Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Rầm rầm!

Năm đầu khóa sát hạ tốc độ cực nhanh, ở trong nham thạch dưới đáy hồ cũng không giảm tốc độ chút nào, lập tức như muốn quấn lấy thân thể Diệp Trần.

- Đoạn!

Phiêu phù trong nham tương hồ, Diệp Trần cầm Lôi Kiếp kiếm, giơ lên cao, vung ra.

Bang bang bang bang bang bang bang…

Khóa sắt tốc độ cực nhanh, nhưng kiếm của Diệp Trần cơ hồ nhanh hơn, trong thời gian một phần mười cái nháy mắt, đoạn năm đầu khóa sắt đứt gãy thành từng khúc, cũng không biết bị trảm kích bao nhiêu lần.

Khóa sắt khóa người chỉ là khúc dạo đầu, kế tiếp là đao quang, tựa như đao hành hình.

Đáng tiếc, vẫn không thoát được nhãn tình của Diệp Trần.

“Đương” một tên, đao quang bị Diệp Trần chém một kiếm, vỡ tung tóe.

Đến lúc này, sát chiêu Hình Sát suýt giết chết Diệp Trần lúc trước, đã bị phá giải hoàn toàn, mà Diệp Trần không bị mảy may thương tổn nào.

- Diệp Trần hắn...

Tần Liễu giật mình, đối thủ của Diệp Trần là Hình Vương a, một trong những Bán Bộ Vương giả tuyệt đỉnh của Chân Linh đại lục, hình phạt võ học trong tay, giết người vô số, nhất là sát chiêu Hình Sát này, là một trong những sát chiêu của Hình Vương, lần nào cũng đắc thủ, khổng thể tưởng được lại bị Diệp Trần xuất ra mấy kiếm đã bị hóa giải.

- Tiểu tử này, làm sao có thể?

Tần Liễu giật mình, Kiên Giáp Vương càng giật mình hơn, hắn một mực cho rằng Diệp Trần chỉ là một gã trẻ tuổi, dù là thiên tài nhưng muốn tiến nhập Bán Bộ Vương giả, còn cần thời gian mấy năm nữa, hắn căn bản không xem Diệp Trần là một trong những nhân vật bên trên, hiện tại suy nghĩ của hắn vô cùng hỗn loạn.

Giật mình nhất chính là Hình Vương, hắn rất hiểu rõ sát chiêu của mình, không ai có thể vượt qua hắn, năm cái khóa sắt kia nhìn như chỉ là chân nguyên ngưng tụ thành, nhưng lại ẩn chứa Kim chi áo nghĩa bảy thành, mà đao quang kế tiếp, lại là công kích ẩn chứa Kim chi áo nghĩa.

Vậy mà, Diệp Trần cư nhiên có thể hóa giải trong mấy kiếm!

- Tốt, đỡ một chiêu Trảm đầu đao của ta!

Hình Vương quát lớn, chân nguyên bàng bạc làm nham thạch nóng chảy lách qua một bên, hình thành một quả cầu rỗng ruột đường kính hơn mười thước, tóc dài Hình Vương tung bay, hai tay kết ấn với tốc độ cực nhanh, liên tiếp tạo ra tám đạo ấn pháp, vậy mà chỉ tiêu hao thời gian một phần năm cái nháy mắt mà thôi.

Ầm ầm!

Hồ nham tương bạo động, một bình đài cực lớn bay lên, đại lượng chân nguyên kim hệ ngưng tụ thành một thanh Trảm đầu đao cực lớn, cao cao tại thượng, Diệp Trần, Tần Liễu, Kiên Giáp Vương đều ở trong bình đài, bình đài này cũng do chân nguyên ngưng tụ thành, thập phần cứng rắn, lại có một trường trọng lực, ở bên trong, chân tay nặng nề đi, không thể phát huy ra tốc độ.

- Đây là một trong những át chủ bài của Hình Vương!

Kiên Giáp Vương thở ra một hơi lạnh, hình phạt võ học này quỷ dị ở chỗ rất khó tránh né, Hình sát có thể khóa người, sau đó chém giết, Trảm đầu đao thì giảm đi tốc độ của đối thủ, lại giống như là đao hành hình trong tay đao phủ, có thể tập trung lên mục tiêu, chém một đao xuống, không quản danh khí ngươi lớn bao nhiêu đều phải bị phân thành hai, đầu lâu rơi xuống.

- Quả nhiên thật quỷ dị.

Diệp Trần có thể cảm nhận được, chính mình bị một cỗ trọng lực trói buộc, bó tay bó chân, Trảm đầu đao đối phương đã khóa chặt hắn lại, tóc gáy hắn dựng đứng hết cả lên, đây là bản năng của thân thể, tự động báo hiệu khi cảm ứng được nguy hiểm cận kề.

- Chém!

Hình Vương hét to.

Bá!

Trảm đầu đao treo phía trên chém xuống, đao mang nhanh như ảo ảnh.

Đương!

Diệp Trần giơ Lôi Kiếp kiếm lên cao, chặt Trảm đầu đao.

- Sát chiêu tối hậu Hình Sát đao mang quả có điểm lợi hại, nhưng vẫn là có hạn.

Căn cứ lực đạo truyền đến từ Lôi kiếp kiếm, Diệp Trần phỏng đoán ra lực công kích của Trảm đầu đao.

- Hừ, Trảm đầu đao, đầu không rơi, chí tử phương hưu.

Tay phải Hình Vương cách không điều khiển Trảm đầu đao, lại một đao mang chém xuống.

Đương đương đương đương…

Âm thanh kim thiết giao nhau vang lên không dứt.

- Ồ, khó trách Hình Vương lại tự tin như thế, nguyên lai là Trảm đầu đao, đồng dạng với phi kiếm, có thể công kích không ngừng, hơn nữa mỗi lần công kích lại càng mạnh hơn, làm mục tiêu tinh bì lực tẫn, mệt mỏi, và khi ấy, rất có thể bị Trảm đầu đao thừa dịp trảm đến, đầu lâu rơi xuống đất.

Diệp Trần thầm khen, Hình Vương có thể có tên tuổi lớn như thế, không chỉ là hư danh, mà là sự thật, không có một điểm khoa trương.

Đáng tiếc, đối thủ của hắn chính là mình, Trảm đầu đao có nhanh hơn nữa, nhưng vẫn không thể nhanh hơn Linh Tê Nhất Kiếm của mình được, trong nháy mắt có thể đánh ra mấy trăm kiếm, tốc độ Trảm đầu đao đụng độ hắn, như đụng độ phải dân chơi thứ thiệt.

- Hình Vương, chiêu Trảm đầu đao này của ngươi không được tốt lắm, hiện tại tiếp ta một chiêu.

Đón đỡ Trảm đầu đao lần nữa, bỗng nhiên Diệp Trần xuất ra một kiếm kính hình nguyệt nha hướng về phía Hình Vương, Hình Vương là Bán Bộ Vương giả, Lôi Phệ và Kim Chi Liên Y đều không dùng được, trực tiếp xuất ra kiếm chiêu mạnh nhất là tốt nhất.

Kiếm kình hình nguyệt nha so với kiếm khí hình nguyệt nha nhìn thì không khác nhau lắm, nhưng lực công kích của cả hai lại có sự chênh lệch một trời một vực, kiếm kình hình nguyệt nha này, kình đạo tuần hoàn liên tục, áp súc lại một chỗ, chém thẳng ra ngoài, nham thạch phía trước đều nóng chảy ra, kình đạo vô cùng cường đại.

- Nguy hiểm.

Hình Vương không ngờ được, Diệp Trần ngoài ngăn cản sát chiêu của hắn, lại còn có thể phản kích.

- Ngăn cản hết mọi phồn hoa, Ngục môn!

Hình Vương bất chấp điều khiển Trảm đầu đao, hai tay chập lại, trước người hắn xuất hiện môn cánh cửa lao ngục tràn ngập hắc khí, cửa lao ngục phảng phất lâu năm không tu, ầm ầm đóng lại, giam Hình Vương ở bên trong, hết thảy bên ngoài đều không quan hệ với hắn.

Thương!

Kiếm kính hình trăng lưỡi liềm trảm lên cửa lao ngục, nhưng chỉ trảm phá được mấy thanh sắt.

- Lợi hại, là võ học dung hợp ý nghĩa, hẳn là Kim chi áo nghĩa và Hắc ám áo nghĩa.

Tròng mắt Diệp Trần hơi híp lại.

Hắn nhìn ra được, Hình Vương không có khả năng sáng tạo ra võ học dung hợp áo nghĩa lợi hại như thế, hẳn là do Môn chủ Ngục Vương Ngục môn sáng tạo, chiêu này ẩn chứa huyền ảo quá thâm thúy, không chỉ đơn giản là dung hợp hai chủng áo nghĩa lại làm một, mà có ma lực đặc thù nào đó.

- Ngươi lĩnh ngộ Hắc ám áo nghĩa quá thấp, xem ngươi có thể ngăn được mấy kiếm của ta.

Diệp Trần vung Lôi kiếp kiếm lên, một đạo kiếm kính hình trăng lưỡi liềm bay vút ra ngoài, trảm kích lên cánh cửa lao ngục, cánh cửa lao ngục vững chãi lay động không ngớt.

- Tiểu tử này khó giải quyết, Ngục môn sắp không trụ nổi rồi.

Sắc mặt Hình Vương tái nhợt, trước đó, hắn nhận thức đối thủ của mình là Kiên Giáp Vương, chưa từng nghĩ tới Diệp Trần lại có thể ngăn chặn hắn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK