Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thí sinh số ba cung kính hướng Mã Lệ Na khom người hành lễ:

- Xin thụ giáo, đa tạ nàng đã chỉ điểm.

Đối với Mã Lệ Na hắn đã hoàn toàn thán phục.

Chốc lát tiếng vỗ tay như sấm động. Mã Lệ Na không chỉ có thực lực kinh người, hơn nữa cũng không dấu giếm chỉ điểm tất cả làm cho các ma pháp sư cùng những người đang xem rất có hảo cảm.

Mã Lệ Na vẫn như trước ôn hòa bình tĩnh, cũng không vì tiếng vỗ tay xung quanh mà sinh ra tâm tình xao động, hướng Lãng Cách làm động tác thủ thế:

- Đại sư, xin mời thí sinh tiếp theo.

- Uhm. Thí sinh số hai thượng đài.

Khắc Lôi Na ngầm thở dài, theo nhận thức đã biết Mã Lệ Na, nhưng tại tình huống trước mắt, vì cha mình, thúc thúc, nghĩa phụ, nàng ít nhất cũng phải biểu hiện thực lực chính thức của mình.

Đang lúc nàng chuẩn bị thượng đài, bên tai truyền đến một thanh âm cỗ vũ:

- Cố gắng lên.

Khắc Lôi Na xoay người lại nhìn về hướng Diệp Âm Trúc, Diệp Âm Trúc hướng nàng gật đầu, ánh mắt toát ra tia khích lệ.

Cái này, người này lần đầu tiên ủng hộ ta, điều này có phải hắn quan tâm ta?

Mang theo một tia khác thường, Khắc Lôi Na quyết chí thượng đài.

- Mã Lệ Na tỷ tỷ.

Khắc Lôi Na mỉm cười.

Mã Lệ Na mỉm cười nói:

- Ta rất chờ mong cùng ngươi tỷ thí, đến đây đi. Khắc Lôi Na, để cho ta thấy thực lực chính thức của ngươi ah.

Thanh âm của Lãng Cách vang lên:

- Trận đấu bắt đầu.

Khắc Lôi Na hít một hơi dài, nàng cũng không vội vã triệu hồi ma thú khế ước, trong tay quang mang chợt loé, hiện ra một thanh hồn khí ma pháp trượng, trầm thấp chú ngữ trực tiếp vang lên. Từ lúc nàng bắt đầu ngâm xướng chú ngữ, chung quanh tất cả cao cấp ma pháp sư đều rất kinh ngạc, bởi vì bọn họ phát hiện, Khắc Lôi Na ngâm xướng chú ngữ cũng chính là bản thân nàng có khả năng đạt đến cực mạnh chú ngữ Lam cấp.

Mã Lệ Na cũng đồng dạng nghi hoặc, chỉ bất quá phản ứng của nàng không có gì lạ, Quang minh tháp chủ Áo Bố Lai Ân trong khi huấn luyện nàng, đối thủ của nàng cũng chính là Áo Bố Lai Ân. Bởi vậy, Mã Lệ Na mặc dù rất ít khi rời khỏi Pháp Lam, nhưng năng lực thi triển không phải tầm thường, nhất là phản ứng đối với việc tính toán năng lực ma pháp.

Trong nháy mắt cơ hồ phát ra ma pháp, thân ảnh chợt lóe Mã Lệ Na đã tới bên cạnh Khác Lôi Na, hơi nghiêng người đồng thời tay phải vung lên, phát ra một đạo Quang minh hệ ma pháp nguyên tố, nàng cũng không muốn đả thương người, cho nên mặc dù phát ra ma pháp công kích nhưng uy lực cũng không lớn.

Ngay lúc này, thì bốn đạo lam quang cơ hồ đồng thời từ bên cạnh Khắc Lôi Na sáng lên. Bốn người thân cao vượt qua ba thước mang theo nồng đậm thủy nguyên tố xuất hiện bên cạnh Khắc Lôi Na, bao vây thân thể của nàng vào bên trong, một thân hình trực tiếp đón nhận công kích của Mã Lệ Na, lam quang trên người yếu đi vài phần.

Triệu hồi thủy nguyên tố, thủy hệ cao cấp ma pháp. Ít nhất đạt đến thanh cấp thủy hệ ma pháp sư mới có thể thi triển. Với thực lực của Khắc Lôi Na không có khả năng phát ra, càng không có khả năng một lúc xuất ra bốn người. Hiển nhiên trên người nàng còn có đạo cụ trữ tồn ma pháp, bây giờ mới dùng đến.

Mã Lệ Na mỉm cười, trong lòng thầm nghĩ, không nghĩ tới Khắc Lôi Na có chuẩn bị như thế. Bất quá, thủy nguyên tố này cũng không thể cản trở chính mình.

Gần như giống với lúc thi đấu với thí sinh số ba, Mã Lệ Na tay phải vung lên, hai đạo thanh cấp không gian xé rách, vặn vẹo nhất thời mở ra một không gian cái khe. Mã Lệ Na không chút dừng lại, liên tục trong nhát mắt từ phương hướng bất đồng củng xuất hiện hai cái khe không gian xé rách điệp gia.

Mã Lệ Na thi pháp tốc độ thật sự quá nhanh, tất cả chỉ trong nháy mắt đã hoàn thành. Bốn người, thủy nguyên tố cơ hồ cùng lúc biến mất tại không gian cái khe, khiến cho Khắc Lôi Na một lần nữa xuất hiện trước mặt nàng.

Khắc Lôi Na như trước tiếp tục ngâm chú ngữ, nàng ngâm xướng đã có chút khó khăn.

Hiển nhiên thi triển ma pháp này đối với chính mình mà nói tiêu hao không ít năng lượng.

Một đạo thánh quang từ trong tay Mã Lệ Na phát ra, nàng muốn làm chỉ là cắt đứt ma pháp của Khắc Lôi Na, như vậy là nàng đã thắng.

Ngay khi Mã Lệ Na tưởng mình đã thành công. Đột nhiên, một tấm chắn sâu thẫm lam sắc quang mang xuất hiện trước người Khắc Lôi Na, cản trở hoàn toàn thánh quang, thân mình chỉ là hơi rung động một chút mà thôi.

- Cái gì?

Mã Lệ Na lần này thật sự kinh ngạc. Có thể tạo ra thủy hệ ma pháp thuẫn này tuyệt không phải thực lực Khắc Lôi Na có thể làm được, cực kỳ nồng nặc thủy nguyên tố, lam sắc nồng đậm không thể chỉ là ma pháp lam cấp đơn giản.

Đang khi nghi hoặc, Mã Lệ Na đột nhiên sắc mặt biến đổi, thân hình chợt loé đã biến mất tại chỗ, ngay khi nàng biến mất, một đạo thiểm điện mang theo tiếng xé gió chói tai xẹt qua vị trí nàng vừa đứng.

Mã Lệ Na thân hình hiện ra, đã đứng cách đó năm mươi thước, sắc mặt ngưng trọng cùng kinh ngạc nói:

- Thủy yêu na già.

Một đạo thân ảnh xinh đẹp hư ảo từ trên người Khắc Lôi Na thoát ra, toàn thân màu thủy lam(nước xanh). Đuôi rắn, thân người, từ phần eo trở xuống bao trùm long lân, thân trên chỉ được che chắn bằng hai vỏ sò(giống nàng tiên cá đó). Tóc dài mày nước xanh biếc tới tận đuôi, dung nhan xinh đẹp mang theo vài phần yêu mị, một đôi mắt màu tím nhìn qua càng quái dị.

Mã Lệ Na sự kinh ngạc trên mặt từ từ biến mất:

- Không nghĩ tới ma thú khế ước của Khắc Lôi Na lại là một Thủy yêu na già, lại còn là vương cấp na già.

Na già chính là sinh sống ở biển sâu khôn cùng, chính là một loại cường đại ma thú, cùng Thủy Long tộc thân cận, nhưng Na già trưởng thành còn mạnh hơn Thủy Long nhiều. Trước mắt chính là Na già có đôi mắt tím, màu mắt biểu thị cho cấp bậc, đạt tới vương cấp Na già chính là cửu cấp ma thú ah.

Na già được xưng là Vu yêu của biển cả, các nàng am hiểu thủy, điện, phong tam hệ ma pháp, mặc dù bị biển rộng hạn chế, bọn họ vẫn như trước thuộc loại cửu cấp ma thú.

Na già mỉm cười:

- Cường đại ma pháp sư ngài khỏe chứ, dưới sự bảo vệ của ta, ta không thể để ngươi thương tổn đồng đội của ta.

Mã Lệ Na mỉm cười nói:

- Thật cao hứng, Khắc Lôi Na có thể có đồng đội là ngươi. Bất quá, đây là tỉ thí, ta phải làm hết sức, cẩn thận ah.

Vừa nói xong, Mã Lệ Na vung tay lên, quang mang chợt loé, một cây trường binh ma pháp trược màu vàng đã xuất hiện trong tay nàng. Hấp dẫn mọi người nhất chính là một khối thủy tinh màu vàng hình tròn trên pháp trượng, khối thủy tinh này thể tích cỡ tử tinh cầu của Diệp Âm Trúc, sự xuất hiện của nó khiến cho quang minh thuộc tính ma pháp nguyên tố trong không khí nồng đậm lên. Không cần hỏi cũng biết đây chính là một kiện thần khí quang minh hệ.

Dưới sự trợ giúp của Na già, lúc này ma pháp của Khắc Lôi Na rốt cuộc hoàn tành. Một tầng lam sắc hư ảo phóng xuất, cũng không phải hướng Mã Lệ Na tiến công, mà là đem Na già trước mặt nàng bao phủ vào bên trong.

Thấy một màn này, Diệp Âm Trúc dưới đài nhịn không được thấp giọng kinh hô:

- Thủy hệ siêu cấp ma pháp: Minh hải đảo ánh.

Siêu cấp ma pháp cũng gần giống với sự tồn tại của cấm chú. Bình thường mà nói cho dù là Lam cấp cao giai cũng rất khó thi triển, như thế nào lại dưới tay Khắc Lôi Na thi triển, đúng là nhờ ma pháp trượng mà thi triển. Hiệu quả của ma pháp này rất đơn giản, thuộc lại ma pháp phụ trợ, có thể trong nháy mắt phục chế năng lực của sinh vật trong phạm vi ba mươi thước, phục chế mười phần. Điều kiện tiên quyết là đối phương không phản kháng. Sau khi phục chế, ma pháp sư có thể đạt được 70% năng lực của đối tượng, có thể nói đây là ma pháp giúp biến thành một người khác, rất ít có người sử dụng.

Mã Lệ Na thấy ma pháp này cũng giật mình, mà lúc này Khắc Lôi Na cũng có thay đổi, pháp bào cùng đầu sáo dưới tác dụng của thủy nguyên tố khổng lồ đồng thời biến mất, thân thể của nàng cùng Na già giống nhau như đúc, chỉ có dung nhan là của chính mình. Cũng rất xinh đẹp ah. Khắc Lôi Na sau khi biến thành hải yêu cũng rất xinh đẹp, cùng với Na già tựa như hai tỷ muội xinh đẹp.

Đuôi rắn vặn vẹo, Khắc Lôi Na đã đi tới bên người Na già, giữ vị trí song song, nàng cùng Na già cơ hồ đồng thời vung tay trái lên. Trong tay lam quang lan tràn hoá thành một trường cung. Nhìn các nàng động tác giống nhau, hiển nhiên không phải lần đầu phối hợp.

Diệp Âm Trúc trong lòng thầm nghĩ. Đây mối là thực lực chính thức của Khắc Lôi Nan sao? Hóa thân thành Na già nàng mặc dù chỉ có 70% năng lực của Na già. Nhưng Na già chính là cửu cấp thượng vị ma thú. Mã Lệ Na bây giờ đối thủ chính là hai vị tử cấp thủy hệ ma pháp sư. Xem xem nàng như thế nào đối phó ah.

Khắc Lôi Na khóe miệng toát ra một tia mỉm cười, cùng với Na già đồng thời tạo thành thủy nguyên tố trường cung. Quát lớn một tiếng:

- Sương hàn chi tiễn.

Hai đạo quang mang lạnh như băng đồng thời bắn ra, nhưng mục tiêu lại không giống nhau.

Sương hàn chi tiển của Khắc Lôi Na hướng Mã Lệ Na vọt tới, mà sương hàn chi tiển của Na già lại bắn về phía không trung. Trong phút chốc, cả trường đấu độ ấm giảm xuống, một tầng sương mù trong nháy mắt tràn ngập.

Ở trên đài khách qúy, Mã Tây Mạc than vãn:

- Na na lại tiến bộ, so với mấy tiểu tử của ta càng mạnh hơn. Đúng là nữ tử tốt của ta ah.

Khắc Lôi Na là nghĩa nữ, lúc đầu chỉ bởi vỉ địa vị của Khắc Lôi Tư Ba gia tộc tại đế quốc, nhưng sau này hắn cũng thật sự thích nữ nhân này. Khắc Lôi Na không những thông minh, hơn nữa rất nhân hậu, ôn nhu, tại phương diện quân sự và ma pháp đều có thể coi là thiên tài.

Mã Lệ Na trên mặt lần đầu tiên xuất hiện vài phần ngưng trọng. Một tầng quang mang màu tím từ trên người nàng toát ra, từ màu sắc ma pháp, có thể thấy nàng đã đạt tới tử cấp tam giai.

Trong tay trường binh màu vàng pháp trượng chỉ về phía trước, một đạo kim quang phát ra. Khắc Lôi Na bắn sương hàn chi tiễn về phía nàng nhất thời tan biến mất.

Khắc Lôi Na trường cung trong tay biến mất. Trong tử quang nhàn nhạt, một đoàn khí tức lạnh lẽo vô cùng phát ra trên người nàng.

Na già song chưởng mở ra, kêu lên một tiếng:

- Cơn lốc (cụ phong).

- Tổ hợp ma pháp.

Dưới đài Diệp Âm Trúc hiểu được dụng ý của Khắc Lôi Na. Lúc đầu Na già bắn tên lên không trung nhìn như không hề có tác dụng, cho tới lúc này mới biểu hiện, cho thấy tác dụng chính thức. Lợi dụng hiệu quả lạnh lẽo, khiến cho Khắc Lôi Na chỉ có 70% năng lực của Na già trong nháy mắt phóng xuất băng sương ma pháp hiệu quả cũng không thua kém Na già.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK