Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tinh Phong Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trong lúc Trương Tinh Phong cùng với Phong Ngữ Yên nhàn nhã dạo chơi khắp nơi, “Thiên Phong” lại đang phải đối mặt với ngày diệt vong.

Tiểu Long gác chân ngồi trong quầy, bộ dáng giống như một lão bản, một kiện đỉnh cấp tiên khí không ngừng lơ lửng trên tay. Đỉnh cấp tiên khí này đương nhiên không phải lấy trong quầy. Trong quầy của “Thiên Phong” chỉ có mười kiện hạ cấp tiên khí và ba kiện trung cấp tiên khí. Còn như đỉnh cấp tiên khí, Tiểu Long vẫn chưa thấy ai có đủ tài lực để mua.

“Tên tiểu tử Trọng Hoành này cũng thật là, dẫn hết cả ba mươi tiên nhân quay lại Thiên Diễn Tinh, chỉ còn một mình bổn trưởng lão với mười mấy tên đệ tử. Ân, thật là buồn chán!” Tiểu Long liếc mắt nhìn những đệ tử Thiên Tâm Tông cung kính chung quanh, cảm thấy vô cùng nhàm chán.

Đột nhiên, hai mắt của hắn sáng rực lớn, bởi vì lúc này bên ngoài cửa lớn đang có không ít tiên nhân tiến vào, thậm chí còn có hai Đại La Kim Tiên.

- Mua bán lớn đến nhà!

Tiểu Long hô lên một tiếng, lập tức từ trên ghế đứng dậy.

- Uy, các vị muốn mua gì? Muốn bao nhiêu tiên khí bổn trưởng lão cũng có. À, các vị có đủ tiên tinh không vậy? Tiên khí này rất đắt, các vị nhiều người như vậy, số tiền để mua tiên khí cũng không ít đâu!

Tiểu Long đứng một bên, vừa mở mồm là không ngừng lảm nhảm.

Tử Phiên nghe vậy, chân mày khẽ nhíu lại. Sau lưng hắn, một gã nửa tiên nửa tặc hình dáng như một con khỉ cười phá lên:

- Hắc hắc, các vị lão tiên đây mua tiên khí mà phải cần tiên sinh sao? Ngươi đem tiên tinh đến đây hiếu kinh lão tiên, may ra lão tiên sẽ tha cho cái mạng nhỏ của ngươi. hắc hắc!

- Con mẹ ngươi chứ, tên con cháu loài rùa ngươi ở đâu chui ra đây? Ngươi vừa rồi nói cái gì, mua tiên khí không trả tiên tinh, còn muốn bổn trưởng lão giao tiên tinh cho ngươi? Hống hống~~ Con mẹ ngươi chứ, mau cút ngay cho bổn trưởng lão, cái thứ con cháu loài rùa như ngươi không xứng để bổn trưởng lão ăn thịt!

Tiểu Long hung tợn quát lên.

Tiên nhân kia sững sờ, chỉ cảm thấy đầu óc choáng váng. Hắn chỉ vào Tiểu Long, hai mắt mở lớn. “Ngươi ... ngươi ... ngươi!” Hắn một câu cũng nói không ra.

“Mấy tiểu tử, chạy mau đi! Đám người này là đến gây sự, trong đó còn có hai Đại La Kim Tiên. Mau đi tìm nhị ca của ta, thái thượng trưởng lão của các ngươi!” Tiểu Long cũng không ngu ngốc, vừa nhìn đã biết những người này không có ý tốt. Hắn cũng biết một mình không đối phó nổi với lũ gia hỏa này. Hai Đại La Kim Tiên, hơn bốn mươi La Thiên Thượng Tiên, còn có gần năm mươi Thiên Tiên. Cứ theo như mười La Thiên Thượng Tiên có thể đối phó được với một Đại La Kim Tiên mà tính, không có sáu bảy Đại La Kim Tiên căn bản không thể chống lại được. Hắn cũng không nghĩ mình là vạn năng, cho dù có một kiện hạ cấp thần khí cũng không thể chống lại nhiều người như vậy.

“Ân, nghe kỹ đây, làm như không có chuyện gì, từ từ đi ra ngoài!” Tiểu Long cũng không phải ngốc, lập tức đề tỉnh mười mấy đệ tử.

Mà lúc này, tất cả tiên nhân đều bị câu chửi giống như lưu manh đầu đường xó chợ của Tiểu Long khiến cho đờ người ra. Những tiên nhân bọn họ mặc dù cũng không phải là loại tốt lành gì, nhưng bảo họ giết người thì dễ, chứ còn chửi người thì làm không nổi.

Tiểu Long vô cùng đắc ý: “Ân, lúc trước đi bắt linh thú, đi qua mấy cái tinh cầu phàm nhân, học được vài câu chửi thật là hữu dụng. À, để bổn trưởng lão nghĩ xem, còn câu gì nữa ...... À, nhớ ra rồi!”

- Hắc hắc, lũ cặn bã các ngươi, mau dập đầu lạy đại gia vài cái, đại gia ta có thể sẽ bỏ qua cho. Hắc hắc, lũ cặn bã, không nghe thấy à?

Tiểu Long bộ dạng cũng học đủ mười phần, hoàn toàn giống như mấy tên lưu manh đầu đường xó chợ tại phàm nhân tinh cầu. Hắn thầm lắc đầu: “Đại gia? Xưng như thế này cảm giác không có khí thế như khi xưng là ‘bổn trưởng lão’. Bất quá, như vậy cũng sảng khoái rồi!”

Lúc này tất cả tiên nhân của Tử Hà Cảnh đều ngẩn người ra nhìn tiểu Long. “Cặn bã!” không ngờ có người dám chửi bọn họ như vậy. Đột nhiên, cả đám đều tỉnh táo lại, tên nào tên nấy đều trên đầu bốc khói, trong mắt bốc lửa.

- Tên hỗn đản này đang đánh lạc hướng chúng ta, đám đệ tử chạy mất rồi!

Một tiên nhân phía sau chợt cao giọng hô lên.

- Giết! Hai vị Thiên Tiên ở phía sau hãy đuổi theo giết đám đệ tử. Các vị đồng đạo, theo ta giết tên hỗn đản không biết từ đâu chui ra này. Giết!

Tử Phiên đã muốn phát điên, tiên kiếm trong tay vẽ nên một cầu vồng dài gần một trượng, bắn thẳng về phía Tiểu Long.

- Hống hống~~ Cuối cùng cũng lòi cái đuôi hồ ly ra rồi. Ha ha ha, hãy xem Âm Dương Sơn của bổn trưởng lão!

Tiểu Long đã phát cuồng, thân thể cao hai thước trong nháy mắt bạo trướng, đạt đến ba thước kinh người. Chung quanh thân thể phát ra khí lưu màu đỏ sậm cực kì khủng bố.

Hai tòa Âm Dương Sơn trong nháy mắt bắt đầu biến lớn, hình thành hai thạch đôn lớn nhỏ trong tay Tiểu Long. Đến khi bay đến trước mặt đám tiên nhân gần như đã chiếm trọn toàn bộ không gian bên trong đại sảnh.

- Đây là tiên khí gì vậy? Thật là kinh khủng!

Một tiên nhân ở phía xa chấn kinh lên tiếng.

- Không, không phải tiên khí, đó là thần khí, là thần khí!

Một tiên nhân gần đó nhìn thấy Âm Dương Sơn lao đến trước mặt, lớn tiếng gào lên. Lúc này hắn muốn thuấn di, nhưng Âm Dương sơn đã hoàn phong tỏa hắn. Đây cũng chính là công hiệu cường đại của thần khí, bất quá nó cũng chỉ có thể phong tỏa được một mục tiêu mà thôi, chuyện này khiến cho tiểu Long có chút tiếc nuối. Những tiên nhân khác đã sớm chạy sang một bên.

“Oanh!” Hai tòa Âm Dương Sơn đập xuống hai vị tiên nhân. Trong nháy mắt lại trở về tay Tiểu Long, tiếp tục công kích.

“Phốc!” Một tiên nhân bị đập trúng khó khăn đứng dậy, hắn chính là Phong Thiên , một trong hai Đại La Kim Tiên. May mắn là hắn công lực cao, lại thêm trên người có đỉnh cấp tiên giáp bảo hộ, nhờ vậy mới có thể giữ được tính mạng. Nhưng trúng một đòn này cũng khiến cho hắn trọng thương, không có thời gian trăm năm thì không thể hồi phục được. Người còn lại đã bị đánh thành thịt vụn, thực lực của La Thiên Thượng Tiên căn bản không thể chịu nổi một đòn.

Cú đánh này khiến cho tất cả tiên nhân đều biến sắc.

- Đại Diễn Ngũ Hành Kiếm Trận!

Tử Phiên lập tức hét lớn.

Hai mươi lăm La Thiên Thượng Tiên lập tức tụ tập lại. Cứ năm người hợp thành một “Đại Diễn Ngũ Hành Kiếm Trận” nhỏ. Tất cả hợp lại thành một “Đại Diễn Ngũ Hành Kiếm Trận” khổng lồ!

- Chu thiên thủy chuyển, thiên kiếm xuất sao!

Hai mươi lăm La Thiên Thượng Tiên đồng thanh hô lớn.

Một thanh trường kiếm không lồ cổ kính xuất hiện phía trên hai mươi lăm La Thiên Thượng Tiên. Khí thế cường đại lấy trận pháp làm trung tâm, khuếch tán ra xung quanh. Mặt tiền cửa tiệm rộng lớn từ từ bị hủy diệt, chỉ còn lưu lại trên mặt đất những bụi phấn.

- Oa, quác quác, bổn trưởng lão không đùa với các ngươi nữa, chuồn thôi!

Thân hình Tiểu Long chợt lóe lên, nhưng chỉ trong nháy mắt lại xuất hiện ở chỗ cũ.

- Thiên kiếm đã phong tỏa không gian này, ngươi hãy chuẩn bị chịu chết đi!

Tư Phiên lãnh khốc nhìn Tiểu Long.

- Phiên trưởng lão, mười mấy đệ tử Thiên Tâm tông bỏ chạy đều đã bị giết chết, không kẻ nào trốn thoát!

Một tiên nhân từ xa bay đến, báo cáo với Tử Phiên.

Tử Phiên gật gật đầu, hai vị Thiên Tiên giết mấy tên đệ tử bình thường đương nhiên là rất nhẹ nhàng.

Nhưng Thiên Tiên này trong lòng lại thầm nghĩ: “Ta cũng chẳng biết Thiên Tâm tông rốt cuộc là có bao nhiêu đệ tử chạy ra nữa. Chúng ta hai người chỉ giết mười ba người mà chúng ta nhìn thấy. Còn về phần lúc đầu có ai chạy ra không thì chúng ta cũng không biết!”

Đương nhiên, những lời này hắn cũng không dám nói ra. Càng huống chi, bản thân Tử Phiên cũng không biết Thiên Tâm tông tổng cộng có bao nhiêu đệ tử tại đây.

- Giao thần khí ra đây, bổn trưởng lão sẽ tha cho ngươi một mạng. Ngươi đừng mong có thể trốn thoát!

Tử Phiên lên tiếng dụ hoặc.

Tiểu Long cười mỉa:

- Thật vậy sao?

- Nhất sơn chấn thiên hạ!

Âm Dương Sơn xoay tròn trên đầu Tiểu Long, khí lưu màu đỏ sậm không ngừng tập trung lại. Uy lực chân chính của Âm Dương Sơn không phải chỉ đơn giản như Trương Tinh Phong tưởng tượng lúc đầu. Bởi vì Trương Tinh Phong lúc trước không hề đem Âm Dương Sơn nhận chủ, đương nhiên không thể biết được tất cả công dụng của nó.

- Trảm!

Hai mươi lăm La Thiên Thượng Tiên đồng thời hét lên. Thiên kiếm khổng lồ lập tức lao về hướng Tiểu Long.

- Đập cho ta!

Tiểu Long khuôn mặt dữ tợn, lớn tiếng quát lên. Âm Dương Sơn lập tức tùy theo tâm ý của hắn đập về phía thiên kiếm.

Nhưng Tiểu Long lại không chú ý đến lúc này Tử Phiên đang không ngừng lẩm bẩm. Nếu như hắn cẩn thận lắng nghe, sẽ nhận ra Tử Phiên đang đọc một đoạn khẩu quyết: “Hữu hình hữu hoàn, thiên địa diệc chúc ảo khu, vô động ý sinh ......”

“Oanh!”

“Phanh!”

Thiên kiếm khổng lồ bị Âm Dương Sơn mạnh mẽ đập tan. Thần khí không phải thứ mà loại năng lượng tụ hợp như thiên kiếm có thể chống lại được.

Hai mươi lăm vị La Thiên Thượng Tiên toàn thân chấn động, sắc mặt đỏ bừng, khóe miệng không cầm được chảy ra một tia máu. Thân hình Tiểu Long cũng rung lên, long nguyên lực bên trong cơ thể trở nên rối loạn. May mắn hắn là long tộc, thể chất cường hãn, hoàn toàn có thể chịu được lực lượng phản phệ.

- Hừ, thần khí vẫn là thần khí. Dựa vào các ngươi mà cũng muốn giết bổn trưởng lão, nằm mơ đi! Lũ cặn bã!

Tiểu Long lúc này trong lòng đang bị lửa giận thiêu đốt. Hắn vừa rồi đã nghe được, mười mấy đệ tử của Thiên Tâm tông đều đã chết, một người cũng không còn. Nhưng hắn cũng không biết, có ba đệ tử đã nhanh chân chạy thoát, vừa rồi chẳng qua chỉ là Thiên Tiên kia muốn sau này được ban thưởng nên mới nói như vậy. Bất quá, Tiểu Long cũng không dám khinh thường, bởi vì hắn biết hiện tại hơn một nửa nhân mã của đối phương vẫn chưa xuất thủ.

- Tử Thiên Minh, Huyết Kiếm Thiểm!

Tử Phiên bỗng quát lên, đỉnh cấp tiên khí “Tử Thiên Huyết Kiếm” bên người hắn đột nhiên lóe lên rồi biến mất.

Tiểu Long đột nhiên thân thể run lên, khó tin nhìn mũi kiếm lộ ra trước ngực. Tiên huyết đỏ tươi in trên mũi kiếm khiến cho trong đầu hắn bất giác hiện lên một đoạn khẩu quyết. Tiểu Long vô ý thức bắt đầu mặc niệm khẩu quyết này.

Huyết quang lóe lên!

Huyết độn!

Tử Phiên trong lòng đại chấn: “Huyết độn, không ngờ lại là huyết độn, huyết độn ngay cả không gian phong tỏa cũng vô pháp khống chế. Nhưng khẩu quyết của huyết độn không phải là tuyệt mật của tiên giới hay sao? Ngay cả sư tôn cũng không truyền cho ta, hắn sao lại biết được?” Hắn trong đầu cảm thấy choáng váng.

Đây chính là huyết độn, huyết độn hao phí một nửa tiên huyết bên trong cơ thể, khinh thường tất cả phòng ngự cấm chế. Có điều sau khi thi triển nguyên khí sẽ đại thương, không nghỉ ngơi trăm năm cộng thêm thiên tài địa bảo gần như rất khó hồi phục. Nhưng huyết độn cũng có thể nói là yếu quyết giữ mạng quan trọng nhất, một khi thi triển vô luận là ai cũng không thể giết ngươi. Cho nên, huyết độn tại Tiên giới cũng là một đại cơ mật. Đây cũng là một khẩu quyết trong truyền thừa ký ức của long tộc, giữa lúc sinh tử Tiểu Long mới vô ý phát hiện ra.

“Bất quá, hắn đã trúng huyết kiếm của ta, nhất định phải chết không nghi ngờ!” Tử Phiên rất có lòng tin. Lúc đầu hắn niệm khẩu quyết rất lâu, chính là để dẫn động “huyết kiếm chi lực”. “Huyết kiếm chi lực” là tiên nguyên lực đã trải qua huyết mạch biến đổi, uy lực cực kỳ cường đại.

Có điều Tử Phiên cũng không biết, kiện huyết kiếm này năm đó là binh khí của một vị trưởng lão “Huyết Sát Môn”. Nó vốn là thần khí, sau đó tại tiên ma đại chiến bị một trong Cửu diệu tinh quân dưới trướng Tử Vi đại đế tiêu diệt, thần chi tâm bị hủy, uy lực đại giảm trở thành tiên khí. Bất quá, uy lực của nó so với tiên khí bình thường vẫn mạnh hơn rất nhiều.

Nhưng Tử Phiên làm sao có thể biết được, Trương Tinh Phong lại có thần khí lão đại của Huyết Sát Môn, Long Linh Huyết Trì? Nếu như biết được, có lẽ hắn sẽ không tự tin như vậy.

- A, trưởng lão, ở đây có không ít tiên khí!

Một tiên nhân cao hứng hô lên.

Tử Phiên liếc nhìn một cái, lãnh khốc nói:

- Đem tất cả tiên khí và tiên tinh ở đây đi. Mọi người nghỉ ngơi một lát, sau đó sẽ đến Thiên Diễn Tinh!

Tử Phiên biết rõ, lúc này chỉ có Phong Thiên trọng thương, không thể tiếp tục chiến đấu. Còn hai mươi lăm vị La Thiên Thượng Tiên thương thế cũng không nặng lắm, chỉ cần điều tức một lát là được. Có nhiều La Thiên Thượng Tiên như vậy, tiêu diệt Thiên Tâm tông sẽ không có vấn đề gì.

*** *** *** *** ***

- Thái thượng trưởng lão!

Trương Tinh Phong đột nhiên nghe thấy phía sau vang lên một tiếng gọi lớn, lập tức quay người nhìn lại. Đây chính là một hạch tâm đệ tử lưu lại tại “Thiên Phong”. Vô Thừa vừa nhìn thấy Trương Tinh Phong, lập tức kích động chạy đến. Hắn đã tìm Trương Tinh Phong một lúc lâu, hắn cũng biết lúc này Long trưởng lão đang đại chiến.

Trương Tinh Phong nhìn bộ dạng hoảng hốt của tên đệ tử này, biết có chuyện chẳng lành, lập tức lên tiếng hỏi:

- Làm sao vậy, nói, đã xảy ra chuyện gì?

- Có hai vị Đại La Kim Tiên dẫn theo gần trăm tiên nhân công kích “Thiên Phong”. Lúc này Long trưởng lão còn đang chiến đấu, rất nhiều đồng môn phía sau đều đã bị giết!

Vô Thừa không nhịn được bật khóc. Hảo hữu trước đây của hắn hiện tại đều đã chết, những đệ tử này cùng hắn đã có tình đồng môn suốt mấy trăm năm, nhất thời khó có thể chịu được.

- Cái gì!

Trương Tinh Phong ánh mắt đột nhiên mở lớn, không thể tin được những điều vừa nghe. Điều đầu tiên hắn nghĩ đến lúc này chính là là Tử Hà Cảnh đã tấn công.

“Hạch tâm đệ tử của Thiên Tâm tông ta không ngờ lại bị lũ gia hỏa của Tử Hà Cảnh giết hại. Không ngờ bọn chúng lại ......” Lửa giận trong lòng Trương Tinh Phong bừng lên. Tử Hà Cảnh đã dám ra tay sát hại hạch tâm đệ tử của hắn, vậy thì được lắm!

- Tinh Phong chân nhân, đây là tông chủ của chúng ta gửi cho chân nhân!

Một tu chân giả nhìn thấy Trương Tinh Phong, trên mặt nở nụ cười. Hắn đã tìm Trương Tinh Phong một lúc lâu, vừa nhìn thấy lập tức đến bên cạnh đưa ra ngọc giản truyền tin.

Trương Tinh Phong liếc mắt nhìn, nhận ra tu chân giả này chính là đệ tử lần trước đã dẫn mình đến Minh Dương Tông. Lúc này trong lòng hắn đang rất rối loạn, liền tiện tay nhận lấy.

“Tinh Phong chân nhân, báo cho ngài biết một chuyện vô cùng quan trọng. Phàm là những tông phái nào thành lập ‘tiên nhân cung phụng đoàn’, tất cả đều sẽ bị Tử Hà Cảnh công kích. Xin ngài hãy cẩn thận!”

Vô cực lực của Trương Tinh Phong ào ạt tiến vào ngọc giản. Ngọc giản không thể chịu được lập tức nổ tung, những mảnh vỡ bắn lên người đệ tử Minh Dương tông.

- Mã hậu pháo (1)! Ngươi cút đi cho ta!

Trương Tinh Phong hiện tại một bụng đầu lửa giận, nhìn tên đệ tử của Minh Dương Tông bên cạnh quát lớn. Tên đệ tử này lập tức chuồn ra xa, hắn cũng nhìn ra được, lúc này Trương Tinh Phong đang vô cùng giận dữ.

(1) Thuật ngữ cờ tướng, ví với hành động không kịp thời, chẳng giúp ích được gì.

Truyền tin của Minh Dương Tông sớm không đến, muộn không đến, lại đến ngay lúc Tử Hà Cảnh vừa công kích, Trương Tinh Phong có thể không phát điên sao?

- Phong ca!

Phong Ngữ Yên nắm chặt lấy tay Trương Tinh Phong, nàng cảm nhận được lúc này hắn đang chìm trong phẫn nộ.

Trương Tinh Phong hít sâu một hơi, cố gắng kìm nén tâm tình lại. Hắn biết, gặp phải chuyện như thế này thì nhất định không được loạn, tuyệt đối không thể loạn, phải bình tĩnh ứng phó. Hắn nắm lấy tay Ngữ Yên, phải mất một lúc mới bình tĩnh lại được.

- Nhị ca!

Đột nhiên không gian chấn động, Tiểu Long toàn thân đầy máu đột ngột xuất hiện bên cạnh Trương Tinh Phong. Hắn vừa rồi dựa vào cảm ứng đối với Trương Tinh Phong, liền sử dụng huyết độn bay tới. Lúc này hắn đã không còn một chút lực lượng nào, cũng không còn chịu đựng được nữa, hôn mê bất tỉnh.

- Tiểu Long!

Trương Tinh Phong nhìn bộ dạng khủng bố toàn thân đầy máu của Tiểu Long, trong lòng chấn động, sát khí đột nhiên bừng lên. Lúc này hắn đã không thể áp chế nổi sát tâm.

Trương Tinh Phong vô cùng lo lắng, lập tức dùng vô cực lực quán nhập vào bên trong thân thể Tiểu Long. Đột nhiên hắn cảm nhận được bên trong thân thể Tiểu Long xuất hiện một cỗ lực lượng thuộc tính huyết vô cùng quỷ dị. Trương Tinh Phong cố gắng khống chế vô cực lực, muốn tiêu diệt cỗ lực lượng này, nhưng cỗ lực lượng này thật sự quá quỷ dị, chỉ trong chốc lát đã thâm nhập vào bên trong huyết mạch Tiểu Long, hoàn toàn không thể tìm ra.

Lực lượng huyết tính vô danh quỷ dị trong người Tiểu Long khiến cho Trương Tinh Phong cũng không biết làm sao, vô cực lực căn bản là vô pháp tiêu diệt lực lượng này.

“Làm sao đây? Làm sao đây?” Trương Tinh Phong cảm thấy trong lòng vô cùng rối loạn. Hắn cảm nhận rõ lực lượng huyết tính kia đang dần dần phá hủy cơ thể tiểu Long, nhưng hắn lại không có biện pháp nào.

“Trương tiểu tử, tên gia hỏa này bị huyết tính lực lượng làm trọng thương, đem hắn vào bên trong ta, ta sẽ chiếu cố cho hắn!” Thanh âm của Long Linh vang lên.

Trương Tinh Phong giật mình, lập tức kinh hỉ gật đầu. Long Linh đối với huyết tính lực lượng hoàn toàn tinh thông, tại tiên ma hai giới quả thật không ai có thể so với hắn về khống chế lực lượng huyết tính.

(thiếu một đoạn)

“Tử Hà Cảnh!” Trương Tinh Phong nghiến răng nghiến lợi. Đây đều là hạch tâm đệ tử của Thiên Tâm tông, hắn là một thái thượng trưởng lão không ngờ lại để địch nhân giết chết mười mấy hạch tâm đệ tử mà không có biện pháp nào. Lửa giận trong lòng hắn càng bùng lên, nhìn lại Thiên Phong đã hóa thành tro bụi, lạnh giọng nói:

- Tử Hà Cảnh, ta nhất định sẽ khiến cho các ngươi biết thế nào nào là hối hận!

Ánh mắt của hắn phát ra hàn mang băng lãnh.

- Ngữ Yên, nàng vào không gian bên trong Long Linh, giúp ta chiếu cố tiểu Long!

Phong Ngữ Yên khẽ gật đầu, nàng cũng biết Trương Tinh Phong muốn làm gì. Nhìn thấy Phong Ngữ Yên gật đầu đồng ý, Trương Tinh Phong liền đem nàng thu vào Long Linh.

- Tử Hà Cảnh, ta cũng không ngu ngốc đến nỗi xông vào sơn môn của các ngươi. Ta trước tiên sẽ hủy diệt bốn phân bộ khác của các ngươi tại tu chân tinh cầu cấp một. Ta sẽ giết tất cả đệ tử của các ngươi ở bên ngoài. Ta muốn cho đệ tử của Tử Hà Cảnh các ngươi không một ai dám rời khỏi sơn môn!

Thanh âm của Trương Tinh Phong cực kỳ lạnh lẽo, phảng phất như đến từ chốn cửu u.

Sát lục đã bắt đầu!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK