Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

An Nhã nhìn Diệp Âm Trúc cười nói:

- Âm Trúc, ngươi đã đuổi kịp tỷ tỷ rồi, Cầm Đế đại nhân của Cầm Thành chúng ta quả nhiên đúng là thiên tài trong thiên tài

Diệp Âm Trúc nhìn Ny Na lại nhìn An Nhã .

- Tỷ tỷ người lại giễu cợt ta nữa, nãi nãi người sao lại tới chẳng lẽ bên phía chiến sự có điều gì khẩn cấp ?Người đến Cầm Thành chúng ta bàn về cứu binh phải không ?

Ny Na mỉm cười nói:

- Làm gì ? Mặc dù Mễ Lan của chúng ra bị đánh ứng phó không kịp nhưng Lam Địch Á Tư muốn thôn tính chúng ta cũng không hề dễ dàng gì. Ta lần này đến đây là để cảm tạ những cống hiến của ngươi đối với Mễ Lan mặt khác cũng có thể hy vọng ngươi hỗ trợ.

Diệp Âm Trúc mìm cười nói:

- Cầm Thành chúng ta cùng Mễ Lan đã kết thành minh hữu, thấy Mễ Lan gặp nạn tự nhiên sẽ tương trợ, nãi nãi không phải cũng đã giúp Cầm Thành đưa đến một số lượng lớn hậu duệ của Đông Long hay sao? Con còn chưa kịp cảm tạ người nữa mà, huống chi còn có Kim Sắc tiền bối phụ trách đưa vật tư đến. Nếu không có tiền bối trợ giúp con cũng không hoàn toàn gặp nhiều thuận lợi như vậy.

Ny Na mỉm cười nói:

- Ta nghe Kim Sắc nói ngay cả ta cũng có chút ghen ghét ngươi đoạt được vật tư từ tay Phật La. Xem ra lúc này căn bản là Cầm Thành các ngươi không cần Mễ Lan ủng hộ về mặt tiền bạc. Ngươi bây giờ so với ta còn có nhiều tiền hơn nha.

Diệp Âm Trúc nói:

- Làm gì có ? Con làm sao có thể so sánh được với người, người chính là tài thần của Mễ Lan huống chi có tiền cũng vô dụng, mấy trăm vạn dân cư của Cầm thành hiện giờ cần nhất chính là lương thực mà cái đó lại là do Mễ Lan ủng hộ.

Ny Na nói:

- Ngươi cứ yên tâm ta đã đáp ứng rồi thì một hạt gạo cũng không thiếu, bây giờ ngươi chính là đại anh hùng của Mễ Lan chúng ta, cơ hồ người người đều biết. Ở Phật La đánh một trận ngươi đã sớm dương danh thiên hạ, bây giờ đông phương quân đoàn kia lại có thêm tám vạn quân bổ sung từ Cầm Thành gia nhập. Xem như phòng tuyến phía đông cũng đã ổn định. Cũng cho chúng ta tạm thời có thêm thời gian, nhiều kinh nghiệm tại chiến trường chính. Nghe nói ngươi đã đoạt đi lương thực mà Lam Địch Á Tư cấp cho thú nhân, bây giờ thú nhân công kích đối với chúng cũng gia tăng rất nhiều, qua một đoạn thời gian nữa nếu phòng tuyến phía bắc thuận lợi có lẽ ta sẽ từ quân đoàn phương bắc bổ sung quân xuống phòng tuyến phía nam.

Diệp Âm Trúc gật gật đầu nói:

- Con cũng nghĩ như thế dù sao chiến trường trước mắt, Phật La cùng Lam Địch Á Tư và Ba Bàng số lượng quân đội rất nhiều, phòng thủ còn có thể chứ muốn phản kích hơi khó. Bởi vậy trước hết cần giải quyết vấn đề ở phòng tuyến phương Bắc thì mới có thể thay đổi được thế cục ở chiến trường chính. Con thực hiện từng bước hành động chính là muốn thống lĩnh tinh nhuệ của Cầm Thành ở bên kia phía bắc phụ trợ nguyên soái Mã Nhĩ Đế Ni cùng đối kháng với thú nhân. Người cũng biết con có sự trợ giúp của Tử là một mối uy hiếp to lớn đối với thú nhân.Chiến lực của Quân đoàn phương bắc tự nhiên có thể giữ lại được một ít.

Ny Na hài lòng gật đầu nói :

- Cứ theo như lời ngươi nói, bất quá chuyện này cũng không vội, ta bây giờ còn có sự việc quan trọng hơn cần ngươi giúp.

Diệp Âm Trúc sửng sốt:

- Còn có điều gì quan trọng hơn chuyện chiến tranh của đại lục nữa chứ?

Ny Na tự nhiên nhìn ra được nghi hoặc của hắn nói tiếp .

- Nghe An Nhã nói trong khoảng thời gian này ngươi đang bế quan tu luyện . Nói như vậy tình hình bên ngoài ngươi cũng không quá hiểu rõ, trước mắt khắp nơi chiến tranh đều đã tiến vào thời kỳ tạm thời đình chỉ

- Nga? Chẳng lẽ Lam Địch Á Tư lùi quân ?

Diệp Âm Trúc nghi hoặc nói .

- Không, đương nhiên không phải. Lam Địch Á Tư đối với Mễ Lan chắc chắn là đã âm mưu từ rất lâu. Chỉ bất quá từ khi chiến tranh bắt đầu đến bấy giờ cũng đã được một năm. Khắp nơi đều hao tổn rất nhiều để bổ sung các phương diện đều cần một ít thời gian. Lam Địch Á Tư như thế mà Mễ Lan chúng ta cũng vậy, cho nên khắp nơi đều đang tiến vào giai đoạn tự điều chỉnh lại. Đương nhiên chiến tranh mặc dù đình chỉ như thế lực khắp nơi đều căng thẳng tùy lúc có thể bùng nổ chiến tranh một lần nữa

Diệp Âm Trúc giật mình nói:

- Nguyên lai thì ra là thế. Ny Na nãi nãi chẳng lẽ Lam Địch Á Tư có hành động gì mà người muốn con hỗ trợ phá hoại sao?” bây giờ chủ lực của Cầm Thành đều đang ở phòng tuyến phía đông chỉ còn thừa một ít cường giả. Ny Na tự nhiên biết tình huống này, bà muốn thỉnh cầu trợ giúp tự nhiên là muốn lợi dụng lực lượng cường giả này cho nên Diệp Âm Trúc mới nói vậy.

Ny Na vuốt cằm nói :

- Có thể nói như vậy, tại chiến trường chính chúng ta dù sao cũng toàn bị vây vào thế thủ, muốn phản công thì giờ còn chưa có khả năng, Quyền chủ động giờ đang nằm trong tay Lam Địch Á Tư. Chúng ta vừa nhận được tin tức khi vừa mới vào giai đoạn đình chiến. Lam Địch Á Tư liền cho người đưa tin mời tất cả các quý tộc chí sĩ tham gia văn vũ đại bỉ ở Lam Địch Á Tư đế quốc.

- Văn vũ đại bỉ ? cái đó là gì ?

Ny Na nói tiếp.

- Văn vũ đại bỉ của Lam Địch Á Tư là một loại phương pháp lựa chọn nhân tài, Lam Địch Á Tư đế quốc không giống như chúng ta ở phương bắc mấy quốc gia đều tiếp giáp với Cực Bắc Hoang Nguyên quân đội thông qua thời gian dài chiến tranh với thú nhân mà rèn luyện, nhưng bọn chúng cũng có biện pháp của riêng mình, đó là thông qua các loại quân sự diễn tập mà đề cao chiến lực của quân đội. Đây là cách mà các quốc gia bên trong sử dụng để tăng chiến đấu lực của binh sĩ, mặc dù không thể chính thức so sánh với thực chiến nhưng hiệu quả cũng không khác biệt lắm.Nhưng mà vì ngàn quân dễ kiếm một tướng khó cầu, loại phương pháp luyện binh này đương nhiên không có vấn đề gì nhưng Lam Địch Á Tư cùng các quốc gia phía Nam cần tìm nhân tài điều binh cho nên mới thông qua văn vũ đại bỉ này mà chọn lựa trong số đông những nhân tài mà có thể giao trách nhiệm lớn hơn, tới giờ Lam Địch Á Tư vẫn duy trì truyền thống này. Mỗi ba năm lại có một lần tổ chức văn vũ đại bỉ giúp chúng thu được một lượng đông đảo nhân tài. Đó cũng là lý do tại sao Lam Địch Á Tư không tổ chức một học viện cao đẳng giống Mễ Lan Ma Vũ của chúng ta, cũng là lý do mà Lam Địch Á Tư có thể so sánh được với Mễ Lan.

Diệp Âm Trúc thở dài:

- Phương pháp của văn vũ đại bỉ này quả thật rất tốt, sẽ không có sự giới hạn giữa các quý tộc, với cách chọn lựa nhân tài này xem ra đế vương của Lam Địch Á Tư cũng là một vị quân chủ anh mình.

Ny Na thở dài một tiếng :

- Nếu không phải là một người hùng tài vĩ lượng, Lam Địch Á Tư như thế nào lại có thể lập mưu trong bao nhiêu năm trời để xâm phạm biên giới Mễ Lan ? Mã Tây Mạc - Mạc Lạp Đế này thống trị đế quốc có lẽ không bằng Tây Nhĩ Duy Áo nhưng về phương diện âm mưa quỷ kế thì mạnh hơn Tây Nhĩ Duy Áo nhiều, tuyệt đối là một nhân vật kiêu hùng. Cuộc thi văn vũ đại tái này của hắn mặc dù có chút khuyết điểm nhưng với phần thưởng cực kỳ hấp dẫn cũng kiếm ra được không ít nhân tài từ Lam Địch Á Tư đế quốc thậm chí là cả những nhân tài từ các quốc gia khác.

Diệp Âm Trúc nói:

- Trong lúc này mà cử hành văn vũ đại bỉ, có thể thấy Lam Địch Á Tư không có đủ người dùng. Đối với Mễ Lan mà nói đây là tin tức tốt, ngài muốn ta hỗ trợ phá hư văn vũ đại bỉ lần này phải không.

Ny Na gật đầu nói:

- Không sai, lần này văn vũ đại tái không giống bình thường là vì ở giữa thời kỳ chiến tranh, thông qua văn vũ đại bỉ lần này có thể thấy quan hệ thâm sâu giữa các Lam Địch Á Tư và đồng mình của nó. Nghe nói Mã Tây Mạc đã mời các quốc vương đồng minh đi thăm văn vũ đại bỉ. Nếu để họ thuận lợi cử hành, không nghi ngờ quan hệ của tập đoàn Lam Địch Á Tư sẽ càng được củng cố. Căn cứ theo tin tức của chúng ta vì lung lạc tinh anh các quốc gia khác và gia cố quan hệ với các đồng minh Mã Tây Mạc ngoại trừ phần thưởng văn vũ đại bỉ lần này còn là một cuộc chiêu thân. Trong mười người chiến thắng sau cùng của văn vũ đại bỉ sẽ để cho con gái chọn ra một người làm trượng phu. Nghe nói Loan Phong công chúa tướng mạo cực đẹp, được xưng là đệ nhất mỹ nữ ở Lam Địch Á Tư.

Nhìn sắc mặt từ từ trở nên cứng ngắc của Diệp Âm Trúc, Ny Na nói :

- Ngươi ngẫm thử, có thể vừa đạt được tài phú và quyền lực vừa có thể ôm được một vị mỹ nữ như vậy đối với nhân tài của Lam Địch Á Tư cùng quốc gia minh hữu có sức hấp dẫn như thế nào ? Cho nên lần này chúng ta nhất định muốn phá hôi. Âm Trúc ngươi làm sao vậy ?

Sắc mặt Diệp Âm Trúc đã biến thành màu trắng, ngơ ngác nhìn vào khoảng không trước mắt, sau khi hắn nghe Ny Na nói văn vũ đại bỉ chính là phương thức chiêu thân, đầu óc đã trở nên trống rỗng.

Công chúa của đế quốc Lam Địch Á Tư, trong đầu hắn đang hiện ra hình ảnh của Tô Lạp, Tô Lạp chẳng lẽ nàng muốn chiêu thân hay sao ?

Hải Dương bước nhanh đến bên cạnh Diệp Âm Trúc giữa chặt bàn tay hắn.

- Âm Trúc, ngươi không có việc gì chứ ? lần này cũng nhất định không phải là Tô Lạp. Dù con của Lam Địch Á Tư quốc vương không nhiều lắm nhưng Tô Lạp không chắc chính là vị công chúa đó.

Diệp Âm Trúc dù sao cũng là một ma pháp sư có tinh thần lực cường đại, trải qua một thời gian thất thần ngắn ngủi hắn đã nén lòng miễn cưỡng cười cầm tay Hải Dương nói.

- Ny Na nãi nãi, ngài muốn ta đi làm gì ?

Vô hình trong lời nói của hắn tràn ngập một cổ sát khí mạnh mẽ, ngay cả Ny Na cũng thầm kinh ngạc

- Ta hy vọng ngươi thống lĩnh cường giả Cầm Thành lần này đến phá hư văn vũ đại bỉ, bất luận ngươi làm thế nào chỉ cần không cho văn vũ đại bỉ tiến hành thuận lợi là được. Ta biết chuyện này cực kỳ nguy hiển nhưng ngươi có truyền tống ma pháp trận, bằng vào ngươi và cường giả Cầm Thành quay về chắc không có vệc gì, vấn đề này ngươi có nguyện ý giúp nãi nãi không ?

Ny Na mặc dù thấy vẻ mặt Âm Trúc có chút không đúng nhưng cũng không hỏi thêm gì nhiều, bà mơ hồ đoán được sợ rằng Diệp Âm Trúc cùng Lam Địch Á Tư có cừu hận đặc thù gì đó.

Diệp Âm Trúc chậm rãi gật đầu nói:

- Ta đáp ứng ngài, bất quá khi ta đi kế hoạch phương bắc cũng phải hoãn lại, nãi nãi lần này văn vũ đại bỉ sẽ tiến hành lúc nào, phương thức tỷ thí là gì ?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK