Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Hồng Ma Đạo
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

“ Tại sao lại như thế?”

Lâm Phong vừa không để ý, truyền âm hỏi một câu, kết quả, tảng đá trước mặt hắn biền càng nhiều, mà còn sát lại vào hắn càng gần. Túy – Lộ - Võng.

“ Ầm!”

Cuối cùng, một tảng đá đánh trúng thân thể Lâm Phong, tức khắc, toàn thân Lâm Phong biến đỏ rực, đến cả ba người khác dựa vào hắn cũng chịu không nổi xa rời Lâm Phong, hình thức bốn người liên hợp cùng nhau, liền bị tảng đá lửa chia ra.

“ Xong hết rồi!”

Lý Bình Thuận lộ ra vẻ mặt một tia tuyệt vọng, bốn người liên hợp cùng nhau, miễn cưỡng có thể thông qua cái thông đạo này, nhưng một khi bốn người tách ra, tuyệt đối là chết không chỗ chôn, không bao lâu bốn người toàn bộ sẽ bị những tảng đá này thiêu thành tro.

Lâm Phong đã tách ra với ba người, ba người khác hợp thành một hình tam giác, miễn cường chống đỡ công kích không ngừng của tảng đá, bên này của Lâm Phong, đã lại bị hai mảnh tảng đá đánh trúng.

Nhưng may là Lâm Phong, đổi lại là Mộ Dung Nhược Tuyết hoặc là hai người kia, ba cái này thì có thể khiến hắn trực tiếp nói rõ ở nơi này, đệ tử Lâm gia tu luyện ngoại công, phòng ngự quả thật mạnh hơn rất nhiều so với người tu chân tu luyện nguyên anh.

Nhưng ba cái đụng kích này, cũng đụng tới Lâm Phong bất tỉnh yên hoa, lồng ngực ấm ức một lúc, tốc độ ra tay kình quyền cũng chậm rất nhiều.

“ Rầm rầm rầm!”

Liên tục ba tảng đá lửa lai đánh tới, bỗng nhiên trước mắt Lâm Phong tối đi, yết hầu một ngọt, một ngụm máu tươi phun ra miệng.

Tình thế thay đổi rất nguy cơ, tuy ba người tận lực chống đõ, nhưng tình huống bọn họ mạnh hơn Lâm Phong một chút, thân thể của Lâm Phong, gần như đã bị các tảng đá lửa rậm rạp bao vây, dựa theo nghiệm của Lý Bình Thuận, dùng không đến mười lăm phút, Lâm Phong thì sẽ biến thành mẫu vụn trong biển lửa.

Với tình thế mà Lý Bình Thuận phỏng đoán quả thật không sai lắm, bề ngoài thân thể cường cứng của Lâm Phong đã nát vỡ rất nhiều chỗ nhỏ, linh khí trong cơ thể dưới hoàn cảnh lửa nóng, cũng thay đổi có chút xao động.

Viên kim đơn màu đơn trong đơn điền đột nhiên phát sáng một chút, phát tán ra tia sáng màu đen dị thường, tràn ngập một tia khí lạnh, đồng thời cũng mang theo chút năng lượng cuồng bạo xông vào thân thể tứ chi của Lâm Phong, trong nháy mắt, vốn ý chí của Lâm Phong có chút mơ hồ biến rất tỉnh táo.

Thiết côn, lúc này cũng đang chấn động lên.

Thiết côn chấn động tự đồng bay tới trong tay Lâm Phong, cảm nhận sự ấm áp của thiết côn truyền đến âm thầm tự chửi bản thân một câu, chỉ lo dùng kình quyền đánh trả tảng đá lửa, quen mất trên tay vẫn còn một vũ khí tiện tay.

Kim đơn màu đen không ngừng truyền hơi thở mát lạnh, khiến linh thức của Lâm Phong cũng biến thanh thản khác thường, dường như tốc độ những tảng đá lửa cũng chậm rất nhiều, Lâm Phong vung lấy thiết côn, không ngừng chuyển giao trong tảng đá, bên cạnh hắn, mỗi nơi đều là mảnh vụn sau khi tảng đá lửa bể tan tành.

Dần dần, Lâm Phong vung lấy thiết côn tự mình giết ra cái thông đạo, thành công tụ họp lại nhau với bọn ba người mập mạp.

Ba người thấy Lâm Phong chưa chết, mà còn dựa sát vào đây cũng rất kinh ngạc, nhưng sự qua tới của Lâm Phong cũng hóa giải sự cấp bách của ba người, bốn người lần nữa tạo thành trận hình, chậm rãi hướng tới một bên khác của thông đạo đi đến.

Lần này không có xuất hiện tai nạn gì, một canh giờ sau, bốn người thành công đi qua cái hành lang lửa này.

Sau khi đi qua, sơn động một lần nữa biến thành màu đen kịt, bốn người đều tự tim một nơi trống, tất cả đều ngồi ở tại đó, vừa rồi thời gian ngắn ngủi hơn một canh giờ, bốn người từ chết đến sống gần như đi qua một lần, bây giờ nghĩ lại có một thứ cảm giác tâm thuật.

“ Lý trưởng lão, vừa rồi rốt cuộc xảy ra chuyện gì!”

Nghỉ ngơi một hồi, Lâm Phong không khỏi hỏi lên nghi hoặc trong lòng, vừa rồi hắn chỉ là giúp đỡ Mộ Dung Nhược Tuyết chống đỡ mấy tảng đá, thì khiến bốn người thiếu chút là thua ở bên trong.

“ Ngươi còn hỏi?” Nhắc lại chuyện vừa rồi, mập mạp lại tức,” Cửa này, thử nghiệm là năng lực phối hợp của chúng ta, tuyệt đối phải tin tưởng đồng đội không thể phân tâm, mấy ngày trước lúc diễn tập chúng ta có nói qua, một khi ngươi phân tâm, uy lực thử nghiệm thì sẽ tăng cao, bốn người đều sẽ có nguy hiểm!”

“ Thì ra là như thế, xin lỗi các vị, là tôi quá lỗ mãng!” Lâm Phong gật gật đầu, trong ba ngày diễn tập, quả thật là có một điều này, dẫu sao Lâm Phong là trẻ con khí thịnh, đối với quy luật này vẫn không coi trọng lắm, ở hắn xem ra, phối hợp chính là giúp đỡ đồng đội, mà quen đi tín nhiệm với động đội mới là quan trọng.

“ Lý trưởng lão, Lâm Phong cũng là muốn giúp ta mới như thế, bây giờ chúng ta đã đi ra, ngài đừng trách hắn!” Mộ Dung Nhược Tuyết thấy mập mạp vẫn còn tức giận, nhịn không nổi cũng khuyên một câu, Lâm Phong là vì giúp đỡ cô ấy mới tạo thành hậu quả này.

“ Được rồi, không tội gì ta giận hắn, cửa phía dưới đối với tiểu tử này mà nói không chút vấn đề, nhưng đối với bọn ta mà nói thì có chút khó khăn, mọi người nghỉ ngơi cho tốt, chuẩn bị nghênh đón cửa thứ hai.

Mập mạp nói xong tự mình nhắm mắt điều chỉnh khí thở, thử nghiệm cửa thứ hai là cường độ, đệ tử Lâm gia qua cửa này là thoải mái nhất, mỗi một người đệ tử Lâm gia đều có thể dễ dàng qua cửa thử nghiệm này.

Nghỉ ngơi ba ngày, Lý Bình Thuận dẫn ba người lần nữa xuất phát, trong sơn động chỉ đi không đến một canh giờ, bốn người một lần nữa dừng lại, nơi thử nghiệm của cửa thứ hai, đến rồi.

“ Trong này phải dựa vào bản thân, nhớ kỹ, nhất định phải tin chắc năng lực bản thân, ở trong đó chúng ta chỉ có nhiều nhất một tháng thời gian, trong một tháng, nếu như không qua được, thì sẽ vĩnh viễn ở lại trong đó!”

Mập mạp dặn dò đối với Mộ Dung Nhược Tuyết và Tư Đồ Hạo Thiên, xoay đầu lại nhìn nhìn Lâm Phong,” Tiểu tử ngươi lần này đừng làm hảo tâm, trong đó là không thể giúp người, ngươi qua bên kia chờ đợi chúng ta là được!”

Sau khi chờ Lâm Phong gật đầu, mập mạp cũng không nói chuyện, một cái chạy nhanh, trực tiếp xong vào trong bóng tối ở trước mặt, linh thức của ba người phát hiện, mập mạp xông ra ngoài không lâu, thì biến mất trong linh thức của bọn họ.

“ Cửa thứ hai, nghe nói là thử nghiệm năng lượng, chỉ là làm sao qua thử nghiệm thì vẫn chưa biết!” Khóe miệng Lâm Phong giương lên, theo sau lưng mập mạp, cũng hướng xông qua bên đó.

Thân thể Lâm Phong bỗng nhiên dừng ở nơi đó, một luồng áp lực khổng lồ trong nháy mắt hướng tới thân thể hắn đè xuống, Lâm Phong bị thân thể bị đè hơi khom xuống một chút, liền một lần nữa đứng lên.

“ Trọng lực không gian!” Lâm Phong ngạc nhiên tại nơi đó, hắn không nghĩ đến, thử nghiệm của cửa thứ hai này không ngợ lài là một trọng lực không gian giống với nơi tu luyện của Lâm gia, với lại áp lực của trọng lực không gian này, gần như giống với nơi tu luyện.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK