Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thời gian một cung tiễn thủ nhân loại bắn ra một mũi tên, Tinh Linh cung tiễn thủ đã bắn ra ba mũi, hơn nữa là ba mũi tên chuẩn xác cực độ. Phản ứng của Thiên Quỷ không thể nói là không nhanh, bọn chúng trút xuống một loạt hỏa lực, cũng tạo thành bên trong pháo đài bị thiệt hại nhất định. Ngay khi tạo ra thương tổn đối với Long kỵ binh có trọng giáp khôi giáp bảo vệ đã lập tức thối lui. Vì thế, Chiến Sĩ loài người chỉ kịp bắn ra một loạt mưa tên. Nhưng là, Tinh Linh cung tiễn thủ từ lâu đã chờ đợi bọn chúng, vào lúc chúng ào ào trút xuống, đã dựa theo phán đoán từ trước phát động công kích, một vạn năm ngàn Tinh Linh cung tiễn thủ, kịp lúc bắn ra bốn loạt, hơn nữa, công kích của họ rất là chuẩn xác, khiến người ta chỉ biết nhìn mà thán phục. Ngoại trừ đối phó cùng Thiên Quỷ trùng trùng điệp điệp công kích, cơ hồ mỗi một mũi tên Tinh Linh đều chính xác ghim trúng đích vào điểm yếu hại của bọn Thiên Quỷ. Lựa chọn của họ cũng rất oái ăm, chính là con mắt của Thiên Quỷ, thân thể có cứng chắc đi nữa, mắt cũng là điểm yếu nhược, dù là Thâm Uyên sinh vật cũng không ngoại lệ. Khi một loạt tên của Viễn Trình Công Kích này chấm dứt, hơn mười vạn Thiên Quỷ trút xuống kia, số lượng đã giảm đi một phần ba. Mà thành tích bọn chúng thu được so với tổn thất bản thân hầu như là kém quá xa.

Làn sóng xung kích của Thiên Quỷ nếu như người bình thường không có lực phòng ngự, đó là một kích phải chết. Nhưng là, công tượng bên trong pháo đài vào lúc phát hiện địch quân, đã lập tức tiến vào hầm trú ẩn trong lòng đất đã kiến thiết xong từ trước. Những hầm trú ẩn này đều là do thổ hệ Ma Pháp Sư môn trợ giúp xây dựng nên, lực phòng ngự cũng đủ độ vững chắc, trừ phi là pháo đài bị phá vỡ, nếu không những công tượng này chính là chốn an toàn. Còn bên trong pháo đài đại quân nhân loại tuy bị một loạt Thiên Quỷ này mãnh liệt trút ào xuống, nhưng các Chiến Sĩ mặc khải giáp chịu thương tổn lại cũng không lớn, chỉ có một phần nhỏ Chiến Sĩ bị Thiên Quỷ tập trung công kích mới trả cái giá bằng tánh mạng của mình. Thiên Quỷ này sau một loạt công kích, mang đi chính là hơn bảy trăm tánh mạng của Chiến Sĩ loài người, mà cái giá mà bọn chúng phải đổi, lại là cái chết của gần mười vạn tên.

Thảm khốc của chiến tranh khiến cho người ta giật mình kinh hãi, bọn Thiên Quỷ bay trở ngược lên bầu trời đó cũng không tránh khỏi tâm trạng hoảng sợ cực kỳ. Chính lúc này, trên không trung một đầu Thiên Quỷ cực kỳ to lớn truyền ra một tiếng kêu to lanh lãnh. Thiên Quỷ lại lần nữa chuẩn bị công kích một loạt. Sứ mạng bọn Thiên Quỷ này được giao phó, chính là đại quân nhân loại ở bên trong thành, dù có thể tạo thành hiệu quả phá hoại, thương vong trước đó vô cùng thê thảm. Nhưng là, bọn Thiên Quỷ cũng dựa vào thị lực khác thường của chúng trước đó đã nhớ kỹ vị trí ẩn núp của Viễn Trình Quân Đoàn.

Loạt công kích toàn lực lần này, mục đích của chúng chính là quét sạch tất cả mọi uy hiếp của Viễn Trình Quân Đoàn, cho dù cái giá phải trả đến bao nhiêu đi nữa. Phương thức hành động của đại quân Thiên Quỷ mức độ không căng thẳng, chỉ vì đại quân Tăng Ác không ngừng tiến lên tường thành, thương vong của Chiến Sĩ liên quân trên thành càng lúc càng gia tăng. Bọn họ mặc dù dựa vào thân thể kiên cường công kích không ngừng vào Tăng Ác, nhưng lực phòng ngự của Tăng Ác thật là kinh người, không có đấu khí cao hơn lục cấp, rất khó mà phá vỡ lớp da ngoài của bọn chúng để tạo thành thương tổn thực sự. Lúc này, trận chiến trên đầu thành đã tiến tới giai đoạn cầm cự giằng co.

Đúng lúc này, Lợi Trảo Đức Lỗ Y lại phát động một lần Ma Pháp rít gào gia nhập vào trận chiến. Mặc dù vóc người họ so với Tăng Ác thấp nhỏ hơn nhiều, nhưng các Đức Lỗ Y Chiến Sĩ này hóa thân thành cự hùng lại có được thần lực trời sanh, thân thể mạnh mẽ của họ cùng va chạm với Tăng Ác không mảy may bị tổn hại, thậm chí lực lượng so với Tăng Ác còn lớn mạnh hơn. Tuy là số lượng Lợi Trảo Đức Lỗ Y so với Tăng Ác ít hơn nhiều, nhưng có bọn họ gia nhập, liên quân Chiến Sĩ trên đầu thành tựa như là có chủ định. Trường mâu của các Chiến Sĩ phối hợp với lực lượng cường đại của Lợi Trảo Đức Lỗ Y, lập tức ổn định thế cục trên đầu thành. Mà chính lúc này, một chi bộ đội cường hãn khác trong chủng tộc Đức Lỗ Y, Mãnh Cầm Đức Lỗ Y cũng gia nhập cuộc chiến.

Số lượng của Mãnh Cầm Đức Lỗ Y nếu so với Lợi Trảo Đức Lỗ Y nhiều hơn rất nhiều, mặc dù thân thể bọn họ nhỏ yếu, nhưng khi gia nhập cuộc chiến, lại thoáng cái thay đổi cục diện trên chiến trường. Từng cơn từng cơn cuồng phong tại đầu thành nổi lên. Vĩnh Hằng Chi Thụ cũng làm cho năng lực của Mãnh Cầm Đức Lỗ Y tiến hóa lên, trước kia không cách nào khống chế được long quyển phong bây giờ điều khiển chuẩn xác hơn, mỗi một cơn long quyển phong đều có thể thổi bay chính xác một đầu hoặc vài đầu thân thể khổng lồ của Tăng Ác, thổi bay bọn chúng khỏi đầu thành. Cho dù lực phòng ngự của Tăng Ác có mạnh mẽ cỡ nào đi nữa, từ trên đầu thành mấy trăm thước cao này rơi xuống cũng khó mà tránh được kết cục gân cốt gãy lìa đứt đoạn. Đồng thời, một đoàn đoàn quang mang tử sắc không ngừng từ trên người Mãnh Cầm Đức Lỗ Y phóng ra, quang mang tử sắc này cùng lúc gây thương tổn nhất định cho Tăng Ác, hiệu quả ma pháp còn tăng thêm thương tổn trầm trọng. Phàm là Tăng Ác bị đánh trúng, lực phòng ngự của bản thân đều giảm xuống với mức độ lớn.

Đây là năng lực mới của Mãnh Cầm Đức Lỗ Y, gọi là Tinh Linh chi hỏa, có thể cùng lúc công kích địch nhân, có công hiệu làm giảm đi năng lực vật lý phòng ngự của địch nhân. Đối phó với loại da dầy như địch nhân Tăng Ác thì thích hợp không còn gì bằng.

Tăng thêm thương tổn nặng nề khiến cho hiệu quả công kích của Lợi Trảo Đức Lỗ Y càng thêm tốt. Mà long quyển phong lại không ngừng đem từng đầu từng đầu Tăng Ác ném tung xuống thành, hoàn toàn ổn định trận chiến trên đầu thành.

Nhưng đại quân Tăng Ác lũ lượt kéo tới số lượng quá đông. Ma Chu Quân Đoàn và Thực Thi Quỷ cũng theo Tăng Ác tiến lên đầu thành mà từ từ theo lên. Công kích của bọn chúng ào ào trút xuống, trận chiến trên thành trở nên so với trước càng thêm thảm thiết, cho dù tổn thương của Thâm Uyên sinh vật đúng là gấp mấy lần liên quân bên này, nhưng số lượng Thâm Uyên sinh vật lại quá nhiều, lớp trước ngã xuống lớp sau tiến lên, bọn chúng hung hãn không sợ chết. không ngừng công kích vào lực phòng ngự của loài người. Đúng lúc này, Thiên Quỷ cũng đã từ không trung vọt xuống tới. Mặc dù đã bị liên tiếp hai lần đả kích, nhưng lúc này số lượng đại quân Thiên Quỷ còn có nhiều hơn mười vạn. Cùng lúc phóng xuống, một mảng đông dày đặc cực kỳ kinh người. Chỉ cần hạ xuống đến cự ly cách mặt đất trong vòng một trăm thước, có thể tưởng tượng làn sóng xung kích của hơn mười vạn Thiên Quỷ đồng thời phát động đánh vào hiệu quả phá hủy của nó sẽ gây ra đến cỡ nào, chắc chắn là kinh khủng. Dù là Long kỵ binh, cũng rất khó mà ngăn cản công kích dày đặc như vậy.

Nhưng Diệp Âm Trúc thân là Thống soái liên quân sẽ để cho bọn chúng cơ hội như vậy sao? Hiển nhiên dễ dàng nhìn thấy, đáp án là không.

Quang mạc màu thủy lam xuất hiện tại không trung cách mặt đất hai trăm thước, vừa vặn là phạm vi mà Thiên Quỷ không cách nào hướng tới mặt đất dốc toàn lực công kích.

Thủy Mạc Thiên Hoa ma pháp này và Liệt Diễm Phần Thành không giống nhau, Liệt Diễm Phần Thành là công kích trong phạm vi rộng lớn, còn Thủy Mạc Thiên Hoa lại là phòng ngự với phạm vi tương tự. Quang mang khổng lồ màu thủy lam trong nháy mắt đã đem cả vùng trời trên pháo đài phong bế chặt chẽ. Thủy nguyên tố cực lớn bốc lên, biến thành màn hơi mờ dày đặc, nhìn qua huyễn lệ dị thường. Tại không trung ánh trăng xanh chiếu rọi xuống, thậm chí lóe ra ánh cầu vồng gợn sóng rực rỡ. Năng lực phòng ngự của Thủy Mạc Thiên Hoa rất mạnh mẽ, một số lớn Thiên Quỷ trong nháy mắt va chạm vào nó, lập tức kết cục là gân cốt gãy lìa đứt đoạn, cùng lúc đó, thủy nguyên tố quay cuồng bốc bùng lên, Thủy Mạc Thiên Hoa dẫn thêm hiệu quả rét lạnh trải rộng khắp cả không trung. Mà ngay cả liên quân Long Khi Nỗ Tư trên mặt đất cũng cảm giác được từng cơn từng cơn buốt giá. Đối với đả kích này tính hủy diệt của Thiên Quỷ rốt cục hiện ra rồi. Phát sinh ra cũng không phải do lực phòng ngự của Thủy Mạc Thiên Hoa, dù rằng lực phòng ngự của ma pháp này rất kinh người, nhưng nếu như hơn mười vạn Thiên Quỷ đồng thời phát động công kích, đúng là có thể phá vỡ nó được. Đáng tiếc, bọn Thiên Quỷ đã không còn có cơ hội để làm việc này.

Thủy nguyên tố là một loại nguyên tố mà Thâm Uyên Vị Diện không có, Thâm Uyên sinh vật đương nhiên sẽ không để ý lo lắng vì nó. Nhưng là, sau khi thủy nguyên tố này chính thức hiện ra, thân thể Thiên Quỷ lại sinh ra biến đổi khác thường. Trước đó, khi lần đầu tiên sóng công kích, Liệt Diễm Phần Thành đối với thân thể của Thiên Quỷ tạo thành hiệu quả nướng trui, mặc dù phần lớn Thiên Quỷ thoát được lên không trung, nhưng thân thể của chúng đúng là bị hỏa nguyên tố thương tổn đến mức độ nào đó, nhất là thể hiện tại đôi cánh mềm yếu nhất trên thân thể. Lúc này, khi một lượng lớn thủy nguyên tố bốc lên, với chúng trước đó vốn đã bị hỏa nguyên tố trộn lẫn vào nhau, thân thể của Thiên Quỷ rốt cục không cách nào chịu đựng được. Những cặp cánh yếu ớt trước sau trải qua lửa đốt và bây giờ là màn hơi nước rét lạnh, tại trong tốc độ lao nhanh xuống, lập tức xuất hiện mức độ tổn hại không giống nhau, thân thể của Thiên Quỷ giống như mưa rơi hàng loạt, không ngừng va đập vào Thủy Mạc Thiên Hoa, phát ra tràng tràng âm thanh Phanh! Phanh! Phanh!...

Chỉ có những tên Thiên Quỷ tại trong loạt công kích đầu tiên trước đó bị hỏa nguyên tố đánh nhẹ hơn, đồng thời có phản ứng mau lẹ mới kịp bay trở lên. Tiếc rằng, với khoảng cách hai trăm thước, vốn đã tiến vào trong phạm vi của liên quân Viễn Trình Công Kích. Có Thủy Mạc Thiên Hoa ngăn chặn bên ngoài, các chiến sĩ Viễn Trình Công Kích còn có thể do dự gì nữa? Một lượng lớn tên bay lên trời, chuyên biệt chuẩn bị sẳn để tiếp đón những vật bay lên ấy, kể cả bọn Thiên Quỷ còn chưa chạm tới Thủy Mạc Thiên Hoa.

Một vạn năm ngàn tên Tinh Linh Chiến Sĩ, năm vạn Cầm Thành Viễn Trình Quân Đoàn, mỗi một loạt trút ra, đều có thể mang đi vô số sinh mạng của Thiên Quỷ. Khi trong thoáng cái Thủy Mạc Thiên Hoa hiệu quả tiêu biến mất, thi thể Thiên Quỷ trên bầu trời rơi rụng như hạt mưa rơi. Đây là loạt công kích cuối cùng của Thiên Quỷ, có thể bay thoát trong mười không được một.

Diệp Âm Trúc đứng ở trên tường thành thầm thở phào nhẹ nhỏm. Bất luận trận chiến trên đầu thành kịch liệt như thế nào, đều không đủ để gây ảnh hưởng đến tâm trạng của hắn, nhưng bọn Thiên Quỷ từ không trung công kích đó mới là điểm trọng yếu cần quan tâm, nếu để cho chúng nó sản sinh ra sức phá hoại đầy đủ, có thể là Viễn Trình Công Kích Quân Đoàn sẽ tổn thất rất lớn, như vậy, tại trong cuộc chiến kế tiếp, liên quân ắt sẽ lâm vào cục diện chiến đấu gian khổ. Mà lúc này, trả cái giá nho nhỏ không đáng kể mà Thiên Quỷ bị tiêu diệt gần trăm vạn tên, đối với liên quân mà nói, không thể nghi ngờ là một trận thắng lợi thật lớn.

Đồng thời, một trận chiến này cũng để cho Diệp Âm Trúc nhận thức rõ ràng sự kinh khủng của Pháp Lam. Thủy, Hỏa hai hệ Ma pháp sư, tại Pháp Lam đúng là nhiều biết bao. Để cho hai hệ Ma pháp sư này trước sau phóng thích ma pháp đã sinh ra hiệu quả kinh khủng đủ để khiến cho bất cứ kẻ nào cũng phải kinh hãi. Đây là thực lực chân chính của Pháp Lam. Một khi để cho thực lực những Ma pháp sư này hoàn toàn phát huy đến nơi đến chốn, như vậy, đối với bất cứ địch nhân nào mà nói, đều là tồn tại như một cơn ác mộng. Mặc dù các quốc gia đều cho rằng thực lực của Cầm Thành đã đủ để chống lại cùng Pháp Lam, nhưng Diệp Âm Trúc lại rất rõ ràng, tại Long Khi Nỗ Tư đại lục thực lực cường đại nhất vẫn như trước chính là Pháp Lam. Mười hai vạn Pháp Lam Thánh kỵ sĩ có lẽ không tính là gì, nhưng hơn một vạn Ma pháp sư cao cấp của Pháp Lam lại tồn tại là một đội ngũ cực kỳ kinh khủng. Trừ phi là dựa vào Cầm Đế Hào đánh lén, làm cho bọn họ không có cơ hội để thi triển, bằng không, Cầm Thành chắc chắn không phải là đối thủ của Pháp Lam. Càng huống chi, tại Pháp Lam còn có sáu vị tháp chủ cái loại Ma pháp sư cấp bậc cường đại đó. Uy hiếp trên không trung đã giải trừ, bọn Thiên Quỷ còn lại trốn chạy trối chết. Nhưng trận chiến trên đầu thành lại vẫn giằng co như cũ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK