Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Vậy thì tiếp lấy!" Bần đạo nói xong rung tay vẫy ra hai ngọn huyễn tật thiên hỏa, thẳng đến trước mặt hai thú.

"Ta kháo!" Hai gia hỏa giống như là mèo bị giẫm hải đuôi, la lên một tiếng rồi nhanh chân thoát ra ngoài mấy trăm dặm, quay đầu lại nhìn thấy hai ngọn lửa màu tím kia không có đuổi theo, lúc này mới chậm rãi dừng lại.

"Ha ha!" Hai tiếng cười phóng túng từ đàng xa truyền đến, tiếp theo, một con Khổng Tước ngũ sắc cùng một con hươu màu sắc rực rỡ từ hai bên bay tới. Bọn hắn có kích thước tương đương một người bình thường, cũng không có biến ra nguyên hình.

Hai thần thù này ta nhận biết, Khổng Tước là thần thú ngũ thải Khổng Tước vương của thần giới, sở trường là đại ngũ hành diệt tuyệt thần quang, loại pháp thuật này cực kỳ lợi hại, chỉ cần bị luồng ánh sáng này chiếu lên thì sẽ hồn phi phách tán. Điểm đáng sợ nhất của nó là ánh sáng này có thể xuyên phá đa số pháp thuật cùng pháp bảo phòng hộ, sắc bén dị thường. Dựa vào thứ này mà khổng tước vương ở thần giới có thể tung hoành ngang dọc.

Về phần con hươu kia thì càng lợi hại, hắn chính là Cửu Sắc Lộc đại danh đỉnh đỉnh, sở trường ngũ hành pháp thuật các loại, hơn nữa ngũ hành đại pháp của hắn, ở thần giới có thể đứng vào top ba, là gia hỏa lợi hại nhất trong bốn thần thú này.

Bọn hắn từ xa đã phát hiện được tình huống của chúng ta, tự nhiên ngay cả đối thoại cũng nghe thấy, trong đó câu nói hùng hồn vừa nãy của Hỏa kỳ lân và Hắc Long vừa rồi, bọn hắn nhìn thấy hai gia hỏa này đảo mắt đã là cháu trai, vương bát đản, thật sự nhịn không được, mới cười càn rỡ như thế.

Hỏa kỳ lân cùng Hắc Long hiện tại cũng rất buồn bực, làm trò trước mặt đồng bạn quả thực hận không thể đâm đầu vào tường mà chết.

"Hai tên ngu ngốc còn đứng ngây ra đó làm gì?" Khổng Tước cười to nói :"Còn chưa lăn xuống bái kiến chủ nhân, chẳng lẽ còn muốn ăn huyễn tật thiên hỏa sao?"

"Đừng, chúng ta phục rồi." Hai gia hỏa lập tức hô.

Nói xong bọn hắn cũng xuống dưới xuống dưới, hơn nữa thu hồi chân hỏa và hàn khí, đồng thời thu nhỏ thân hình xuống bằng Khổng Tước, Cửu Sắc Lộc, sau đó tứ thú đứng chung một chỗ, hướng ta cung kính cúi đầu nói :"Tham kiến chủ nhân!"

"Ha ha, bốn vị tính ra là tiền bối của ta, không cần phải khách khí." Bần đạo khách khí nói. Ta biết, bốn người bọn họ sau khi kiến thức qua huyễn tật thiên hỏa của ta, đã hoàn toàn chịu phục. Người có thể khống chế huyễn tật thiên hỏa còn chưa từng xuất hiện qua, ta cho dù là thực lực có không đủ, nhưng mà bằng vào tuyệt học độc nhất vô nhị ấy, cũng đủ có thể quét ngang thần giới, ít nhất bốn người bọn họ tự hỏi ai cũng không ngăn cản được huyễn tật thiên hỏa. Phục tùng cường giả, bọn hắn tuyệt đối sẽ không cảm thấy xấu mặt.

"Xin hỏi tục danh chủ nhân ?" Cửu Sắc Lộc đầu tiên mở miệng hỏi.

"Bần đạo họ Trương, tên Tam Phong, tự Quân Bảo!" Bần đạo cười nói.

"A!" Cửu Sắc Lộc cả kinh, vội vàng hỏi: "Chẳng lẽ là Tam Bảo đạo nhân đệ tử quan môn của Nguyên Thủy Thiên Tôn kia?"

"Ha ha, đúng vậy!" Bần đạo cười nói.

"A?" Cửu Sắc Lộc cùng ba gia hỏa kia nhất thời trở nên mất tự nhiên, hắn hơi đề phòng nói :" "Người nào cũng biết, chủ nhân Xi Vưu của ta cùng Đạo Môn các ngươi thù sâu như biển, ngài ấy như thế nào lại đem chúng ta tặng cho ngươi chứ?"

" Chuyện tình các ngươi là thủ hạ của Xi Vưu, ở thần giới không ai biết phải không?" Bần đạo hơi suy tư một chút rồi hỏi.

"Ngoại trừ chủ nhân Xi Vưu ra, tuyệt đối không có người nào biết chuyện này." Cửu Sắc Lộc hồi đáp.

"Vậy là tốt rồi!" Bần đạo nhẹ nhàng thở ra, sau đó thuận tay bố trí ra một đạo cách âm kết giới, sau đó mới nghiêm nghị nói :"Ân oán giữa Xi Vưu sư thúc cùng Đạo Môn đã giải bỏ, ngài đã thừa nhận thân phận đệ tử Đạo Môn."

"Cái gì?" Bốn gia hỏa nhất thời lên tiếng kinh hô, Khổng Tước lập tức tức giận nói :" Chuyện này quá hoang đường, ngươi đang gạt chúng ta phải không?"

"Đúng vậy, ta cũng hoài nghi, thứ kia là do ngươi lừa gạt mà được." Cửu Sắc Lộc híp mắt nói :"Xin cho chúng ta một lời giải thích hợp lý, bằng không, chúng ta sẽ phải đắc tội." Nói xong, tứ gia hỏa cực kỳ đề phòng, cũng chậm rãi di động đem ta vây khốn ở chính giữa.

"Mấy gia hỏa các ngươi từ lâu không hỏi thế sự rồi phải không?" Bần đạo cười nói.

"Nga, đúng vậy!" Cửu Sắc Lộc sửng sốt, theo sau nói : "Chẳng lẽ chuyện Xi Vưu chủ nhân trở về Đạo cả thần giới đều đã biết rồi sao?"

"Đương nhiên không phải, ý của ta là nói, gần đây thần giới thay đổi rất lớn , các ngươi đã bỏ lỡ rất nhiều chuyện lớn!" Bần đạo cười nói, "Vậy hôm nay ta sẽ nói cho các ngươi nghe qua!"

"Được, chúng ta rửa tai lắng nghe!" Cửu Sắc Lộc gật đầu nói.

"Chuyện là như vầy!" Bần đạo lập tức đem chuyện tình thiên sứ quân đoàn gần đây, phiền toái Xi Vưu gặp phải, ta là như thế nào hóa giải, từ từ kể ra. Chuyện quá dài, làm ta nói đến nỗi miệng đắng lưỡi khô, nhưng vì thu phục bốn người bọn họ, ta không thể không nhẫn nại nói cho bọn hắn nghe.

Cuối cùng, bần đạo nói với bọn họ :"Sự tình chính là như thế, sư thúc ta vì muốn cho các ngươi có một chỗ tu luyện tốt, cũng thuận tiện giải quyết phiền phức của ta, lúc này mới đem các ngươi làm quà gặp mặt cho ta."

"Thật phức tạp!" Hỏa kỳ lân lắc lắc đầu, nói : "Khổng Tước, đầu óc ngươi tốt, nghe hiểu không?"

"Nghe hiểu rồi!" Khổng Tước nói : "Theo ta thấy, hắn nói hẳn là lời nói thật, không có gì sơ hở. Nhiều chuyện như vậy chỉ cần chúng ta đi ra ngoài nghe ngóng là có thể biết thật giả, ta nghĩ, hắn không đến mức ngu xuẩn biên ra chuyện bịa đặt dễ bị vạch trần này."

"Có lý!" Cửu Sắc Lộc cũng gật đầu nói :"Quan trọng nhất vẫn là ngọc chẩn trên tay hắn, lão chủ nhân Xi Vưu là hạng người gì a? Đâu dễ dàng bị hắn lừa đi bảo vật trọng yếu như vậy chứ? Cướp đoạt thì càng khỏi nói, cho nên, chi có một khả năng, đó là lão chủ nhân Xi Vưu tự mình chủ động đưa cho hắn."

"Được rồi, các ngươi đã xác định như thế, vậy chúng ta sau này đi theo hắn." Hắc Long dứt khoát nói.

"Đồng ý!" Ba gia hỏa khác cùng đồng loạt gật đầu tỏ vẻ đồng ý. Tiếp theo, bọn hắn tập thể xin lỗi ta :"Vừa rồi có chút mạo phạm, kính xin chủ nhân tha thứ và bỏ qua."

Bần đạo sau khi nghe xong, thở dài nhẹ nhõm một hơi, cuối cùng đã thu được bọn họ. Ta lập tức cười nói với bọn họ :" Bốn vị, con người của ta không thích nhất bị người ta kêu là chủ nhân, các vị sau này cứ kêu tên của ta là được."

"Kêu tên có vẻ không hay a!" Khổng Tước nói :"Hay là kêu đại nhân đi."

"Thế nào cũng được." Bần đạo cười nói :"Như vậy, ta hiện tại muốn hỏi một tiếng, các ngươi nguyện ý đi theo ta chứ?"

"Đương nhiên nguyện ý!" Hỏa kỳ lân hét lớn: "Cái chỗ này chúng ta đã sớm chán ngán, địa bàn tốt đều bị các gia hỏa ác chia chác với nhau, chúng ta hiện tại lăn lộn rất khó khăn."

"Đúng a!" Cửu Sắc Lộc cũng oán giận nói: "Không có địa phương nồng đạm linh lực tu hành, chúng ta gần đây tiến triển rất chậm chạp."

"Ha ha, không sao, vị diện thần giới kia của ta tuy rằng không lớn bằng nơi này, nhưng lại chỉ có một nhà ta được hưởng, đến lúc đó, ta phê chuẩn các ngươi ưu tiên tuyển địa phương. Ta còn có thể giúp các ngươi xây động phủ, xây hành cung. Thế nào?" Bần đạo cười híp mắt dụ dỗ nói.

"Quá tốt rồi!" Khổng Tước hưng phấn nói :" Ta rốt cục có thể có cung điện của mình rồi. Cám ơn chủ nhân!"

"Đa tạ chủ nhân!" Ba gia hỏa kia cũng cao hứng nói cảm ơn. Bọn hắn ở trong này thật sự là rất khổ, bọn hắn xuất đạo muộn, các chỗ tốt ở thần giới đều bị người khác chiếm cứ, chỉ có thể tùy tiện tìm địa phương kém cỏi tu hành. Tuy rằng bọn hắn sau lại tu luyện ra thực lực rất mạnh , tuy nhiên bởi vì không có hậu trường, cho nên luôn luôn không dám đi tìm người khác phiền toái, chỉ có thể ủy khuất ở tại chỗ cũ. Hiện tại rốt cục có cơ hội thoát khỏi tình hình hiện tại, bọn hắn tự nhiên là đối với ta cảm kích không thôi.

"Được rồi, tất cả mọi người là người trong nhà, không cần phải nói lời khách khí, các ngươi quay về đi thu dọn đồ đạc, sau đó đến Đạo Môn tìm ta, chúng ta mấy ngày nữa phải đi, phải nắm chặt thời gian a!" Bần đạo dặn dò.

"Dạ!" Bọn hắn vội vàng đáp ứng nói, sau đó đều tự thi triển thần thông bay trở về hang ổ.

Sau khi tiễn bước bọn hắn, bần đạo trở lại sư môn, nghỉ ngơi mấy ngày. Chờ tứ thú đến sẽ liền dẫn bọn hắn và bốn vị sư huynh, cùng nhau trở về sào huyệt của ta.

Dưới sự trợ giúp của định tinh bàn, chúng ta rất nhanh trở về tới thần giới vị diện của ta. Bần đạo đầu tiên dàn xếp ổn thỏa bốn vị sư huynh, về phần tứ thú thì phái đi ra ngoài, để cho bọn họ ở tại thần giới của ta chọn địa bàn.Sau khi an bài thoả đáng hết thảy, liền bắt đầu trao đổi tin tức lẫn nhau, đồng thời bắt tay vào chế định kế hoạch cụ thể.

Vô luận là kế hoạch gì, cũng đều có quan hệ chặt chẽ với tình báo chính xác. Cho nên chuyện thứ nhất chúng ta làm chính là mau chóng liên hệ với Athéna. Chính là, từ sau khi nàng lừa gạt hai người Cáp Mặc một mình thuận lợi trốn đi, chúng ta đến giờ chưa có liên hệ qua. Mặc dù biết nàng trong thời gian ngắn khẳng định không có cơ hội liên hệ với chúng ta, nhưng mà chúng ta cũng không khỏi lo lắng đến an nguy của nàng .

Sau hai tháng chúng ta lo lắng chờ đợi, tình báo của nàng rốt cục đưa đến. Đó là một khổi thủy tinh, Athéna trực tiếp dụng không gian pháp thuật đưa đến địa điểm bí mật mà chúng ta đã ước định trước đó. Mặt trên ghi chép tình huống gần đây của Athéna cùng với phương pháp liên hệ với nàng.

Nguyên lai, ngày đó Athéna rời đi thì tiến vào một cái vị diện thần giới rất trọng yếu khác. Đem tin tức trực tiếp báo cho một vị tổng chỉ huy lưu thủ đại doanh. Tuy rằng lần này Athéna là lâm trận bỏ chạy, nhưng mà bởi vì có hai người Cáp Mặc ra lệnh cho nàng nàng đi truyền tin, cho nên nàng ngược còn lập được công. Hơn nữa hai người Cáp Mặc cũng đem nhất ma pháp tri thức của cả cuộc đời mình truyền thụ cho Athéna, điều này tỏ vẻ bọn hắn đối Athéna vô cùng tín nhiệm.

Có sự tiến cử này, khiến cho Athéna rất được coi trọng và tín nhiệm. Hơn nữa năng lực bản thân của Athéna ai cũng biết, cho nên nàng hiện tại chính là ngôi sao mới của cả thiên sứ quân đoàn.

Bất quá, Athéna đối với bọn hắn mà nói dù sao cũng là ngoại nhân, trong thời gian ngắn, nàng là không thể nào được trọng dụng . Cho nên nàng chỉ có thể bị để đó không dùng , không có quyền lợi, không có bộ hạ, thuần túy chỉ là người tham mưu.

Thẳng đến gần đây, nàng mới có chuyện để làm, đó là phụ trách thu thập binh lính tháo chạy về từ tiền tuyến . Kỳ thật, quân lính chạy tán loạn sớm đã trở về, công tác tiếp nhận cũng đã tiến hành được một khoảng thời gian rồi. Những đội khác đã sớm kín người hết chỗ, khi thật sự không thể tiếp nhận được nữa, người ta mới nghĩ tới nàng, bên trên tùy tiện cho nàng một chút cấp dưỡng, rồi mệnh lệnh cho nàng đi thu thập tàn binh bại tướng, tới tiền tuyến điều tra địch tình. Athéna chính là thừa cơ hội này mới có thể liên hệ với ta !

---o0o---

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK