• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lớp sóng màu lam ầm ầm cuộn đến nghên tiếp những luồng gío nhẹ đang thổi tới. Bề ngoài của những luồng gió ngh5 này thuy thập phần nhu hòa nhưng chúng không hề thoái lui trước đối thủ dù chỉ là nửa phân, đồng thời cũng nương theo bá khí dương cương do Kim Cương thần kiếm phóng ra, mà lần lượt phá giải lực lượng âm nhu của lớp sóng kia.

Lóp sóng ào ạt xô tới trước, cùng với những luồng gió nhà đang không ngừng tản ra giao tranh với nhau.

Sau một lúc giằng co, cuối cùng thì lớp sóng bạc và những luồng gió nhẹ đều cùng biến mất. Hiển nhiên là Diệu Nhiện đã sử dụng toàn lực tron chiêu này, vì vậy mà đã ngăn cản được thế công lăng lệ của Lệ Bình Mạt.

lbm lộ ra vẽ khó tin, trong lòng thầm nghĩ nha đầu của ptt này quả là không thể xem thường được, mặc dù mình cao hơn thĩ nữa cảnh giới, nhưng cũng không thể lơ là được, nhất là trên người nha đầu kia lại còn có bảo y với dòng thủy lưu lợi hại ở bên ngoài bảo vệ cho thị, lại còn có cả kctk với thuộc tính dương cương thập phần bá đạo nữa... Nghị tới đây lbm liền toàn lực đề thăng chân nguyên của Thiên Lãng thần công lên đến tầng thứ tám, rồi khẽ run cổ tay, chỉ thoáng chốc, trong không trung đã xuất hiện hơn mười thanh Thiên Lãng thần kiếm. Những thanh kiếm này chuyển động rất nhanh, lại còn phóng ra hơn mười lớp sóng bạc này phảng phất như thiên la địa võng, mặc dù chúng thuộc thủy tính, nhưng lại có sức mạnh vô địch, thực lực có thể lấy ít thắng nhiều, lấy yếu thắng mạnh. nàng nắm chặt thanh kctk, rồi sử ra chiêu pdvd, lấy bản thân làm trung tâm, khiến cho vô số quầng mây kim sắc lan tỏa ra ngoài theo hình thức xoáy ốc, bên trong biển mây lại còn ẩn tàng luồng ấm phong.

Thần Yên chân nhân thầm kêu một tiếng bất hảo. Chỉ thiệu dn chém ra tầng tầng lớp kim vân, nhưng đều bị lớp sóng bạc phủ chụp lấy, tự như lá đang bị trói chặt vậy. Dưới sự đè nén mãng liệt của những lớp sóng bạc, kim vân hoàn toàn bị tiêu tán và những luuồng ám phong ẩn tàng bên trong kim vân cũng bị phá huỷ, suy yếu dần dần, rồi cuối cùng thì tang biến cả.

lbm cười hắc hắc mấy tiếng, tựa hồ như xem thắng lợi đã ở trước mắt. Gã cầm thanh Thiên Triều thần kiếm đang phát ra ánh sáng mờ ảo trong tay, rồi nhẹ nhàng vung lên, vô số lớp sóng bạc đột nhiên lớn lên gấp mấy lần, từng đợt sóng cường hãn khổng lồ chỉ trong một sát na mà đã bao phủ lấy toàn bộ không gian lôi đài.

dn nhìn thấy chiêu pkvd của mình bị đối phương phá được, nên không khỏi kinh hãi trong lòng. Nàng vội vàng chém một đạo kim sắc quang, tạo thành một quả cầu khổng lồ, bao bọc lấy mình vào bên trong, thật chẳng khác nào một lớp bảo vệ bằng kiếm quang.

Phổ chiếu Vạn Vật ! Chiêu này may nhờ có kctk mang thuộc tính chí dương bá đạo, nên mới có thể năgn cản được đại bộ phận của những lớp sóng bạc. Bởi vì dn còn thua lbm phân nửa cảnh giới, cho nên rốt cuộc vẫn còn bốn phần sóng bạc xâm nhập được vào trong bức màn kiếm quang.

dn thầm kêu không ồn, nhưng đã không kịp trở tay nữa rồi. Đột nhiên lúc này dóng thủy lưu trên tấm Tố Thủy Lan Y bắt đầu lưu động rất nhanh, những lớp sóng bạc vừa chạm vào dòng thủy lưu kỳ dị này, liền bị nó hút nạo vào trong tức thì.

Tại sao vậy ? lbm cảm thấy thập phần kinh ngạc, nhưng trên mặt lại hiện lên tiếu ý quỷ dị. Đột nhiên hắn phảng phát như hiểu được sự tình, nên thập phần đắc ý, không vì một chiêu vô dụng này mà trở nên u uẩn.

dn phục hồi lại tinh thần sau khi bị chấn động. Tố Thủy Lan Y đã hình thành một tầng thủy lưu kỳ lạ ở bên ngoài, tạo nên cảm giác rất ấm áp, nếu không có lmt tặng cho bảo y này, thì e rằng nàng chẳng những không thể vào được bát cường mà có thể bị trọng thương từ sớm.

Không thể tiếp tục bị động.

dn đề thăng Tinh Thiên thần công lên đến tầng thứ tám, thẩn thể nhẹ nhàng bốc lên cao, giống như tiên nữ đang múa giữa trời, tay khẽ rung lên, kctk vạch ra một lớp kim sắc vân vụ độ mấy thước, từ bên trong phiêu xuất ra vô số hoa tuyết màu vàng kim.

Lúc này bầu trời đang sáng tỏ, ánh nắng tươi sáng, nhưng đột nhiên hiện ra vô số hoa tuyết màu vàng kim. thật khiến người ta kinh ngạc.

Những đóa hoa tuyết này bay tán loạn trong không trung, thoạt nhìn thì thấy hết sức nhẹ nhàng chậm rãi, nhưng chỉ trong chớp mắt lbm đã phát hiện ra chúng đã bay tới trước mắt mình.

Thân thể gã chợt chớp lên, rồi lui về sau thật nhanh, Thiên Triều thần kiếm cũng chém ra một chiêu Thúy Vỹ Giao Dung với tốc độ cực nhanh.

Sau nhát kiếm, chợt có một bức tường nước cao mấy thước xuất hiện, nương theo kiếm thế mà di chuyển, tạo nên bức tường nước hoàn hảo bao lậy lbm. Những đóa hoa tuyết màu vàng kim kia tựa như ẩn chứa một lực lượng rất cường hãn, không ngừng xoáy tròn và liên tục đột phá bức tường nước, nhằm tấn công lbm.

lbm nhìn thấy hoa tuyết xuất hiện đầy trời, khuôn mặt lộ ra vẻ lãnh khốc, thân thể theo Thiên Triều thần kiếm thoái lui vài bước, rồi đột nhiên biến mất không thấy đâu nữa. Không chỉ bóng nhân ảnh của gã biến mất mà ngay cả Thiên Triều thần kiến cũn biến mất không thất đâu.

Sau khi hoa tuyết màu vàng kim đột phá được bức tường nước, chúng chợt bị mất đi mục tiêu, tất cả đều tĩnh lặng lại giữa không trung.

dn thấy vậy thì vội vàng đưa kctk lên ngang ngực, xuất ra thần thức cường đại, truy tìm vị trí của lbm.

Kỳ quá, lbm làm thế nào đột nhiên biến mất đây? Không những chỉ có đệ tử các phái đều cảm thấy kỳ quái mà ngay cả Lục Mộng Thần cũng không hiểu tại sao, lúc này Bạch Lạc Sinh đang đứng phía sau chợt lên tiếng:

Không hay rồi, e rằng dn sư tỳ sẽ trúng chiêu của lbm mất. Có lẽ hắng không hề biến bất, bất quá tốc độ di chuyển quá nhanh, làm cho mắt thường tạm thời không thể thấy được. Loại thân pháp này cũng như tương tự Phong Thần Hồi Vũ bộ pháp của bổn phái.

- A !

Lục Mộng Thần có chút lo lắng và nhìn kỹ biến hóa trên lôi đài, trong lòng lo lắng không yên nói:

- Chỉ sở dn sư tỷ không phát hiện ra hắn...

Trong lúc đang nói, phía trước dn chừng ba bốn thức, đột nhiên xuất hiện ra vô số giọt nước mưa, mỗi gịot đều công thẳng tới dn.

Chiêu này chính là chiêu thứ năm của Thiên Lãng kiếm pháp, Thủy tích Chi nộ ! nó đã được thi triển khi thân pháp của lbm đang di chuyển với tốc độ cực cao.

Thủy Tích Chi Nộ !

Giọt nước mưa nho nhỏ cũng có khi phẫn nộ, tuy nhiên uy lực của nó lại mạnh hơn kiếm chiêu bình thường rất nhiều. Có thể nói, với bốn chiêu đầu của Thiên Lãng kiếm pháp, dù có phải toàn tâm toàn lực xuất ra cùng lúc thì cũng không thể bì được với chiêu thứ năm này. Chiêu này không những khó học, mà còn cần phải có sự am hiểu sâu sắc về thủy tínhh thì mới có thể lĩnh ngộ được.

Nếu không thể lĩnh ngộ được sự huyền bí của nước thì sẽ không thể dung hòa với nước thành công được và cung không thể thi triển ra được chiêu kiếm bá đạio này.

dn không suy nghĩ nhiều, nhè nhàng huy động kctk và sử dụng ra thức thứ bảy của Phong Thần kiếm quyết, Thiên Địa Vô Cực. Trời đất dường như dừng lại, rồi một cỗ hấp lực rất mãnh liệt xuất hiện ở trong khôn gian, phân bổ rất hoàn chỉnh ở khắp thân qusnh thân dn.

Thủy Tích Chi Nộ đấu với Thiên Địa Vô Cực.

Nếu công lực của dn có thể đạt tới Thám Hư hậu kỳ giống như lbm thì hiển nhiên nàng sẽ dễ dàng chiến thắng gã với chiêu kiêm này. Thế nhưng giờ đây tình huốung lại khác hẳn, do lbm có ưu thế hơn, nên đã điều khiển Thủy Tích Chi Nộ chiến đấu với Thiên Địa Vô Cực một cách trời long đất lỡ.

Mặc dù làm tiêu hao được một số giọt nước, nhưng vẫn còn vô số giọt nước đang lao đến với độc độ kinh người.

Lục Mộng Thần đột nhiên nghĩ đến một yếu đ0iểm, hắn biết lúc này dn vốn không có biện pháp gì để tự cứu mình cả,vật duy nhất có thể cứu mạng nàng chính là Tố Thủy Lan Y.

Dòng thủy lưu trên tấm Tố Thủy Lan Y lưu động rất nhanh, có một số giọt nước đánh tới, liền lập tức bị hấp nạp mất.

Thân hình quỷ dị của lbm từ bên tròng bức tường nước hiện ra, huy động Thiên Triều thần kiếm, sau đó các giọt nước mưa không tiếp tục đánh tới Tố Thủy Lan Y nữa mà nương theo tốc độ di động của dòng thủy lưu và bắt đầu chảy theo rất nhanh.

Tốc độ của giọt nước ấy cùng với tốc độ di động của dòng thủy lưu tên tấm Tố Thủy Lan Y bây giờ đã giống y như nhau !

Đột! đột! đột!... Các giọt nước bắt đầu chuyển động theo, rồi từ từ công kích vào Tố Thủy Lan Y và dị biến phát sinh, những giọt nước ấy không còn bị hấp nạp nữa, mà lá đánh thẳng vào Tố Thủy Lan Y tạo thành rất nhiều lỗ nhỏ.

Nhờ tốc độ di động rất nhanh mà các giọt nước đã thành công xuyên qua được Tố Thủy Lan Y, tuy nhiên, chúng cũng bị tiêu hao không ít lực lượng. Sau khi xuyên qua tấm bảo y, những giọt nước liền đả kích toàn thân của dn, bởi vì không kịp điều độn chân nguyên để hộ thể, nên nhất thời thân thể dn bị đâm thủng vài lỗ nhỏ, khiến máu tươi từ đò mà tuôn ra ngoài.

- Sư tỷ !

Lục Mộng Thần đau xót hô lên một tiếng. Ở trên lôi đài, thân hình của dn lúc đó đang lơ lững trên không, toàn thân đầy máu tươi được thấm ra từ vô số lỗ nhỏ trên người, tạo nên một cảnh tượng rất đau xót khiến người bất mãn !

dn cảm thấy thiên địa quay vòng, thân thể bị thương rất nặng, trong khoảng thời gian rất ngắn thân thể nàng đã hoàn toàn mất đi cảm giác đau đớn và đã hoàn toàn mất hết tri giác. Nàng cảm thấy vạn vật trở nên mơ hồ trong mắt mình, thân thể rũ xuống như một loài thực vật, từ trên không trung rơi thẳng xuống sàn đài.

Lục Mộng Thần tim như dao đâm, nước mắt tuôn trào, kêu lên thất thanh:

- Sư tỷ, tỷ nhất định phải sống, không thể chết được.

Thân thể hắn chợt khẽ nhoáng lên, vừa định nhảy lên lôi đài thì đột nhiên có một giọng nói rất thân thiết vang lên:

- Hài tử, không cần gấp ! Ta có biện pháp giúp người

ta sẽ đả tự các chương tiếp theo

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK