Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

“Hoàng Phủ Lân cùng Tử Hoàng không ngờ lại thông đồng với nhau?”

Đối mặt với vẻ tươi cười thực hiện được âm mưu của Hoàng Phủ Lân, trong lòng Trương Hằng sục sôi phẫn nộ: “Chẳng lẽ mình bị Hoàng Phủ Lân cùng Tử Hoàng liên kết mua bán?”

Tuy nhiên, trên mặt hắn vẫn còn giữ vẻ trấn định, ý cảnh trong Linh Tâm Thông Minh của Thần Linh Nhãn lại dần hiện ra để lại một chút dấu vết vận chuyển trong thiên địa.

“Việc này vừa lúc liên quan tới Tiên Thiên Thái Cực Âm Dương Đồ cùng vận mệnh của hai tên đệ tử ngươi.” Đây là trước đó khi còn ở phủ đệ, Hoàng Phủ Lân dùng thần thức truyền âm cho hắn.

Bởi vậy có thể thấy được, Hoàng Phủ Lân đích thật là có chuyện tìm mình thương nghị.

Hơn nữa, nếu Hoàng Phủ Lân thật sự muốn lấy tính mạng của Trương Hằng, sao còn có thể phí công nhiều như vậy, để cho Hoàng Phủ Phách dẫn hắn tới mật địa này nói chuyện riêng với nhau.

Đừng nói là tu sĩ Hóa Thần Kỳ, cho dù là cao thủ Hợp Thể Kỳ, ở trước mặt đại tu sĩ uy chấn nhất phương như Hoàng Phủ Lân này, cũng không có một chút lực trả đòn.

Suy nghĩ đến đây, Trương Hằng trong lòng ổn định, mắt nhìn thẳng vào Hoàng Phủ Lân:

- Tiền bối nói đùa, ngài như thế nào có thể thông đồng cùng Yêu tộc làm bậy chứ? hơn nữa, ta Chỉ là một tu sĩ Hóa Thần Kỳ nho nhỏ, đâu đáng để ngài liên thủ cùng Tử Hoàng?

- Nếu ngươi thật sự là một tu sĩ Hóa Thần Kỳ nho nhỏ, sao có thể giết chết được tam hoàng tử của Tử Hoàng, thậm chí đánh bị thương nặng Thiết Sa Vương thực lực tiếp cận đại tu sĩ?

Hoàng Phủ Lân nhìn Trương Hằng hàm xúc ý vị sâu sắc, ý cười nơi khóe miệng càng đậm.

- Ngài đã biết?

Trương Hằng vô cùng khiếp sợ, Hoàng Phủ Lân này cũng quá đáng sợ, không ngờ hiểu rõ tình huống của mình như lòng bàn tay!

Hay là Tử Hoàng Phủ có nội ứng của hắn? Đây là phản ứng đầu tiên của Trương Hằng.

- Ngươi cũng không cần kỳ quái, Tử Hoàng kia nhưng thật ra phá lệ tìm tới ta bàn điều kiện, lấy giá trị mười kiện Thông linh Pháp bảo trung phẩm để đổi lấy cái mạng của ngươi cùng Nguyên anh của Tử Hãn.

Mười kiện Thông linh Pháp bảo trung phẩm?!!!

Trương Hằng hít ngược một hơi khí lạnh, không nghĩ tới Tử Hoàng vì đuổi giết mình lại chịu đưa ra cái giá như thế.

Hoàng Phủ Lân dần dần thu lại vẻ tươi cười trên mặt, nhìn chăm chú vào thanh niên trước mắt:

- Ở trước mặt ta, thực lực của ngươi không chỗ nào che giấu, ở mặt ngoài ngươi là tu sĩ Hóa Thần đại viên mãn, nhưng trên thực tế, hẳn là có năng lực chiến một trận cùng tu sĩ Hợp Thể hậu kỳ. Bổn tọa không có đoán sai chứ?

Vừa nghe lời ấy, Trương Hằng thiếu chút nữa không nhịn được nhảy dựng lên.

Từ khi đi vào Chu Vương Triều tới nay, Trương Hằng còn chưa bao giờ gặp mặt người thần thông kinh thiên như vậy, mắt thấy lai lịch cùng nội tình của mình từng chút một bị đối phương vạch trần, Trương Hằng thật sự không nghĩ ra vấn đề mấu chốt này: “Đều là đại tu sĩ Hợp Thể Kỳ, vì cái gì thực lực lại chênh lệch lớn như thế?”

Theo lý thuyết, Trương Hằng tấn chức công pháp tầng ba đại viên mãn, thực lực có thể so với đại tu sĩ Hợp Thể hậu kỳ, thần thức còn tiếp cận tu sĩ Hợp Thể đại viên mãn, cùng so sánh với Hoàng Phủ Lân hẳn là không có chênh lệch lớn như vậy mới đúng.

Nếu phân chia thô sơ giản lược một chút, hai người hẳn phải xem như nhân vật đồng cấp mới đúng.

- Có đủ sức chiến một trận cùng tu sĩ Hợp Thể hậu kỳ hay không, Trương mỗ cũng không biết được, bởi vì ta chưa bao giờ giao đấu cùng tu sĩ cấp bậc này. Nhưng thật ra tiền bối, chuyến này tìm ta, rốt cuộc là vì chuyện gì?

Trương Hằng nhẹ nhàng nói mấy câu, liền bỏ qua đề tài này đi thẳng vào chủ đề. Ở trước mặt lão cáo già xảo quyệt Hoàng Phủ Lân thực lực sâu không lường được, hắn cũng không định dây dưa kéo dài, còn không bằng thẳng thắn nói ra.

- Giờ phút này, hai gã đệ tử của ngươi đều đang đột phá thì phải?

Hoàng Phủ Lân thản nhiên hỏi.

Trương Hằng gật đầu nói:

- Không sai, sự tình thực trùng hợp, không ngờ bọn chúng lại đột phá cùng một lúc.

- Hừ! Đây không chỉ riêng là một sự kiện trùng hợp, hai đoàn linh khí trong thiên địa va chạm nhau hình thành một cái Thiên Tiên Thái Cực Âm Dương Đồ, đây chính là một cảnh ngộ trăm ngàn vạn năm khó gặp.

Hoàng Phủ Lân quét thần thức nhìn ngoài mấy trăm dặm chỗ phủ đệ hai đệ tử của Trương Hằng, phát hiện Thái Cực Âm Dương Đồ đang bành trướng kia hơi có xu thế chậm lại, so với trước đó cũng ổn định hơn nhiều.

Trương Hằng cùng bắt đầu lưu ý tình hình bên kia, trong lòng có chút lo lắng, không kìm nổi hỏi:

- Không biết hình thành Thái Cực Âm Dương Đồ này sẽ có ảnh hưởng gì với đột phá của bọn chúng?

Hoàng Phủ Lân lộ sắc mặt ngưng trọng nói:

- Việc này khó có thể đo lường được... Nhưng theo bổn tọa biết được, bọn chúng có thể chỉ trong vòng vài ngày thành công đột phá, về phần sau khi đột phá, còn có phát sinh cái gì, phải xem vận may của chúng.

- Tiền bối cho gọi ta tới đây, chỉ sợ là vì mưu đồ lấy Thái Cực Âm Dương Đồ trùng hợp sinh ra này thì phải?

Trương Hằng giật mình cả kinh.

Nếu có thể lấy Thái Cực Âm Dương Đồ trong hư không thu nạp làm của mình, đối với tăng lên thực lực của Hoàng Phủ Lân, sẽ có ích lợi lớn biết bao nhiêu. Đến lúc đó, bằng vào thực lực của hắn, tung hoành Hợp Thể Kỳ đều cũng có thể.

- Ngươi nói không sai!

Hoàng Phủ Lân gật đầu nói:

- Nhưng muốn mưu đồ Thái Cực Âm Dương Đồ này thập phần khó khăn, một khi thất bại sẽ dẫn phát lực lượng khủng bố, ngay cả ta cũng khó có thể chịu đựng nổi.

- Vậy phải làm thế nào mới có thể thành công lấy được?

Trương Hằng đột nhiên cảm thấy hứng thú.

Hoàng Phủ Lân hơi trầm ngâm một chút, mới nói:

- Đầu tiên, Thái Cực Âm Dương Đồ này phải ổn định trở lại, nếu không tuyệt đối không thể xuống tay. Tiếp theo, chờ sau khi nó ổn định lại, bằng vào sức một mình lão phu Chỉ sợ khó có thể được việc, còn phải mượn dùng lực lượng của ba vị đại tu sĩ mới có thể thành công. Cuối cùng, còn có một điều trọng yếu nhất chính là ở thời điểm thu Thái Cực Âm Dương Đồ này, hai gã đệ tử kia của ngươi phải kiệt lực phối hợp mới có thể được việc, không đến mức dẫn phát nguy cơ.

Trương Hằng giật mình, thì ra Hoàng Phủ Lân là cần hai đệ tử của mình phối hợp không hề giữ lại, cái này cũng không phải chỉ dùng sức mạnh là có thể làm được.

- Xin tiền bối yên tâm, đến lúc đó nếu có cơ hội, vãn bối sẽ để cho hai đệ tử toàn lực phối hợp với ngài thu Thái Cực Âm Dương Đồ.

Trương Hằng cười nói.

Hoàng Phủ Lân gật đầu nói:

- Như thế rất tốt! Ta cùng với Tử Hoàng kia vốn là tử đối đầu, ngay cả không phải vì Thái Cực Âm Dương Đồ này, ta cũng kiên quyết không phối hợp cùng Yêu tộc để làm chuyện mưu hại tu sĩ nhân loại.

- Tiền bối ngài đã từng giao đấu cùng Tử Hoàng kia?

Trương Hằng có chút không tin lổ tai của mình, không ngờ Hoàng Phủ Lân cùng Tử Hoàng là tử đối đầu của nhau.

Trước kia từng nghe Mộ Linh Nhi nói qua. Phủ chủ Tử Hoàng Phủ chính là Thần thú Hợp Thể đại viên mãn.

Bản thân Thần thú đã có được thực lực vượt cấp khiêu chiến, đủ thấy yêu thú Hợp Thể đại viên mãn này khủng bố đến mức nào, nếu nói vô địch trong cùng cấp cũng không quá đáng.

- Đã từng giao đấu! Thực lực của con súc sinh kia cũng không tệ lắm. nhưng nếu muốn chiếm tiện nghi ở trước mặt bổn tọa, cũng không có khả năng.

Hoàng Phủ Lân ung dung nói, dường như xem thường không để Tử Hoàng kia vào mắt.

Trong lòng Trương Hằng vẫn là khó có thể tin, Tử Hoàng kia nhưng là Thần thú Hợp Thể đại viên mãn, Hoàng Phủ Lân sao có thể có lực lượng ngang bằng cùng nó chứ? Cho dù có người nói, Tử Hoàng miểu sát nhân loại Hợp Thể đại viên mãn, Trương Hằng cũng không thấy lạ: Thần thú dù sao cũng là Thần thú, không thể suy xét theo lẽ thường được.

Thấy dáng vẻ nghi hoặc trên mặt Trương Hằng, Hoàng Phủ Lân không khỏi kinh ngạc:

- Ngươi còn có điều gì không nghĩ ra?

- Cái này...

Trương Hằng hơi do dự một chút, vẫn là nói ra ý nghĩ trong lòng:

- Tiền bối ngài cùng cấp với Tử Hoàng, nhưng hắn lại là Thần thú, ngài như thế nào có thể...

Vừa nghe lời ấy, Hoàng Phủ Lân không khỏi cười ha hả:

- Tuy rằng ngươi có được thực lực có thể sánh ngang với Hợp Thể hậu kỳ, nhưng một số bí tân của Đông Vân đại lục, ngươi vẫn còn thiếu sót.

- Xin tiền bối Chỉ giáo!

Trương Hằng vừa nghe hai chữ “Bí tân”, lập tức cảm thấy hứng thú, vô cùng cung kính nói.

- Ha ha! Bằng vào thực lực của ngươi, cũng có tư cách biết nguyên do Trong đó.

Hoàng Phủ Lân hơi ngưng lại một chút, rồi nói:

- Ngươi hẳn là biết trên Hợp Thể Kỳ chính là Độ Kiếp Kỳ. Bởi vì ở giai đoạn này là một giai đoạn thực lực tăng vọt. nhưng sau khi tiến vào Độ Kiếp Kỳ sự tăng trưởng của pháp lực ngược lại sẽ không khủng bố nữa, mà sự lột xác chủ yếu là nhàm vào cảnh giới tinh thần.

Trương Hằng gật đầu:

- Điều này ta biết, tu sĩ Độ Kiếp Kỳ ở trên phương diện pháp lực sẽ không mạnh hơn bao nhiêu so với tu sĩ Hợp Thể đại viên mãn, nhưng ở phương diện ý cảnh tinh thần trình độ lại rất mạnh.

- Ngươi nói không sai! Tuy nhiên, ý cảnh tinh thần của Độ Kiếp Kỳ tuy rằng rất cường đại, nhưng rất ít tu sĩ có thể thành công vượt qua thiên kiếp thăng cấp. Vì thế các tu sĩ thà bằng lòng dừng lại ở Hợp Thể đại viên mãn, không chịu tiến vào Độ Kiếp Kỳ, chính là để tránh thiên kiếp cực kỳ đáng sợ kia.

Hoàng Phủ Lân khẽ thở dài.

Thiên kiếp là khiêu chiến lớn nhất mà người tu chân hạ giới phải đối mặt: thành thì hóa vũ phi thăng những ngày sắp tới được ưu đãi, bại thì hồn phi phách tán không trốn tránh vào đâu được.

Nghe nói, xác suất thành công độ kiếp chỉ có một phần trăm, thậm chí còn không đến.

Trương Hằng trong lòng hiểu được:

- Ý của ngài là tu sĩ loại hình Hợp Thể đại viên mãn như vậy, có cảnh giới Độ Kiếp Kỳ nhưng pháp lực còn dừng lại ở cảnh giới Hợp Thể đại viên mãn, không chịu tiến thêm một bước đột phá.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK