Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ước chừng một tháng sau, chúng ta bòn ba mấy ngàn dặm đường, rốt cuộc vào chính ngọ trước một ngày lễ khánh điển đi tới hoàng đế của Lan Khắc Tư đế quốc.

Tòa thành này tương đối lớn, có khoảng năm trăm vạn dân. tường thành cao lớn, buôn bán phồn hoa, trong thành cũng đặc biệt sạch sẽ, hiển nhiên, vì nghênh đón ngày lễ khánh điển. Quan phương gần đây tiến hành một lần tu sửa khá lớn. khiến cho mỗi địa phương trong thành đều rực rỡ hẳn lên. Vào lúc này, hiển nhiên không có tân quán cao cấp này còn trống phòng, những điều này đương nhiên không làm khó được ta, bần đạo cái gì cũng thiếu, như có một thử không thiểu là tiền.

Trong đại sảnh một cái tân quán cực kỳ xa hoa, ta tại chỗ ném ra một vạn kim tệ, tuyên bố thu mua phòng cao nhất, người nguyện ý nhượng lại, một nghìn kim tệ một ngày. Mà giá cả bình thường chỉ mười mấy kim tệ mà thòi, sau khi ta ra cái giá trên trời này, lập Tức có một đám quỷ tộc la hét đến tìm ta. Bần đạo ở bên trong chọn lựa ra phòng thích hợp nhất an bài cho chúng nữ.

Tiếp theo, các nàng rứa mặt vệ sinh một hồi rồi đồng loạt chạy đi dạo phố. chỉ có Vong Ưu, Âu Dương Nhược Lan. Tiên Nhã cùng thất công chúa thì lưu lệ, các nàng gợi Khắc Lệ Ti vào trong một phòng.

Vong Ưu nói với Khắc Lệ Ti :"Được rồi. đã đến nơi. ngươi hiện tại tính toàn tìm kiếm tỷ phu Lý Nhĩ của ngươi thế nào?"

"Không biết!" Khắc Lệ Ti cúi đầu nói :"Ta thậm chí không biết hắn hiện tại ở đâu nữa. Bởi vì đây là chuyện cơ mật, chưa bao giờ nói cho ta biết, ta là từ tỷ tỷ biết được bọn hắn muốn đi ám sát hoàng đế. nhưng mà hắn cụ thể an bài như thế nào, ta hoàn toàn không biết gì cả,"

"A. trời ạ!" Vong Ưu cười khổ nói :"Vậy ngươi tới làm gì?"

"Ta muốn cảnh báo hắn mà." Khắc Lệ Ti vội vàng nói.

"Ngươi ngay cả hắn ở đâu cũng không biết, như thế nào cảnh báo hắn a? Chẳng lẽ ngươi tính chạy trên đường lớn hô lên sao? Hay là muốn phát truyền đơn?" Âu Dương Nhược Lan cũng bất đắc dĩ nói.

"Ta, ta, ta còn chưa có nghĩ kỹ, ta chỉ biết là, ta nhất định phái tới, cùng lắm thì chết chung với Lý Nhĩ." Khắc Lệ Ti khổ sở nói.

"Hài tử ngốc, bản lĩnh của ngươi quá kém còi, nếu ngươi không xuất hiện, có lẽ phụ tử Lý Nhĩ còn có thể bằng vào thân thù cấp bậc kiếm thần chạy đi. nhưng mà ngươi là gánh nặng xuất hiện, tình huống khó mà nói." Vong Ưu khuyên nhủ :"Cho nên ngươi không nên chạy loạn là tốt hơn."

" Bọn hắn không có khả năng chạy thoát." Khắc Lệ Ti lo lắng nói :"Trong tay hoàng đế vốn có hai kiếm thần hộ vệ, còn có hai pháp thần quốc sư, cộng thêm vô số cao thủ hộ vệ, thực lực quá cường đại. Huống hồ, tỷ tỷ của ta nhất định sẽ động tay chân với Lý Nhĩ. Lúc ấy, sau khi Lý Nhĩ cùng tỷ tỷ đi rồi thì Huyết Lang lập tức tìm tới tận cửa. ta cũng là từ Huyết Lang biết được chuyện tỷ tỷ phản bội, mà Lý Nhĩ. mãi đến hiện tại cũng còn chưa biết tỷ tỷ của ta phản bội hắn."

"Ai nha. như vậy xem ra, phụ tử Lý Nhĩ thật là cừu từ nhất sinh." Âu Dương Nhược Lan nhún nhún vai nói.

"Van cầu các ngươi, có thể giúp ta tìm biện pháp hay không a?" Khắc Lệ Ti cầu khẩn nói :" Âu Dương tỷ tỷ, ngươi thòng minh như vậy, có thể giúp ta không?" Nàng mấy ngày nay ở chung một chỗ với Âu Dương Nhược Lan và Tiên Nhã. qua sự quan sát tinh tế của nàng, rất dễ dàng nhìn ra trí tuệ siêu phàm của Âu Dương Nhược Lan, lúc này tự nhiên là đầu tiên nghĩ đến cầu viện Âu Dương Nhược Lan.

"Biện pháp a!" Âu Dương Nhược Lan thoải mái nói :"CÓ rất nhiều a, đơn giản nhất chính là, ngươi chờ ở nơi đám người Lý Nhĩ ám sát, nhìn thấy hoàng đế xuất hiện thì tạo ra chút động tĩnh, ví dụ như là cứu hỏa, thét lên, thế là xong."

"Nhưng ta không biết bọn họ phục kích ở nơi nào a?" Khắc Lệ Ti lo lắng nói.

"Ta biết!" Âu Dương Nhược Lan cười híp mắt nói.

"Ngươi biết?" Khắc Lệ Ti kinh ngạc nói: "Ngươi làm sao có thể biết chứ?"

"Bọn hắn ám sát hoàng đế chỉ có thể phục kích trên lộ tuyến hành tẩu của hoàng đế, hoàng cung cùng tế thiên đàn đàn hiển nhiên đều khó có khả năng, có đúng hay không?" Âu Dương Nhược Lan hôi.

"Đúng vậy, bọn họ có thể tiến vào hoàng cung ám sát thì không cần phái chờ đến ngày lễ khánh điển này." Khắc Lệ Ti gật đầu nói.

"Như vậy lộ tuyến đường đi chia ra trong thành và ngoài thành, ngươi nói phục kích ở đâu là tốt nhất?" Âu Dương Nhược Lan cười hỏi.

"Đương nhiên là ngoài thành, tiện cho chạy trốn." Khắc Lệ Ti lập tức hưng phấn nói.

"Sai!" Âu Dương Nhược Lan không lưu tình chút nào nói : "Ngoài thành nhất định sẽ dầy đặc thủ vệ. Bọn hắn ngay cả cơ hội tới gần cũng không có, như thế nào ám sát được chữ? Hơn nữa. ở ngoài thành là nơi trống trải, dễ dàng bị đại quân bao vày nhất, như vậy, bọn hắn cho dù lợi hại cờ nào, cũng sẽ bị giết chết, cho nên căn bản không thể nào ám sát ở ngoài thành."

"A. vậy là ở trong thành sao?” Khắc Lệ Ti vội vàng nói.

"Không sai, nhân khẩu trong thành đông đảo, hơn nữa trong đó không thiếu cao thủ vũ kỹ, thích hợp che giấu khí tức nhất. Hơn nữa. đường phố rộng nhất cũng chỉ rộng hơn mười thước, đối với kiếm thần mà nói đây là thuộc phạm vi đấu khí trảm của bọn hắn. Chỉ cần bọn hắn ẩn núp trong đám người lạy chầu bên đường, là có thể trực tiếp phát động công kích trí mạng đối với xe ngựa của hoàng đế." Âu Dương Nhược Lan cười nói Bất quá, khoảng cách càng gần, uy lực đấu khí trảm cùng càng mạnh, cho nên bọn hắn nhất định sẽ tận lực tiếp cận địa phương gần hoàng đế nhất. Như vậy, chỉ cần tìm một nơi có đường phố chật hẹp nhất, thì chắc chắn là địa điểm phục kích.

"A!" Khắc Lệ Ti lập tức tĩnh ngộ nói : "Ta biết rồi, nhất định là tại nơi suối phun, bởi vì suối phun đêm đại lộ chia làm hai bên, cho nên mỗi con đường cũng tương đối hẹp. hơn nữa. ven đường là rùng khách sạn xa hoa. người đến người đi. phi thường thích hợp ẩn núp"

"Được rồi, kể từ đây. chỉ cần chúng ta chờ ở tầng cao nhất trong tiệm cơm ở gần nơi đó đến buổi khánh điển, là có thể thưởng thức toàn bộ vờ kích ám sát vương giã rồi." Vong Ưu hưng phấn nói :"Đây so với ngắm cảnh đi dạo phố còn vui hơn. Ha ha. lần này quả nhiên không có đến không, không ngờ có thể chửng kiến được vở kịch hay như vậy."

"Không được, ta không thể để cho việc này phát sinh, ta nhất định phải ngăn cản đám người Lý Nhĩ." Khắc Lệ Ti lập tức sốt ruột nói :"Bọn hắn sẽ chết."

"Thực mất hửng!" Vong Ưu bất mãn nói, theo sau nàng khuyên nhủ Khắc Lệ Ti :"Ngươi cử để cho bọn hắn ám sát thử xem sao, nói không chừng sẽ thành công, bọn hắn chính là kiếm thần a."

"Không được . hoàng đế có âm mưu ta không thể để bọn hắn mạo hiểm." Khắc Lệ Ti kiên quyết nói :"Ta quyết định, chờ đến ngày đó, ta ở chỗ kia quát to lên. để cho Lý Nhĩ cảnh giác, sau đó ta liền tự sát, miễn cho liên lụy Lý Nhĩ, đồng thời cũng chuộc tội cho tỷ tỷ."

"Thật bi tráng a!” Vong Ưu bất đắc dĩ nói :"Nhưng mà ta muốn xem ám sát hoàng đế a. Ta trước kia cho tới bây giờ chưa từng gặp qua."

"Kỳ thật ta cũng muốn nhìn!" Âu Dương Nhược Lan cũng tiếc nuối nói.

"Ta cũng không có ý kiến gì. nhưng mà ta lại không đành lòng nhìn Khắc Lệ Ti chết!" Tiên Nhã lắc đầu nói.

"Phu quân, ta muốn xem cơ." Vong Ưu đột nhiên nhỏ giọng làm nũng với ta :"Không thể sao?"

" Khắc Lệ Ti người ta không đáp ứng. ta quản chuyện người ta làm gì?" Bần đạo buồn bực nói.

" Ta có thể thương lượng với nàng, chỉ cần chúng ta đáp ứng xuất thủ cứu Lý Nhĩ, ta nghĩ Khắc Lệ Ti sẽ đáp ứng." Vong Ưu vội vàng nói.

"Ý nàng là, không quản thần minh sau lưng Lý Nhĩ nghĩ như thế nào, cử vui vẻ trước rồi nói sau à?" Bần đạo cười khổ nói :"Nàng khi nào lại sinh ra cái tật xấu này chứ? Vạn nhất gây ra xung đột thì sao?"

"Vậy thì đánh, chúng ta là tam hại. cũng không phải tam bồ tát, chàng sao lại sợ phiền phức như thế chứ? Có Thiên Không Chi Thành ở đây. cho dù là siêu cấp chủ thần chúng ta cũng không cần sợ." Vong Ưu khuyên :"Với lại. chàng nhẫn tâm nhìn thấy Khắc Lệ Ti đi tìm chết sao? Nhìn thấy dân chúng của vị diện này chịu khổ sao? Chàng không phải thường nói với ta rằng. phái có tấm lòng thương yêu với phàm nhân sao? Nhưng mà hiện tại, chàng chẳng lẽ bởi vì e ngại xung đột với thần minh chó má kia gây mà đem nguyên tắc mình luôn kiên trì ném bỏ sao?"

Bần đạo nhất thời bị nàng hỏi á khẩu không trả lời được, cuối cùng đành phái lắc đầu cười khổ nói :"Ta sợ nàng rồi. nghe nàng vậy, cho dù ta biết rõ rằng chẳng qua là nàng ham vui mà thôi. Bất quá, nàng nói cũng đúng, coi như là vì những người chịu khổ đó, mặc dù là cùng thần minh thần bí xảy ra xung đột, ta cũng tuyệt đối sẽ không lùi bước. Phóng tay mà làm đi. hết thảy có ta."

"Da. phu quân thật tốt!" Được sự cho phép của ta, Vong Ưu lập tức hưng phấn nói với Khắc Lệ Ti :"Muội muội ngoan Khắc Lệ Ti của ta, nói cho ngươi biết một tin tốt lành., chúng ta quyết định giúp ngươi."

---o0o---

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK