Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trường Sinh Bất Tử
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sau khu Thủy Thiên Nhai rời đi, Thiên U công chúa nhìn về phía Chung Sơn , cười nói:

- Ta đoán ngươi đang nhằm vào một người.

Chung Sơn thìn Thiên U công chúa mỉm cười nói:

- Vẫn là công chúa thông minh. Mấy ngày hôm nay ta dần thấy được Thủy Kính tiên sinh là người lợi hại, kế sách thông minh không chút sơ hở, đã mấy lần làm xáo trộn kế hoạch của ta. Có một người như vậy bên đối phương thì không phải là chuyện may mắn đối với chúng ta.

- A! Tiên sinh chuẩn bị nhằm vào Thủy Kính tiên sinh sao?

Thiên U công chúa bắt đầu có hứng thú.

Thiên U công chúa rốt cuộc cũng buông lỏng tay với Chung Sơn, mỗi một kế sách, mỗi một bước đi của Chung Sơn đều nằm trong mắt Thiên U công chúa. Chung Sơn hiện đang địa vị rất cao trong lòng Thiên U công chúa, Thiên U công chúa muốn nhìn xem rốt cuộc người này có bao nhiêu tài năng? Có mạnh hơn được Thủy Kính tiên sinh hay không? Tất cả những câu hỏi này, Thiên U công chúa đều đang lẳng lặng chờ đợi câu trả lời.

Hiện tại đang là thời điểm bỏ phiếu, đây chính là lúc quyết đấu giữa hai bên, cũng là lúc quyết đấu giữa Chung Sơn và Thủy Kính tiên sinh.

Mấy ngày bỏ phiếu vô hình đã tạo nên một cuộc chiến, tuy rằng không tiếng động thế nhưng khói lửa nổi lên bốn phía. Thiên U công chúa có thể nhìn ra được trận quyết đấu đó.

Chung Sơn chủ công, Thủy Kính tiên sinh chủ phong, từng đạo lực cứ ầm ầm hướng về phía k nhưng lần nào cũng bị Thủy Kính tiên sinh nhẹ nhàng hóa giải.

Thế nhưng rốt cuộc thì ai mạnh hơn ai?

Hiện tại Chung Sơn đã muốn tỏ ý muốn nhằm vào Thủy Kính tiên sinh, điều này càng khiến cho Thiên U công chúa mong đợi hơn.

Quá đặc sắc, trận chiến này cho dù được hay mất cũng quá đặc sắc.

- Hiện tại, nếu quyết đáu chính diện thì ta không rõ lắm thắng thua, thế nhưng hiện tại Thủy Kính tiên sinh còn chưa biết ra thế nên chó thể mượn điểm ấy mà thiết kê một cái bẫy đợi Thủy Kính tiên sinh bước vào.

Chung Sơn cười nói.

- Cái bẫy? Đợi Thủy Kính tiên sinh bước vào? Vậy kết quả sẽ thế nào?

Thiên U công chúa có chút hưng phấn nói,

- Đến lúc Thủy Kính tiên sinh đã vào bẫy, như vậy đối phương sẽ lụi bại, mất đi hoàn toàn hi vọng của dân chúng. Mạc Bách Lý cũng không thể vực dậy được nữa.

Chung Sơn tự tin nói.

Thiên U vô cùng chờ đợi.

Thiên U công chúa cười nói.

- Ha ha, trí tuệ của Thủy Kính tiên sinh cũng khiến ta mở mang rất nhiều. Ta xuất kỳ bất ý, còn việc có thành ahy không còn phải xem thiên ý.

Chung Sơn cười nói.

- Mưu sự tại nhân, hành sự tại thiên, Thiên U nghĩ nhất định tiên sinh sẽ đại thắng.

Thiên U công chúa cười nói.

- Cảm tạ công chúa.

Chung Sơn gật đầu cười nói.

Bên trong một tòa đại điện, Cổ Lâm đang ngồi phía trên, Thủy Kính tiên sinh phe phấy chiếc quạt lông đứng bên cạnh, phía dưới là Mạc Bách Lý đang cung kính đứng ở đó. Bất quá phía sau Mạc Bách Lý còn có năm người nữa.

- Tiên sinh, năm vị đây là người của Bắc thành đồng ta. Mấy ngày hôm nay đều được thuộc hạ của Thủy Thiên Nhai ngầm dò hỏi, muốn mua chuộc bọn họ.

Mạc Bách Lý nói.

- Sao? Mua chuộc bọn họ? Rốt cuộc vì sao?

Cổ Lâm nghi hoặc nói.

- Không biết, năm người này đều là thân tín của ta cho nên họ cự tuyệt đồng thời lập tức bẩm báo với ta.

Mạc Bách Lý cung kính nói.

- Khí thế rào rạt, không kiêng nể gì cả.

Thủy Kính tiên sinh phe phẩy, nhíu mày nói.

Mấy tháng nay Thủy Kính tiên sinh cũng có thể nhận ra được đây tuyệt đối không phải là phong cách của Thủy Kính tiên sinh. Phía sau Thiên U công chúa nhất định có một mưu sĩ rất mạnh, tuy ẩn ở chỗ tối nhưng mỗi khi xuất ra một chiêu điều khiến người ta kinh tâm động phách. Nếu như không phải ở bên này mình cũng có kế sách hóa giải thì có thể nói Mạc Bách Lý sẽ vô cùng bất lợi.

Đối với người phía sau Thiên U công chúa, Thủy Kính tiên sinh cũng sản sinh ra một cảm giác khâm phục. Rốt cuộc người này là ai? Ta biết người đó không? Bất quá Thủy Kính tiên sinh vẫn không nói ra điều gì, tuy rằng Cổ Lâm tin tưởng trọng dụng thế nhưng Thủy Kính tiên sinh vẫn không bao giờ để tình cảm chủ tớ này lấn quá sâu nên vẫn vói với mợi người đó là Thiên U công chúa.

Cao thủ quyết đấu quan trọng là ở chỗ toàn tâm toàn ý. Thủy Kính tiên sinh muốn nhìn xem người đứng sau Thiên U công chúa rốt cuộc có bao nhiêu tài năng.

- Thủy kính, cái gì mà khí thế rào rạt?

Cổ Lâm nhíu mày hỏi.

Mọi người cùng nhau nhìn về phía Thủy Kính tiên sinh.

- Bọn họ tới nói cho ngươi biết chứng tỏ Thủy Thiên Nhai đang toàn lực mua chuộc người của ngươi. Đấy là mấy người trung thành với ngươi thế còn những người khác bị mua chuộc không báo cáo với ngươi sao?

Thủy Kính tiên sinh nói.

Nghe Thủy Kính tiên sinh nói, Mạc Bách Lý cả kinh. Đúng vậy, vẫn còn một số người chưa nói cho ta biết, có phải họ đều bị mua chuộc rồi không?

Nghĩ tới đây, Mạc Bách Lý toát mồ hôi lạnh.

- Thủy Kính, bây giờ phải làm thế nào?

Cổ Lâm lập tức hỏi.

- Hiện tại, Thủy Thiên Nhai kém chúng ta hai trăm vạn phiếu, có thể nói là một khoảng cách an toàn, căn bản không vấn đề gì. Thế nhưng đối phương lại hành động tất có thâm ý. Hiện tại cần phải xem xem tại sao Thủy Thiên Nhai lại mua chuộc người của ngươi.

Thủy Kính tiên sinh nói.

- Tiên sinh nói phải làm thế nào?

Mạc Bách Lý nhìn Thủy Kính tiên sinh hỏi.

- Tương kế tựu kế.

Thủy Kính tiên sinh phe phẩy chiếc quạt, vùng xung quanh lông mày có chút giãn ra. Bởi vì Thủy Kính tiên sinh bỗng nhiên cảm giác được có điều gì đó không đúng nhưng lại không thể tìm được ra nó mà cũng không biết nó từ đâu ra,

- Ý tiên sinh là ta cố ý để người bị mua chuộc sau đó ngầm tiết lộ những dự đinh của Thủy Thiên Nhai.

Mạc Bách Lý tươi cười nói.

- không sai, chúng ta đang ở thế bị động, chi bằng chủ động phái người vào trong nội bộ của đối phương rốt cuộc có dự tính gì, như vậy chúng ta sẽ dễ đối phó hơn.

Thủy Kính tiên sinh gật đầu nói.

- Vâng, ta lập tức phái người đi ngay.

Mạc Bách Lý hưng phấn nói.

- Ừ, ngươi đi đi.

Thủy Kính tiên sinh giật mồ hôi.

Chung Sơn đang lau mồ hôi sau khi vừa mới luyện tập đao pháp.

Thiên U công chúa, A Đại,A Nhị và Thủy Thiên Nhai đang chờ ở bên ngoài.

- Tiên sinh, ta đã mua chuộc được hai người của đối phương, một người là đường huynh (Anh con bác) của Mạc Bách Lý, người còn lại là thuộc hạ của hắn.

Thủy Thiên Nhai lập tức đáp.

- A!

Chung Sơn đi tới trước mặt mọi người cầm một chén trà lên uống.

- Hai người, hai người đó đều có khoảng cách với Mạc Bách Lý thế nhưng với thân phận của họ đều trở thành thân tín của Mạc Bách Lý và đều là những nhân vật trọng yếu của hắn.

Thủy Thiên Nhai nói.

- Ha ha, có khoảng cách sao? Không phải là cố ý cho chúng ta thấy sao, thế nhưng không sao. Thế hai người kia đã thám thính được gì về dự định của Thủy Kính tiên sinh chưa?

Chung Sơn cười nói.

- Không sao, cứ coi như là ngươi nuôi bọn họ đi, đợi đến lúc khi nào có việc tối quan trọng thì mới để bọn họ làm.

Chung Sơn nói.

- Tiên sinh muốn bọn họ làm gì?

Thủy Thiên Nhai nghi hoặc nói.

Tu vi của bọn họ thế nào?

Chung Sơn không trả lời Thủy Thiên Nhai mà hỏi lại.

- Thủ hạ của Mạc Bách Lý thì là Kim Đan hậu kỳ, còn đường huynh của hắn thì có tu vi Nguyên Anh kỳ.

Thủy Thiên Nhai nói.

- Tốt, đúng với kê hoạch của ta. Hiên tạ cứ nuôi bọn họ đi, sau năm ngày nữa ta sẽ nói cho ngươi biết phải làm thế nào.

Chung Sơn cười nói.

- A, vâng.

Thủy Thiên Nhai chỉ có thể gật đầu.

- Tiên sinh tại sao lại trắng trợn mua chuộc người của Mạc Bách Lý như vậy, có phải là cố ý muốn để Thủy Kính tiên sinh biết được không?

Thiên U công chúa ngồi bên cạnh cười nói.

- Không sai, hiện tại ta mua chuộc người của đối phương khiến cho bọn họ phải suy nghĩ, bất quá dựa theo cách làm của Thủy Kính tiên sinh trước đây thì hắn sẽ không biết rõ thực hư chuyện mua chuộc này là như thế nào, đến lúc đó chắc chắn sẽ mua chuộc thuộc hạ của chúng ta để tìm hiểu tinh hình thực hư bên phía chúng ta. Thủy đại nhân, ngươi chuẩn bị đi, chuẩn bị thuộc hạ cho bọn họ mua chuộc.

Chung Sơn cười nói.

- Vâng.

Thủy Thiên Nhai lộ ra một tia cổ quái nói.

- Được rồi, ngươi đi chuẩn bị đi.

Thiên U công chúa nói.

- Vâng.

Thủy Thiên Nhai cáo lui.

- Tiên sinh, ngươi làm vậy rốt cuộc là để làm gì?

Thiên U công chúa nhìn Chung Sơn cười nói.

- Thủy Kính tiên sinh là thiên hạ kỳ tài, muốn để hắn mắc bẩy thì hết sức khó khăn. Đã như vậy ta sẽ dẫn hắn vào cùng một vòng tròn, sau đó đánh kết thúc khiến hắn cho dù trí tuệ vô tận cũng không thể thoát ra được.

Chung Sơn cười nói.

- Được, đến lúc đó ta xem Thủy Kính tiên sinh làm sao mà thoát khỏi bàn tay của tiên sinh.

Thiên U công chúa cười nói.

- Công chúa yên tâm, tại hạ nhất định sẽ để cho công chúa chứng kiến một màn kịch đắc sắc.

Chung Sơn tự tin nói.

- Thiên U vinh hạnh rồi. Tiên sinh tu hành có cần gì không?

Thiên U công chúa nói.

- Ừ, tại hạ có một đối thủ.

Chung Sơn suy nghĩ một chút rồi không khách khí nói.

- Đối thủ?

Thiên U công chúa kinh ngạc nhìn Chung Sơn.

- Đúng vậy, nếu chỉ bế môn tu luyện thì chẳng là cái gì cả, ta muốn chiến đấu, công chúa có thể tìm được người có thực lực cho ta không? Ta muốn chiến đấu, cho dù là toàn thân trọng thương cũng được, nếu không như vậy thì không thể tăng được.

Chung Sơn hết sức căng thẳng nói.

Tìm người để bồi luyện? Như vậy thì chỉ có Nguyên Anh kỳ mới được. Chung Sơn muốn tìm cường giả Nguyên Anh kỳ để bồi luyện sao? Như vậy là quá xa xỉ rồi, từ trước tới nay chưa từng có ai như vậy.

Thế nhưng hiện tại đang có cơ hội thế nên không thể kéo dài được. Chung Sơn đang nỗ lực hết sức để tu hành bởi vì Chung Sơn có mục tiêu của chính mình, có mục tiêu ngắn hạn, mục tiêu trung hạn và mục tiêu dài hạn.

Mục tiêu dài hạn là trường sinh bất từ, khiến cho Đại Tình vương triều trở thành Đại Tình đế triều nghênh kháng Thiên Uy, trở thành tiên nhân.

Mục tiêu trung hạn là giết Liệt Thiên thái tử,trả thù cho thê tử Thái Nhi.

Mục tiêu ngắn hạn là là, cho Đại Tình vương triều được vững mạnh, và tới Đại Ly thiên triều để đón thê tử Thiên Linh Nhi của mình về.

Nguyên Anh kỳ, chỉ có Nguyên Anh kỳ mới có tư cách đi vào chỗ này. Hiện tại Chung Sơn mới chỉ là Kim Đan tầng thứ hai, phải nhanh chóng đạt tới Nguyên Anh Kỳ mới được.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK