Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nhận lệnh Tử , Cách Lạp Tây Tư và Minh trên người phóng thích cường đại chiến ý,Diệp Âm Trúc nói “Hảo , vậy để chúng ta cấp cho long tộc một cái kinh hãi đi”

Hải Dương vẫn cầm tay Diệp Âm Trúc từ khi hắn đạn tấu khúc Phượn hoàng cầu , ngồi xuống trác án , nhấc mũ lên , hôm này nàng cũng không có dùng năng lực của Tuyết Long Báo để che dung nhan mà thay vào là một khăn hồng.

“Thật lâu rồi không cùng ngươi đạn tấu, chúng ta cầm tranh hợp bích, được không?”

Diệp Âm Trúc mỉm cười “Cầu còn không được”

Một bên Tần Thương ha ha cười “Âm Trúc , ngươi cái gì cũng không thiếu , Tần gia gia vẫn đang không biết tặng ngươi hôn lễ gì đây , tính thêm ta một người đi. Thật lâu không cùng ngươi đạn tấu. Để cho Tần gia gia nhìn thấy chánh thức thực lực của ngưoi đi”

Vừa nói , Tần Thương ở bên kia Diệp Âm Trúc ngồi xuống,may là trác án cũng đủ rộng , ba người ngồi ở phía sau không một chút chật chội

Lam tinh linh thiếu nữ , Yên La mang theo mọi người tới ngồi phía sau Diệp Âm Trúc , lấy ra nhạc khí chính mình để lên trác án , tại sau lưng Diệp Âm Trúc , dù đối mặt long tộc cường đại , các nàng không có chút nào cảm giác sợ hãi.

Tử , Cách Lạp Tây Tư , Minh , Thiểm , Lôi phân biệt đứng ở chung quanh, Ny Na cùng Tô Lạp đứng cùng một chỗ, bảy người phân biệt đứng ở sáu phương vị , tạo thành một vòng lục mang tinh bảo vệ trung ương.

Bọn họ nhân số không nhiều lắm, nhưng có thần thú, hơn nữa Ny Na cùng Tô Lạp xuất thân Pháp Lam, đủ để ngăn cản thiên quân vạn mã. Muốn phá hư Diệp Âm Trúc bọn họ đạn tấu, trước tiên phải vượt qua cửa ải bọn họ.

Hai cánh màu bạc , Ly Sát bay lượn bên cạnh Hoắc Hoa Đức , bởi vì thực lực tăng nhanh chóng,nàng bây giờ nghiễm nhiên thống lĩnh trong hàng trẻ tuổi Ngân Long thành , được Hoắc Hoa Đức trọng thị.

Hoắc Hoa Đức đái lĩnh ngân long tộc , phi hành tại phía trước , thân thể hắn không còn lớn như trước kia , nhìn qua giống như một ấu long , nhưng lân phiến màu trắng trên người đủ để tất cả cự long sùng bái , đó là thần thánh cự long.

Vài ngày trước , Ly Sát mang theo tin Diệp Âm Trúc cự tuyệt đầu hàng khiến cho Hoắc Hoa Đức giận dữ, hắn đã hạ quyết tâm,san bằng Bố Luân Nạp sơn mạch , trở thành một phần uy nghiêm của thần thánh cự long, tràng chiến tranh này cũng đánh dấu địa vị thống suất long tộc cao coa tại thượng của hắn, đồng thời cũng hy vọng sau chiến tranh ,sáu long tộc vương thấy thực lực của thần thánh cự long một chút , sau này không còn dám phản kháng thống trị của mình.

“Gia gia , chúng ta thật sự huỷ diệt Cầm thành sao? Âm Trúc nói như thế nào cũng là chúng ta ngân long tộc thành viên” Ly Sát bị Diệp Âm Trúc kiêu ngạo chọc giận nhưng trong nội tâm vẫn hy vọng không là địch với hắn , càng không hy vọng thấy hắn và đồng bọn trong lửa giận long tộc tiêu tan.

Hoắc Hoa Đức hiển nhiên không để Cầm thành vào mắt , gầm giận nói “nha đầu ngốc,bây giờ đã bắt đầu , không thể ngăn cản. Diệp Âm Trúc xâm phạm ích lợi của long tộc. Không giết hắn , uy nghiêm long tộc để đâu? Huống chi sáu long thành đều đang nhìn chúng ta ngân long tộc. Hôm nay ta cũng muốn hướng bọn họ chứng minh thực lực ngân long tộc , để cho bọn người kia không dám phản kháng thống trị của chúng ta”

“Chính là , ông nội , ta có thực lực như hôm nay , có không ít trợ giúp của Diệp Âm Trúc , có thể hay không lưu hắn một mạng” Ly Sát còn muốn cố gắng cuối cùng.

Hoắc Hoa Đức trong mắt mang theo quang mang lạnh lẽo “Ly Sát , nhớ kỹ thân phận ngươi. Không ai có thể thay đổi chủ ý của ta. Hết thảy ngày hôm nay, đều là chính Diệp Âm Trúc tạo thành,nếu hắn không tàn sát long tộc, như thế nào có kết quả này. Chuyện này đã thành định cục ngươi không cần nói nữa”

Xa xa , tại không trung phi hành , cự long đã thấy Bố Luân Nạp sơn mạch.

Bố Luân Nạp sơn mạch chiếm diện tích cực rộng lớn, rất nhiều ngọn núi, tại Long khi Nỗ Tư đại lục là một mảnh hùng vĩ núi non. Khí thế rộng lớn , núi non liên miên.

Quang mang kinh ngạc từ trong mắt thần thánh cự long Hoắc Hoa Đức chợt loé , thì thào tự nhủ “Tường thành? Cầm thành cũng tại ngọn núi chế tạo tường thành”

Cũng không phải chỉ hai ngọn núi có tường thành ,mà là mắt nhìn có thể thấy được , ngọn núi nào cũng do tường thành vài trăm thước tương liên,mặc dù thành tường cùng ngọn núi độ cao còn chênh lệch khôn nhỏ , nhưng đây đã là công trình cực kỳ vĩ đại . Từ không trung có thể thấy tường thành cực kiên cố , không thể trong một hai ngày hoàn thành, hơn nữa cần hao phí bao nhiêu nhân vật lực đây?

Hoắc Hoa Đức trong lòng khẽ động, chính mình đã xem thường thực lực Cầm thành , không nghĩ tới năm đó giống như con kiến hôi trước mặt mình cũng có thể tạo ra một lãnh địa như vậy.

Làm ngân long tộc thống lĩnh , trí tuệ Hoắc Hoa Đức tự nhiên có thể nhìn ra mục đích Cầm thành .

Núi non tương liên , cũng là biến Bố Luân Nạp sơn mạch thành một toà pháo đài khổng lồ. Nhìn qua chưa hoàn thành nhưng đã có hình dáng rồi, nếu thật sự hoàn thành , sợ rằng trăm vạn đại quân cũng vô pháp công thành. Tường thành cao trăm vạn? Ít nhất trước mắt loài người coò chưa có khí cụ công thành loại này. Nhất là thành tường độ dày cùng độ cao giống nhau,hai trăm thước đã ngoài. Hơn nữa tựa hồ chỉ dùng đá hoa nham để tạo thành.

Hoắc Hoa Đức có chút không nhịn được nghi hoặc, Hắc long thành không phải nói Diệp Âm Trúc , nho nhỏ Cầm thành chỉ có một chút dư nghiệt của Đông Long đế quốc sao? Nhìn công trình khổng lồ phía dưới, không có trăm vạn nhân số trong một năm, thậm chí mười năm cố gắng cũng không thể hoàn thành.

Hắn đương nhiên không biết kiến tạo tường thành chủ lực không phải là nhân loại, mà là địa tinh bộ lạc xếp đặt, ải nhân tộc đại sư , địa tinh Tê Liệt giả,Bỉ mông cùng tinh linh tộc. Một Tê Liệt giả công năng đủ để thay thế hơn ngàn nhân công. Thiết cát , vận chuyển cự thạch , đại bộ phận đều là bọn họ hoàn thành. Hơn nữa thành tường kiên cố,bao hàm vô số sắp đặt hoàn mỹ của địa tinh tộc,giảm lớn đại lượng nhân lực. Nếu không ngắn ngủi vài năm như thế nào có thể hoàn thành công trình này.

Bất quá , sau ngắn ngủi kinh ngạc , Hoắc Hoa Đức ánh mắt rất nhanh toát ra tia khinh thường. Không sai , Bố Luân Nạp sơn mạch biến thành một pháo đài là một ý nghĩ hay. Đáng tiếc chỉ có tác dụng với nhân loại và thú nhân quân đội thôi,với vĩ đại long tộc mà nói , căn bản là phế vật,bởi nếu pháo đài này có khuyết điểm thì chính là không trung.

Thành tường cao tới đâu . đối với phi hành giữa không trung , cao quý long tộc có tác dụng gì?Lần này vì uy thế long tộc , bảy long thành mang tới đây tám trăm đầu trưởng thành cự long , càng do chính bảy long vương lãnh đạo. Lực lượng như vậy, cho dù một quốc gia cũng có thể san phẳng. Chỉ cần từ không trung hạ ma pháp xuống , cho dù muốn diệt tất cả ngọn núi của Bố Luân Nạp sơn mạch cũng được.

Nghĩ vậy , kinh ngạc lúc trước biến thành kiêu ngạo , khiến cho tia cố kỵ của Hoắc Hoa Đức mọc lên lúc trước nhanh chóng biến mất.

Cự long thấy Bố Luân Nạp sơn mạch , ngồi trên đài , mọi ngưòi tự nhiên cũng thấy được cự long xuất hiện. lòng tin mười phần nhưng khi thấy trận thế long tộc không khỏi thầm giật mình.

Tám trăm đầu cự long , hình thể nhỏ nhất cũng phải hơn mười thước,vượt qua trăm thước chiều dài, đồng thời triển khai hai cánh phi hành tại bầu trời tựa như một màng mây đen thật lớn di động , già vân tế thiên.

Phi hành tại phía trước là một đầu cự long phá lệ dẫn dắt ánh mắt mọi người. thân dài ba mươi thước , thân hiện ra màu trắng nhũ, tại ánh mặt trời chiếu xuống , tựa như một khối bạch ngọc thật lớn trên không trung. Phía sau hắn , năm mươi đầu ngân long lân phiến xếp thành hàng chỉnh tề, ánh mặt trời chiếu xuống chúng nó phản xạ đều xuất bảy màu ánh sáng, không phải chỉ có ánh sáng phản xạ còn có ma pháp ba động khổng lồ, Làm ma pháp long , một đầu trưởng thành cự long có thể sử dụng toàn hệ cấm chú .

Ngân long tộc sở dĩ cường thịnh là vì ma pháp lực .Khi đông đảo ngân long tụ tập, cho dù Hắc long tộc cùng Kim long tộc cũng không dám hướng chúng nó khiêu khích. Toàn hệ cấm chú điệp gia , phục hợp cấm chú đều là ngân long tộc tinh thông , không ai có thể dùng thân thể ngạnh tiếp.

Tại sau Ngân long tộc, Hắc long cùng Kim long đều có tám mươi đầu tạo thành trận hình đi trước, chúng nó thân thể so với ngân long khổng lồ không ít, nhất là kim long tộc ,phản xạ ánh sáng kim chúc sáng bóng. Thân thể bọn chúng cũng xếp hàng đầu khổng lồ của Long Khi Nỗ Tư đại lục, mỗi một đầu kim chúc long trưởng thành có thể so sánh với công kích , phòng ngự của hoàng kim bỉ mông. Đáng sợ hơn nữa là năng lực từ không trung lao xuống , cùng sức nặng là lực lượng kim chúc hoá thân , cho dù hoàng kim bỉ mông tại chúng nó trùng phong cũng không dám ngăn cản trước mặt.

Sau tam đại thượng vị long tộc,đến sau đó là thuỷ hoả thổ phong bốn long thành mấy trăm đầu cự long tạo thành một mảng rộng trên bầu trời. Chúng số lượng nhiều nhất , nhưng chiến đấu lực so với thượng vị long tộc kém hơn rất nhiều. Đa phần là bát giai cự long.

Mắt nhìn già vân tế thiên trận hình , tứ đại thần thú ánh mắt đều sáng lên, Thiểm Lôi thuần khiết ánh mắt cũng phun ra nộ quang mãnh liệt, gắt gao nhìn tại thân hình thần thánh cự long Hoắc Hoa Đức phi hành ở phía trước , các nàng còn nhớ rõ, lúc trước cha mẹ mình vì bảo vệ các nàng tại một đầu cự long như vậy nên bị huỷ diệt.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK