Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hỗn Độn Lôi Tu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tuy nghĩ đến khen thưởng của liên minh Đông Hải nhưng hiện tại tinh thần thể xác mệt mỏi. Dù sao khen thưởng không chạy đi đâu được, Tống Chung hỏi rõ đại thể tình hình gần đây xong liền đuổi mọi người đi để vùng vẫy thật tốt một phen.

Tư Vân Tư Vũ ở lại cuối cùng, mặt các nàng thấp thoáng hồng mân mê góc áo, dáng vẻ như mặc cho làm gì thì làm.

Tống Chung thấy thế, biết rõ các nàng muốn lấy thân báo đáp như đã hứa. Chẳng qua lúc này hắn đã rất thích hai nàng, lại không muốn chiếm hữu ép buộc. Có điều cô nương người ta đã tắm rửa sạch sẽ dâng tới miệng mà cự tuyệt thì không tốt, vậy sẽ khiến người ta thương tâm.

Cho nên Tống Chung đem thi thể Hắc Sa Vương nhờ các nàng xử lí một lần.

Loại ngũ cấp đỉnh phong yêu thú này, thực lực siêu cường nên thi thể cũng là vật liệu thượng đẳng.

Tư Vân Tư Vũ vừa thấy Tống Chung đưa cho hai nàng bảo bối nên quên luôn chuyện lấy thân báo đáp, cao hứng mang thi thể Hắc Sa Vương vừa chạy vừa ngoác miệng cười khiến Tống Chung có chút buồn bực, khó chịu vì anh thế này mà không hấp dẫn bằng cái xác à?

Tống Chung cười khổ tự giễu rồi buông lỏng cơ thể, tùy tiện lăn đùng ra ngủ.

Khi hắn tỉnh lại đã thấy mặt trời lên cao, đột nhiên phát hiện một đạo nhân ảnh đang đứng lẳng lặng thưởng lãm nhưng bức họa.

Người này cũng nhận ra Tống Chung đã tỉnh lại. Xoay người lại nói: “ Ngủ đã chưa. Tỉnh rồi à! ”

Tống Chung dụi mắt liền lắp bắp kinh hãi, quả nhiên là tiếng Hỏa Tinh Tử.

Tống Chung không dám thất lễ vội đứng dậy thi lễ: “Thất lễ, vãn bối nhất thời ham ngủ, bắt tiền bối đợi lâu! ”

“Ha ha, đừng trách ta không mời mà đến là được! ”Hỏa Tinh Tử tiêu sái cười nói.

“Không dám, không dám! ”Tống Chung vội khiêm tốn vài câu: “Tiền bối, mời ngồi, ta đi châm trà! ”Nói xong liền lấy bộ trà cụ từ bản mạng không gian sau đó bắt đầu pha trà. Đương nhiên, hắn không ngu mà đưa ra ngộ đạo trà, chỉ dùng một loại linh trà khác.

Hỏa Tinh Tử ngồi xuống sau đó nói: “Ai chà, Tống hiền chất quả nhiên có đại phúc, mới vài ngày không gặp mà đã thành tu sĩ Trúc Cơ đại viên mãn! Nếu theo tốc độ tu luyện này! Chỉ sợ ta sắp gọi ngươi là tiền bối đây! ”

“Tiền bối đùa rồi! ”Tống Chung nghe vậy không nhịn được cười khổ: “Ta là gặp vận *** chó, không cẩn thận gặp chút kỳ ngộ, pháp lực thăng luôn hai cấp nhưng cảnh giới không theo kịp, còn xa mới bằng lão tiền bối như ngài, nói thật không biết đến mùa quít năm nào! ”

“Ha ha! ”Hỏa Tinh Tử nghe vậy, thẳng thắn cười nói: “Tốt, ngươi có thể thấy được có chỗ hại khi thực lực tăng nhanh thì rõ ràng không bị nó làm u mê! Chẳng qua…”

Nói đến đây Hỏa Tinh Tử đột nhiên ngừng lại.

Tống Chung không nhịn được hỏi: “Chẳng qua cái gì? ”

“Ngươi rất thông minh, sao lại làm việc ngu ngốc vậy” Hỏa Tinh Tử đột nhiên nghiêm mặt nói.

Tống Chung vừa nghe, liền biết đến lão đến đây là vì sự tình gì. Trong lòng hoảng sợ nhưng trấn tĩnh lại hỏi: “"Ha hả, không biết việc ngu ngốc mà tiền bối nói là gì”

“Đương nhiên là Tử Dung! Người ta đường đường là thiên kim tiểu thư!” Hỏa Tinh Tử tức giận: “Ngươi làm nó thành cái gì? Thành nữ nô tiết dục sao”

Tống Chung nghe vậy thì sửng sốt, lập tức làm bộ kinh ngạc nói: “Tiền bối nói gì. Ta làm như vậy với thiên kim quý phủ sao?”

“Hừ, giả vờ giả vịt? ”Hỏa Tinh Tử cười lạnh nói: “Tử Dung đã nói lại, ngươi dùng Vực Ngoại Thiên Ma trong Cửu Mỹ Đồ điều khiển thân thể nó để dâm nhục!”

Kỳ thật Tống Chung giả vờ không rõ là muốn xem Mộc Tử Dung nói ra đến đâu. Nghe Hỏa Tinh Tử nói vậy, hắn liền biết tiện nhân Mộc Tử Dung đã nói ra hết.

Một khi đã như vậy, hắn cũng không giả ngu mà lập tức tính kế nói: “Ha ha, tiền bối, những lời này đều nghe Mộc Tử Dung nói chăng?”

“Đương nhiên, chẳng lẽ nó gạt ta sao? ”Hỏa Tinh Tử lãnh đạm nói.

“Lừa hay không ta không rõ, chẳng qua nàng chưa nói rõ cho người những gì nàng đã làm, tỷ như, nguyên nhân vì sao ta làm như thế với nàng! ” Tống Chung nhếch miệng nói.

“?” Hỏa Tinh Tử nghe vậy liền sửng sốt, nhíu mày nói: “Nghe ngươi nói thì trong chuyện này còn ẩn tình gì sao”

“Đó là đương nhiên! ”Tống Chung cười lạnh nói: “Mộc Tử Dung giấu diếm như tu luyện công pháp, nếu ta không nói thì sợ ngài cũng không biết”

“Sao? ”Hỏa Tinh Tử nghe vậy thì cả kinh, lập tức hỏi: “Nó không tu luyện pháp quyết Mộc Hệ được cấp cho?”

“Đương nhiên có tu luyện, chẳng qua gần đây nàng chỉ tu luyện một loại công pháp mà người không thể tưởng tượng được!” Tống Chung mỉm cười nói.

“Là công pháp gì? ”Hỏa Tinh Tử đúng lên hỏi.

“Đó là âm công tà phái đại danh đỉnh đỉnh Ngọc Nữ Vạn Kiếp thần công của Thiên Dục môn” Tống Chung cười lạnh nói: “Tiện nhân kia tưởng rằng có thể hấp chết ta! ”

“Nói thúi lắm! ”Hỏa Tinh Tử nghe vậy tức giận nói: “Cháu ta sao có thể tu luyện âm công tà phái? ”

“Việc này có thể xác thực! ”Tống Chung nghiêm nghị nói: “Là chín cao đồ Vực Ngoại Thiên Ma nhìn ra, hơn nữa nàng cũng đã thừa nhận! ”

“Cái này sao có thể? Chẳng lẽ ngươi không lầm” Hỏa Tinh Tử không dám tin.

“Chúng ta ở đây nói cũng không vô dụng, ngài về xem công pháp tu luyện của nàng có phải là rõ không? ”Tống Chung thản nhiên nói.

“Được, ta sẽ đi thăm dò, chẳng qua. Trước đó ngươi nên nói cho ta, vì sao nó lại làm như vậy?” Hỏa Tinh Tử không nhịn được hỏi.

“Ài, nàng hận ta ở Đại Bỉ làm mất thể diện của nàng, âm thầm làm chuyện xấu trả thù ta, mới cho Ngân lão nhị ăn hiếp nữ nhân Hàn Ngọc Phượng của ta. Chuyện này, là nam nhân không thể nhịn. Ta giận dữ đánh cho nàng một trận. Nàng ngược lại khiêu khích ta, cuối cùng ta xúc động nhất thời mạnh mẽ vũ nhục nàng! ”Tống Chung ngượng ngùng nói.

Hỏa Tinh Tử ở Đông Hải, không biết sự tình Tống Chung cùng Mộc Tử Dung. Lần này nghe xong chỉ biết cười khổ nói: “Ngươi vũ nhục nó mà không nghĩ đến hậu quả sao? ”

“Ngài tưởng ta thích cái hành vi cầm thú này sao” Tống Chung nhún vai nói.

“Ta kháo! ”Hỏa Tinh Tử không nhịn được mắng: “Tử mập mạp ngươi, quả nhiên dám khi nhục nó? ”

“Dù sao cũng đã xong! ”Tống Chung không quan tâm nói.

“Ngươi, tiểu tử này, sao lại không bị lão đầu tử xử lí đây” Hỏa Tinh Tử không nhịn được cười mắng.

“Có thể vì ta rất suất ca! ”Tống Chung đắc ý: “Sau đó Mộc Tử Dung tìm lão nhân gia cáo trạng, nhưng chưởng viện đại nhân không trách phạt mà ngược lại còn biết thời thế, đem nàng gả cho ta! ”

Hỏa Tinh Tử vốn sửng sốt nhưng sau đó hiểu ra nói: “Lão đầu tử quả nhiên đủ thâm sâu, vì mượn hơi sức tiểu tử ngươi mà không tiếc hi sinh ngoại tôn nữ”

“Đúng vậy, dù sao ta cũng cảm kích chưởng viện đại nhân dìu dắt. Mộc Tử Dung hiển nhiên là ghi hận ta. Mới đầu ta không rõ, đến tận lúc ta giết ba thằng trọc nên không thể không đi Đông Hải, Mộc Tử Dung không thể báo cừu mới chủ động tìm ta, nói rõ ràng hết ra, muốn cắm sừng lên đầu ta, muốn ta làm con rùa rút đầu! ”Tống Chung oán hận nói: “Tiền bối, nếu là ngươi, ngươi có thể dễ dàng tha sao”

“Cái này là không thể! ”Hỏa Tinh Tử không nhịn được toát mồ hôi nói: “Nữ hài tử này từ bé đã có chút cực đoan. Nhưng không ngờ nó còn muốn làm ruộng cho thiên hạ cày” Căn cứ vào biểu hiện lúc trước của Mộc Tử Dung, hắn nhanh chóng tin lời Tống Chung.

Tống Chung nghe vậy, nhịn không được cười khổ nói: “Nàng có thể vì trả thủ ta không tiếc hi sinh danh tiết cùng thân thể! Dường như không chỉ cực đoan mà là điên cuồng! Mộc Tử Dung rõ ràng là con điên! Người nói ta không mang theo để quản lí sao cho được?”

“Cái này, cái này…” Hỏa Tinh Tử nói không nên lời.

Tống Chung liền hỏi: “Đúng rồi. Mộc Tử Dung đâu. không biết nàng ra trở về sao”

“A, đúng thế! ” Hỏa Tinh Tử lau mồ hôi lạnh nói: “Nàng mới tỉnh lại liền vội vàng đến tìm ta, sau đó nói xằng về chuyện của ngươi nên ta mềm lòng đưa nàng trở về! ”

Tống Chung vừa nghe thì tái mặt, lập tức hung tợn nói: “Ta nói cho ngươi, Tống Chung ta không chấp nhận mọc sừng, nếu ả dám làm ruộng công nữa thì ta mặc kệ là quen thân thế nào, bỏ hết! Đến lúc đó đừng trách sao ta trở mặt! ”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK