Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Đúng, hy vọng độ kiếp thành công bé nhỏ cỡ nào. ngay cả ngươi có được thần thông cái thế. ở trước mặt thiên kiếp vẫn không có bao nhiêu sức chống cự? Cho nên, có những tu sĩ Hợp Thể đại viên mãn tình nguyện lựa chọn dừng lại ở Hợp Thể Kỳ cũng không tiến vào Độ Kiếp Kỳ. Nhưng ý cảnh tinh thần của bọn họ rất mạnh có thể phát huy ra thực lực mạnh gấp mấy lần tu sĩ đồng cấp.

-Thì ra là thế.

Trong lòng Trương Hằng vừa động, ánh mắt nhìn sang Hoàng Phủ Lân:

- Nói như thế. tiền bối ngài cũng mạnh mẽ ép lại ở Hợp Thể Kỳ. không chịu tiến tới một bước.

Lúc này, rốt cuộc Trương Hằng hiểu được vì cái gì thực lực của Hoàng Phủ Lân lại mạnh mẽ như thế, thậm chí có thể chống lại Tử Hoàng Hợp Thể đại viên mãn.

- Đúng thế, dưới tình huống không có nắm chắc, bổn tọa sẽ không dễ dàng tiến vào Độ Kiếp Kỳ. trừ khi ta có được Pháp bảo tị lôi... Được rồi. không nói chuyện này, bây giờ chúng ta tính toán xem, nên thu Thái Cực Âm Dương Đô kia như thế nào.

- Tiền bối có kế hoạch gì?

Ánh mắt Trương Hằng vừa động. hỏi.

- Ngươi, ta, nhị đảo chủ. Tĩnh nhi. Tổng cộng bốn người, vừa vặn là bốn đại tu sĩ. đến lúc đó chúng ta hợp lực thu lấy Thái Cực Âm Dương Đồ.

Hoàng Phủ Lân lạnh nhạt nói.

- Chuyện này thật có được không?

Trương Hằng luôn cảm thấy có chút nguy hiểm.

Khi thần thức của hắn đảo qua Thái Cực Âm Dương Đồ trong hư không, có một loại cảm giác kinh hồn bạt vía.

- Ngươi cứ việc yên tâm. nếu chuyện này thành, Hoàng Phủ Lân ta chắc chắn hậu báo.

Hoàng Phủ Lân hết sức tự tin nói.

Thấy đối phương nói vậy. Trương Hằng cũng an tâm. nhưng vẫn không nhịn được dùng Thần Linh Nhãn đoán trước một phen. Kết quả. lại ra một dự báo vô cùng mơ hồ, không thể xác định kết quả.

Trương Hằng không khỏi thất vọng, nhưng cũng không còn cách nào. Thế gian không phải chuyện gì cũng có thể đoán trước, đặc biệt là chuyện sắp xảy ra liên can đến đại nhân vật nào đó.

Liên quan đến càng nhiều đại thần thông, xác xuất bói toán cùng dự đoán thành công lại càng thấp. Thậm chí có một nhân vật tồn tại cấp nghịch thiên ở trong dòng nhân quá đó. còn có thể mạnh mẽ chắn ngang hàng rào thời không cùng quỹ tích vận mệnh, làm cho hết thảy bói toán cùng dự đoán hóa thành hư ảo.

- Ngươi trở về trước, chú ý tình huống bên kia, để ta thương nghị cùng nhị đảo chủ. Tĩnh nhi một chút.

Cuối cùng, Hoàng Phủ Lân để Trương Hằng trở về phủ đệ trước.

Trương Hằng cũng không khách sáo, trực tiếp bay ra ngoài phủ đệ Hoàng Phủ.

Vốn hắn muốn thi triển thuật thuấn di rời khỏi Nơi này. lại phát hiện trong phủ Hoàng Phủ tồn tại một cái trận pháp mạnh mẽ ngăn cản khả năng thuấn di.

Nếu muốn mạnh mẽ thuấn di, trừ khi giống như Hoàng Phủ Lân, có được cảnh giới Độ Kiếp Kỳ.

Khi đi đến hoa viên phía trước. Trương Hằng thấy được hai huynh muội Hoàng Phủ Phách cùng Hoàng Phủ Tĩnh.

- Trương huynh đã ra rồi. cha ta đã nói những gì với Trương huynh...

Hoàng Phủ Phách vội chạy tới hỏi.

- Cái này...

Trương Hằng có chút khó nói.

Hoàng Phủ Tĩnh nhíu đôi mi thanh tú:

- Ca ca. có một số việc ca ca không nên hỏi đến. nếu không thì phụ thân cũng sẽ không tìm Trương đạo hữu nói chuyện riêng.

- Muội muội nói phải.

Hoàng Phủ Phách cũng hiểu được mình rất mạo muội.

Đúng lúc này, Hoàng Phủ Tĩnh lại đột nhiên nói:

- Phụ thân muốn triệu kiến muội, phụ thân còn muốn muội chuyển cáo với huynh: trong vòng một tháng, không thể rời khỏi phủ Hoàng Phú, nếu như làm trái, gia pháp xử trí.

- A...

Hoàng Phủ Phách sắc mặt cực kỳ khó coi.

- Trương đạo hữu cứ tự nhiên...

Hoàng Phủ Tĩnh liếc nhìn Trương Hằng, thân thể hóa thành tinh linh trong gió. phiêu diêu như tiên, nhìn như thong thả, lại nháy mắt biến mất trước Trương Hằng.

- Hoàng Phủ huynh. ngày khác gặp lại.

Trương Hằng cáo biệt Hoàng Phủ Phách, thẳng một đường về đến phủ đệ.

Lúc này, Thái Cực Âm Dương Đồ trên không trung phủ đệ đã cố định kích cỡ. nhưng còn chưa hoàn toàn ổn định, vẫn đang vặn vẹo rất nhỏ. Không gian xung quanh đều rơi vào biến hình, thậm chí không gian bên trong Thái Cực Âm Dương Đồ có khi còn lõm xuống.

May mắn cỗ lực lượng này có tính dẻo. nếu là loại hình mãnh liệt, thậm chí xung quanh sẽ sinh ra khe rách không gian cực kỳ đáng sợ.

Trương Hằng đã thấy qua uy lực của khe rách không gian ở Tử Vực. trong đó ẩn chứa lực hủy diệt không phải tu sĩ hạ giới có thể chống lại. Tới một mức nào đó. khe rách không gian còn đáng sợ hơn vài phân so với thiên kiếp mà tu sĩ Độ Kiếp Kỳ gặp phải.

Gặp phải thiên lôi còn có xác suất rất nhỏ vượt qua. nhưng Chỉ cần chạm tới khe rách không gian, tu sĩ hạ giới gần như không có khả năng sống sót.

Trở lại phòng, Trương Hằng ngồi xếp bằng tĩnh tu một lát. liền chia ra một đoàn thần thức vô cùng mỏng manh hạ lệnh cho hai đệ tử phối hợp thu lấy Thái Cực Âm Dương Đồ.

Tú Ninh cùng Vân Dịch đều trả lời một tiếng, bắt đầu cận thận dẫn đường Thái Cực Âm Dương Đồ trên bầu trời.

Lúc này, bọn họ Chỉ có thể hơi dẫn đường cho Thái Cực Âm Dương Đồ biến hóa rất nhỏ, không thể mạnh mẽ can thiệp biến hóa của nó.

Trương Hằng khẽ thở phào, thần thức theo bản năng chìm vào Cửu Vực Luyện Thiên Bảo Tháp.

Nhưng mà thần thức của hắn vừa tiến vào bảo tháp, liền xuất hiện Ngự Tháp Quyết thức thứ hai:

Âm Dương Quyết.

Thì ra, công pháp Trương Hằng thăng cấp tầng ba đại viên mãn thực lực mạnh thêm, đã có thể tìm hiểu Ngự Tháp Quyết thức thứ hai: Âm Dương Quyết.

- Âm Dương Quyết?

Trương Hằng khẽ đọc cái tên này. trong đầu hiện ra nội dung có liên quan đến Âm Dương Quyết.

Thức thứ nhất: Chấn Áp Quyết.

Thức thứ hai: Âm Dương Quyết.

Lúc này, Trương Hằng cũng Chỉ nắm giữ được vài phần ảo diệu với Chấn Áp Quyết, còn quyết thứ hai Âm Dương Quyết lại phức tạp tối nghĩa hơn thậm chí trong đó còn ẩn chứa quy tắc vận chuyên thiên địa.

Thật lâu sau, thần thức của Trương Hằng mới lui ra khỏi Cửu Vực Luyện Thiên Bảo Tháp, thở ra một hơi.

Trước mắt, hắn Chỉ mới lĩnh ngộ một tia bề ngoài của Ẩm Dương Quyết, nếu có thể lĩnh ngộ toàn bộ. Chỉ sợ cách phi thăng không xa.

- Âm Dương Quyết...

Trương Hằng khẽ đọc ba chữ, vốn định lấy bảo tháp ra xem, cũng phải bỏ qua.

Dù sao nơi đây là Lam Tinh Đảo, có Hoàng Phủ Lân tu sĩ thực lực thông thiên ở đó. hắn không dám tùy tiện tiến vào lĩnh vực không gian.

Cảnh giới tinh thần Độ Kiếp Kỳ có thể lĩnh ngộ một chút quy tắc vận hành thiên địa. có thể sẽ phát giác sự tồn tại của lĩnh vực không gian, đây không phải là chuyện Trương Hằng muốn thấy.

Theo bản năng dùng thần thức quan sát Thái Cực Âm Dương Đồ trên bầu trời thân mình Trương Hằng đột nhiên chấn động.

- Âm Dương Quyết... Âm Dương Quyết...

Miệng hẳn lẩm bẩm nói. trong mắt chớp động ánh bạc. trực tiếp xuyên thấu phòng ốc cấm chế, nhìn chằm chằm Thái Cực Âm Dương Đồ trong hư không, đột nhiên tiến vào một cảnh giới khó tả.

Âm Dương Quyết trong Ngự Tháp Quyết. giảng giải pháp môn lại có hiệu quả kỳ diệu giống như Thái Cực Âm Dương Đồ vận chuyển trên bầu trời.

Trương Hằng mơ hồ chiếm được một chút gợi ý. từ đó tiến vào trạng thái ngộ đạo.

Trong phút chốc, khẩu quyết Âm Dương Quyết hiện lên trong đầu hắn tạo thành một cái Thái Cực Âm Dương Đồ, trong lúc vặn vẹo. không gian xung quanh không ngừng biến hình, lồi lõm, lại không sinh, ra khe rách không gian.

Ngộ đạo ngàn năm một thuở lập tức làm cho Trương Hằng cảm ngộ Âm Dương Quyết tăng lên một bước, thình lình nắm giữ được một hai phân mười ảo diệu Trong đó,

Phù!

Khi Trương Hằng tỉnh lại từ trong ngộ đạo, phát hiện cảnh giới linh hồn của mình đã đạt đến Hợp Thể đại viên mãn.

Thần thức đảo qua, phạm vi hải vực bảy tám chục vạn dặm đều hiện ra rõ ràng trong mắt hắn.

Theo cảnh giới tăng trưởng, hắn phát huy lực lượng bản thân sẽ càng thêm viên mãn về sau lúc khống chế Cửu Vực Luyện Thiên Bảo Tháp sẽ tương đối thoải mái hơn một chút.

Trong mắt Trương Hằng lóe ra thần quang:

"Thực lực của ta hiện giờ tương đương với Hợp Thể hậu kỳ. thêm cảnh giới Hợp Thể đại viên mãn. thân thể mạnh mẽ, cùng với rất nhiều lá bài tẩy, chưa chắc hoàn toàn không thể chống lại Hoàng Phủ Lân, muốn giữ mạng thì vẫn có cơ hội rất lớn."

Một lần ngộ đạo nho nhỏ làm cho thực lực Trương Hằng lập tức tăng lên một giai đoạn nhỏ.

"Nếu ta có thể đi vào tầng bốn cổ tháp, còn cần cố kỵ Tử Hoàng. Hoàng Phủ Lân hay sao? Ngay cả tu sĩ Độ Kiếp Kỳ cũng chưa chắc là đối thủ của mình.

Trong lòng Trương Hằng kích động không thôi, tràn ngập chờ mong vô tận với tương lai. Chỉ cần có thể kiên trì đến tầng bốn công pháp, toàn bộ Chu Vương Triều sẽ cho mình mặc sức tung hoành.

Nhưng mà nhiệm vụ chém giết một trăm yêu thú Hợp Thể Kỳ sẽ không dễ hoàn thành, cho dù Trương Hằng đã biết có lễ không cần chém giết nhiều như vậy.

Ngay khi Trương Hằng đang suy tư. Hoàng Phủ Lân thần thức truyền âm:

"Thời cơ đã đến, chúng ta chuẩn bị thu lấy Thái Cực Âm Dương Đồ.

Trương Hằng ngẩng đầu nhìn, Chỉ thấy Thái Cực Âm Dương Đồ trên bầu trời đã hết sức ổn định, không gian xung quanh cũng Chỉ còn vặn vẹo mỏng manh.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK