Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đang khi ý định dâm tà dâng lên trong đầu thí sinh số bốn. Một đạo thân ảnh phiêu phiêu không một tiếng động hạ xuống bên cạnh hắn, một cước đá vào mông hắn. Thí sinh số bốn lập tức bị đá bay ra ngoài, rơi xuống xa xa bên dưới lôi đài.

Thanh âm của Khắc Lỗ Tư lạnh như băng vang lên:

- Đây là trận thi đấu ma pháp, không phải nơi để lấy lòng nữ nhân (cua gái). Thí sinh số bốn bị hủy bỏ tư cách thi đấu, thí sinh số năm tự đầu hàng cũng huỷ bỏ tư cách thi đấu. Tiếp tục lên đài, nếu thí sinh nào tái diễn giống họ cũng sẽ có kết cục như vậy.

Nói xong những lời này, Khắc Lỗ Tư hướng Quang Minh thánh nữ Mã Lệ Na có chút hành lễ, nhẹ nhàng đi xuống chỗ ngồi.

Vốn trong lòng đang lo lắng, thí sinh số ba thấy một màn này không nhịn được cảm thấy may mắn, may là mình chưa làm như vậy, hay là cứ làm theo quy tắc thôi.

Thí sinh số ba lên đài, hắn là một gã hỏa hệ ma pháp sư, thượng đài cũng coi như bình tĩnh, ít nhất so với hai người trước, cũng tốt hơn rất nhiều.

- Ca ngợi Pháp Lam, rất vinh hạnh nhìn thấy nàng, tôn khính Mã Lệ Na tiểu thư.

Mã Lệ Na lạnh nhạt cười:

- Không cần khách khí, bắt đầu đi.

- Chờ một chút, Mã Lệ Na tiểu thư, ta muốn hỏi một chút, ma pháp trận đấu có thể gọi về ma thú của mình không?

Thí sinh số ba hỏi.

Khi hắn nói song mấy chữ cuối cùng. Mã Lệ Na cũng thở phào nhẹ nhõm, may là cũng không phải lời đưa đẩy.

- Đương nhiên có thể, ma thú cũng chính là một bộ phận thực lực của ma pháp sư, có thể có được khế ước với ma thú cường đại cũng chứng tỏ thực lực của ma pháp sư.

Mã Lệ Na mỉm cười gật đầu.

- Vậy là tốt rồi.

Thí sinh số ba nghe vậy nói.

Lãng Cách đại ma đạo sư một tiếng tuyên bố bắt đầu. Mã Lệ Na cũng không sử dụng ma pháp trượng, giơ tay phải của mình lên.

Thí sinh số ba rất nhanh lui về phía sau ba bước, rất nhanh ngâm xướng một câu gì đó, nương theo đó là một tiếng rít gào. Một đầu cự long màu đen đã xuất hiện giữa không trung. Mặc dù dựa vào thể tích, thì Hắc Long này cũng chỉ vừa mới trưởng thành, nhưng cũng có tát cấp thực lực ma thú, đủ làm kẻ khác giật mình.

Dân chúng vây xem xung quanh rốt cục cũng trở nên hào hứng, tiếng hoan hô chợt sôi trào, Hắc Long luôn luôn đại biểu cho minh hữu của Lam Địch Á Tư đế quốc, cường đại cự long trên không trung sinh ra uy áp đã khiến cho tất cả dân chúng Lam Địch Á Tư hưng phấn lên.

Trên khán đài cho khách qúy, Mã Tây Mạc đại đế sắc mặt lúc này mới có vài phần bình tĩnh trở lại.

Thí sinh số ba sau khi triệu hồi Hắc Long lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, ra vẻ hào phóng nói:

- Mã Lệ Na tiểu thư, xin mời nàng cũng triệu hồi ma thú ah.

Mã Lệ Na mỉm cười nói:

- Tới khi cần thiết, ta tự nhiên sẽ triệu hồi ma thú.

Nếu lời này từ miệng người khác đứng trước mặt Hắc Long nói ra, người chung quanh sẽ nghĩ người này tự cao tự đại. Nhưng lời này do chính Mã Lệ Na từ Pháp Lam nói ra, không ai cảm thấy kỳ quái. Pháp Lam tại Long Khi Nỗ Tư đại lục đã được xem như biểu tượng thần thánh.

Vừa nói xong, Mã Lệ Na vung tay phải lên, nhẹ nhàng hướng về phía trước, một đạo quang mang màu xanh phát ra, hướng trước ngực thí sinh số ba đánh tới. Nếu theo thời gian tính toán, nàng tự nhiên không để cho đối thủ trì hoản một giây.

Thí sinh số ba lúc này còn chưa hoàn toàn tiến vào trạng thái chiến đấu, bất quá hắn cũng là một người thực lực Lam cấp, mắt thấy Mã Lệ Na hướng mình phát động ma pháp công kích, nhanh chóng lui về phía sau. Một cây ma pháp trượng xuất hiện trong tay, ma pháp trượng có gắn bảo thạch màu đỏ phát ra một chùm lửa cháy, ngưng tụ thành một cái khiên che chắn trước mặt hắn.

Đồng thời, giữa không trung, Hắc Long cũng phun ra một khẩu long tức lập tức bổ xuống.

Mã Lệ Na sau khi vung tay phải phát ra ma pháp công kích, nhanh chóng thu lại, khoảng cách cũng không lớn, chỉ cách trái phải một thước, một đạo hư ảo vết rách nhất thời xuất hiện giữa không trung, nàng tay không ngừng lại, một đạo màu xanh vết rách xuất hiện tại không trung trên đỉnh đầu nàng. Hơn nữa cũng là cùng một vị trí.

Đang lúc long tức của Hắc Long phun xuống thì vị trí vết rách màu xanh Mã Lệ Na tạo ra lúc nãy, không khí kịch liệt vặn vẹo, đã xuất hiện đồng thời năm đạo ngân sắc phát tán ra xung quanh, chuyển hoá thành một đạo lam sắc. Lập tức đem long tức Hắc Long phun ra thôn phệ vào trong, biến mất hoàn toàn.

Phía dưới xem trận đấu, Diệp Âm Trúc đồng tử có chút co rút, tự nhủ nói: “ Không gian ma pháp đồng nhất vị trí điệp gia.” Mã Lệ Na mặc dù mới vừa bắt đầu động thủ, nhưng là đã khiến nội tâm Diệp Âm Trúc kinh ngạc, Ma pháp điệp gia hắn cũng có thể làm được. Nhưng là chứng kiến ma pháp đồng nhất vị trí do Mã Lệ Na phát ra nhất thời tăng cấp bậc. Đối với công kích của đối phương hoàn toàn cắn nuốt. Khả năng khống chế quả thật đáng sợ, không hổ danh cao thủ ma pháp đến từ Pháp Lam. Chính mình có thể hay không làm được như vậy đây?

Nhiều kinh ngạc còn ở phía sau. Vết rách lam sắc sau khi cắn nuốt long tức do Hắc Long phun ra cũng không biến mất, chỉ là lam sắc yếu đi nhiều. Tay phải của Mã Lệ Na trở nên hư ảo, tựa hồ trong nháy mắt búng lên mấy chục lần, phát ra mười đạo thanh quang không ngừng dũng mãnh dung hợp vào vết rách lam sắc.

Quá nhanh, quá nhanh. Phóng thích ma pháp quá nhanh, tốc độ này so với âm nhận của mình cũng cùng một tốc độ ah.

Mắt nhìn mười đạo ma pháp phát ra dung hợp làm vết rách lam sắc lại phát sinh biến hóa, Mã Lệ Na đôi mắt đột nhiên sáng ngời, một tiếng chú ngữ trầm thấp từ miệng nàng phát ra, ước chừng rất ngắn chỉ khoảng bảy âm tiết. Mà lúc này, Hắc Long cũng thi triển đòn tấn công thứ hai, thân thể khổng lồ của nó lúc này chỉ còn cách Mã Lệ Na không tối trăm thước, miệng cũng nhanh chóng phun ra một khẩu long tức thứ hai.

Không gian vết rách điệp gia tiêu tán, tiên tán nhưng nhất thời lại xuất hiện, vừa đúng lúc làm Hắc Long thất kinh. Được bồi thêm mười đạo ma pháp vết rách không gian chợt mở rộng, không khí kịch liệt vặn vẹo, phóng thích ra tử quang mãnh liệt. Giống như mở ra một không gian màu tím, cũng mang long tức và Hắc Long thôn phệ vào.

Tất cả cùng Hắc Long cũng như năng lượng của nó trong nháy mắt biến mất hoàn toàn, cũng theo đó, vết rách tử quang cũng tử trong không trung biến mất.

Quang minh tháp chủ Áo Bố Lai Ân tu luyện không chỉ Quang hệ một loại ma pháp, còn có Không gian hệ, đệ tử chân truyền của hắn – Mã Lệ Na hiển nhiên cũng đạt được năng lực tinh túy như vậy.

Nhìn Mã Lệ Na dễ dàng phát ra ma pháp giải quyết Hắc Long. Diệp Âm Trúc biết, chính mình thực lực so với vị quang minh thánh nữ này yếu hơn một bậc. Ma pháp cấp bậc quả nhiên chỉ là trụ cột, ma pháp thực lực mạnh mẽ còn phải dựa vào khả năng lợi dụng, khống chế nó ah.

Toàn trường đấu trong nháy mắt không một tiếng động. Trong mắt dân chúng Lam Địch Á Tư, cường đại Hắc Long trong chỉ một phất tay của Mã Lệ Na đã biến mất, đây là thực lực gì chứ?

Mà vị thí sinh số ba kia lúc nãy cũng dùng ma pháp trượng phối hợp phát ra một ma pháp công kích Mã Lệ Na, khi hắn trông thấy Hắc Long của mình biến mất một cách qủy dị, cả người cũng không nhịn được ngây ngốc chốc lát.

Làm cho thí sinh số ba hoàn toàn ngây ngốc còn ở phía sau. Bởi vì, trước mắt hắn nụ cười ôn hoàn trên mặt Quang minh thánh nữ đột nhiên biến mất. Khi hắn mờ mịt không biết tại sao, hai cổ năng lượng bất đồng đã từ sau bao phủ thân thể hắn.

- Ngươi thua.

Lúc đó hai đạo ma pháp Quang minh cùng không gian đã xuất hiện trên mặt đất.

Thí sinh số ba đã mất đi năng lực phản kháng, từ lúc hắn thượng đài đến khi chấm dứt, chỉ là trải qua thời gian vài lần hít thở mà thôi. Nhưng hết thảy đã chấm dứt.

Quang mang chợt loé, Mã Lệ Na liền thu hồi ma pháp trước mặt thí sinh số ba.

Thí sinh số ba mờ mịt nói:

- Ta thua, Mã Lệ Na, nàng, nàng làm như thế nào thu hồi ma pháp? Còn có, Hắc Long của ta…

Mã Lệ Na tại không trung vung tay phải lên, một đạo không gian cái khe xuất hiện, một đầu Hắc Long chật vật chui ra, nhìn thấy Mã Lệ Na, Hắc Long cũng không có ý định trả thù, mà là nhanh chóng phi đi.

Mã Lệ Na than nhẹ một tiếng:

- Ngươi thật quá khẩn trương, vốn dựa vào thực lực của ngươi có thể kiên trì trong một thời gian dài . Vừa mới bắt đầu, ta phát ra ma pháp công kích áp chế ngươi, khiến cho ngươi không cách nào cùng Hắc Long của mình liên hợp cùng một chỗ công kích ta, cứ như vậy, các ngươi không thể nào hỗ trợ nhau. Đồng thời, ta lợi dụng không gian ma pháp điệp gia. Phát ra thanh cấp không gian vết rách đạt tới lam cấp, cắn nuốt hóa giải công kích của Hắc Long. Trong lúc Hắc Long chuẩn bị công kích tiếp, ta dùng điệp gia không gian xé rách, cùng với dịch chuyển tức thời dịch chuyển tới trước mặt Hắc Long. Trong nhát mắt đưa Hắc Long đến một không gian khác. Ngay lập tức chuyển qua phía sau ngươi công kích. Khi đó ngươi không có một phản ứng nào, cho nên ngươi mới thất bại nhanh chóng như vậy.

- Điệp gia? di chuyển tức thời?

Thí sinh số ba cười khổ:

- Đạ tạ Mã Lệ Na tiểu thư chỉ điểm, ta thua tâm phục khẩu phục.

Dịch chuyển tức thời chính là không gian hệ ma pháp cao cấp, nếu được ma pháp sư sử dụng để di chuyển chính mình thì không có gì kỳ quái. Nhưng sử dụng như Mã Lệ Na thì không thể tưởng tượng nỗi. Ít nhất vị thí sinh số ba này chưa bao giờ nghe qua khả năng này của không gian hệ ma pháp sư. Cho dù là Lãng Cách đại ma đạo sư bên cạnh cũng không làm được.

Mã Lệ Na ôn hòa mỉm cười:

- Ngươi cũng không cần nản chí, nếu Hắc Long của ngươi có thể đạt tới trình độ cửu cấp, ta muốn khống chế nó cũng không dễ dàng. Đồng thời, trong khi tỉ thí ma pháp không nên mất tập trung. Ngươi tốt nhất nên tận lực dùng tinh thần lực cảm thụ vị trí phóng thích ma pháp cũng như vị trí của ta trên mặt đất. Hi vọng, lần tỉ thí sau ngươi cũng sẽ không tái phạm như vậy. Ma pháp sư thường được các chiến sĩ bảo vệ, nhưng cũng không thể kể tình huống ngoài ý muốn phát sinh, thực lực bản thân càng mạnh, càng có khả năng tự bảo vệ mình.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK