Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Diệp Âm Trúc suy nghĩ một lát rồi lắc đầu nói:

- Bỏ qua đi. Tạm thời bỏ qua bọn chúng. Dù sao sớm muộn gì cũng thu thập bọn chúng. Binh quý ở thần tốc, chúng ta không thể nào chậm trễ. Tiếp tục tiến lên, ra lệnh cho các Chiến Sĩ không được công kích.

- Vâng.

Ba ngày sau, trên đường đi thường xuyên nhìn thấy Thâm Uyên sinh vật chạy trốn về Đế Lĩnh Hắc Yêu Quốc. Ba Ma Vương đã chết đi, đám Thâm Uyên sinh vật bất luận là có trí tuệ hay chỉ có bản năng, đều chỉ biết chỉ có đi theo Hắc Yêu Ma Vương Tát Lâm Na mới có cơ hội sống sót. Cho nên đều lui về Đế Lĩnh Hắc Yêu Quốc của Tát Lâm Na.Thông qua hành động của bọn chúng, Diệp Âm Trúc càng có thể khẳng định Tát Lâm Na nhất định đã trở về Đế Lĩnh Hắc Yêu Quốc.

Ba ngày sau, Cầm Đế hào Hàng không mẫu hạm quần chiến đấu đã vượt xa tất cả Thâm Uyên sinh vật trên mặt đất. Nhưng sau khi phi hành không lâu, bọn họ rốt cuộc gặp một Thâm Uyên Quân đoàn quy mô, cũng từng mang đến không ít phiền toái cho Liên quân Long Khi Nỗ Tư.

- Âm Long, phía trước là Âm Long.

Giọng nói Tô Lạp trở nên hưng phấn. Lúc này Âm Long Quân đoàn đã không còn Hủy diệt và Thiên Quỷ hỗ trợ. Hơn bốn ngàn Âm Long tập trung cùng một chỗ, đang cố gắng bay về phía trước. Nhưng tốc độ của chúng nó thật không đáng nói. Nếu không phải vì chạy trốn, hơn nữa còn xuất phát trước Cầm Đế hào ba ngày, chỉ sợ đã sớm đuổi kịp chúng nó.

- Âm Trúc, làm sao bây giờ? Chúng ta không công kích sao?

Tô Lạp nhìn về phía Diệp Âm Trúc, những người khác cũng từ trong minh tư tỉnh lại nhìn hắn.

Ánh mắt Diệp Âm Trúc trở nên lạnh lùng:

- Không, đám Âm Long này khác với Thâm Uyên sinh vật cấp thấp. Đây là Quân đoàn có thực lực cường đại duy nhất mà Thâm Uyên vị diện còn có. Hoàn toàn tiêu diệt chúng nó, Thâm Uyên vị diện sẽ không còn lực chiến đấu, thừa lúc chúng nó đang hoảng loạn mà hủy diệt, trung cấp Ma Đạo pháo chuẩn bị phát xạ.

Năng lượng chuẩn bị, ba trăm khẩu Ma Đạo pháo đồng thời mở ra, trải qua ba ngày sửa chữa, Cầm Đế hào lại có được lực chiến đấu đầy đủ, đây cũng là chỗ đáng sợ nhất của nó. Cầm Đế hào sử dụng vô số cao cấp Ma Tinh thạch chẳng những có lực công kích mạnh mẽ, mà tốc độ bổ sung năng lượng cũng rất nhanh. Chỉ cần có đủ Không Quân hộ vệ, trên chiến trường nó gần như là vô địch.

Bọn Diệp Âm Trúc phát hiện Âm Long Quân đoàn, thì Âm Long Quân Đoàn cũng phát hiện ra bọn họ. Âm Long bản thân không có Linh hồn, hoàn toàn nghe theo Thâm Uyên sinh vật cao cấp chỉ huy mà tác chiến. Lúc này, chỉ huy Âm Long Quân Đoàn rút lui, chính là Đệ nhất Yêu Vương Hắc Yêu Quốc Tế Nha kẻ mà Hắc Yêu Ma Vương Tát Lâm Na tín nhiệm nhất.

Nhìn thấy Quần chiến đấu Cầm Đế hào Hàng không mẫu hạm nhanh chóng tiếp cận, Tế Nha hoảng sợ trong lòng. Trong trận chiến ở Pháo đài Long Khi Nỗ Tư, có hủy diệt và mấy trăm vạn Thiên Quỷ cũng không thể nào đánh tan Không Quân của Nhân loại. Lúc này bọn họ chỉ còn lại hơn bốn ngàn Âm Long, sao có thể thắng lợi được chứ.Nhưng mà, tốc độ phi hành của Âm Long quá chậm, muốn chạy trốn là không có khả năng.Cắn chặt răng, Tế Nha lập tức ra lệnh cho Âm Long Quân Đoàn bố trí trận hình, liều mạng tìm đường ra.

- Trung cấp Ma Đạo pháo chuẩn bị xong.

Trong mắt Diệp Âm Trúc sáng lên:

- Trung cấp Ma Đạo pháo phát xạ, Cao Cấp Ma Đạo pháo chuẩn bị.

Ba trăm điểm hồng quang sáng rực lên trên Cầm Đế hào. Tế Nha hoảng sợ, vội vàng ra lệnh cho Âm Long phân tán trận hình, nhưng thân thể khổng lồ và tốc độ chậm chạp đã làm chậm hành động của nó, ngay lập tức sao có thể phân tán được chứ?

Oanh…

Năng lượng điên cuồng bùng nổ trong không trung, ba trăm đạo hồng quang như Ngọn lửa Tử Thần, chợt đánh vào bên trong Âm Long Quân Đoàn.Hơn bốn ngàn Âm Long nếu có thể đồng thời phun ra Thái Âm Băng hoàn thì có lẽ còn có thể ngăn cản. Nhưng sau khi đại chiến thất bại, vì chạy trốn, hầu hết Ma Chủ đều đã chạy theo Tát Lâm Na trở lại Đế Lĩnh. Lúc này cả Âm Long Quân Đoàn chỉ còn có một mình Tế Nha chỉ huy. Mặc dù thực lực của nàng ta không kém, nhưng trong nháy mắt chỉ huy nhiều Âm Long như vậy có phản ứng là điều không có khả năng. Mười con thì không đến một con có thể kịp thời phun Thái Âm Băng hoàn, năng lượng ngưng tụ cũng không đủ.

Trong nháy mắt, trận thế phòng ngự đã bị phá, trong tiếng nổ lớn, gần năm trăm Âm Long bị Trung cấp Ma Đạo pháo bắn nổ tan tành.Năm trăm Địa Ngục Ma Long, Song đầu Kì Mĩ Lạp , Tinh Linh Long đã chuẩn bị công kích, đang đợi mệnh lệnh của Diệp Âm Trúc. Nhìn thấy kẻ thù mắt bọn họ đều đỏ rực lên, không cần cổ vũ, sĩ khí của bọn họ đã bay đến đỉnh.

- Âm Trúc, có muốn xuất chiến hay không?

Tử nhìn Diệp Âm Trúc.

Diệp Âm Trúc lắc đầu nói:

- Không vội, đợi Cao cấp Ma Đạo pháo chuẩn bị đủ năng lượng, đám Âm Long này chạy không thoát.

Khi quang mang của Cao Cấp Ma Đạo pháo sáng lên, Tế Nha đã cảm thấy tuyệt vọng. Bốn mươi đạo quang mang được phun ra. Giờ phút này, trận hình của Âm Long đã phân tán ra. Nhưng Cao cấp Ma Đạo pháo so với Trung cấp Ma Đạo pháo ngoại trừ uy lực mạnh hơn nhiều, thì năng lượng công kích cũng kéo dài lâu hơn nhiều. Trong không trung, bốn mươi đạo quang mang khủng bố hoàn thành một động tác quét ngang chiến trường. Chỉ một động tác đơn giản, lại mang đi mấy trăm Âm Long. Khi Âm Long đã trở nên hỗn loạn, Không Quân hộ vệ cho Cầm Đế hào hàng không mẫu hạm đã hành động.

Hơn trăm Địa Ngục Ma Long cùng với Tinh Linh Long, Song đầu Kì Mĩ Lạp đang đánh về phía kẻ địch số lượng lớn hơn bọn họ. Cùng lúc đó, cửa Cầm Đế hào mở ra, mấy thân ảnh bay nhanh ra, đánh vào Âm Long Quân Đoàn. Tử, Minh hiện ra bản thể, Cách Lạp Tây Tư vẫn giữ hình người, hơn nữa còn có Tiểu Long Nữ. Bốn cường giả đồng thời đánh về phía Âm Long Quân Đoàn. Tiếng Chú ngữ trầm thấp vang lên trong không trung. Quang Minh Tháp Chủ Áo Bố Lai Ân phiêu phù bên cạnh Cầm Đế hào ngâm xướng Chú ngữ.

Nhìn thấy Kim quang khổng lồ từng bước sáng rực lên xung quanh thân thể Áo Bố Lai Ân, Tế Nha đã hoàn toàn tuyệt vọng. Ả biết, tiếp tục tham chiến, chẳng những Âm Long phải chết, mà mình cũng khó toàn mạng. Nghĩ đến đây, ả ta lập tức thể hiện ra tâm lý ích kỷ của Thâm Uyên sinh vật cao cấp. Không hề do dự xoay người bỏ chạy, không cưỡi Âm Long nữa, trực tiếp dựa vào Tử Năng bay về phía Đế Lĩnh, trở về Đế Lĩnh ít ra còn có cơ hội sống sót, cho dù là về sau chết cùng với Ma Vương Đại nhân cũng tốt hơn.

- Đại Yêu Vương các hạ, ngài còn muốn đi sao?

Ngay khi Tế Nha vừa xoay người, chưa bay được trăm thước, thì trước mặt đã xuất hiện thêm một người. Người này vừa xuất hiện, khiến tia hy vọng cuối cùng trong lòng Tế Nha đã tan biến. Diệp Âm Trúc phiêu phù trong không trung lặng lẽ nhìn Tế Nha. Hắn sẽ không để cho cường giả cấp bậc Ma Chủ chạy thoát. Nếu không, sẽ có tổn thất rất lớn trong hành động dọn dẹp Thâm Uyên vị diện trong tương lai.

- Lại là ngươi…

Tế Nha nghiến răng nói.

Diệp Âm Trúc lạnh nhạt cười, nói:

- Một khi đám Âm Long này do Tế Nha Đại nhân chỉ huy. Vậy, ngươi hãy đi cùng với đám Âm Long này đi.

Siêu Thần khí Khô Mộc Long Ngân Cầm xuất hiện trong lòng bàn tay Diệp Âm Trúc. Ngón tay khẽ gẩy, bảy tiếng đàn gần như đồng thời vang lên. Mặc dù bên trong tiếng đàn không có giai điệu gì, nhưng khi Kim quang phát ra, trong mắt Tế Nha chỉ còn vẻ tuyệt vọng. Đó chính là Âm Dương Trảm dùng bảy sợi Cầm huyền phát ra, chính là phương thức công kích mà Diệp Âm Trúc mới lĩnh ngộ ra sau trận chiến ở Pháo đài Long Khi Nỗ Tư.

Không có Tế Nha chỉ huy, Âm Long Quân Đoàn chỉ biết chiến đấu bằng bản năng. Lúc chiến đấu với Quân đoàn cùng cấp bậc, điều này không khác gì tự sát. Tiểu Long Nữ, Tử, Minh, Cách Lạp Tây Tư như hổ nhập bầy cừu thoải mái tàn sát. An Nhã thì chỉ huy Không Quân hộ vệ Cầm Đế hào từ ngoài giết vào trong.

Vì không làm bốn phía bị thương, Ma pháp của Quang Minh Tháp Chủ Áo Bố Lai Ân đều có tính phụ trợ với bên ta. Mặc dù như vậy, Quang Nguyên tố ba động mạnh mẽ vẫn làm giảm thực lực của Âm Long rất nhiều. Từng con từng con Âm Long không ngừng từ trên mây rơi xuống, nổ tan, đây căn bản là một trận đồ sát mà thôi.

Thực lực trên Thứ Thần Cấp, kém một bậc là chênh lệch quá lớn. Thâm Uyên sinh vật lại không có Thần khí, thậm chí là Siêu Thần khí để kéo lại khoảng cách. Nên Tế Nha không có cơ hội gì khi đối mặt với Diệp Âm Trúc có Siêu Thần khí Khô Mộc Long Ngân Cầm. Hai đạo thân ảnh lần lượt va chạm trong không trung. Diệp Âm Trúc đã xuất hiện sau lưng Tế Nha. Tay phải hắn còn đang đặt trên một sợi Cầm huyền của Siêu Thần khí Khô Mộc Long Ngân Cầm.

- Chỉ sợ là không thể gặp lại, Tế Nha Đại nhân.

Tế Nha cứng đơ đứng trong không trung, một vệt sáng Kim sắc xuất hiện trên cổ ả ta. Ngay sau đó, vệt rạn Kim sắc lan ra khắp toàn thân ả ta với tốc độ kinh người. “Oanh” một tiếng, thân thể vị Đại Yêu Vương Hắc Yêu Quốc đã nổ tung, ngay cả Linh hồn của ả cũng không may mắn thoát khỏi.

Cả chiến trường không kéo dài quá lâu, đây là một cuộc chiến đấu không cân sức. Hơn bốn ngàn Âm Long, không có sự chỉ huy bị tiêu diệt hoàn toàn. Thương vong của Đại quân tinh nhuệ của Diệp Âm Trúc gần như không có.

Cả chiến trường kéo dài không lâu, Ma Chủ lại chết thêm một người, quan trọng hơn là giải quyết được Âm Long Quân Đoàn, hoàn toàn thay đổi cục diện của Không Quân Liên quân khi đối mặt với Không Quân Thâm Uyên. Đám Thiên Quỷ còn lại có lẽ không ít, nhưng đám Thâm Uyên sinh vật cấp thấp này rất khó gây phiền phức được cho Quần chiến đấu Cầm Đế hào.

Trở lại Cầm Đế hào, Diệp Âm Trúc hạ lệnh tăng tốc, lúc này, Quần Cầm Đế hào Cầm Đế hào chỉ còn cách Đế Lĩnh Hắc Yêu Quốc không đến hai ngày, đối với Liên quân Long Khi Nỗ Tư mà nói, đã đến lúc bọn họ giành thắng lợi hoàn toàn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK