Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nhìn thấy cừu địch , đôi mắt màu vàng xinh đẹp phảng phất phun ra nộ hoả.

Tử, Cách Lạp Tây Tư cùng Minh đông dạng thấy được cự long,khí thế trên người nhất thời bàng bạc nổi lên, đối với bọn họ , long tộc chính là thiên địch từ thời viễn cỗ đã như vậy. Tổ tiên của Tử, đúng là vì đánh nhau với thần thánh cự long Nặc Khắc Hi mà lưỡng bại câu thương, mắt thấy nhiều long tộc đồng thời xuất hiện như vậy,chiến ý bọn họ cũng đều thiêu tới đỉnh điểm.

Cảm thụ khí tức trong không trung có biến hoá, Diệp Âm Trúc vẫn bình tĩnh “Diễn xuất , bắt đầu thôi. Đây mới là màn huyễn lệ nhất của hôn lễ hôm nay”

Nói xong những lời này , thanh âm Diệp Âm Trúc chợt đứng lên , ngẩng đầu hướng thiên , dù hắn nhìn không thấy nhưng khí tức trên người chuẩn xác tập trung tại trên người thần thánh cự long Hoắc Hoa Đức .

“Hoắc Hoa Đức”

Giữa không trung , Hoắc Hoa Đức hai cánh phách động, sau lưng cự long cũng dừng lại.Vốn không một đầu cự long xuất hiện lo lắng , long tộc đã bao nhiêu năm không xuất hiện quy mô như thế này , tại trong mắt bọn họ , cho dù là Pháp Lam cũng tuyệt đối đủ lực để đánh một trận.

Hoắc Hoa Đức cúi đầu nhìn xuống , trong lòng chợt cả kinh, đồng tử kịch liệt co rút, ngay sau đó khí tức toàn thân nhất thời trở nên mãnh liệt nổi lên, không lồ uy áp thần thánh cự long khiến cho long tộc theo sau hắn không nhịn được phải lui về phía sau , một tầng nhũ quang mang màu trắng từ vị thần thánh cự long trên người phát ra.

Hoắc Hoa Đức biến hoá cũng không phải vì hắn thấy Diệp Âm Trúc mà hắn cảm nhận được trên bình thai rộng lớn , năm đoàn khí tức khổng lồ , làm hắn kinh hãi không hiểu , năm cỗ khí tức này đều không kém mình. Điều này sao có thể? Trở thành thần thánh cự long , hắn tự nhiên kế thừa khí tức cùng trí nhớ của thần thánh cự long,năm cỗ cường đại khí tức tràn ngập địch ý , đồng thời làm hắn sửng sốt, phảng phất nghìn năm trước đã gặp qua.

Hoắc Hoa Đức cảm giác được , sáu vị long vương cũng cảm giác được năm đại thần thú mạnh mẽ, đều từ trong tộc bay tới , tới bên người Hoắc Hoa Đức , bảy long vương hợp lực. Tại thuộc tính khí tức hỗ trợ nhau , bộc phát ra khí thế cường đại, lúc này mới ổn định được tâm tình.

Hắc long vương nhìn thoáng qua Hoắc Hoa Đức bên người “Miện hạ , là khí tức gì , vì sao lại cường đại như vậy?”

Hoắc Hoa Đức trầm giọng nói “Nếu ta cảm giác đùng , chính là tứ đại thần thú của Thú nhân tộc. Không nghĩ tới , tại đây trong Cầm thành có tứ đại thần thú tề tụ. Khó trách , khó trách, Diệp Âm Trúc dám cùng long tộc chúng ta chống lại”

Hắc long vương hoảng sợ nói “Tứ đại thần thú?chẳng lẽ là tứ đại thần thú đã trưởng thành?”

Hoắc Hoa Đức gật gật đầu , “Ta cảm giác sẽ không sai, chúng ta long tộc cùng thú nhân tộc là thiên địch,xem ra , hôm nay đánh một trận cũng không nhẹ, để cho toàn tộc chuẩn bị,chúng ta phải lợi dụng tứ đại thần thú không thể phi hành , chỉ cần huỷ diệt chúng nó , Cầm thành cũng không tính là gì, không có Thú nhân tộc cường chiến quân đoàn , chúng ta có thể dựa vào số lượng áp đảo đối thủ”

Cảm nhận được tứ đại thần thú khí tức khiến cho lòng tin của Hoắc Hoa Đức có chút dao động, nhưng chính là hắn không lùi bước. Dù sao phía sau hắn cũng có tám trăm cự long trưởng thành, tứ đại thần thú thì sao? Bọn họ chỉ có bốn người, cho dù mỗi người đều cùng mình thực lực tương đương cũng không có khả năng chống lại cả long tộc cao quý ,chỉ là kim giáp cầm trùng như thế nào lại không giống với truyền thuyết , đó là hình tượng loài người mà?”

Ngay khi Hoắc Hoa Đức tự hỏi thì thanh âm Diệp Âm Trúc một lần nữa vang lên

“Hoắc Hoa Đức”

Hoắc Hoa Đức trong mắt nộ quang chợt loé “Diệp Âm Trúc tiểu nhi, ngươi dám gọi tên huý của ta”

Diệp Âm Trúc lạnh nhạt cười “Ta tại sao không dám , ngươi chính là lúc trước đã dạy ta ,thực lực là tiền vốn để nói chuyện. Tại Ngân long thành , ngươi gây cho ta khuất nhục ,Diệp Âm Trúc không dám quên. Hôm nay là kết hôn của ta, ngươi dẫn đông đảo long tộc đến đây , chẳng nhẽ để chúc mừng sao?”

“Chúc mừng? Diệp Âm Trúc , xem ra ngươi tự đại đến điên rồi , bây giờ ta cho ngươi hai lựa chọn , ngươi chính mình cùng tứ đại thần thú thần phục long tộc , tuỳ ý chúng ta xử trí , ta có thể buông tha Cầm thành cùng những người khác , nếu không hôm nay Cầm thành sẽ biến mất trên Long Khi Nỗ Tư đại lục”

Diệp Âm Trúc lạnh nhạt cười “Hoắc Hoa Đức ,mặc dù ngươi đã tiến hoá thành thần thánh cự long đáng tiếc ngươi tính tình vẫn kiêu ngạo như vậy. Tới là khách , chúng ta trước đưa ngươi một phần lễ vật”

Hoắc Hoa Đức tức giận hừ một tiếng, thật lớn màu trắng long dực phách động , sau lưng cự long nhất thời đứng lên , phô thiên cái địa phi tới bầu trời Cầm thành , cả không trung Bố Luân Nạp sơn mạch ma pháp nguyên tố đều đứng lên , tám trăm cự long đồng thời ngưng tụ ma pháp khiến cho không trung xuất hiện thật lớn bảy màu chi quang. Kỳ cảnh tuyệt đối huyễn lệ , Diệp Âm Trúc lần đầu tiên thấy cho dù tại Pháp Lam , Pháp Lam bảy tháp chủ đồng thời thi triển ma pháp cũng không có khổng lồ khí tức như vậy.

Tứ đại thần thú cùng Ny Na sắc mặt nhất thời đều ngưng trọng , nhất là Ny Na , nàng dù đối với thực lực của mình rất tự tin , nhưng mắt thấy nhiều cự long như vậy đồng thời chuẩn bị ma pháp , không nhịn được thầm giật mình , Âm Trúc a Âm Trúc , ngươi cũng tự tin quá cho dù tứ đại thần thú cường thịnh trở lại, sợ rằng lúc này chỉ có thể bảo vệ chính mình. Chính là , lúc này Cầm thành làm sao đây? Nàng thật sự không nghĩ ra , lúc này Cầm thành có chiến đấu lực gì để chống lại cự long trên không trung. Cho dù là một trăm bỉ mông cũng không được , cự long trên không trung mà.

Diệp Âm Trúc tự tin một lần nữa để mọi người tin tưởng, hắn lần nữa ngồi xuống , lẳng lặng ngồi sau trác án, Tần Thương , Hải Dương , đều đã lấy ra nhạc khí của bọn họ . Ny Na không biêt bí mật lớn nhất của Cầm thành nhưng bọn họ biết.

Tại thần thánh cự long Hoắc Hoa Đức ra lệnh , ngoại trừ kim long tộc , các hệ long tộc đều bắt đầu ngâm xướng chú ngữ, không được bao lâu, khi ma pháp hoàn thành , thời khắc lôi đình nhất kích đã tới.

Hoắc Hoa Đức tưởng tốt lắm , đệ nhất công kích sẽ đưa Diệp Âm Trúc cùng tứ đại thần thú , tại ma pháp của tám trăm đầu cự long , hắn tin tưởng tứ đại thần thú cùng Diệp Âm Trúc giống nhau đều bị xoá sổ.

Ngay lúc này , Hoắc Hoa Đức phát hiện Bố Luân Nạp sơn mạch sinh ra một phen kì dị cảnh tượng, mỗi một toà ngọn núi , bên trên tường thành , nương theo tiếng động , một đại pháo đặc thù xuất hiện , đại pháo nhan sắc cũng không thấy được nhưng tại ánh mặt trời chiếu xuống phản xạ kim chúc sáng bóng , chính là khiến cho Hoắc Hoa Đức phát hiện bọn chúng.

Bằng cường đại tinh thần lực của thần thánh cự long , Hoắc Hoa Đức phát hiện , đại pháo trước mặt trăm khấu có dư, mà khiến người khác chú ý là Bố Luân Nạp núi non đỉnh núi cao nhất xuất hiện một đại pháo phi thường phá lệ, khổng lồ năng lượng ma pháp cơ hồ xuất hiện bên thân pháo , nhưng hắn thuỷ chung không thấy ai điều khiển pháo.

Một tia không ổn xuất hiện trong đầu Hoắc Hoa Đức , khi hắn còn không hiểu thì các đại pháo cũng nương theo xoay tròn cử động , mỗi khẩu pháo đều là hướng chỗ cự long tụ tập. Trăm khẩu đại pháo đồng thời chuyển động khiến kẻ khác giật mình không ít.

Ma tinh đại pháo Hoắc Hoa Đức cũng đã thấy qua, đấy là phòng ngự vũ khí cực mạnh của loài người nhưng hắn chưa bao giờ thấy loại tự hành vận chuyển như pháo này, không có khả năng. Ma tinh đại pháo phương pháp chú tạo đã thất truyền chỉ có các đế quốc mới có mấy khẩu thủ thành . Hơn nữa , ma tinh đại pháo uy lực hắn cũng không rõ lắm, dự cảm mãnh liệt trong lòng khiến hắn trước tiên rống giận “phòng ngự”

An Nhã lẳng lặng đứng ở trong viễn cho cổ thụ , hai tay hư phù trước thuỷ tinh cầu , thông qua hình ảnh thuỷ tinh cầu , nàng có thể thấy rõ long tộc đang phiêu phù trong không trung, ngay cả nàng cũng không nhịn được khẩn trương , đây là lần đầy Cầm thành phòng ngự lực cực mạnh triển khai, bất luận nàng hay ải nhân tộc , địa tinh đại sư đều rõ ràng năm qua tiêu hao tư nguyên Cầm thành , không biết toàn phương ma đạo pháo có bao nhiêu uy lực

Tại ma pháp lực An Nhã rót vào thuỷ tinh cầu , giờ phút này tinh thần lực của nàng thông qua toàn phương giam trắc không gian khống chế ma đạo pháo cùng hướng một chỗ. Ngay khi Hoắc Hoa Đức kinh sợ, vị pháo thai nữ vương này cũng phát động lần đầu công kích của Cầm thành .

Trăm đoàn quang mang chói mắt từ ma đạo pháo ngăm đen bắn ra , huyễn lệ quang mang trong nháy mắt ngưng tụ, trăm cột sáng khổng lồ đồng thời tạo ra một cảnh tượng huyễn lệ. Ngay trong một khắc chúng nó bộc phát, cả không gian đều vặn vẹo nổi dậy , thật lớn tiếng oanh minh , phảng phất như Bố Luân Nạp sơn mạch rống giận , lấy tịch diệt chi pháo làm đầu , tất cả ma đạo pháo đều phóng thích huyễn lệ quang mang.

Hoắc Hoa Đức mặc dù kịp thời phản ứng nhưng cự long tâm vốn khinh thị cũng không làm ra chính xác chọn.

Khi trăm tiếng oanh minh vang lên, đại bộ phân cự long đều mất đi thính giác , chúng nó ngâm xướng ma pháp ngữ cũng bị cắt đứt. Không khí bởi vì ngưng đọng ma pháp nguyên tố nhất thời nổi lên sóng gió.

Trăm đạo pháo bắn , mỗi cái đều tương đương thực lực cấm chú , nhất là tịch diệt chi pháo, có thể trong nháy mắt huỷ diệt một ngọn núi. Lực lượng phóng ra đều dùng chín cấp ma thú tinh hạch . Như vậy lực lượng kinh khủng ra sao?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK