thực . Nếu có ngày ngươi trở thành người mạnh nhất của đại lục , ta sẽ lấy ngươi “ .

“ Ngân Tệ , chúng ta đi thôi “ . Tô lạp thật sự không thể chịu nổi nữa , ra vẻ không để ý tới Diệp Âm Trúc , kéo Ngân Tệ đi tới ngọn núi đối diện . Ngân tệ sau khi hấp thụ không ít năng lượng từ khối lân phiến đã lớn lên không ít , mặc dù chưa thể phi hành nhưng cũng đã có thể nhảy cao , phốc một cái đã ở trên vai Tô Lạp .

“ Học tả , chúng ta cũng đi thôi “ . Diệp Âm Trúc lần này chủ động nắm lấy tay Hương Loan kéo đi , trng khi tay còn lại vẫn nắm chặt bàn tay nhỏ nhắn của Hải Dương , vận dụng đấu khí trong người nhanh chóng đuổi theo Tô Lạp và Ngân Tệ ở phía trước .

Dã thú trong rừng cũng không để ý đến bọn họ , chỉ lo nháo nhào chạy khỏi vị trí gần ngọn núi đó . Mấy người tiếp tục đi , càng đến gần đỉnh núi càng cảm thấy một cỗ khí lưu lạnh như băng ập đến , trong đó còn có mùi máu tươi nồng nặc , khiến Hải Dương và Hương Loan cảm thấy rờn rợn , hai tay vô ý nắm chặt lấy tay Âm Trúc .

Sự bất an trong lòng Diệp Âm Trúc cũng trở nên rõ ràng hơn . Rất nhanh chóng , bọn họ đã lên tới đỉnh núi . Tô Lạp đi trước thám thính , thoăn thoắc leo lên một cây đại thụ gần đấy để quan sát tình hình dưới chân núi . Lúc này , ánh mắt hắn tràn đầy sự kinh hãi , Diệp Âm Trúc cũng nhìn theo và thấy một cảnh tượng cực kỳ đáng sợ .

Hơn trăm sinh vật thân thể cao lớn đang di chuyển tới đỉnh núi bọn họ đang đứng , mỗi thân thể đều cao hơn hai thước rưỡi , toàn thân bao phủ bộ lông màu xám trắng , tứ chi cực kỳ tráng kiện , tướng mạo so với loài người không có gì khác biệt , chỉ là khuôn mặt nhìn rất nanh ác , đại đa số trên người đều dính máu tươi , vừa đi vừa hưng phấn sát hại các dã thú gần đấy . Phương pháp giết chóc của bọn họ không nhẹ nhàng như Tô Lạp , dùng hai tay tráng kiện của mình nhấc bổng những con thú len và xé thành hai mảnh , máu tươi bắn ra tung tóe chảy hết cả lên mặt . Đó cũng là nguyên nhân tại sao mùi máu tanh lại nồng nặc trong không khí .

Tô Lạp trầm giọng nói : “ Có lẽ là viên nhân ( người vượn ) thuộc thú nhân tộc “

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK