Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Địa Tinh bộ lạc Đại trưởng lão Cổ Lỗ nói:

- Điều này là có thể, giám sát hệ thống khống chế một tuyến rất đơn giản, chỉ cần trang bị tốt thiết bị xác định vị trí phát xạ là được. Cái này giao cho ta và Lỗ Tây Nặc hoàn thành, trong vòng năm ngày nhất định hoàn thành. Sau này,trong vòng phạm vi bán kính của siêu cấp ma đạo pháo thì mỗi người trong Cầm Thành chúng ta đã có quyền nói lên tiếng nói của chính mình. Cầm Đế đại nhân, xin mời ngài đặt cho khẩu ma đạo pháo thứ nhất của chúng ta này một cái tên, dù sao đây cũng là một kiện siêu thần khí, nó xứng đáng có một cái tên.

Diệp Âm Trúc gật đầu đồng ý.

- Khẩu ma đạo pháo này chính là một kiện siêu thần khí, tính hủy diệt của nó thì có thể tưởng tượng ra được, đã như vậy chúng ta hãy gọi nó là ‘Tịch Diệt Chi Pháo’ đi. Thẳng thắn mà nói, ta vĩnh viễn không hề mong muốn nhìn thấy nó khai hoả.

Trên mặt mọi người đều toát ra một nụ cười nhẹ nhàng, tại cuộc đàm phán với Đông Long bát tông, Cầm Thành đã hơn hẳn về mặt vũ khí, tại bàn đàm phán chắc chắn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ở trong vòng bán kính công kích của Tịch Diệt Chi Pháo này muốn đạt được hòa bình cũng không hề khó khăn.

Công việc chế tạo ma đạo pháo đã hoàn thành Diệp Âm Trúc lúc này mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Mười ngày qua, do những đốc thúc mãnh liệt của hắn đưa xuống khiến các vị đại sư Ải Nhân tộc nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ chế tạo mới hoàn thành trước thời hạn khẩu cự pháo này. Có nó, lực lượng của Cầm Thành vô hình trung lại tăng lên rất nhiều.

- Các vị đại sư, mọi người đã khổ cực rồi, mau mau nghỉ ngơi một chút đi. Lỗ Tây Nặc trưởng lão! ta muốn biết, sau này khi chúng ta chế tạo ra các ma đạo pháo phổ thông khác, thì trong khoảng thời gian bao lâu mới có thể hoàn thành một kiện đây?

Lỗ Tây Nặc cười cười sảng khoái.

- Tất nhiên sẽ dễ dàng hơn nhiều, tất cả là ‘vạn sự khởi đầu nan’. Có kinh nghiệm lần chú tạo này, chúng ta chỉ cần đem tất cả các linh kiện của ma đạo pháo cùng lúc làm một lượt với số lượng nhiều, dưới điều kiện kim chúc chế tạo phẩm đầy đủ thì chỉ cần thời gian một năm. Một năm thôi, một số lượng lớn ma đạo pháo của chúng ta có thể nương theo toàn phương vị giám sát kiểm soát hệ thống lắp ráp hoàn tất. Đến lúc đó, ta ít nhất có thể cam đoan với ngươi Bố Luân Nạp sơn mạch trên mỗi đỉnh của mỗi nhọn núi đều có thể nhìn thấy bóng dáng của một ma đạo pháo.

Lại nói đến Xích Tinh cái tên hảo tiểu tử kia quả thật là không tồi, hắn đối với ngươi chính là nhất mực trung thành! Vì chủ nhân nhà ngươi, hắn thậm chí bỏ qua cả sự kiêu ngạo vốn có của Xích Tinh, không chỉ giúp chúng ta tìm được một số nơi quặng mỏ ẩn tàng kim chúc quý hiếm, đồng thời còn giải quyết cả các nhu cầu thứ yếu, giúp chúng ta tìm được mấy chỗ quặng giàu tinh chất. Dù sao, trong công việc chế tạo mà nói nếu như chỉ sử dụng nguyên liệu tốt nhất mới có thể làm ra vật phẩm tốt nhất thì chế tạo thuật của Ải Nhân tộc chúng ta cũng đã không xưng là đại lục đệ nhất. Có khi nguyên liệu trân quý chỉ cần một chút phối hợp với nguyên liệu bình thường hiệu quả vẫn có thể tương đương với toàn bộ sử dụng nguyên liệu trân quý trên năm mươi phần trăm, như vậy chẳng những việc chế tạo đơn giản hơn mà còn tiết kiệm phần lớn nguồn tài nguyên hiện hữu của chúng ta. Cầm Đế đại nhân ngài cứ yên tâm chỉ cần cho chúng ta thời gian một năm, Ải Nhân tộc ít nhất có thể sản xuất ra hai ngàn bộ khải giáp xuất sắc nhất cùng toàn bộ hệ thống phòng ngự ma đạo pháo, việc này coi như là chúng ta tặng đệ nhất kiện lễ vật cho Cầm Thành đi.

Diệp Âm Trúc gật gật đầu, vui mừng nói:

- Vậy làm phiền trưởng lão rồi! Hôm nay tất cả mọi người đều ở đây, ta như trước hướng về các vị cam đoan: bất luận chủng tộc nào tại Cầm Thành đều có tự do của chính mình, mọi người ở đây đều có quyền bình đẳng như nhau, không ai có thể cướp được. Ta, Diệp Âm Trúc với tư cách là Cầm Thành lĩnh chủ tuyệt sẽ không hạn chế các ngươi điều gì. Mục tiêu cuối cùng của chúng ta chính là đồng tâm hiệp lực kiến thiết tốt Cầm Thành mà thôi.

Lỗ Tây Nặc gật gật đầu, nói:

- Cầm Đế đại nhân, ngài không cần phải nói! Ta nghĩ, bất luận tình huống ra sao, Ải Nhân tộc chúng ta đều sẽ không dễ dàng rời khỏi Cầm Thành. Nói cách khác, ngươi có nhiều nguyên liệu tốt như vậy đã không những chỉ thoả mãn sở thích chế tạo chúng ta mà còn giúp tay nghề của chúng ta ngày càng được nâng cao! Ha ha ha ha.

Có bảo đảm của Ải Nhân tộc, Diệp Âm Trúc trong lòng nhất thời đã có tính toán. Sau khi để cho những chế tạo đại sư và Cổ Lỗ trưởng lão đi nghỉ ngơi, hắn và Tử, An Nhã cùng với Lỗ Đặc Tư sau đó nhanh chóng thảo luận kỹ lưỡng để có thể có một sự chuẩn bị kĩ lưỡng nhất đảm bảo vững chắc cho tương lai của Cầm Thành. Mặc dù nãi nãi nói cho hắn khoảng mười năm ngày, Mai Tông và Cúc tông mới có thể quay trở về, nhưng ai có thể dám chắc bọn họ sẽ không đến Cầm Thành trước thời hạn đây? nhất định cần phải làm cho tốt công cuộc chuẩn bị mới được.

Ngày thứ hai trước khi bình minh đến, cả Cầm Thành đã triển khai sắp xếp lại một lần nữa. Ải nhân tộc ba ngàn chiến sĩ cùng với Tinh Linh tộc chiến sĩ và một trăm Bỉ Mông cự thú, đều đã lẳng lặng tập kết cùng một chỗ, lê dân bá tính cư trú trong Cầm Thành cũng đã tạm thời được đưa toàn bộ vào trong Bố Luân Nạp sơn mạch, tạm thời bố trí ổn thỏa lại. Ba ngàn chiến sỹ nhân loại lúc trước đã được An Nhã huấn luyện cũng cùng Ải Nhân tộc, Tinh Linh tộc hợp binh một chỗ, mà Bỉ Mông cự thú quân đoàn thì bố trí tại một hướng khác, không xuất hiện trường hợp vạn bất đắc dĩ, Diệp Âm Trúc sẽ không nghĩ đến sử dụng phần lực lượng này.

Sau bố trí của Diệp Âm Trúc, ngày thứ hai nhóm đầu tiên Đông Long bát tông phát hiện Cầm Thành đã trở thành một toà thành vườn không nhà trống. Ngoại trừ bản thân Đông Long bát tông bên ngoài, thì không thấy bóng dáng bất kỳ một bình dân bá tánh nào ở trong Cầm Thành. Nhưng Diệp Âm Trúc cũng còn có lương tâm, trong lúc rút lui khỏi Cầm Thành vẫn còn để lại cho Đông Long bát tông đầy đủ nhu yếu phẩm trong vòng mười ngày. Mà mười ngày này, vào thời điểm trọng yếu cũng đưa ra quyết định quan hệ song phương.

- Âm Trúc, ngươi đã chuẩn bị sẵn sàng chưa?

Bên trong phủ Lĩnh chủ, Tần Thương lẳng lặng hỏi đệ tử tâm đắc của mình.

Diệp Âm Trúc gật gật đầu:

- Tần gia gia, người yên tâm, con sẽ không tùy tiện cùng với tộc nhân động thủ đâu. Nhưng con nhất định phải vì nhân dân Cầm Thành tranh thủ lấy quyền lợi vốn đã thuộc về họ.

Tần Thương than nhẹ một tiếng:

- Âm Trúc, chỉ cần ngươi làm việc có chừng có mực, ta và gia gia ngươi cũng không có gì phải nói. Suy cho cùng, lần này quyết định của Đông Long chúng ta quả thực quá tắc trách. Nhưng, chính xác ngươi có nắm bắt sẽ gây cho Thái thượng trưởng lão bọn họ đủ sự chấn nhiếp sao? Một khi uy hiếp không thành, ngược lại khiến cho bọn họ bùng phát lửa giận, sợ rằng ……ài!

Diệp Âm Trúc nói:

- Tần gia gia, người yên tâm đi. Mặc dù bọn họ rất cố chấp, nhưng con nghĩ bọn họ cũng sẽ vì Đông Long bát tông mà suy nghĩ, ai cũng không muốn Đông Long nhẫn nại mấy ngàn năm bởi vì tranh chấp nội bộ mà bị tổn hại. Nếu bọn họ đã tuyên bố Đông Long đế quốc thành lập, luôn luôn hy vọng có cơ sở việc làm mới đúng. Con sẽ hướng họ cam đoan chỉ cần bọn họ không can thiệp đến nội bộ công việc trong Cầm Thành, con sẽ nhường một bước đem Cầm Thành này giao lại cho bọn họ, chỉ cần chúng ta rút lui vào trong Bố Luân Nạp sơn mạch là được.

Thực ra, ngay cả Tần Thương và Diệp Ly đều không rõ ràng lắm vì sao Diệp Âm Trúc vì những tộc nhân này mà đưa ra nhượng bộ lớn đến vậy, bởi vì bây giờ lực lượng Cầm Thành hắn nắm giữ trong tay, thậm chí có thể chống chọi lại với lực lượng Đông Long bát tông tích súc trong nhiều năm nay, hắn có một số cường giả đứng đầu đại lục làm hậu thuẫn!

Đảo mắt bốn ngày thời gian đã trôi qua, bên trong Cầm Thành ‘vân hải ba đào’, Đông Long bát tông có vẻ rất bình tĩnh, nhưng chính vì sự bình tĩnh như thế này lại càng khiến cho Diệp Âm Trúc trong tâm tư càng nảy sinh cảnh giác cao độ.

Thám tử Tinh Linh tộc ẩn núp ở chung quanh Cầm Thành, tùy thời đem tin tức truyền đến cho Diệp Âm Trúc cùng các tộc trưởng, lúc này Diệp Âm Trúc đã đem lĩnh chủ phủ đệ chính mình tạm thời dời vào trong Bố Luân Nạp sơn mạch, cùng Bỉ Mông cự thú làm hàng xóm láng giềng.

Từ tin tức Tinh Linh thám tử truyền về có thể nhận thấy Đông Long bát tông cũng không có bất kỳ động động tĩnh gì, nhưng hai ngàn chiến sĩ Trúc tông lại rõ ràng bị cô lập với các tông khác, lĩnh chủ phủ của Diệp Âm Trúc đã bị Đông Long bát tông trưởng lão hội chiếm đóng, mỗi ngày đều tại đó nghiên cứu kế sách gì đó, nhưng Tần Thương và Diệp Âm Trúc một nhà đều bị ngăn cách bên ngoài, đến ngay cả Diệp Âm Trúc thân kiêm nhị tông tông chủ cũng chưa từng được mời qua.

- Cầm Đế, Tử Đế nhị vị đại nhân, ngoài thành có một đội nhân mã đang tiến vào, cùng với người của Đông Long bát tông hội hợp lại, số lượng ước chừng có hơn ngàn người tất cả.

Một gã trinh thám Tinh Linh tộc tuấn mỹ dáng vẻ âu lo xuất hiện, hướng về Diệp Âm Trúc và Tử đang tĩnh tu báo cáo.

Diệp Âm Trúc khoanh chân tọa trên mặt đất chậm rãi mở hai mắt, quang mang trong mắt chợt lóe, lẩm bẩm nói:

- Rốt cục việc phải tới đã tới, Tử! cho tộc nhân ngươi chuẩn bị đi. Nếu tất cả đều đã tập trung đông đủ, cũng là lúc nên giải quyết trận chiến tranh lạnh trước mắt này đi.

Bọn họ chắc chắn không có ý định buông tha Cầm Thành này, không nói gì khác, chỉ cần nói đến viễn cổ chi thụ Tinh Linh tộc ở ngay bên trong Cầm Thành a…..!

Cầm Thành sớm đã chuẩn bị sẵn sang, các tộc rất nhanh tập trung lại, ngoại trừ Bỉ Mông nhất tộc ở bên ngoài còn lại các chiến sĩ hợp binh một chỗ, yên lặng chờ đợi mệnh lệnh của Diệp Âm Trúc, kể cả Ải Nhân tộc tứ đại trưởng lão cũng ở bên trong, tất cả cao thủ các tộc đều đến đông đủ.

Sau hai giờ, phía xa xa, trong lĩnh chủ phủ đệ của Cầm Thành đột nhiên mọc lên một cây đại kỳ, cờ xí tung bay, Kim Long trên nền trắng, Kim Long có năm trảo, không có cánh, so sánh cùng với long tộc thất long thành thì toàn thân cự long này bao trùm kim sắc lân phiến đầu mọc hai sừng nếu thật sự phải so sánh thì thần dũng không biết hơn kém bao nhiêu.

Nhìn thấy đại kỳ này, Diệp Âm Trúc biết, Đông Long bát tông rốt cục cũng đã hạ quyết tâm, nhưng bất luận là bọn họ quyết định cái gì, chắc chắn đối với chính mình cũng không có chỗ tốt.

- Diệp Âm Trúc, chúng ta biết ngươi vẫn ở gần đây, nếu ngươi không mong muốn Cầm Thành lâm vào cảnh nội chiến ‘nồi da xáo thịt’, xin mời về dinh thự đế quốc lâm thời dự họp đại hội nghị sự đế quốc lần thứ nhất để bàn bạc nghi thức cử hành đại điển khai quốc.

Thanh âm hùng hồn xa xa truyền đến, vang vọng trong quần sơn, thanh âm này đích thị chính là của vị... Thái thượng trưởng lão Vị Minh kia.

- Âm Trúc, không nên đi.

An Nhã trước tiên dùng tay ra hiệu ngăn cản.

Tử nhìn về phía Diệp Âm Trúc, lộ ra ánh mắt dò hỏi.

Diệp Âm Trúc lắc đầu, nói:

- Ta nhất định phải đi! Mọi người cũng không cần lo lắng, ta dù sao cũng là nhị tông tông chủ trong Đông Long bát tông, bất luận bọn họ có quyết định điều gì, muốn làm hại ta cũng tuyệt không có dễ dàng như vậy.

Tử gật gật đầu, nói:

- Ngươi đi đi, nếu bọn họ muốn dùng vũ lực uy hiếp ngươi, trước tiên triệu hoán ta.

Diệp Âm Trúc gật đầu, phóng người lên, hướng về Cầm Thành lĩnh chủ phủ phóng đi.

An Nhã và Tử liếc nhau một cái, lập tức hạ xuống mệnh lệnh toàn quân xuất kích. Ba ngàn Tinh Linh tộc chiến sĩ, hai ngàn Tinh Linh tộc thần xạ thủ, cùng với ba ngàn Ải Nhân chiến sĩ và ba ngàn nhân loại chiến sĩ sắp xếp thành đội ngũ chỉnh tề từ trên núi chậm rãi kéo xuống, tại chỗ không có tường thành bao quanh Cầm Thành bày trận chờ đợi. Nhiệm vụ chủ yếu của bọn họ chính là uy hiếp, các tộc chiến sĩ ưỡn ngực ngẩng đầu, Tinh Linh tộc thì không cần khải giáp, bọn họ thân thể hiên ngang mạnh mẽ kiên cường bao trùm trong lớp ngụy trang lá cây lục sắc, bên cạnh, nhân loại chiến sĩ y phục chỉnh tề mỗi người trên người đều bao trùm bởi khải giáp nhẹ nhàng, bởi vì Ải Nhân tộc không kịp chế tạo, những khinh khải này đều là mua sắm ở trong Mễ Lan đế quốc tạm thời sử dụng, trường mâu chiến sĩ, trọng kiếm chiến sĩ là chính, tạo thành cương thiết phương trận chỉnh tề.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK