Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hắc Ám quang cầu này, có tác dụng dụng thôn thể lực đạo và năng lượng.

- Cút!

Thân thể cao gầy nhỏ bé đột nhiên mọc lên từ mặt đất Mộ Dung Khuynh Thành đánh một chưởng vào giữa trán Tứ Nhãn Lôi Kình, ma lực bàng bạc mênh mông cuồn cuộn dâng lên bộc phát, thoáng cái đã đẩy bay Tứ Nhãn Lôi Kình ra xa hơn mười dặm, sóng xung kích tạo ra khiến đám mây trên bầu trời và kinh diễm thiên kéo ra một khe rãnh.

- Yêu lực thật hùng hậu.

Trong nháy mắt bàn tay tiếp xúc với Tứ Nhãn Lôi Kình, Mộ Dung Khuynh Thành cảm giác yêu lực của đối phương không bị giảm đi bao nhiêu cả, từ khi nàng trở thành Bán Bộ Vương Giả đến nay, dung lượng thôn phệ của Ám Để Thôn Phệ đã tăng lên không chỉ gấp mười lần, cho dù là Bán Bộ Vương Giả bị trúng mục tiêu, cũng phải mất chừng một phần mười năng lượng, nếu bị trúng liên tiếp thì căn bản không cần chiến đấu, Chân Nguyên của đối phương sẽ bị trực tiếp bị cắn nuốt sạch sẽ.

Yêu lực của Tứ Nhãn Lôi Kình có thể nói là vô cùng vô tận, bốn chiêu Ám Để Thôn Phệ đánh trúng đối phương, tối đa chỉ thôn phệ được 1% yêu lực, hiệu quả cực kỳ bé nhỏ.

- Quần Kình Loạn Vũ!

Với tư cách là Bán Bộ Yêu Vương, Tứ Nhãn Lôi Kình không thể nào chỉ có chút thủ đoạn như vậy được, chỉ thấy ngoài thân nó tia điện đại phóng, mấy trăm đầu cự kình do nước biển ngưng kết thành sinh ra đời, những cự kình này, hình thể không bằng 1% Tứ Nhãn Lôi Kình, bất quá số lượng lại đông đảo, toàn thân lôi điện lập loè, keng keng rung động.

Mấy trăm đầu cự kình theo gió vượt sóng, vọt tới phía Mộ Dung Khuynh Thành, cuồng oanh loạn tạc.

Mộ Dung Khuynh Thành mặt không đổi sắc, dòng điện màu tím đen bên ngoài cơ thể phi tốc toán loạn, một cổ lực trường vô hình lấy nàng làm trung tâm, nhanh chóng khuếch tán ra ngoài, lập tức lan đến gần mấy trăm đầu cự kình, dưới tác dụng của lực trường, cự kình mỗi lần tiến lên trước một bước, đều phải thừa nhận áp lực gấp mười lần, chưa tới gần hòn đảo liền sụp đổ tan rã, lại lần nữa biến thành nước biển.

- Đây là năng lực của lực trường gì vậy.

Hai mắt ở trung ương của Tứ Nhãn Lôi Kình hơi híp lại, lực trường bình thường, tuyệt không không có uy lực lớn như thế được, Quần Kình Loạn Vũ này của hắn, chính là một trong những đòn sát thủ mạnh nhất, nhưng ngay cả tới gần đối phương cũng không làm được, thực lực của nàng này đã vượt qua sự tưởng tượng của nó rồi.

- Ta sẽ còn đến nữa.

Tứ Nhãn Lôi Kình chìm vào trong đáy biển, thân thể nguy nga như núi biến mất không thấy gì nữa.

Bay bổng rơi đáp xuống đá ngầm ở gần đó, Mộ Dung Khuynh Thành nhíu mày.

- Hình thể của hải thú bình thường đều cực lớn, yêu lực vô cùng mênh mông cuồn cuộn, muốn giết chết chúng, không phải là một chuyện dễ dàng, trừ phi có thể một kích phá phòng thủ, đánh trúng chỗ hiểm của chúng.

Vừa rồi một chưởng kia, Mộ Dung Khuynh Thành đã làm bị thương Tứ Nhãn Lôi Kình, nhưng rất rõ ràng, đối với hình thể cực lớn, chút thương thế đó chỉ có thể xem là thương thế nhỏ, ngay cả tư cách khiến Tứ Nhãn Lôi Kình đau đớn cũng không có, hải thú được gọi là thành lũy di động, không phải không có đạo lý.

Thủ hộ trên hòn đảo, Mộ Dung Khuynh Thành vẫn không nhúc nhích, linh hồn lực thỉnh thoảng lại quét ra ngoài.

. . .

Trong động phủ trên hòn đảo.

Diệp Trần đã tiến vào thời khắc mấu chốt, huyết dịch kéo Chân Nguyên, chỉ thiếu chút nữa là hoàn thành tuần hoàn hoàn mỹ, một bước này, cũng là bước gian nan nhất.

Lấy ra gốc Dung Linh thảo thứ hai cũng là cuối cùng, Diệp Trần không chút do dự nuốt xuông, lập tức, một cổ dược lực mát lạnh sền sệt thẩm thấu vào trong mạch máu, khiến cho độ kết hợp của huyết dịch trong mạch mấu và Chân Nguyên rất cao, trong khoảng thời gian ngắn không có dấu hiệu bị chia lìa.

- Thành hay bại chính là trong lần hành động này.

Diệp Trần tâm thần khẽ động, huyết dịch nhanh chóng gia tốc, năng lực thừa nhận của trái tim dần đến cực hạn, thanh âm thùng thùng không ngớt không dứt.

- Nhanh!

- Nhanh!

Trên người Diệp Trần lượn lờ sương mù nóng hổi, trong sương mù, ẩn hiện ánh sáng màu đỏ, đây là hiện tượng khi hơi nước bị bốc hơi nghiêm trọng, mang ra khí huyết.

Trong trạng thái nội thị, Diệp Trần có thể chứng kiến, toàn bộ mạch máu trong động mạch, huyết dịch Chân Nguyên đã không sai biệt lắm cấu thành nên tuần hoàn hoàn mỹ, chỉ chênh lệch một chút thôi, nhưng một chút kia, là mấu chốt liên quan đến trùng kích cảnh giới Bán Bộ Vương Giả có thành công được hay không.

- Đột phá cho ta a!

Hít sâu một hơi, Diệp Trần gia tốc huyết dịch đến trạng thái siêu phụ tải, trái tim trong nháy mắt có tổn hại rất nhỏ, mao mạch bị đứt rất nhiều.

Ầm ầm!

Nhưng vào lúc này, một cổ Chân Nguyên chấn động mênh mông cuồn cuộn lấy động phủ làm trung tâm, quét ngang bát phương, bầu trời thoáng cái tập kết một mảng mây đen lớn, mưa to, tia chớp lôi mịch, nguyên khí rung chuyển kịch liệt, dẫn phát ra Phong Bạo ác liệt, đây là phản ứng của thiên nhiên đối với hoàn cảnh biến hóa xung quanh.

Ngâm!

Đột ngột.

Một đạo kiếm khí cực lớn, xông thẳng lên trời, xé rách Thiên địa.

- Đột phá thành công! Kiếm khí này...?

Mộ Dung Khuynh Thành nghiêng đầu sang chỗ khác, trên mặt vui vẻ, không hề nghi ngờ, từ giờ khắc này, Diệp Trần chính thức bước vào cảnh giới Bán Bộ Vương Giả, bất quá kiếm khí đáng sợ này, có chút không giống người thường, không giống với kiếm khí do bảo khí kích phát ra, có chứa tính chất đặc biệt,

Trên mặt Mộ Dung Khuynh Thành lộ ra vẻ suy tư, Diệp Trần trước đó, tu luyện là Thanh Liên Kiếm Quyết, Thanh Liên Kiếm Quyết thuộc về công pháp Địa cấp đỉnh giai, mà ở trên công pháp Địa cấp đỉnh giai, kỳ thật còn có công pháp Thiên cấp, công pháp Thiên cấp cũng không phải người nào cũng có thể tu luyện thành công được, cái đó và ngộ tính mặc dù có quan hệ, nhưng cũng không phải quan hệ trực tiếp, ngược lại có quan hệ trực tiếp với Chân Nguyên và cảnh giới.

Nói chung, chỉ có Vương giả Sinh Tử Cảnh mới có thể sáng tạo ra công pháp Thiên cấp thích hợp cho mình thôi, đương nhiên, việc này cần một thời gian tương đối dài, ít thì mấy chục năm, nhiều thì trên trăm năm, dưới Sinh Tử Cảnh, cho dù ngộ tính cực cao, cũng không có biện pháp sáng tạo ra Thiên cấp công pháp, bởi vì dưới Sinh Tử Cảnh, cảnh giới Chân Nguyên không có khả năng ủng hộ công pháp Thiên cấp vận chuyển, tự nhiên sẽ hình thành hạn chế.

Bất quá vẫn có ngoại lệ chính là, có chút công pháp Địa cấp đỉnh giai có thể tăng lên phẩm giai, ví dụ như Thanh Liên Kiếm Quyết chính là một cái, Thanh Liên Kiếm Quyết nguyên bản vốn là công pháp Địa cấp đỉnh giai, một khi tăng lên, tự nhiên là công pháp Thiên cấp .

Động tĩnh như thế, Mộ Dung Khuynh Thành không thể tưởng tượng ra khả năng khác được.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK