Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Tỷ đó, không phải là muốn hành hạ người ta sao?" Vong Ưu cười khổ nói.

"Hắc hắc, hành hạ hắn chính là một loại rèn luyện." Miểu Miểu không thèm quan tâm nói: "Được rồi, không cần lo cho hắn, muội có muốn mau chóng khôi phục thực lực hya không?"

"Dĩ nhiên là muốn, nằm mộng cũng muốn mà." Vong Ưu vội vã nói: "Ngươi mau nói cho ta biết phải làm sao bây giờ đây?"

"Đơn giản." Miểu Miểu giải thích: "Trước khi lão chủ nhân rời đi từng thi triển đại pháp lực để lại một viên mầm móng Thủy thần đan. Trải qua thời gian trăm vạn năm bản thể của ta đã dựng dục ra một viên Thủy thần đan cực phẩm. Chỉ cần phục dụng nó, cộng thêm tu luyện một thời gian, không chỉ khôi phục lại thực lực, mà còn có thể mạnh hơn khi xưa nữa!"

"Chẳng lẽ đan dược cũng có thể trồng ra?" Vong Ưu sững sờ, ngẩn người hỏi một câu.

"Đây là một loại thủ pháp luyện đan đặc biệt gọi là Dựng Đan, đầu tiên là chế tạo ra một loại mầm mống đan được (đan chủng), rồi không ngừng cung cấp năng lượng dị chủng vào nó. Sau đó thả vào nơi thích hợp, để cho mầm móng tự động hấp thu linh khí tự nhiên trưởng thành." Bần đạo kinh ngạc giải thích: "Loại thủ pháp này yêu cầu độ khó cực cao, dù là đại sư huynh của ta cũng không làm được. Mặc dù hắn hao phí thời gian hàng vạn hàng nghìn năm, thế nhưng luyện chế ra đan dược không thể nào có phẩm chất trên cực phẩm. Trăm vạn năm dựng dục Thủy thần đan, nàng thật sự có số hưởng phúc đó. Sau khi hấp thu dược lực của nó chỉ sợ trong giây lát nàng trở thành cao thủ cấp bậc tổng chỉ huy Thiên sứ cũng không thành vấn đề. Chẳng qua không biết nhục thể của nàng chịu nổi không?"

"Khẳng định chịu không nổi." Miểu Miểu tiếp lời: "Thế nhưng ta có thể tạm thời phong ấn dược lực dư thừa ở trong thân thể Vong Ưu, để cho chính nàng từ từ tiêu hóa. Ta đoán chừng lấy cường độ thân thể hiện tại của nàng, trực tiếp tiến thêm một cấp không có vấn đề gì hết."

"Nhưng mà tinh thần lực của ta vẫn chưa có đạt tới mức đó?" Vong Ưu buồn rầu nói: "Chuyện này phải không ngừng tích lũy mới được."

"Chưa chắc." Bần đạo và Miểu Miểu không hẹn mà cùng nói.

"Có ý gì đó?" Vong Ưu khó hiểu hỏi.

"Ngươi đó, biết tại sao viên đan dược kia gọi là Thủy thần đan không?" Bần đạo hâm mộ nói: "Là bởi vì bên trong nó ẩn chứa Thần thuộc tính."

"Thần thuộc tính?" Vong Ưu giật mình nói: “Vì sao ta chưa nghe nói qua nhỉ?"

"Đó là bí truyền của Đông Phương Thần Giới, ngươi là thành viên Tây Phương thần tộc tự nhiên không thể biết được." Miểu Miểu tiếp lời: "Nói trắng ra là loại đan dược này có thể hỗ trợ gia tăng phẩm chất thần cách."

"Không phải chứ, điều này sao có thể ?" Vong Ưu khiếp sợ nói.

"Đan dược không phải là thực vật, làm sao có thể dựng dục ra được?" Bần đạo giải thích: "Bí mật nằm ở mầm móng của viên đan được này. Thật ra cái gọi là mầm móng chính là một linh hồn nhân tạo không hoàn chỉnh, nó không có ý thức của riêng mình, chỉ có thể tiến hành tu luyện một loại công pháp, quá trình hắn tu luyện linh khí chính là quá trình dựng dục đan dược. Mà khi nó tu luyện linh khí đồng thời cũng không ngừng lớn mạnh Nguyên thần."

"Cho nên loại đan dược này không phải dùng để ăn, mà phải dùng công pháp đặc thù tiến hành hấp thu, công pháp cụ thể ra sao ta cũng không rõ ràng lắm. Hẳn là Miểu Miểu sẽ nói cho ngươi biết." Bần đạo nói xong quay đầu nhìn về phía Miểu Miểu.

"Không sai, đúng là như vậy, công pháp này ở trong đầu của ta không bao giờ lưu truyền ra ngoài." Miểu Miểu cười nói: "Không nghĩ tới ngươi hiểu biết không ít đấy."

"Ha ha, còn có chuyện tốt như vậy, không cần tu luyện mà có thể nhận được nhiều chỗ tốt như vậy !" Vong Ưu vui mừng nói.

"Đối với muội thì đúng là không công hưởng thụ. Trên thực tế, loại đan dược này không phải dễ dàng chế tạo, dù sao nhờ có linh hồn không hoàn chỉnh khổ tu trăm vạn năm mới có được thành quả như hôm nay. Muội chẳng qua là nhặt được một đại tiện nghi mà thôi." Miểu Miểu cười nói.

"Vậy có tác dụng phụ hay không, Nguyên thần của nó mạnh hơn ta, nếu như nó cắn nuốt ý thức ta thì làm sao bây giờ?" Vong Ưu không yên lòng nói.

"Nó không có ý thức riêng, ý thức của ngươi chính là của hắn. Cho nên sẽ không có bất cứ vấn đề gì." Miểu Miểu giải thích.

"Vậy pháp lực lớn như vậy có thể sinh ra bài xích với pháp lực ta tu luyện không?" Vong Ưu tiếp tục truy vấn.

"Ngươi còn có pháp lực bản thân tự tu luyện hay sao?" Bần đạo cười khổ nói: "Thân thể ngươi đã sớm trống rỗng rồi, làm gì có bài xích chứ?"

"Đúng đấy, muội tiếp nhận không chỉ là pháp lực, mà còn có phương pháp tu luyện Nguyên thần, chỉ cần muội dung hợp Nguyên thần thành công. Pháp lực bên trong đan dược sẽ hoàn toàn xem muội như là chủ nhân, tùy muội sai khiến." Miểu Miểu cười nói: "Thủ thuật Dựng Đan này chính là Đại thần thượng cổ sáng tạo, không có bao nhiêu người biết được bí ảo trong đó. Đây là là thủ pháp chế đan cao cấp nhất, đan dược tạo thành tuyệt đối không có vấn đề, ngươi cứ yên tâm đi."

"Ta đây phải tốn bao nhiêu thời gian mới có khả năng hoàn thành hấp thu bước đầu." Vong Ưu hỏi.

"Ước chừng hai ba tháng." Miểu Miểu nói.

"Ài, thật là dài." Vong Ưu khó xử nói: "Sợ rằng ta không thể để phu quân ở chỗ này chờ đợi thời gian dài như vậy."

"Vậy thì tạm thời tách ra đi." Bần đạo bất đắc dĩ nói: "Ta tiếp tục đi, nàng lưu lại tu luyện, chờ đến lúc ta trở lại nàng cũng có thể xuất quan rồi."

"Các ngươi định đi đâu hả?" Miểu Miểu tò mò hỏi ta.

"Đi Linh Hồn Thần Giới tìm mầm móng Linh Hồn thần thụ." Bần đạo bình thản trả lời.

"Hả, trời đất?" Miểu Miểu giật mình nói: "Dĩ nhiên là cái địa phương biến thái kia, các ngươi không muốn sống nữa hay sao? Dù là ta đi vào nhiều nhất kiên trì vài phút đồng hồ là phải chạy ra, sợ rằng các ngươi không có cơ hội bước vào nửa bước đã trực tiếp xong đời rồi."

"Ngươi không phải là Thủy hệ sao?" Vong Ưu giật mình nói: "Ngay cả ngươi cũng chống không nổi Linh Hồn Hỏa hả?"

"Linh Hồn Hỏa nơi đó không phải là hỏa diễm, chỉ có hình dạng như hỏa diễm mà thôi. Chúng không phải dùng nhiệt độ thương tổn địch nhân." Miểu Miểu nhíu mày nói: "Chúng đáng sợ nhất là ở chỗ có thể trực tiếp công kích linh hồn, cho dù bản thể của ta to lớn đến cỡ nào cũng chỉ là vô ích. Bởi vì chúng có thể xuyên qua bản thể để công kích linh hồn."

"Huyễn Tật Thiên Hỏa của ta ngươi cảm thấy có thể kháng trụ nổi không?" Bần đạo vội vàng hỏi. Vừa nói ta vừa phóng ngọn lửa màu tím ra bảo vệ toàn thân, thoạt nhìn ta y như đang bốc cháy vậy.

"Ai da, thật là lợi hại." Miểu Miểu tán thán nói: "Ta sớm cảm giác ngươi có Huyễn Tật Thiên Hỏa trong người, còn tưởng rằng là do pháp bảo. Không nghĩ tới dĩ nhiên là tự ngươi tu luyện ra, quả thực là một kỳ tích. Trăm vạn năm không có tiếp xúc với bên ngoài, chẳng lẽ ta đã lạc hậu rồi sao? Thứ này mà cũng có thể tu luyện ra ?"

"Chỉ là ngẫu nhiên trùng hợp mà thôi." Bần đạo cười khổ nói: "Hơn nữa chỉ có bản thân ta làm được, ta nghĩ nhờ vào nó ta có thể tiến vào Linh Hồn Thần Giới."

"Đối với người khác có lẽ rất gian khổ, nhưng mà đối với ngươi thì vấn đề không lớn." Ánh mắt Miểu Miểu sáng lên, hưng phấn nói: "Dựa theo ta suy đoán, cái loại Linh Hồn Hỏa kia tuyệt đối không dám tiếp cận ngươi. Nói cách khác, ngươi ở trong Linh Hồn Thần Giới tương đối an toàn. Hắc hắc, quá tốt, có thể giúp ta một chuyện được không?"

"Ngươi cũng cần một viên mầm móng Linh Hồn thần thụ?" Bần đạo cười hỏi.

"Ta làm gì cần cái thứ đó." Miểu Miểu khinh thường nói: "Chờ một viên mầm móng thành thục phải mất bao nhiêu năm đây? Ta cần một cây thành niên Linh Hồn thần thụ vương !"

"Linh Hồn thần thụ vương?" Bần đạo tò mò nói: "Nó có tác dụng gì? Ngươi cần nó làm gì?"

"Đương nhiên là có trọng dụng." Miểu Miểu nói: "Đối với Linh Hồn Thần Giới, ta từng theo lão chủ nhân đi qua mấy lần nên tương đối quen thuộc. Linh Hồn thần thụ sinh trưởng trái cây, trời sinh có linh hồn, sau khi chúng nó xuất thế sẽ chuyển hóa thành Linh Hồn Hỏa không ngừng thiêu đốt. Trong khi thiêu đốt chúng nó có thể kết hợp linh khí, thả ra một loại năng lượng đặc dị cung ứng Linh Hồn thần thụ phát triển. Cho đến khi chúng nó hoàn toàn cháy sạch mới thôi."

"Linh Hồn thần thụ phẩm chất càng cao linh hồn sinh ra càng mạnh. Đến cấp bậc Linh Hồn thần thụ vương là có thể sinh trưởng ra linh hồn hung hãn tương đương với cường giả cấp bậc Thiên sứ sáu cánh." Miểu Miểu hưng phấn giải thích: "Những linh hồn này xuất thế luôn luôn thuần khiết y như tờ giấy trắng, hoặc một đứa trẻ nhỏ thông minh vậy. Nếu như vào lúc này cho chúng nó kết hợp với một khối thân thể, rồi dạy bọn chúng cách tu luyện, hoàn toàn có thể bồi dưỡng ra một nhóm lớn thuộc hạ thực lực cường hãn, phối hợp ăn ý, cực kỳ thông minh và vô cùng trung thành. Ta đây sẽ không cần làm người cô đơn nữa."

"Quả nhiên là đồ tốt." Bần đạo cũng bị nàng làm cho động tâm rồi, ta liền hỏi tới: "Nhưng mà bọn chúng bị ta nhổ lên mang ra ngoài còn có thể sinh tồn không?"

"Không thành vấn đề, đừng quên nước chính là cơ bản của sinh mệnh, ta làm sao lại cần một thân cây không còn sống chứ ?" Miểu Miểu đột nhiên tiếc hận nói: "Thật ra lão chủ nhân từng hao phí rất nhiều khí lực mới lấy được một viên mầm móng Linh Hồn thần thụ. Cuối cùng bồi dưỡng được một gốc Linh Hồn thần thụ, chỉ tiếc là không có thời gian chờ nó lớn lên, chúng ta đã đụng phải Hỏa thần Chúc Dung. Khi đó Linh Hồn thần thụ sinh trưởng ở bên trong bản thể của ta, lúc ta tự bạo cũng liên lụy tới nó rồi."

"Thì ra là như thế." Hai mắt bần đạo nhất thời sáng lên, lập tức hỏi tới: "Linh Hồn thần thụ vương có thể sinh ra bao nhiêu linh hồn cao cấp?"

"Thân thể Linh Hồn thần thụ vương rất lớn, một tán cây có thể chiếm diện tích vài dặm, đồng thời kết ra mấy chục vạn quả, ước chừng mười năm là thành thục. Nói cách khác, một năm có thể sinh ra khoảng mười vạn linh hồn." Miểu Miểu giải thích.

Ha ha, không trách được Thần Thánh thiên sứ để ý tới như vậy, một năm có thể ra sinh mười vạn Thiên sứ sáu cánh. Hơn nữa còn có khả năng thăng cấp, đổi lại là ai mà không thèm thuồng chứ? Đại khái bọn họ cho rằng ta tối đa chỉ lấy được mầm móng y như Cộng Công mà thôi. Cho nên mới không có yêu cầu đặc biệt khác. Bần đạo trong lòng âm thầm suy nghĩ, hắc hắc, đã như vậy đem mầm móng cho bọn hắn, cây trưởng thành ta lưu lại cho mình.

Nghĩ tới đây bần đạo lập tức cẩn thận hỏi Miểu Miểu: "Ta phải làm thế nào mới có khả năng nhổ trồng Linh Hồn thần thụ vương?"

"Đây còn phải hỏi? Đương nhiên là kéo cả khối đất cùng nhau vận chuyển ra ngoài." Miểu Miểu cười nói: "Chẳng lẽ thực lực của ngươi còn vận chuyển không nổi một khối đất?"

"Vậy ngươi phải nói cho ta biết nên chú ý những điểm gì chứ?" Bần đạo cười khổ nói: "Nếu đơn giản như ngươi nói, làm gì còn dùng đến ta nữa?"

"Không có điểm nào cần phải chú ý." Miểu Miểu cười nói: "Bên cạnh Linh Hồn thần thụ vương chỉ có Linh Hồn Hỏa là đặc biệt cường hãn mà thôi. Ngay cả lão chủ nhân cũng không dám tiếp cận. Nhưng mà đối với ngươi, chúng nó mạnh yếu cũng không thành vấn đề. Dù sao chúng nó không có biện pháp đối phó với Huyễn Tật Thiên Hỏa."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK