Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bên trong Cầm Đế hào, vẻ mặt Tô Lạp lạnh như băng, cảnh giết chóc bên ngoài khiến thần kinh nàng như tê liệt, nhìn về phía Ly Sát đang đứng ở bên cạnh bàn điều khiển chính:

- Âm Trúc đã nói, khi cục diện chiến trường thay đổi, chính là lúc ngươi phát huy. Đến đây đi, để chúng ta đánh cho đám Thâm Uyên sinh vật rơi vào cảnh vạn kiếp bất phục.

- Ma Đạo pháo khu một chuẩn bị xong.

- Ma Đạo pháo khu hai chuẩn bị xong.

- Ma Đạo pháo khu ba chuẩn bị xong.

- Ma Đạo pháo khu bốn chuẩn bị xong.

Từng tiếng báo cáo không ngừng vang lên, kết thúc cuối cùng chính là Ly Sát:

- Tịch Diệt Pháo Hỏa chuẩn bị xong.

Tô Lạp điều chỉnh vị trí của Cầm Đế hào, Cự Long tộc ở phía trước nhanh chóng mở ra một thông lộ, nàng lạnh lùng quát lớn:

- Phát xạ.

Oanh--

Tiếng nổ cực lớn, cùng với Ma Pháp ba động khổng lồ phát ra trong không trung. Lúc này, đám Ma Chủ chưa đạt đến Thứ Thần Cấp bị Tiểu Long Nữ truy sát đã có bảy người bị nàng giết chết. Ma Chủ Thứ Thần Cấp ngoại trừ bị Diệp Âm Trúc giết chết, đám còn thừa cũng đã bị nàng xử lý giờ chỉ còn có sáu người. Lúc này, đám Ma Chủ không thể nào quản được Cầm Đế hào nữa, đang toàn lực vây công Tiểu Long Nữ.

Đám Hủy Diệt khinh thường nhìn Cầm Đế hào đang phát ra năng lượng. Loại công kích này có gì chứ, lần này đã là lần thứ ba, nghĩ chúng ta là đám Thiên Quỷ yếu ớt sao? Dựa vào mấy ngàn Ma pháp trận, phòng ngự của chúng ta không thể nào bị phá giải.

Vào lúc đám Hủy Diệt đang đắc ý, bọn chúng đột nhiên nhìn thấy màn hào quang màu trắng. Đó là Bạch quang lớn hơn cả ba trăm đạo quang mang lúc trước. Mỗi một đạo có đường kính hơn mười trượng, tốc độ cũng nhanh hơn ba trăm đạo quang mang kia một chút.

Điều mà Hủy Diệt lúc này có thể làm, chính là dùng mọi khả năng tăng Phản Ma thuẫn của mình lên đến cực hạn, nhưng điều này có tác dụng gì sao?

Quang mang phỉ thúy vỡ ra như thủy tinh, hóa thành vô số điểm sáng biến mất không còn, thậm chí còn không phát ra âm thanh va chạm nào cả. Bạch quang trực tiếp mở ra năm lỗ hổng khổng lồ trong chiến trận của hủy diệt và Đại Bàng Giải, ngay cả Thiên Quỷ Đại quân ở sau bọn chúng cũng không may mắn tránh thoát.

Một khắc sau, ba trăm đạo hỏa quang đồng thời giáng xuống. Ma pháp phòng ngự của Hủy Diệt quả thật rất mạnh, thậm chí có thể mượn Ma lực của đối thủ. Nhưng sau khi Phản Ma thuẫn bị phá vỡ, thân thể của chúng nó vẫn rất yếu ớt. Hồng quang đi đến đâu, hủy diệt và Đại Bàng Giải đã bị thương nặng, còn không còn Phản Ma thuẫn bảo vệ, đã hoàn toàn bị Hồng quang bao phủ, kết cục chờ đợi chúng nó chỉ có một đó chính là Hủy Diệt.

Đại Bàng Giải bị tiêu diệt hoàn toàn, ngay cả một con cũng không còn. Trên mặt đất, Pháo đài không còn phải chịu đựng lực công kích khủng bố của chúng nó nữa. Mặc dù vào lúc này thành thường đã xuất hiện không ít lỗ hổng, nhưng đối với Thâm Uyên Đại quân mà nói, điều này còn có tác dụng sao. Tổng cộng ba ngàn hủy diệt, sau chiến đấu lúc trước cùng với đợt công kích này, số lượng còn lại chưa đến hai trăm. Đang chờ đợi chúng nó chính là gần bốn trăm Tinh Linh Long. Ở tình huống hai đánh một, đám Hủy Diệt này không có cơ hội gì nữa.

Năng lượng khổng lồ chẳng những đã phá hủy Phòng tuyến của hủy diệt, đồng thời cũng quét ngang sang đám Âm Long Đại quân bên cạnh. Năm đạo Bạch quang đó là do Tịch Diệt Chi Pháo phát ra công kích khủng bố, ít nhất đã giết chết hơn bốn trăm con Âm Long. Thân thể khổng lồ có lúc cũng không phải chuyện tốt, ít nhất chúng nó không có cơ hội né tránh.

Không có Hủy Diệt hỗ trợ, chiến trường Không Quân bên phía Liên quân mặc dù vẫn bị áp chế nhưng từ cục diện chiến trường đang thay đổi, cục diện Không Quân đã tốt hơn trước nhiều.

Trận chiến tranh này vô cùng kinh tâm động phách, giống hệt như trâm trạng của Tát Lâm Na lúc này. Cho dù là khi Ám Ảnh Ma Vương Nạp Nhĩ Ban Địch An bị Diệp Âm Trúc hủy diệt, Tát Lâm Na vẫn còn niềm tin tất thắng. Nhưng nàng không thể nào ngờ được, Thâm Uyên Đại quân lại thất bại nhanh đến vậy. Càng không ngờ được rằng, Ma pháp của Nhân loại lại có uy lực khủng bố đến thế. Đây không phải do nàng ta không tìm hiểu kỹ trí nhớ của Hương Loan. Mà Hương Loan cũng không biết thực lực thực sự của Ma pháp sư Pháp Lam. Trực diện chiến đấu, Tát Lâm Na thể hiện ra thực lực cường đại, hơn nữa còn có Phản Ma thuẫn có tác dụng phòng ngự Ma pháp cao nhất, Ma pháp gì cũng gần như không có hiệu quả gì với nàng. Nhưng mà nàng vẫn bị Diệp Âm Trúc hoàn toàn áp đảo, liên tục bị đánh lui, lúc nào cũng có thể không ngăn cản nổi. Lực công kích của Diệp Âm Trúc mạnh hơn so với Tát Lâm Na tưởng tượng nhiều. Hơn nữa còn có Linh hồn lực khổng lồ, Tát Lâm Na tự hỏi trong cùng cấp bậc, Linh hồn lực của mình đã gần bằng Lam Vu Ma Vương Phí Đức Lặc, nhưng so sánh với Nam nhân trước mặt này, vẫn yếu hơn nhiều.

Dựa vào uy lực của hai viên Hồn Châu, Diệp Âm Trúc đã hoàn toàn áp đảo Tát Lâm Na về tinh thần. Khiến cho Thuấn di và hiệu quả Ma pháp của Tát Lâm Na không thể nào thể hiện được. Ngay từ khi bắt đầu chiến đấu Tát Lâm Na đã rơi vào thế bị động, mấy lần may mắn thoát được tay Diệp Âm Trúc. Siêu Thần khí Khô Mộc Long Ngân Cầm đã dung hợp với tay phải của Diệp Âm Trúc, nhưng đây không có nghĩa là hắn không thể thi triển Cầm Ma Pháp của mình. Trong không trung, bảy sợi tóc màu đen vẫn luôn xoay quanh thân thể hắn, dưới Linh hồn ba động của hắn mà phát ra tiếng đàn tuyệt vời mà kỳ lạ, suy yếu kẻ địch, tăng cường mình lên. Có Thần Thú Khải Giáp hỗ trợ, thực lực của Diệp Âm Trúc đã đạt đến một trình độ trước nay chưa từng có. Tay trái Âm Dương Trảm, tay phải Thất Huyền Phá Hồn Chưởng, dựa vào tốc độ nhanh hơn Tát Lâm Na một chút, khiến cho nàng ta không có sức đánh trả. Nếu không phải vì Thái Âm Băng hoàn của Tát Lâm Na còn có thể làm chậm tốc độ của Diệp Âm Trúc, có lẽ thân thể của nàng sớm đã bị trúng Thất Huyền Phá Hồn Chưởng của Diệp Âm Trúc rồi.

Chẳng những Tát Lâm Na không ngờ rằng thực lực của Diệp Âm Trúc lại đạt đến trình độ như vậy. Mà ngay cả Tiểu Long Nữ đang truy sát đám Ma Chủ cũng không nghĩ đến. Lúc này, thực lực mà Diệp Âm Trúc thể hiện ra, không thua kém gì nàng.

Chiến trường biến đổi khiến cho cố kị trong lòng Diệp Âm Trúc hoàn toàn biến mất, lúc này hắn chỉ có một suy nghĩ đó là hủy diệt kẻ thù trước mặt, báo thù cho Hương Loan. Vì có thể phát huy ra thực lực mạnh nhất, hắn cố ý không nghĩ đến lời Tát Lâm Na nói, nhưng lời nói của Tát Lâm Na lại vẫn đánh sâu vào trong Linh hồn của hắn, như Độc xà đang không ngừng cắn xé nơi yếu nhất trong Linh hồn của hắn.

“Ông” Bảy sợi tóc đen nhánh cùng chấn động, giai điệu tuyệt vời hóa thành đạo trùng kích cuối cùng.

Cả người Tát Lâm Na run lên, bị Linh hồn của Diệp Âm Trúc phối hợp với Cầm Khúc đánh vào, bảy đạo khói đen đồng thời từ Thất khiếu bay ra, Linh hồn đã bị thương không nhẹ. Cơ hội như vậy Diệp Âm Trúc không thể nào bỏ qua được, tay trái chém ra, ba đạo Âm Dương trảm phân biệt chém trong không trung, ngăn cản các hướng mà Tát Lâm Na có thể né tránh. Linh hồn hoàn toàn tập trung, chịu một chiêu Thái Âm Băng hoàn, máu trong miệng phun ra, đã đến ngay sát bên Tát Lâm Na, một chưởng áp về phía trán nàng ta.

Thất Huyền Phá Hồn Chưởng đối mặt với kẻ địch bình thường, lúc nào cũng có thể phát huy được công kích hủy diệt. Nhưng đối với cường giả cấp bậc Ma Vương này, thì phải công kích ngay cạnh người mới có thể phát huy được lực công kích lớn nhất, mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Linh hồn của Hương Loan đã bị Tát Lâm Na Thôn phệ, cũng chỉ có biện pháp này mới có thể bảo vệ được thân thể của Hương Loan khi hủy diệt Linh hồn Tát Lâm Na, đây là điều duy nhất mà Diệp Âm Trúc có thể làm cho Hương Loan.

Vẻ sợ hãi hiện lên trong mắt Tát Lâm Na.

Nếu Diệp Âm Trúc không muốn bị thương mà giết nàng ta, như vậy thì trong thời gian ngắn không có biện pháp gì. Nhưng Tát Lâm Na dù như thế nào cũng không thể tưởng tượng được, Nam nhân trước mặt này vì giết mình lại chấp nhận bị thương nặng. Một chưởng nhìn như rất nhẹ nhàng của đối phương khiến nàng cảm giác đang ở nguy cơ mất mạng, lúc trước, Ám Ảnh Ma Vương Nạp Nhĩ Ban Địch An cũng chết trong chiêu này của Diệp Âm Trúc.

- Không… Linh hồn của Hương Loan còn tồn tại.

Một khắc trước khi bị hủy diệt, Tát Lâm Na kêu lên một tiếng thê lương. Quả nhiên, Diệp Âm Trúc sửng sốt trong giây lát, bàn tay đang đánh ra cũng chậm đi một nửa.

Tát Lâm Na không dám dừng lại, làn sương mù màu xanh biếc khổng lồ từ trong cơ thể Hương Loan bay ra. Nàng vừa đẩy thân hình Hương Loan về phía Diệp Âm Trúc, vừa lui về phía sau thật nhanh, chịu một chiêu Âm Dương Trảm, bỏ chạy thật xa.

Nhìn thấy thân thể Hương Loan bị đẩy đến đước mặt mình. Diệp Âm Trúc theo bản năng chuyển tay phải đang đánh ra lên không trung, tay trái đưa ra ôm lấy thân thể mềm mại của Hương Loan, ôm nàng vào trong lòng.

Linh hồn của Hương Loan còn tồn tại sao? Mặc dù Diệp Âm Trúc cũng biết Tát Lâm Na rất có thể đang lừa mình, nhưng hắn không muốn bỏ qua cơ hội cuối cùng này.

Nhưng khi hắn tiếp lấy Hương Loan, một khắc ngắn ngủi đó đã khiến hắn không thể nào đuổi kịp Tát Lâm Na – thực lực chỉ kém hắn có một điểm mà thôi.

Tiếng kêu sắc bén không ngừng từ trong miệng Tát Lâm Na phát ra. Thâm Uyên Đại quân bị Ma pháp sư đánh trúng đang đại bại, bao gồm cả Không Quân ở bên trong, lập tức theo tiếng kêu của nàng rất nhanh lui về phía sau.

Thâm Uyên Đại quân đã bại, thảm bại.

Đả kích mà Diệp Âm Trúc gây cho Hắc Yêu Ma Vương Tát Lâm Na thật sự quá lớn. Bất kể là thân thể, hay là tình huống trên chiến trường đều khiến cho Tát Lâm Na vô cùng sợ hãi. Lúc này nàng chỉ muốn nhanh chóng rời khỏi nơi này, bảo vệ tính mạng mình trước rồi nói sau.

Nhìn thấy Thâm Uyên Đại quân rút lui như thủy triều, nếu Liên quân còn không có phản ứng gì, vậy các vị Nguyên soái cũng không xứng đáng. Mười sáu cửa thành của Pháo đài Long Khi Nỗ Tư đồng thời mở ra, trăm vạn Liên quân lập tức xuất kích, dưới sự chỉ huy của các cường giả Liên quân, đuổi theo Thâm Uyên Đại quân. Ngay cả các Ma pháp sư của Pháp Lam cũng đồng thời ra khỏi thành với Đại quân, hầu hết Ma pháp sư đều có Ma Thú tọa kỵ của riêng mình. Được các Chiến Sĩ bảo vệ, mặc dù không có Ma pháp trận hỗ trợ, nhưng bọn họ vẫn không hề do dự mà phát động Ma pháp công kích, khiến đám Thâm Uyên Đại quân đang rút lui không ngừng lưu lại thi thể.

Cục diện chiến trường đã định, Diệp Âm Trúc ôm thân thể ấm áp của Hương Loan hạ xuống. Mở miệng, hắn lại phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt trở nên tái nhợt. Quang mang lóe lên, Cách Lạp Tây Tư và Minh đã khôi phục hình thái của bọn họ, rời khỏi thân thể Diệp Âm Trúc, dù sao duy trì bộ Khải Giáp này tốn rất nhiều năng lượng.

- Cách Lạp Tây Tư, Ngươi đi theo Đại quân truy kích, Minh, ngươi lưu lại trấn giữ Pháo đài.

Diệp Âm Trúc nhìn Hương Loan ở bên cạnh, vừa nói với hai Thần Thú. Hai vị Thần Thú có thể cảm nhận sự bi thương trong lòng Diệp Âm Trúc, đều gật gật đầu, chia nhau ra.

Liên quân Không Quân, Dưới sự chỉ huy của Cầm Đế hào phối hợp với Chiến Sĩ bên dưới triển khai truy kích. Cái gọi là Binh bại như núi lở thật đúng với tình huống của Thâm Uyên Đại quân lúc này. Mặc dù Liên quân Long Khi Nỗ Tư không thể nào lưu tất cả kẻ địch lại, nhưng truy kích như thế này không thể nghi ngờ có thể tiêu diệt sinh lực địch rất lớn, kết quả cuộc Thánh Chiến này đã được định đoạt.

- Ngươi thế nào rồi?

Một bàn tay ấm áp đặt lên lưng Diệp Âm Trúc, Sinh mệnh năng lượng tinh thuần dũng mãnh vào trong cơ thể hắn, lập tức khiến tinh thần Diệp Âm Trúc phấn chấn, sắc mặt dễ coi hơn nhiều.

- Ta không sao. Tiểu Long Nữ, phiền nàng đi trợ giúp sáu vị Tháp Chủ và Ny Na Nãi Nãi, giết chết hai Ma Vương kia, tuyệt đối không thể để bọn họ chạy thoát.

Đi đến sau lưng Diệp Âm Trúc đúng là Tiểu Long Nữ. nàng tự nhiên nhìn thấy Diệp Âm Trúc hộc máu, nhìn thấy cuộc chiến đã định, nên không hề truy kích, mà quay lại xem xem Diệp Âm Trúc như thế nào. Tiểu Long Nữ gật đầu, thông qua tiếp xúc, nàng cảm giác được Diệp Âm Trúc vì năng lượng tiêu hao quá nhiều và kinh mạch chấn động, nên mặc dù bị thương không nhẹ, nhưng dựa vào Sinh mệnh năng lượng của hắn cũng đủ để chữa trị. Thân hình bay lên, Tiểu Long Nữ hóa thành một đạo Kim quang hướng về phía hai Ma Vương đang bị Ma Thần Phong Ấn vây khốn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK