Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lúc này Diệp Âm Trúc hoàn toàn đắm chìm trong sự hưng phấn do năng lượng linh hồn được gia tăng. Sau khi tiến vào tu luyện vì không để cho mình phân tâm, hắn đã ngăn cách liên lạc giữa bản thân và Tử nên giờ đây hắn cũng không biết Tử đang suy nghĩ điều gì.

Khi Diệp Âm Trúc mở mắt ra một lần nữa được thấy đỉnh núi chìm trong mây mù thì không ngăn nỗi một loại cảm giác được tái sinh làm người một lần nữa. Khi ở trong siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm mặc dù được Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn bảo vệ nhưng sự va chạm linh hồn lúc đó khiến hắn đến giờ khi nghĩ lại vẫn phải toát mồ hôi lạnh.

Trong một thời gian ngắn ngủi tiếp xúc hắn cũng đã hiểu được rõ ràng lúc đó linh hồn trong khi chiến đấu đã lâm và tình trạng đáng sợ như thế nào, căn bản không được phép thất bại, một khi thất bại, kết cục cũng chỉ có hủy diệt. Hắn bây giờ mới chánh thức hiểu được tại sao Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn vẫn thủy chung dặn dò hắn tu luyện vong linh ma pháp rất nguy hiểm.

Vươn vai thư giản thân thể, lần này dù trải qua một giai đoạn đáng sợ nhưng lợi ích thu được cũng thật lớn. Quan trọng nhất chính là siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm cầm đang đặt trên hai chân, năng lượng trong thân thể tựa hồ yếu đi không ít. Ít nhất hắn có thể tạm thời chi trì trương cổ cầm ở ngoại giới, đồng thời bởi vì linh hồn hắn từng xâm nhập vào trong cổ cầm nên bây giờ liên lạc giữa hắn và cổ cầm cũng gia tăng rất nhiều, chắc chắn sau này hắn sử dụng kiện siêu thần khí này rất tốt.

Tiếp theo chính là sự tiến bộ của tinh thần lực. Hấp thu một lượng lớn linh hồn lực sau khi cùng linh hồn thần thánh cự long thực hiện linh hồn khế ước. Linh hồn của Diệp Âm Trúc tiến một bước dài. Tuy không phải là một bước nhảy vọt nhưng cũng làm hắn tiến bộ không ít. Hắn rõ ràng có thể cảm giác được linh hồn lực không ngừng thẩm thấu vào tinh thần lực làm cho tinh thần của mình càng ngày càng mạnh. Hắn biết sau khi thực hiện linh hồn khế ước, hấp thu linh hồn chi lực ma pháp của mình sẽ tiến bộ không ít. Hơn nữa bây giờ hắn có cầm ma pháp cùng vong linh ma pháp cùng tiến bộ.

- Đáng tiếc lần này ngươi không thể rèn luyện đến địa mục linh hồn. Âm Trúc lần này ngươi hấp thu một bộ phận linh hồn của thần thánh cự long, ta cũng hy vọng đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng.

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn xuất hiện mờ ảo trước mặt Diệp Âm Trúc, chỉ là lúc này hắn mặc dù biến thành hắc vụ nhưng vẫn còn một tia liên lạc với siêu thần khí khô mộc long ngâm cầm.

Diệp Âm Trúc gật đầu .

- Sư phụ, ta đã hiểu được chỉ có tự mình cố gắng tu luyện thì mới là lực lượng của mình, nếu thông qua thôn phệ linh hồn của người khác có thể làm linh hồn lực của mình tăng lên nhưng tại làm linh hồn của mình không thuần, đối với việc tu luyện sau này nhất định có ảnh hưởng không tốt

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn tán thưởng nói :

- Ngươi hiểu được điều này thật rất tốt … tốt lắm lần này linh hồn lực của ngươi tăng lên không ít, cũng phải tốn một đoạn thời gian rất lâu mới tiêu hóa hết năng lượng của linh hồn lực. Mặc dù nó đã được ngươi hấp thu nhưng vì là lực lượng ngoại giới nên ngươi phải không ngừng luyện hóa để nó trở thành hoàn toàn là của ngươi. Đồng thời cũng phải không ngừng tu luyện để linh hồn chỉnh thể tăng nhanh để trong tương lai có thể tiến nhanh đến bạch cảnh. Ngươi hiểu chưa ?

Diệp Âm Trúc gật đầu hít một hơi dài. Trong cơ thể hắn linh hồn lực cùng tinh thần lực dung hợp, bây giờ hắn cũng không biết ma pháp lúc này của mình đã tăng nhiều hay ít bao nhiêu. Ít nhất có thể thông qua phượng hoàn hồng hoàn của Tô Lạp đề thăng đến cảnh giới ổn định ma pháp lực thất giai, thậm chí còn có thể vượt đến bát giai. Phải biết rằng đối với sự tu luyện của chính mình càng ngày càng khó mỗi lần tăng một giai là cực kỳ khó khăn.

- Âm trúc, Âm Trúc.

Một âm thanh trầm thấp ở sâu trong nội tâm Diệp Âm Trúc gọi lại.

Tự mình mở ra liên lạc cùng với Tử, Diệp Âm Trúc thông qua linh hồn hướng đến Tử hỏi :

- Tử, làm sao vậy ? Có chuyện gì ?

Tử nói :

- Ngươi tu luyện xong chưa ? An Nhã phái người tìm ngươi trở về nghe nói chính là vì Ny Na nãi nãi đến.

Diệp Âm Trúc trong lòng chấn động, Ny Na nãi nãi đến ? Chẳng lẽ chiến cuộc lại xuất hiện điều gì biến hóa ?

- Tốt! Ta biết rồi, để ta hạ sơn.

Sau khi chấm dứt trao đổi cùng Tử, Diệp Âm Trúc hướng đến Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn nói :

- Sư phụ, Ny Na nãi nãi tới không biết là có chuyện gì. Ta phải xuống núi để xem xem.

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn mỉm cười từ tốn đáp:

- Đi đi, ngươi bây giờ đã là lĩnh chủ có rất nhiều sự việc cần ngươi về để giải quyết. Hai tháng vừa qua ta cũng đã truyền thụ tri thức về vong linh ma pháp và ngươi cũng đã thấu đáo rồi. Sau này ngươi chỉ cần không ngừng tu luyện thì cũng không thua gì việc khổ tu cả. Ta tin tưởng chỉ không bao lâu nữa ngươi nhất định có thể đột phá.

Khi giọng nói vừa ngừng Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn biến thành một làn hắc vụ nhập vào trong Khô Mộc Long Ngâm cầm. Lúc này Diệp Âm Trúc cũng cảm giác được có chút không thể khống chế được năng lượng của Khô Mộc Long Ngâm cầm. Quang mang màu vàng của siêu thần khí được ẩn đi một lần nữa trở lại trái tim của hắn.

Thuận theo bậc thang mà mình đã tạo ra khi lên núi Diệp Âm Trúc đi thong thả xuống núi. Trong khi hắn đi xuống chân núi xa xa phương đông đã trắng như vẫy cá. Một đêm hắn chìm trong siêu thần khí cứ vậy mà qua đi lúc nào không biết.

- Tử!

Diệp Âm Trúc nhẹ nhàng hạ xuống bên cạnh Tử. Thông qua linh hồn chỉ dẫn hắn dễ dàng tìm được vị trí chuẩn xác của Tử.

- Âm Trúc ngươi lại vừa tiến bộ.

Tử nhìn Diệp Âm Trúc trên mặt toát ra một nụ cười. Nụ cười của hắn cũng chỉ khi đối mặt với Diệp Âm Trúc mới lộ ra.

Một gã đưa tin thuộc tộc nhân tinh linh tộc bước nhanh lên trước bái kiến Cầm Đế, Diệp Âm Trúc biết rằng An Nhã để cho người đến tìm mình nhất định là có chuyện gì đó cần thương lượng. Hắn không dám chậm trễ cùng Tử đi về phía Cầm Thành

Cầm Thành mất đi tám vạn lao động chủ lực, không thể nghi ngờ là tốc độ kiến thiết chậm đi đôi chút. Trong một phiến Bố Luân Nạp Sơn mạch này muốn nhìn ra biến hóa tự nhiên là rất khó, hai người đã đi ra ngoài nhiều tháng, Diệp Âm Trúc cũng không thấy bề ngoài Cầm Thành có gì khác đi. Về phần biến hóa ngầm thì hắn cũng không biết được.

Trực tiếp đi vào phủ lĩnh chủ, có lẽ lúc này còn quá sớm bên trong phủ đệ cũng không có nhiều người, trong đại sảnh ngoại trừ Ny Na đang cùng An Nhã đang nói chuyện cũng chỉ có Hải Dương.

- Nãi nãi, An Nhã tỷ tỷ, ta đã trở lại

Diệp Âm Trúc bước vào cửa với Tử liền hướng đến Ny Na và An Nhã chào hỏi nhưng ánh mắt lại liếc nhìn Hải Dương một cái.

Hải Dương cười ôn nhu, mặc dù sâu trong đáy mắt có ít nhiều chút hờn dỗi nhưng được gặp lại tình lang càng hưng phấn hơn.

Vẻ mặt Tử vẫn bình thản như thường chỉ gật đầu với An Nhã và Ny Na sau đó đến ngồi một bên.

- Âm Trúc, xú tiểu tử ngươi vừa mới trở về Cầm Thành chưa được mấy ngày thì lại chạy đi tu luyện. Để lại cho ta một đống việc thật không biết đây là lãnh địa của ngươi hay của ta nữa.

An Nhã không hề tức giận cười mắng. Trong tình huống không có người ngoài nàng cùng Diệp Âm Trúc nói chuyện rất tùy tiện.

Diệp Âm Trúc tiến nhanh đến cười hắc hắc nói :

- An Nhã tỷ ngươi là người có khả năng quán xuyến tốt mọi việc mà, huống chi Cầm Thành chính là của mọi người, tự nhiên cũng là của tỷ.

Ny Na nhìn Diệp Âm Trúc trong mắt xuất hiện hai luồn quang mang đột nhiên xuất ra một trảo thủ tóm lấy cổ tay Diệp Âm Trúc.

Diệp Âm Trúc cùng An Nhã đồng thời kinh ngạc. An Nhã liền phóng một chường đánh đến uyển mạch của Ny Na dùng thế công để cứu Diệp Âm Trúc. Mà phản ứng của Diệp Âm Trúc cũng nhanh phi thường, hạ thân bất động nhưng nửa phần thân trên lại có một quầng sáng kỳ dị xuất hiện, bên ngoài thân thể xuất hiện một tầng tử khí thoát ra khỏi phạm vi trảo thủ của Ny Na.

Ny Na cười lạnh, vốn đang ngồi ở trên ghế thân thể đột nhiên biến mất chỉ sau một khắc đã đến bên Diệp Âm Trúc mắt dán vào người hắn cơ hồ đang tìm tay của hắn.

Trong nháy mắt thuấn di đây rõ ràng là bộ phận vũ kỹ của Ny Na do vậy căn bản không thể dùng tốc độ để hình dung, đơn giản chỉ trong nháy mắt dời đi chẳng nhưng hóa giải ngăn cản của An Nhã đồng thời cũng bức DIệp Âm Trúc không có cách nào né tránh, dù sao trong phòng cũng không giống bên ngoài không gian không lớn cho lắm.

Bất đắc dĩ Diệp Âm Trúc phải xuất hữu thủ đón nhận thủ của Ny Na, thực lực của Ny Na hắn biết rất rõ tự nhiên không dám bảo lưu thực lực. Tử trúc đấu khí cơ hồ nháy mắt tăng đến đỉnh điểm đồng thời khẽ quát một tiếng một cổ âm thanh kỳ dị trực tiếp tác động vào tai của Ny Na .

Một âm thanh trầm thấp vang lên nhưng kỳ dị là không hề có một tia đấu khí xuất hiện, Trong mắt Ny Na quang mang vừa đồng cũng lui ra sau một bước. trong mắt xuất hiện sự mê mang trong chốc lát. Đối với cao thủ bạch cảnh như bà mà nói hiện tượng thất thần trong thời gian ngắn này cơ hồ không thể tưởng tượng được nhưng sự thật là chính lúc này đã xảy ra.

- Âm Trúc, người có đúng là vừa mới có kỳ ngộ ?

Thần sắc Ny Na sau khi khôi phục nhìn Diệp Âm Trúc trong mắt tràn ngập sự kinh hãi.

Diệp Âm Trúc gãi đầu có chút xấu hồ nhìn Ny Na nhưng lại không biết trả lời thế nào đối với vị nãi nãi Ny Na này hắn thực không cần giấu diếm điều gì nhưng cái chính là thực lực hắn tăng lên căn bản là nhờ Tô Lạp mà có, hắn chung quy không thể nói cho Ny Na và An Nhã khi có mặt Hải Dương ở đó được, bởi vì chính mình cùng Tô Lạp xảy ra quan hệ thân thể nhờ có năng lượng của phượng hoàng hồng hoàn mới có tiến bộ đến như vậy.

- Tử cấp thất giai đấu khí, tinh thần lực lại gần đến tử cấp cửu giai, chỉ mới có vài ngày không gặp tiểu tử ngươi thật là khiến ta kinh hãi nhiều lắm.

Lời nói của Ny Na khiến cho An Nhã và Hải Dương cũng đều chấn động, ngoại trừ Tử cùng Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn những người khác đều không biết thực lực chính thức của Diệp Âm Trúc bây giờ đã đạt đến trình độ gì.

Vốn đối với sự rời đi trong thời gian dài của Diệp Âm Trúc có chút bất mãn nhưng lúc này nghe Ny Na nói Diệp Âm Trúc đã đạt đến thực lực như thế trong lòng Hải Dương không nhịn được âm thầm tự trách mình. Hắn là do cố gắng tu luyện, trong thời gian ngắn đạt đến trình độ cao chắc hẳn phải nổ lực rất nhiều, mình như thế nào lại có thể trách hắn như thế nào đây ? Nghĩ vậy trong lòng Hải Dương tự nhiên thoải mái dần.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK