Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tinh Phong Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sự kinh khủng của ba mươi vạn sơn tặc Thái Hành Sơn, Lý Thiên Tường đương nhiên hiểu rất rõ. Chỉ cần năm vạn Tiên thiên cao thủ thôi cũng đủ để cho hắn hoành hành thiên hạ rồi. Nhưng muốn đối phó với Trương Tinh Phong, chỉ có nhiều người thì không đủ.

"Trương Tinh Phong, tiếp theo, ngươi sẽ không có cơ hội chạy trốn một lần nữa đâu!"

Lý Thiên Tường trên mặt lộ ra một nụ cười lạnh. Có năm vạn Tiên thiên cao thủ, Lý Thiên Tường đã tin tưởng có thể giết chết được Trương Tinh Phong.

***************

Lúc này Trương Tinh Phong đang làm gì?

Hắn lại luyện đan, luyện linh đan bình thường nhất. Từ sau khi biết được thực lực chân chính của Thái Hành Sơn, hắn vẫn cảm thấy lo lắng. Hắn không biết Úy Trì Công có phải là ủng hộ Lý Thiên Tường hay không. Mình và Úy Trì Công chẳng qua chỉ là có hảo cảm mà thôi, còn Úy Trì Công và Lý Thế Dân đã có tươn giao cả ngàn năm. Đối với đời sau của Lý Thế Dân là Lý Thiên Tường, Trương Tinh Phong không tin Úy Trì Công sẽ không xuất thủ!

Một cao thủ đạt đến Nguyên Anh hậu kỳ, có hỗn độn lực thuộc tính lôi điện hỗn tạp, phía sau còn có năm vạn Tiên thiên cao thủ cùng với hai mươi lăm vạn quân đội cường đại. Trương Tinh Phong không có nắm chắc có thể đánh bại được đối phương.

Cho nên Trương Tinh Phong quyết định luyện đan!

"Ai, những nguyên liệu bên trong Thiên Vũ thủ trạc đều là cực phẩm, nhưng mà luyện ra đan dược thì người bình thường không thể lại không thể nào dùng được!"

Trương Tinh Phong chỉ có thể bất đắc dĩ hấp thu ngũ hành linh khí trong tư nhiên. Ngũ hành linh khí không biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, thưa thớt vô cùng, so với tại Tu Chân Giới chênh lệch thật sự quá lớn. Trương Tinh Phong lần đầu tiên luyện đan thì bốn ngày thu thập linh khí đủ luyện ra năm trăm viên linh đan, sau khi tiến bộ thì ba ngày thu thập cũng đủ luyện ra năm trăm viên linh đan.

Trương Tinh Phong vừa nghĩ đến năm vạn Tiên thiên cao thủ, trong lòng cũng cảm thấy nôn nóng, càng cố gắng hấp thu ngũ hành linh khí. Đáng tiếc là trong Thiên Vũ thủ trạc có vô số trân bảo, nhưng lại bởi vì quá trân quý, thân thể người bình thường không thể nào chịu đựng được!

Cuộc sống cứ như vậy trôi qua từng ngày, dường như tất cả có vẻ rất bình tĩnh.

Hoàng đế Chu Lệ sau khi hồi triều, cũng không có động thái gì. Lý gia cũng không có hành động gì, phảng phất như tất cả đều chưa từng phát sinh. Tuy nhiên sự yên tĩnh lại làm cho người ta cảm thấy áp lực, giống như sự yên lặng trước cơn bão lớn. Còn Trương Tinh Phong vẫn mải mê thu thập ngũ hành linh khí.

Hai tháng sau, Trương Tinh Phong nhận thấy đã đủ số lượng ngũ hành linh khí. Bởi vì sau khi luyện chế ra linh đan còn phải có người hưởng dụng, hai tháng này thu thập ngũ hành linh khí cũng đủ luyện chế một vạn viên linh đan!

Một vạn!

Bởi vì đây chính là Trương Tinh Phong chuẩn bị cho Thiết Huyết quân của Tiêu Lâm.

Trương Tinh Phong lần đầu tiên cười trong hai tháng nay, giữa hai chân mày có một chút dấu hiệu mệt mỏi.

"Cuối cùng cũng đã thu thập đủ rồi. Không ngừng thu thập ngũ hành linh khí, quả thật là mệt mỏi!"

Trương Tinh Phong thở phào một hơi. Nếu là tu luyện trong hai tháng, tâm thần hoàn toàn nhập vào Tử Kim Nguyên Tôn, chỉ là chuyện trong nháy mắt mà thôi. Nhưng thu thập ngũ hành linh khí thì vẫn phải thu tập. Hai tháng không hề nghỉ ngơi chút nào, may mắn hắn là Tu chân giả, nếu không thì quả thật không thể chịu nổi.

Nhìn số lượng lớn các nguyên liệu bên cạnh như linh chi và nhân sâm , Trương Tinh Phong cười cười, đây đều là do hắn đã an bài trước đó.

Trương Tinh Phong lập tức chuẩn bị bắt đầu luyện đan.

Hai tay nhẹ nhàng hoa lên, hai đạo hỗn độn lực lập tức đem tất cả nguyên liệu bay đến trước mặt Trương Tinh Phong.

Trương Tinh Phong hai tay phát ra từng Thủ Ấn Quyết, lập tức tựu bày thành hai đạo cấm chỉ. Lần này hắn chính là muốn luyện một vạn viên đan dược. Tuy nói đan dược này chỉ là loại bình thường, hẳn là không có gì nguy hiểm, nhưng số lượng quả thật rất lớn. Cũng không phải là do Trương Tinh Phong không cẩn thận.

- Chuyết!

Trương Tinh Phong đột nhiên đem khí đỉnh xuất ra. Nhân cơ hội này cũng nên tu luyện khí đỉnh, hơn nữa sử dụng khí đỉnh quả thật an toàn hơn rất nhiều.

Trương Tinh Phong liên tiếp đánh ra mười lăm Thủ Ấn Quyết, đem khí đỉnh hoàn toàn mở ra. Đây chính là Khải Đỉnh Quyết, bất kể luyện chế cái gì cũng phải trải qua quá trình này.

Theo mười lăm Thủ Ấn Quyết từng đạo đánh ra, khí đỉnh màu đỏ không ngừng xoay tròn, bay đến trước mặt Trương Tinh Phong, hút hết tất cả nguyên liệu vào trong đó.

Trương Tinh Phong hai tay kết lại, một đạo tử hỏa lập tức bay đến phía dưới khí đỉnh.

Trương Tinh Phong hai tay chậm rãi chắp lại, sau đó lại mở ra. Từng đạo ngũ hành linh khí liền bay vào bên trong khí đỉnh màu đỏ. Hai tháng này thu thập được ngũ hành linh khí quả thật không ít. Từng đạo ngũ hành linh khí bay đến khí đỉnh màu đỏ, qua một hồi lâu sau mới chấm dứt.

Trương Tinh Phong mỉm cười, hai tay nhanh chóng kết thành ba đạo Thủ Ấn Quyết. Đây là giai đoạn đơn giản nhất, phong đỉnh. Tiếp theo bắt đầu giai đoạn quan trọng nhất là vũ hỏa chi luyện!

Bảy mươi hai đạo Thủ Ấn Quyết một đạo cũng không được chậm, càng không thể sai sót.

Trương Tinh Phong trong mắt tinh quang chợt lóe lên, đúng, chính là thời khắc này!

Hai tay lập tức giống như ảo ảnh, không ngừng biến ảo thành các loại Thủ Ấn Quyết. Từng đạo Thủ Ấn Quyết bay đến trên tử hỏa, tử hỏa lập tức bừng lên, càng ngày càng kịch liệt. Bên trong khí đỉnh thậm chí vang lên những thanh âm "Tê ...... Phất ......".

Bảy mươi hai thủ Thủ Ấn Quyết trong chớp mắt đã hoàn toàn phát ra. Tử hỏa vừa mới bừng lớn hơn, thì trong nháy mắt đã từ cao triều rơi xuống đáy cốc, trở nên ảm đạm.

Trương Tinh Phong mỉm cười, đã đến thời khắc này rồi thì chỉ cần chờ đợi ngồi nhìn là được. Tiếp theo chỉ là văn hỏa dựng đan mà thôi.

"Lý Thiên Tường, ta luyện ra vạn viên linh đan này, sau khi để cho Thiết Huyết quân phục dụng, Trương Tinh Phong ta không còn đơn độc một người nữa. Có một vạn Tiên thiên cao thủ, cho dù ngươi có năm vạn Tiên thiên cao thủ thì đã sao?"

Trương Tinh Phong mỉm cười, tâm tình rất thoải mái ......

Khí đỉnh cuối cùng đã bắt đầu biến thành màu vàng kim, Trương Tinh Phong biết đã đến lúc thu đỉnh. Thủ Ấn Quyết khi thu đỉnh mặc dù chỉ có mười tám đạo, nhưng lại yêu cầu hỗn độn lực lớn hơn rất nhiều. Lần trước luyện chế Bích lăng đan bởi vì không kết xuất Thủ Ấn Quyết cuối cùng nên thiếu chút nữa khí đỉnh đã nổ tung.

Trương Tinh Phong lần này không thể tái phạm. Hơn nữa cảnh giới của hắn lúc ấy chỉ là Nguyên Anh trung kỳ bây giờ đã là Nguyên Anh hậu kỳ.

Hai tay nhanh chóng phát ra mười tám đạo Thủ Ấn Quyết cuối cùng, không hề có khoảng cách. Theo từng đạo Thủ Ấn Quyết đánh vào khí đỉnh, khí đỉnh bắt đầu khôi phục nguyên dạng. Tử hỏa cũng trở lại bên trong trong cơ thể Trương Tinh Phong.

Khí đỉnh khôi phục lại màu đỏ, rất nghe lời chậm rãi bay đến trước mặt Trương Tinh Phong. Trương Tinh Phong dùng hỗn độn lực mở khí đỉnh ra, lập tức linh đan phun ra đầy trời, phảng phất như nước suối, bắn ra chung quanh ngập cả mật thất. Trương Tinh Phong tay trái khẽ động, tất cả linh đan trong nháy mắt đều biến mất.

Đúng, tất cả linh đan đều bị thu vào bên trong Thiên Vũ thủ trạc.

Trương Tinh Phong lúc này thở phào nhẹ nhỏm. Mặc dù hắn rất tin tưởng, nhưng bởi vì lần trước thu đỉnh xuất hiện nguy hiểm, cho nên vừa rồi hắn cũng rất khẩn trương. Trương Tinh Phong đem tâm thần nhập vào bên trong Thiên Vũ thủ trạc.

"Một vạn hai trăm khỏa! Ân, so với dự tính không sai biệt lắm. Cũng nên ra ngoài thôi, có lẽ mọi người đợi cũng đã sốt ruột rồi!"

Trương Tinh Phong mỉm cười, rời khỏi mật thất, đi ra phía bên ngoài.

******************

- Sư phụ!

Trương Vũ kinh hỉ nhìn Trương Tinh Phong. Hắn không nghĩ đến sư phụ bế quan đã lâu lại đột nhiên xuất hiện trước mặt.

- Ân, tốt lắm, A Vũ, ngươi đã đạt đến Kim Đan hậu kỳ rồi. Hơn nữa công lực của ngươi lại dường như tương đối ổn định, chuyện này là thế nào vậy?

Trương Tinh Phong có vẻ rất cao hứng, lúc này tâm tình của hắn rất tốt. Trương Vũ đã đạt đến Kim Đan hậu kỳ, hắn biết là do tác dụng của Bích lăng đan. Nhưng hắn lại cảm thấy kỳ quái, vì sao công lực của Trương Vũ lại có vẻ vững vàng như vậy?

- Con cũng không biết, khi con khống chế phi kiếm, dường như chỉ cần hai ngày là đã hoàn toàn khống chế được rồi!

Trương Vũ cũng không hiểu vì sao, Vương ca và Hiểu Phong chỉ khống chế phi kiếm cho tốt thôi cũng đã mất gần một tháng, nhưng lại không được thuần thục như Trương Vũ.

- Sư phụ, sư phụ, người ở đây à. Mọi người đều đang tìm người, xảy ra chuyện lớn rồi!

Lý Nhị đột nhiên từ xa chạy đến, vội vã hô lớn.

Trương Tinh Phong nhướng mày, nhìn bộ dạng cuống quít của Lý Nhị cảm thấy rất mất hứng, nhưng vẫn lên tiếng hỏi:

- Đừng có gấp, có chuyện gì nói đi?

Lý Nhị vội vàng nói:

- Lý gia đã phát động thủ hạ tấn công Thiên Phong đổ trang!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK