Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tinh Phong Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ta nhìn vẻ mặt nghiêm túc của mọi người, nhịn không được bật cười, mọi người lúc này mới chú ý biểu tình của mình, cũng đều cười lên, chủ yếu là nhân vì hôm nay mọi người lúc ly khai đại sảnh đều rất hổ thẹn, hiện tại vừa nghe nói đến chính sự liền muốn biểu hiện tốt một chút.

Ta cười lớn nói :

- Ha ha, mọi người đừng như vậy, sau này như thế ta thấy rất bị áp lực, hôm nay cũng không có chuyện gì, chủ yếu chỉ là đem chuyện Long Đằng Ngọc Khí Điếm xác nhận lại lần nữa, quản sự ngọc khí điếm đương nhiên là Vương ca, ngọc thạch điêu khắc sư chính là chuyện của Trương đại thúc, đại nương và Vũ tỷ ở lại đây quản lý trang viên, những người còn lại trừ Lang Phong đại ca, hãy ở trang viên học tập thật tốt vũ công ta cấp cho mọi người. Mọi người còn có gì muốn nói nữa không ?

Lang Phong đại ca nhìn ta, mê hoặc hỏi :

- Nhị đệ, ta phải làm gì ?

Ta nhìn đại ca của ta, cười nói :

- Ha ha. Đại ca cùng với ta đến Quốc Vũ học viện nhập học, ta còn muốn xem thử Quốc Vũ học viện này đáo để có bao nhiêu vũ công bí tịch tốt.

Mọi người đều nhìn Lang Phong tiện mộ, Quốc Vũ học viện này là nơi có bí tịch tối đa trong toàn Minh vương triều, chỉ là nó học phí quá cao, mỗi người một năm cần 5 vạn lượng bạc, đó không phải là một số mục nhỏ a ! Loại người xuất thân như Lang Phong nguyên bản không thể đến nơi đó học tập, nhưng chỉ vì có ta, nhất thiết đều thực hiện được. Cơ hội của người thật sự khó đoán a !

Lang Phong đại ca nét mặt hoang mang, hắn chưa từng nghe qua Quốc Vũ học viện, làm sao biết tiến nhập Quốc Vũ học viện rất khó ! Hắn còn tưởng là trường tư thục bình thường ở dân gian ! Nhìn ta một lúc lâu, mới nói :

- Nhị đệ a, đại ca ta thiên sinh nhìn thấy văn chương là đau đầu, hãy tha cho ta ! Ta thật tại chịu không được hoàn cảnh đó a, hãy cho ta ở lại trang viên tu luyện bí tịch đệ cấp ta ! Xin lỗi a, ta lòng ta thật không muốn như thế, nhưng ta thật sự chịu không nổi a !

Nhìn đại ca Lang Phong của ta nét mặt lo lắng, ta nhịn không nổi, bật cười lớn. Ta trước đây chưa từng phát hiện đại ca của ta có thiên phú chọc cười như thế !

Vương ca cũng nhịn không được bật cười lên, đại đồ đệ và nhị đồ đệ của ta thì khỏi phải nói, trước đây cùng ở một chỗ với Trương đại thúc khá lâu, cũng đã nghe nói đến Quốc Vũ học viện, hiện tại đột nhiên bị xem như một chỗ đọc sách, thật sự là … quá nực cười đi ! Bọn chúng cười lớn đến mức chúng ta đều chịu không nổi, mẫu thân của Lang Phong còn lịch duyệt nhiều a, cũng từng nghe nói qua vũ học thánh địa trứ danh đó, cũng vì nhi tử thô lậu của mình mà cảm thấy buồn cười.

Lý Đại lập tức nói :

- Nếu không nguyện ý đến đó thì hãy nhường cơ hội cho ta đi !

Lang Phong vừa nghe, lập tức mi khai nhãn tiếu, khẩn trương nói :

- Hảo a, hảo a. Được, cứ quyết định như thế ! Đừng hối hận. Nhị đệ, để hắn cùng đệ đi nha, bản thân hắn nguyện ý, đệ hãy tha cho ta nha.

Ta trừng mắt nhìn Lý Đại, lại nghĩ đến Lang Phong đại ca của ta, mỉm cười nói :

- Đại ca, Quốc Vũ học viện này không phải là chỗ đọc sách như huynh biết, là vũ học thánh địa, nơi đó có rất nhiều bí tịch. Tiến nhập nơi đó cũng không có chuyện gì, chỉ là nhìn xem chiêu thức, luận nội công, xem có bí tịch nào có thể hơn được bí tịch ta cấp cho mọi người.

Một cảm giác tự hào tự nhiên sinh ra.

Lang Phong vừa nghe, vũ học thánh địa, đi, nhất định phải đi, chỗ hay như thế làm sao lại không đi, nguyên lai gã Lý Đại hỗn đản vừa rồi không có lòng tốt a. Nghĩ vậy, Lang Phong tức giận trừng mắt nhìn Lý Đại, lập tức nói với ta :

-Nhị đệ, đệ không nói sớm một chút, loại địa phương đó, ta làm sao không đi, đi, lúc nào đi a, ta lúc nào cũng có thể đi a !

Đại nương nhìn nhi tử của mình, sắc mặt vui vẻ, hiển nhiên vì nhi tử của mình có thể đến loại địa phương đó mà rất cao hưng.

Ta nhìn Lang Phong, ánh mắt lướt qua Lý Đại một chút, nói :

- Đại ca, huynh vừa rồi không phải nhường cho Lý Đại đi sao, làm người làm sao có thể nói không giữ lời ! Huynh nói phải không ?

Ta cố ý trêu đùa Lang Phong đại ca một chút.

Lý Đại vừa nghe, lập tức chạy ra, nói :

- Sư phụ để đệ tử đi, thật sự quá sáng suốt, đệ tử đi, có thể giúp sư phụ làm rất nhiều việc, y là đại ca của sư phụ, sư phụ làm sao có thể bảo y làm việc, sư phụ nói có phải không ?

Ta nghe qua, còn thật sự rất có đạo lý, ta vừa rồi sao không nghĩ đến, dẫn Lý Đại theo, xác thật có thể giúp ta làm rất nhiều chuyện a, hắn còn không thể phản đối, dẫn đại ca của ta theo, ta làm sao tiện bảo y làm việc ? Có đạo lý, thật sự rất có đạo lý a, Lý Đại còn có thể nghĩ đến chỗ đó, không tệ, không tệ, vậy dẫn Lý Đại theo a ! Ta nhìn Lý Đại, dáng vẻ quang đầu, càng nhìn càng ưa thích, trước đây làm sao không phát hiện hắn thông minh a ?

Lang Phong thấy ta nhìn Lý Đại cười, không tốt, làm không tốt, cơ hội này thật sự bị gã gia hỏa này đoạt mất rồi, Lang Phong đầu óc chợt động, hướng ta nói :

- Nhị đệ a, đệ ban đầu không phải để ta đi sao, làm sao có thể nói không giữ lời, hà huống Lang Phong ta làm sao không giúp đệ làm việc, nhị đệ, đệ chỉ cần ra lệnh một tiếng, đại ca ta việc gì cũng dám làm.

Ta nhìn Lang Phong đại ca, dáng vẻ xem ra trước mặt là núi đao biển lửa cũng dám xông vào, ta liền nghĩ đến lời hắn, đúng a, ta ban đầu đã tuyên bố đại ca cùng đi với ta, hiện tại làm sao có thể phản hối, hơn nữa hắn cũng đã nói qua, bất quản chuyện gì, chỉ cần ra lệnh một tiếng, đều giúp ta làm. Tối trọng yếu chính là hắn bất kể thế nào cũng đều là đại ca của ta a, đại ca đã nói như vậy, ta làm sao có thể cự tuyệt ! Ân ! Để đại ca đi vậy.

Ta nhìn Lý Đại nét mặt khát vọng, dứt khoát nói :

- Vậy để Lang Phong đại ca cùng đi với ta, Lý Đại ngươi ở lại trang viên tu luyện cho tốt Huyền Dương Quyết ta cấp cho ngươi, qua một khoảng thời gian ta sẽ kiếm tra, như quả không có tiến bộ gì, ngươi chuẩn bị vào trong Bát Trận Đồ hưởng thụ đi, đừng lo lắng, không mất mạng đâu mà sợ.

Lang Phong đại ca lập tức ra vẻ thắng lợi nhìn Lý Đại, Lý Đại đầy đầu tang khí a, không cách nào, ai bảo ta là sư phụ hắn, ta nói gì, hắn dám không nghe sao !

- Được rồi, bắt đầu từ hôm nay, việc thứ nhất, Vương ca, điếm phô mà huynh mua đó đã xử lý xong chưa ? Như quả chưa xong, hãy nhanh lên. Việc thứ hai, vì các bằng hữu của Trương đại thúc và người nhà của họ cùng đến, chuẩn bị phòng gian cho thật tốt, Vũ tỷ, việc này giao cho tỷ. Còn có một việc trọng yếu nhất, chính là chuẩn bị mừng năm mới, ha …

Mọi người đều nghĩ đến, ngày mai đã là ngày đầu năm mới, đều cười lên …

Nghe tiếng pháo trúc bên ngoài, tâm tình ta rất tốt a, hôm qua Vương ca còn mua một chiếc du thuyền rất xinh đẹp để trong hồ nhân tạo trước cửa, nói là cấp cho ta một sự kinh ngạc, nhưng sau khi ta nhìn thấy bọn họ hai cái miệng nhỏ trên du thuyền đàm tình thuyết ái, ta cảm thấy dường như ta bị lừa.

Thanh sơn lục thủy, du thuyền thạch kiều, tại nơi thành thị tối phồn hoa, ở tại địa phương tốt thế này, thật sự là một loại hưởng thụ, rất đáng tiền, dù là 100 vạn lượng bạc cũng đáng. Không xa là một gốc đại quế thụ không biết đã sống bao nhiêu năm, hiển nhiên phủ bóng cả một nửa hồ nhân tạo.

- Tân niên khoái lạc, chúc tiểu lão gia niên niên khoái lạc. Tiểu lão gia, Ngài có biết khách nhân đến rồi không, có không ít người a !

Thiếp thân nha hoàn Hạ Thủy của ta đến bên cạnh nói, nàng ta là hạ nhân duy nhất biết chuyện ta biến hóa.

Nga, những “bảo bối” đó cuối cùng cũng đến rồi, ta đã chờ bọn họ rất lâu a, xem ra bọn họ đến đây cùng ta mừng năm mới, ta đã chờ lâu rồi, không đáp lời nha hoàn, trực tiếp hướng đại môn đi luôn.

Tốc độ của ta tuyệt đối rất nhanh, nhưng sau khi ta đến đại môn, đã không còn thấy bóng người, không lẽ bọn họ đi rồi, ta lập tức bước ra đại môn, nhìn trên đường, cũng không có nhân vật đặc thù nào a, chỉ có đám người dạo phố đầu năm, quay đầu nhìn hai gã gia đinh giữ cửa, hỏi :

- Hai người các ngươi, có thấy một nhóm người đến đây không ?

- Bẩm tiểu lão gia, vừa rồi có một nhóm người ở đây.

Ta lập tức nói :

- Bọn họ giờ đi đâu rồi ?

- Bẩm tiểu lão gia, vừa rồi Trương đại thúc đã dẫn bọn họ vào trang viên.

Vừa nghe xong, hiển nhiên là Trương đại thúc đã dẫn bọn họ vào trang viên, ta lập tức đi đến phòng Trương đại thúc, Hạ Thủy đã chạy đến bên cạnh ta, gọi :

- Tiểu lão gia, nô tỳ còn chưa nói hết, bọn họ hiện đang ở chỗ Trương đại thúc.

Ngươi không nói sớm một chút a, ta nhanh như chớp lướt đến bên ngoài phòng Trương đại thúc, lập tức dừng lại, chỉnh trang y phục, như thế mới rảo bước tiến vào trong phòng.

Trương đại thúc đang cùng lão bằng hữu đàm đạo những sự tình phát sinh, vừa quay đầu, nhìn thấy ta đi đến, lập tức hướng bốn lão bằng hữu nói :

- Đến đây, các vị, vị này chính là lão bản của ta – Trương Tinh Phong tiểu lão gia.

Bốn lão đầu đó đều hướng ánh mắt nhìn ta, ta còn có thể cảm thụ trong mục quang có vẻ an nhiên, ngươi nói như bọn họ bị Bảo Ngọc Tường sa thải, quá nửa là vì không chịu theo nhị công tử, bọn họ đều chuyên tâm vào sự nghiệp nghệ thuật điêu khắc, bọn họ làm sao đối một tiểu hài tôn kính ? Cho dù ta là lão bản của bọn họ.

Ta đương nhiên không tức giận. Ta mỉm cười nhìn Trương đại thúc nói :

- Trương đại thúc, nơi ăn chốn ở của họ đều an bài tốt cả rồi chứ ? Sau này việc của bọn họ, đại thúc chú ý một chút, ta chỉ đến xem, thấy bọn họ ta đã yên tâm. Ta không quấy rầy mọi người nói chuyện, ta đi trước, các vị, ta đi trước, để Trương đại thúc đưa mọi người tham quant rang viên !

Ta nói xong, không chờ Trương đại thúc hồi đáp, nhìn bốn lão đầu mỉm cười, rồi đi thẳng ra ngoài.

Ta không nghĩ sẽ cùng mấy lão đầu đó ở một chỗ, nhìn thấy bọn họ, biết bọn họ đã đến, ta đã yên tâm. Có bọn họ, những ngọc khí tốt sẽ nguyên nguyên bất tuyệt, Long Đằng Ngọc Khí Điếm của ta sẽ lời to, ai, ta cần cùng bọn đại ca hưởng thụ khoái lạc năm mới a, dù sao ta cũng là một hài tử mà !

Ta lập tức đi đến chỗ Lang Phong đại ca của ta …

Đón xem tiếp chương 10 : Long Đằng Ngọc Khí Điếm

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK