Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trọng yếu nhất là, Băng Điểm Nhất Kiếm ẩn chứa lực lượng áp súc, một khi đâm vào trong cơ thể đối thủ, sẽ sinh ra khí tức băng hàn không gì sánh kiệp và kiếm khí phong bạo, giờ này khắc này, chỉ sợ Tuyết Kiếm Hầu có thể đánh chết hung linh đỉnh giai.

- Thời gian vẫn còn, tranh thủ tiến thêm một bước.

Tuyết Kiếm Hầu không có ý định dừng lại, tiếp tục ở trong lâm viên tìm hiểu áo nghĩa, áo nghĩa hắn tinh thông chỉ có hai chủng, theo thứ tự là Thủy Chi Áo Nghĩa và Băng Chi Áo Nghĩa, hai chủng áo nghĩa này đều đạt tới cảnh giới tám thành, muốn tăng lên tới chín thành, độ khó thập phần lớn, cũng lãng phí thời gian của hắn, không bằng đem thời gian này đi dung hợp áo nghĩa.

Đếm ngược ngày thứ ba!

Dưới thác nước!

Ầm!

Một thanh trường kiếm màu vàng nhạt đột nhiên chém ra vàng sáng, kiếm quang vô cùng sắc bén, vừa mềm và dai, hai chủng hương vị bất đồng dung hợp với nhau, khiến cho một kiếm này, cắt đứt thác nước, xé rách không gian, lực đạo không có một tia tán dật ra ngoài, toàn bộ ẩn chứa trong một kiếm, một kiếm này, chí cương chí cường, chí nhu chí nhận.

Kim sinh Thủy, Thủy bao dung Kim!

- Thủy Chi Áo Nghĩa, cũng đạt tới tám thành!

Diệp Trần từ trong thác nước đi ra, vận chuyển chân nguyên, nước trên người bốc hơi hết.

Đầu ngày thứ bảy, Diệp Trần đem Thủy Chi Áo Nghĩa tăng lên tới cảnh giới bảy thành, sau mười ngày, Thủy Chi Áo Nghĩa lại tăng lên tới cảnh giới tám thành, thời gian còn lại, Thủy Chi Áo Nghĩa không có khả năng tăng lên nữa, quá không thực tế.

Đứng bên cạnh thác nước, Diệp Trần vẫn còn dư vị hàm súc của một kiếm kia.

Một kiếm vừa rồi, cũng không phải Tàn Nguyệt, kỳ thật Tàn Nguyệt vẫn còn thô ráp, Kim Chi Áo Nghĩa và Thủy Chi Áo Nghĩa bất kể tăng lên thế nào, đều bị hạn chế ở bộ phận uy lực, giống như võ học áo nghĩa bình thường, dung nạp áo nghĩa có hạn, khi cảnh giới áo nghĩa tăng lên rất cao, nên sáng tạo ra võ học áo nghĩa trung cấp, sau đó là võ học áo nghĩa cao cấp.

Cho nên, cảnh giới áo nghĩa càng cao, càng dung nạp nhiều áo nghĩa thì chiêu thức càng mạnh.

Võ học đảng cấp cao, uy lực có lớn có nhỏ, uy lực lớn thì đẳng cấp võ học càng cao, lực sát thương nói không chừng đã vượt qua võ học áo nghĩa đê đẳng gấp mười lần hai mươi lần.

Cho nên đẳng cấp võ học áo nghĩa cũng chia ra không ít đẳng cấp.

Võ học áo nghĩa đê đẳng nhất của võ học cao cấp là bình thường nhất trong đám võ học áo nghĩa cao cấp, sau đó là võ học áo nghĩa hạ vị trong võ học cao cấp, võ học áo nghĩa trung vị, võ học áo nghĩa thượng vị, còn có võ học áo nghĩa viên mãn.

Luận cấp bậc của Tàn Nguyệt, chỉ là võ học áo nghĩa hạ vị, mà một kiếm vừa rồi, không sai biệt lắm đạt tới võ học áo nghĩa trung vị, cả hai đều còn quá kém, đừng nhìn đẳng cấp cao hơn một ít, uy lực hơn kém nhau mấy lần.

Trước kia, Diệp Trần cho rằng, Tàn Nguyệt có tiềm lực tấn thăng thành võ học áo nghĩa cao cấp, chỉ cần Kim Chi Áo Nghĩa và Thủy Chi Áo Nghĩa đại thành là có thể, hiện tại xem ra, hoàn toàn không có khả năng, cảnh giới càng cao, góc độ nhìn sự vật không giống nhau, khi đó cho rằng có thể, chỉ là khi đó, hắn cũng chỉ có thể sáng tạo ra Tàn Nguyệt mà thôi.

Khi đó sáng tạo ra, tạo ra kiếm chiêu, làm sao so với hiện tại?

- Kim Chi Áo Nghĩa chín thành, Thủy Chi Áo Nghĩa tám phần, khoảng cách đại thành còn rất xa, chớ đừng nói chi là viên mãn, một kiếm này, nói không chừng đến lúc nào đó hắn không dùng tới nữa, cho nên, căn cứ vào Kim Chi Áo Nghĩa và Thủy Chi Áo Nghĩa tăng lên, hắn có sáng tạo ra chiêu thức mới, tạo ra kiếm chiêu cường đại hơn, không bằng cứ gọi chung là sáng tạo kiếm pháp.

Cùng một loạt kiếm chiêu, quy nạp vào một bộ kiếm pháp, cũng có thể đề thăng thực lực.

- Vậy gọi là Thu Thủy Kiếm Quyết đi!

- Tàn Nguyệt là chiêu thứ nhất trong Thu Thủy Kiếm Quyết, một kiếm này là chiêu thức thứ hai, kế tiếp còn có chiêu thứ ba, chiêu thứ tư, chiêu thứ năm, mãi cho đến khi Kim Chi Áo Nghĩa và Thủy Chi Áo Nghĩa viên mãn mới thôi.

Thuy Thủy Kiếm Quyết, rất có ý cảnh!

Tên của kiếm pháp tự nghĩ ra, nên cũng phải có tên của kiếm chiêu.

Nghĩ đến lúc thi triển một kiếm lúc nãy, kiếm khí vô cùng ngưng đọng, không có một tia tiết ra ngoài, kiếm quang chí cương chí cường, chí nhu chí nhận, trong đầu Diệp Trần hiện ra một từ: Ngưng Thủy!

Thủy, chí nhu, Ngưng Thủy, ý nghĩa chính là cô đọng nước, có thể chặt đứt sắt thép, có chứa hương vị chí cương chí cường.

Ngưng Thủy!

Tên của chiêu thứ hai trong Thu Thủy Kiếm Quyết.

- Ngưng Thủy đã thành, nhưng Kim Chi Áo Nghĩa và Thủy Chi Áo Nghĩa còn cần dung hợp thêm một bước, trình độ dung hợp càng cao, kiếm khí càng cô đọng, dễ dàng chặt đứt vật chất.

Bài trừ tạp niệm, Diệp Trần tiếp tục cân nhắc kiếm chiêu Ngưng Thủy.

Bất tri bất giác, đã đến ngày cuối cùng Sinh Tử Bí Cảnh đóng cửa, lúc này, rất nhiều người đình chỉ tìm hiểu áo nghĩa, cùng tỷ thí với nhau.

Trong trung ương lâm viên, là một khoảng đất trống cực lớn, tất cả mọi người tụ tập ở chỗ này.

- Độc Cô Tuyệt đến!

Cách đó không xa, một thanh niên mái tóc tuyết trắng đi tới, chính là Độc Cô Tuyệt.

- Có thể chiến với ta một trận hay không?

Độc Cô Tuyệt nhìn Bất Tử Ma Thiểu nói ra.

- Muốn chết!

Bất Tử Ma Thiểu cười lạnh, từ trong đám người đi ra.

Tìm hiểu hai mươi ngày, Bất Tử Ma Thiểu cũng có một ít thu hoạch, Thủy Chi Áo Nghĩa từ cảnh giới sáu thành tăng lên bảy thành, Hắc Ám Áo Nghĩa tuy không có tăng lên, nhưng đã làm cho thực lực của hắn tăng lên không ít.

- Bất Tử Ma Thiểu bài danh thứ tám, Độc Cô Tuyệt bài danh thứ mười hai, tuy Độc Cô Tuyệt có tiến bộ rất lớn, chắc chắn Bất Tử Ma Thiểu cũng có tiến bộ, một trận chiến này khó nói!

Người vây xem bên cạnh thấp giọng nghị luận.

- Tiếp đao!

Độc Cô Tuyệt xuất đao, vừa đánh ra xuất đao chiêu cường đại nhất của mình, ánh đao trắng bệch, ẩn chứa Tử Vong Chi Đạo, một đao phát ra, giống như có thể chém đứt sinh cơ của vạn vật, hơn nữa so với trước kia, một đao này, càng thêm nhanh, càng thêm hung ác, tất cả cảm xúc mặt trái của Độc Cô Tuyệt giống như dung nhập vào trong đó.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK