Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vô Tự Thiên Thư
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thập bát động yêu tộc sau sự việc hôm nay, tất cả đều cáo từ, Tiểu Khai cũng mặc kệ bọn họ, hiện tại hắn thoát được , mấy yêu cầu mãnh liệt thịnh tình tặng mỹ nữ của yêu tộc, lúc sau tâm trí hắn tập trung vào sự tình bên trong Vô Tự Thiên Thư.

Tiểu Quan cùng bốn vị chân nhân nói chuyện với nhau rất hứng thú, ngươi hỏi ta , ta hỏi ngươi ai cũng muốn làm rõ lai lịch của mình, Tiểu Quan cố nhiên nhớ rõ mình là Vạn Yêu Vương, lại hoàn toàn không nhớ rõ Vạn Yêu Vương rốt cuộc là cái gì vậy, còn bốn vị chân nhân đối với ba chữ Vạn Yêu Vương vốn không có hảo cảm, chuyện khác hoàn toàn không biết. Năm vị cao nhân tại Vô Tự Thiên thư cao hứng phấn chấn bắt đầu trao đổi, lại thuần túy là người nói kiểu này người lại nói kiểu kia( râu ông nọ cắm cằm bà kia) ,hiện tại trải qua vạn năm giam cầm lúc sau mọi người quan niệm thiện ác cùng tâm tính xử thế đều biến hóa vi diệu, bốn chân nhân tuy nhìn Vạn Yêu Vương là ma đầu, lại cũng thực không có như hổ rình mồi, còn Tiểu Quan hiện tại đầu óc “ chúng ta sống hòa bình ” tự nhiên là tuyệt đối không chịu cùng bốn người khai chiến.

Năm người nói đi nói lại, nói nửa ngày, nói nhiều nhất chính là về Vô Tự Thiên Thư, bốn chân nhân đối vơi Tiểu Quan có thể tự do ra vào thiên thư thật sự là hâm mộ sát đất.

Tiểu Khai chú ý vài phút cảm thấy không có ý tứ gì, vội vã đi làm, và sau đó bỏ đi, một ngày bình lặng, thẳng đến trước giờ tan sở bỗng nhiên có người tìm đến, không phải ai khác chính là vị chủ chì phách mại hành hôm trước.

“ Có việc gì sao ?”. Tiểu Khai có chút nghi hoặc : “ Ta trong quá trình đấu giá không có vấn đề chứ ”

“ Ngài không nên nghĩ nhiều, đấu giá đương nhiên không có vấn đề ”. Người chủ trì nụ cười đầy mặt nói: “ Nghiêm tiên sinh , sự tình là như thế này...”

Hắn nhắc lại, Tiểu Khai đấu giá khối đổ thạch là vật mà tổ tiên gia tộc họ truyền lại, mà mọi người gia tộc này sau khi đấu giá kết thúc lập tức liên hệ Phách Mại Hành, hỏi tình hình đấu giá, sau đó đã giải thích tình hình rõ ràng, vì vậy họ yêu cầu gặp mặt người đổ thạch thành công, người chủ trì đến đây, chính là mời Tiểu Khai cùng gặp mặt gia tộc kia.

Tiểu Khai thật ra không có gì lo lắng, tuy nhiên nghĩ rằng gia tộc này thật có chút kỳ quái, hắn cũng không suy nghĩ nhiều, gật gật đầu: “ Được rồi, lúc nào thì gặp, tại nơi nào ?”

“ Ngày mai, buổi trưa, tại Phách Mại Hành ” Người chủ trì nói,: “ Đến lúc đó ta có thể đến đón ngài đi chứ ?”.

Ngày mai đó là ngày cuối cùng đổ ước cùng Trữ Nguyện, tuy nhiên thời gian không trùng nhau, Tiểu Khai gật gật đầu: “ Có thể ”.

Khi hết giờ làm việc trở về nhà, Hiểu Nguyệt và Tiểu Hân đặc cách phá lệ, hết lòng phục vụ Tiểu Khai, lại bưng trà lên, cẩn thận mát xa, đúng mười giờ tối, không biết từ lúc nào đã đưa ra ba bốn món ăn nhẹ lại có thể chuẩn bị cho Tiểu Khai món ăn đêm, Tiểu Khai cúi đầu nhìn nhìn, dạ dày bắt đầu lặng lẽ dâng lên cảm giác đói, không thể cự tuyệt thịnh tình của hai tiểu hồ ly.

Hắn cũng không rõ ràng, hai tiểu hồ ly đối với hắn, cảm kích, ái mộ, tình cảm sớm phát triển đến cực điểm, các nàng hết lòng làm mọi việc để đền ơn hoặc tìm cách để đền ơn , kỳ thật chỉ muốn bày tỏ ra một chút lòng biết ơn.

“ Tỷ tỷ, chúng ta có phải là nên hành động ?”

“ Hôm nay không được, chủ nhân ngày mai, cùng Trữ Nguyện đánh cược, ta sợ chúng ta làm chậm trễ chính sự của chủ nhân”

“ Ngày mai a ?”

" Ngày mai chủ nhân khẳng định chiến Trữ Nguyện, lúc sau không còn sự tình gì"

" Như vậy, ngày mai hành động?".

" Ân, ta cũng cho rằng như vậy.".

" Hì hì, tỷ tỷ, ngươi đến trước hay là ta đến trước?".

“... Ta trước a”.

" Ân, tỷ tỷ ngươi trước, ta sau đó đi ra, chúng ta nhất định sẽ làm chủ nhân thực thoải mái.".

" Ân, chủ nhân như vậy lợi hại, chúng ta căn bản là giúp không được việc gì, chúng ta cũng làm chút ấy việc thôi.”

“ Đúng, cho nên chúng ta nhất định ngày mai làm được việc”.

Hai tiểu hồ ly mặt đỏ ửng, ánh mắt đầy xuân ý, xem vẻ mặt ngượng ngùng nói không nên lời, lại cố tình mang theo chút nghiêm túc, kiên quyết, ghé vào nhau nói thầm lúc lâu, mới cùng nhau nhìn phòng Tiểu Khai cười hì hì rồi đi.

Ngày đánh cược thứ ba rốt cục cũng đến.

“ Bây giờ đây đánh cược cái gì ?” Tiểu Khai hiện tại chẳng những có được bốn vị chân nhân, còn có được tiểu Quan cường trợ, lòng tự tin nhất thời bành trướng, lời nói đầy sức mạnh.

“ Đừng quá đắc ý,”Trữ Nguyện hắc hắc cười lạnh nói: “ Hai lần trước ngươi thắng tính ngươi vận khí tốt, lúc này đây ngươi vô luận thế nào cũng phải thua”

“ Làm ơn, loại lời nói này ngươi nói không chỉ một lần” Tiểu Khai cười hì hì nói: “ Rốt cuộc đánh cuộc gì, nói mau a”.

Trữ Nguyện cũng không nói thẳng, ngược lại nhìn Tiêu Vận bên cạnh, lại nhìn Trữ Tình bên kia, cười nói: “ Tiêu Vận muội muội, các ngươi đến đây làm chứng, công bằng mà nói, ta cùng tiểu Khai rốt cuộc ai đẹp trai hơn ai ”.

“ Đương nhiên là tiểu Khai ca phong nhã nhất !” Trữ Tình quơ nắm tay không để ca ca hắn mặt mũi: “ Ở trong mắt ta Tiểu Khai ca ca chính là đẹp trai nhất thiên hạ ! ” Nói hết lời này vội vàng ôm lấy cánh tay Tiểu Khai ca, đưa lên mặt, mân mê miệng, một bộ biểu tình tranh công.

Trữ Nguyện tự nhiên không trách nha đầu, trái lại , cười khổ một chút, nhìn phía Tiêu Vận: “ Ngươi nghĩ sao a ? ”

Tiêu Vận nhưng thật ra khách quan: “ Không hề nghi vấn, ngươi đẹp trai hơn”.

Trữ Nguyện gật gật đầu, còn chưa nói nên lời chợt nghe Tiêu Vận lại nói: “ Chẳng qua ta không thích nam nhân quá đẹp trai ”.

Trữ Nguyện nhất thời bị đả kích , cười khổ nói: “ Ngươi không cần như vậy vội vã vạch rõ giới hạn a”.

Tiêu Vận mỉm cười lại có vài phần giảo hoạt : “ Đương nhiên phải vạch rõ giới hạn, bằng không bạn trai ta cho ăn dấm chua nga”

Trữ Nguyện trong lòng khổ sở, cắn răng nói: “ Được hỏi lại các ngươi, ta và Tiểu Khai hai người,ai tài ăn nói tốt hơn? Ai kiến thức sâu rộng, ai phong độ hơn ?”

Tiêu Vận cũng không kiên dè nói : “ Luận tài ăn nói, ngươi đứng trên vạn người trên thế giới chậm rãi biện luận, trong nền kinh tế thế giới ngươi cũng đứng vị trí cao nhất trong phong hội , luận kiến thức ngươi bỏ ra ba năm du lịch quanh thế giới, cũng tưng một mình phiêu lưu nơi hiểm ác nhất sông Amazon, luận phong độ ngươi từ nhỏ tiếp thu trọn vẹn lễ nghi tiêu chuẩn quý tộc, bước vào xã hội của nhân vật nổi tiếng , vô luận ngươi trên phương diện nào mà nói hiển nhiên Tiểu Khai không phải là đối thủ của ngươi.”

Trữ Nguyện trong mắt hào quang lòe lòe, lại là tự tin, lại là tự bi thương, nói:" Một khi đã như vậy, vì cái gì ngươi lại cố tình không thích ta mà là hắn a?".

Tiêu Vận mỉm cười cũng không nói chuyện, lại lặng lẽ cầm một tay Tiểu Khai.

Tiểu Khai bỗng nhiên nghĩ đến quy tắc Thiên Tuyển Môn nhớ đến tập tục kì quái Thiên Tuyển Môn nữ đệ tử phải gả cho môn chủ , trong lòng có chút khúc mắc theo bản năng đem tay né ra, tránh đi nơi khác. Tiêu Vận nhận thấy động tác Tiểu Khai, cắn răng dùng tay ngọc mềm mại hoạt mị kéo ngón tay Tiểu Khai lại, Tiểu Khai dùng sức cũng không bỏ ra được.

Trữ Nguyện buồn bực mười giây, liền nhanh chóng chấn chỉnh đi tới lại nói: “ Ngươi nghĩ, bình thường nữ hài tử nhìn thấy ta cùng Nghiêm Tiểu Khai họ sẽ lựa chọn ai ?”.

Tiêu Vận trong miệng nói: “ Đương nhiên là ngươi ”. tay lại nhanh chóng giữ chặt lấy tay Tiểu Khai.

Trữ Nguyện lập tức cười nói : “ Tốt lắm, theo lời của ngươi, ta hôm nay muốn cùng Nghiêm Tiểu Khai tỷ thí, đúng là tán gái ”. Hắn dừng một chút, nhìn Trữ Tình và Tiêu Vận bổ sung nói: “ Tán gái là việc nam nhân, lúc này đây, các ngươi cũng không phải muốn cùng đi tới”

Trữ Nguyện thuần phục mở cửa xe đi xuyên qua đường, một lúc sau đi đến một nơi phồn hoa, Tiểu Khai trong lòng kỳ quái hỏi: “ Chúng ta đi nơi nào tán gái ? Quán bar? Vũ trường ? Hay là hộp đêm ?”

Trữ Nguyện không cho là đúng lắc đầu : “ Ngươi đó, ý tứ hỗn tạp dung tục ta muốn dẫn ngươi đi chính là địa phương này tên là Tiêu Kim Quật”

“ Tiêu Kim Quật ?”. Tiểu Khai nói : “ Ta như thế nào cho tới bây giờ không có nghe nói qua, ta nhớ mang máng trừ dân cư ra không có âm nhạc giải trí gì nha ”

Trữ Nguyện rất có ưu việt cười lên: “ Tiểu Khai, thành thị này có rất nhiều điều thú vị đại đa số người dân đứng ở ngoài nào có đủ tư cách vào, ngươi có thể nhìn thấy một điều hoàn toàn bất đồng với thế giới ”

" Hứ, đừng nói dễ nghe như vậy " Tiểu Khai cũng không cam yếu thế:" Chẳng qua chính là khu đèn đỏ cao cấp thôi"

" Không, không, đương nhiên không phải đèn đỏ khu," Trữ Nguyện kiên nhẫn đích giải thích nói:" Nơi đây tuy nhiên cũng có rất nhiều nữ hài tử bán thân kiếm tiền, nhưng là thuần túy nữ hài tử mua vui là nhiều. Tại Tiêu Kim Quật là một loại địa phương như vậy, ngươi nếu là tiêu tiền cho nữ nhân, chẳng những lãng phí khó được đến một lần đại được cơ hội, những người khác nhìn ngươi với ánh mắt khác. Cho nên,trong Tiêu Kim Quật tuy mỹ nữ như mây, nhưng là bình thường đều chính là bồi khách nhân ăn cơm, uống chút rượu, thực muốn dẫn các nàng khai phòng, cảm thấy thật hèn mọn.”

" Nga, nên làm sao bây giờ?" Tiểu Khai hỏi.

" Rất đơn giản, tự bản thân mình a," Trữ Nguyện nói:" Phao này gia tài vạn quán, đi ra ngoài tìm nữ hài tử để vui, không dùng tiền đem các nàng mang lên giường, thật sự mới thể hiện một phương thức thành công của nam nhân. Ta có thể nói tốt ,chúng ta chính là không tiêu tiền tán gái, nếu ngươi tiêu tiền mua xuân sẽ không có ý nghĩa."

" Không phải đâu, còn muốn trên giường sao chứ?" Tiểu Khai vẻ mặt đau khổ nói:" Phải,muốn lên ngươi cứ lên, ta không có hứng thú."

" Không cần trên giường," Trữ Nguyện nói:" Chúng ta chính là đánh cược mà thôi, chỉ cần nàng để ý đến ngươi không cần lên giường"

Xe dừng lại tại một gian nhà cũ, dân phòng trước tiên đi xuống, đứng ở cửa xe là hai dân công ăn mặc lôi thôi hướng về phía cửa xe Trữ Nguyện gật gật đầu, vẻ mặt lạnh ngắt đưa hai tay bóng bẫy đến.

“ Này đây là Tiêu Kim Quật trong truyền thuyết sao chứ ?”. Tiểu Khai thật sự nhịn không được : “ Ta thấy thế nào giống như là đi công tác ?”

“ Vốn là đi công tác a ”. Trữ Nguyện cười nói: “ Tiêu Kim Quật vốn là nơi giải trí nổi tiếng ”.

Hắn vừa nói, một bên đưa một cái thẻ trang trí tinh mỹ qua cửa dân công dùng ngón tay bóng bẫy đặt tại mặt trên sờ soạng một lần, cũng không biết như thế nào kiểm tra, liền trả lại cho Trữ Nguyện : “ Trữ tiên sinh hoan nghênh đên Tiêu Kim Quật ”.

Trữ Nguyện thái độ cung cẩn lại, hai tay tiếp nhận tấm thẻ, đối với hai người gật gật đầu, lúc này mới mang theo Tiểu Khai đi vào.

" Uy, vừa mới sao lại thế này?" Tiểu Khai nói:" Cái thẻ kia là dùng làm gì, thẻ hội viên à ?"

" Đương nhiên, ngươi nghĩ đến nơi này là ai muốn đến là đến sao chứ " Trữ Nguyện rất có chút đắc ý:" Tiêu Kim Quật phát thẻ hội viên không vượt quá hai trăm thẻ, hơn nữa đại bộ phận hội viên mỗi tháng còn hạn định đến ba lần, chẳng qua thẻ hội viên là quý khách cấp bậc, mỗi thành viên có thể đến mười lần.

“ Nhưng là....bọn họ như thế nào nhận ra thẻ hội viên nào là thật hay là giả ?”. Tiểu Khai tiếp tục đặt câu hỏi: “ Ta vừa mới nhìn thấy hắn đem thẻ sờ soạng một chút, chẳng lẻ như vậy là đủ rồi ? cảm thấy không có trang bị điện tử kiểm tra ”

Trữ Nguyện nhìn Tiểu Khai đột nhiên hỏi : “ ngươi có biết hai người ngoài cửa kia là ai không vậy ?”

“ Không phải là hai người canh cửa sao ?” Tiểu Khai nói : “ Bọn họ hình dáng ít nhất một tháng không tắm rửa, chẳng qua rất kỳ quái, nhưng thật ra không xấu ”

“ Ngươi sai rồi ”. Trữ Nguyện ní : “ hai người vừa nãy bên trái là Thất Khiếu Linh Lung, bên Quỷ Thủ Phật Tâm, đều là hắc đạo quốc tế nhân vật đỉnh đỉnh nổi danh”

“ Không phải chứ !”. Tiểu Khai hoảng sợ: “ Bọn họ như vậy là nhân vật nổi danh quốc tế ?”.

Trữ Nguyện nghiêm túc gật đầu: “ Thất Khiếu Linh Lung là thiên tài thế gian ít gặp. Truyện kể hắn đã gặp qua là không quên được, phàm là gặp bất cứ vật gì, nghe được tin tức gì, ngửi được mùi gì, liền tuyệt đối sẽ không tính sai, hắn trên thế giới còn là nhất lưu cao thủ đào mồ, kiêm nhất lưu sát thủ, xuất đạo đến nay hai mươi ba năm, cho tới bây giờ còn chưa có thất thủ qua. Mà Quỷ Thủ Phật Tâm lại càng khỏi bàn, truyện kể hắn đôi tay linh xảo vô cùng, mười đầu ngón tay có thể xoay một trăm tám mươi độ không thể tư nghị tự ý gấp khúc, kỷ xảo quái dị ngoài ý, chỉ cần hắn nghĩ là làm được, có thể nói tay hắn biết biến chế, rất nhiều người cho rằng hắn là luyện qua một loại thần bì du già thuật, cũng có người nói hắn là thuộc môn phái Không Không Môn tối thần bí ngàn năm, xuất hiện một tuyệt thế nhân thiên tài, nhưng vô luận thế nào tất cả mọi người không thể không thừa nhận hắn bài danh đệ nhất quốc tế siêu cấp trộm cắp, cho đến bây giờ trộm cắp đông tây thành công không kể hết. Lại chưa bao giờ thất thủ qua. ”

Tiểu Khai nghe được con mắt trừng ra, nhịn không được nói: “ Một khi bọn họ đã như vậy vì cái gì còn muốn chạy đến nơi đây canh cửa ?”

Trữ Nguyện liền cười : “ Ngươi nghĩ thấy canh cửa thực dọa người ?”

Tiểu Khai gật gật đầu: “ Nói thực ra, quả thật đâu có điểm mặt mũi ”

“ Ngươi nên biết, bọn họ ở nơi này canh cửa mỗi ngày thu vào là năm mươi vạn mỹ kim, hơn nữa công việc bọn họ đã làm trước kia so với việc bây giờ không có chút nguy hiểm, mỗi ngày đứng đây mấy giờ, nói khách sáo vài câu, có thể nói là đại thu nhập, việc tốt như vậy, nếu đổi lại là ngươi có làm hay không ?”. Trữ Nguyện nói: “ Càng huống chi, ngươi đừng tưởng, nhìn canh cửa đơn giản như vậy, nhưng là cái này người làm bình thường chính là khó khăn, so với ngươi ít nhất phải gấp trăm lần”

Tiểu Khai trừng mắt nhìn, bỗng nhiên nhớ tới tình cảnh vừa rồi vị hắc đạo cao thủ kiểm tra thẻ : “ Chẳng lẽ... chẳng lẽ bọn họ kiểm tra thẻ hộ viên thuần túy là dùng tay ?”

“ Ngươi cuối cùng hiểu được ”. Trữ Nguyện gật đầu nói : “ Tiêu Kim Quật ra vào kiểm tra không cần gì thiết bị điện tử, hết thảy toàn bằng nhãn lực cùng công phu trên tay, bọn họ phát ra trên thế giới tổng số ít nhất có hai vạn thẻ hội viên, mà này hai vạn thẻ đối các loại tư liệu liền toàn bộ do Quỷ Phật Tâm cùng Thất Khiếu Linh Lung lưu trong đầu ”

Trữ Nguyện đem thẻ hội viên chính mình lấy ra đưa cho Tiểu Khai, thẻ hội viên này bên dưới chi chít hoa văn, hoa văn đều là không trạng thái, lấy tay chỉ sờ lên vài hoa văn: “ Mỗi thẻ hội viên đều là không giống nhau vừa rồi Quỷ Phật Tâm sờ một lần, cũng đã sờ mật mã trên thẻ, cũng đồng thời biết chủ nhân thẻ là ai, nếu vừa rồi nếu tiếp nhận thẻ là Thất Khiếu Linh Lung hắn cũng không vội sờ soạng, hắn sẽ dùng ánh mắt nhìn, hắn có thể dùng mắt nhận ra dữ liệu thẻ hội viên .”

Trữ Nguyện thu hồi thẻ , bổ sung nói : “ Ngươi phải biết rằng, Tiêu Kim Quật loại địa phương này, sẽ luôn có rất nhiều người nguy hiểm, mà những người này trên người luôn có chút bí mật không để người khác biết, nếu Tiêu Kim Quật bố trí máy quay hình cũng giống như làm lộ bí mật, như vậy chẳng những hội đuổi đi rất nhiều khách, hơn nữa dễ dàng đắc tội với những nhân vật này, cho nên Tiêu Kim Quật có thể xuất từng này nhân lực kiểm nghiệm thủ đoạn coi như đã nhọc công ”

Tiểu Khai há miệng nửa này không có khép lại. Đi theo Trữ Nguyện không rời nửa bước rốt cục thở dài một tiếng: “ Ta xem như phục ”

Xuyên qua dân cư cũ, xuyên hành lang cũ, đại khái đi khoảng năm phút, hai người vòng vo, bỗng trước mắt trở nên sáng sủa !

Trong này cùng bên ngoài, hoàn toàn là hai thế giới.

Trước mắt đại sảnh có thể nói : “ Thật lớn ”, nhìn lên không giống là đại sảnh, ngược lại như là quảng trường, giữa đại sảnh là một tòa ước chừng có ba mươi bốn vòi phun nước, nước trắng hoa hoa phun lên, sau đó hóa thành phiến phiến sương trắng tán hạ xuống, kích khởi âm thanh đinh đông đinh đông dễ nghe, Tiểu Khai phóng mắt nhìn, trên bốn bậc thanh đài phun nước còn có không ít nữ hài tử xinh đẹp mặt vày dài màu trắng ngồi ở đóa thưởng thức nghịch nước, chân trắng như tuyết ngập trong nước nghịch ngợm, nhìn lại có thể như chốn đào nguyên tiên cảnh tư vị động lòng người.

Nhìn hình dáng Tiểu Khai xem ngây người, Trữ Nguyện đề tỉnh hắn một tiếng : “ Đừng sững sờ, đi thôi, đây còn ở cửa a”

“ Nga” Tiểu Khai lẳng lặng gật đầu: “ Mấy cái cô gái này làm gì vậy ?”

“ Đây là Tiêu Kim Quật nội nhân viên, việc các nàng chính là ở trong này điểm chế suối phun nước, tạo không khí ”, Trữ Nguyện hốt nhiên nhìn đối Tiểu Khai cười : “ Đương nhiên các nàng cũng không cự tuyệt nói chuyện khách nhân , ngươi muốn hay không thử xem ?”

" Không muốn không muốn, đương nhiên không cần," Tiểu Khai hai tay khua khoắng loạn, mặt liền đỏ:" Đi, chúng ta đi vào."

Trữ Nguyện trong lòng rất đắc ý, hắn phát hiện Tiểu Khai so với hắn tưởng tượng còn muốn ngốc hơn, lúc này đây ra chính mình nắm chắc phần thắng.

Trữ Nguyện vốn phong độ phơi phới, khí độ tao nhã, ngẩng đầu đủng đỉnh đi qua suối phun nước, nhất thời khiêu dẫn rất nhiều ánh mắt đầy hàm tình các thiếu nữ, Tiểu Khai đi phía sau, tuy nhiên hai người đi cùng một chỗ, sở hữu quang mang, lại tựa hồ như trên cơ thể phát ra, Tiểu Khai nhíu mày, tử mệnh nghĩ : “ Một ván này, ta rốt cuộc nên như thế nào mới có thể thắng ?”

“ Tiên...Tiên sinh muốn hay không ngồi xuống nghỉ ngơi ?”. Một cô gái đa tình trong trắng nhẹ nhàng đi tới, chân trần trắng như tuyết dẫm lên nền nhà màu xanh biếc, xem ra vô cùng đẹp, nàng nhẹ nhàng cầm tay Trữ Nguyện : “ Ngài nguyện cùng ta chụp một bức ảnh không ? ”

Cô gái khoan khoái cười, kéo Trữ Nguyện đi tới suối phun nước phía dưới, sớm có một cô gái cầm máy ảnh, nhắm ngay hai người liên tiếp “tạp sát” chụp ba bốn bức ảnh, cười hì hì buông Trữ Nguyện ra, một đám nữ hài tử vây quanh cô gái cùng nhau tức tức cô cô cười rộ lên cô gái cùng Trữ Nguyện chụp ảnh khuôn mặt phiến hồng, vẻ mặt thẹn thùng.

Tiểu Khai có chút chật vật đứng ở nơi đây, càng ngày càng nghĩ thấy hôm nay tình thế ác liệt.

“ Uy, này không tính a” Gặp lại Trữ Nguyện đi tới Tiểu Khai chạy nhanh lại : “ Chúng ta vừa rồi nói qua, công tác nhân viên không tính ”

“ Ta đương nhiên biết”. Trữ Nguyện ha ha cười to : “ Ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ làm ngươi tâm phục khẩu phục!”

Đi qua suối phun nước, liền tiến vào một đại môn giáp vàng rực rỡ, Tiểu Khai từng bước đi vào mới phát hiện bên trong lại có thể cho ra khí, liếc mắt nhìn lại như thế nào cũng có mấy trăm mét vuông trang trí cực kì xa hoa, trên mặt đất phô từng khối thảm nhung vàng, trong phòng phiêu đãng du dương âm nhạc, nơi nơi bày đặt sô pha gỗ điển hình theo phong cách châu âu, nhìn như tùy ý lại không hỗn độn, gian phòng một trường lưu rất sát thực , dùng bình phong ngăn cách thành gian phòng nhỏ, cửa được khóa nghiêm mật, không biết bên trong là cái tình huống gì. Mà khu vực bên ngoài đều là quán bar rất nhiều nam nữ ăn mặc quần áo cao quý, hoặc ngồi hoặc nằm, tại ghế dựa hoặc trên so pha, cầm các loại rượu một bên uống rượu một bên thì thầm nói chuyện gì đó.

Ở giữa phòng có một mảnh đất trống, nhìn từ trên xuống luân chuyển màu hồng, không hề nghi vấn trong này là địa phương khiêu vũ.

“ Ở đây là bên ngoài, là nơi dành cho khách mới đến nghỉ ngơi, và trao đổi ”. Trữ Nguyện giải thích nói : “ Đi tiếp còn có nhiều địa phương, ngươi có thể chơi, có thể bơi lội, có thể đánh cầu, hoặc có thể cưỡi ngựa bắn cung, tóm lại chỉ cần trên thế giới này có cái gì thì địa phương này đều có. Nếu ngươi muốn hoạt động ngươi có thể đi sòng bạc, có thể đi xem đấu lôi đài, nếu ngươi đơn thuần đến hưởng thụ cung xả hơi như vậy ngươi có thể đi mat xa, cũng có thể đi xem ca múa, đương nhiên nếu ngươi nghiện cái gì, trong này cũng trang bị chuyên môn cơ sở hoạt động¸ tỷ như hít thuốc phiện a, ở đây cũng có.”

Tiểu Khai đến Tiêu Kim Quật lúc say đã bị rung động từng cái từng cái, nhịn không được hiếu kỳ nói : “ Này Tiêu Kim Quật chủ nhân rốt cuộc là ai ? Này nơi này cũng quá lớn a !”

“ Đó là bí mật ”. Trữ Nguyện nói: “ Cả Tiêu Kim Quật sản nghiệp trên dưới to lớn, người sở hữu được xem như là thần thoại, nhưng là vô luận mọi người hỏi thăm nhưng cũng không chút tin tức, cho nên mọi người thậm chí hay nói giỡn chủ nhân nơi này khẳng định là người ngoài hành tinh”

Trữ Nguyện nhìn Tiểu Khai một bộ trợn mắt há hốc mồm cười nói : “ Được rồi, xem ra ngươi lần đầy tiên đến đây lần này ta cho ngươi lựa chọn, chúng ta rốt cuộc đi nơi nào, sòng bạc? Nghe nhạc ? Cầu tràng ? Hay là đến lôi đài ?”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK