Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Lăng Thiên Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

\"Cái này không cần nghi vấn.\" Lăng Thiên cười cười: \"Triệu lão bản khẳng định không phải là người một nhà, có điều là , ta lại thật sự là người một nhà.\"

Tòa Phiêu Hương Lâu này, chính là một trong các cứ điểm bí mật của Thủy Tinh Lâu -- tổ chức tình báo thần bí nhất, mà Thiên Thiên cô nương là người phụ trách của cứ điểm này. Tuy rằng biểu hiện ra, tòa Phiêu Hương Lâu này thuộc quyền sở hữu của người khác, nhưng mà người chủ sự thật sự, lại là vị Thiên Thiên tiểu thư trước mặt Lăng Thiên này.

Trong Thủy Tinh Lâu, chỉ có số rất ít nhân vật hạch tâm mới biết được, Thủy Tinh Lâu chính là thế lực phụ thuộc Lăng Thiên, mà vị Thiên Thiên này, chính là một trong những người có tên xếp vào cơ mật tối cao của biệt viện Lăng Phủ biệt viện.

\"Ồ? Ý của ngươi là, ngươi kỳ thực không phải Triệu Đại Phú?\" Thiên Thiên đã từ trong khiếp sợ lúc ban đầu tỉnh lại, nhất thời rõ ràng ý tứ của hắn, che miệng cười, phong tình vạn chủng nói: \"Ta nói rồi, Triệu Đại Phú kia mỗi lần tới chung quy đều cùng Tiểu Quai liếc mắt đưa tình một hồi, ngày hôm nay làm sao lại đổi tính? Hóa ra là thay đổi người, hì hì. . .\"

Cùng. . . Tiểu Quai? Liếc mắt đưa tình? Lăng Thiên không nói được gì một hồi. Sở thích của vị Triệu đại quan kia, cái nhìn thẩm mỹ thật đúng là. . . Đặc biệt.

\"Chẳng hay các hạ là. . . vị thượng sứ nào?\" Thiên Thiên nở một nụ cười rồi nghiêm nghị hỏi. Trong ngữ âm còn hơi chút khẩn trương cùng hòa hảo .

Ánh mắt Lăng Thiên mỉm cười nhìn nàng, thản nhiên giơ lên một tay, chỉ chỉ đỉnh đầu: \"Thương thiên chi thượng!\"

\"Ba!\" Chén trà của Thiên Thiên vừa bưng ở trong tay sẩy tay rơi xuống đất, thất thanh cả kinh kêu lên: \"Đúng là công tử đích thân tới?\" Đột nhiên trong mắt hiện ra vẻ mừng như điên, mặt trắng nõn cũng nhất thời kích động đến đỏ bừng cả mặt! .

Đối với nàng mà nói, vị công tử trong truyền thuyết kia đó là một thần thoại cao cao tại thượng ! Từ một hoàn khố công tử trong gia tộc , đi từng bước một vững chắc tại thế giới này lưu lại dấu ấn khó phai thuộc về mình, một đường đi tới , lộ vẻ gió tanh mưa máu, tại trong tin tức nội bộ của Thủy Tinh Lâu, công tử lấy một cái thân phận hoàn khố, chơi đùa xoay chuyển Thừa Thiên, tiếu ngạo thiên hạ, nắm tay là mây, lật tay là mưa; đấu Dương Gia, diệt hoàng thất, phá họ Tây Môn, vùi lấp Nam Cung, diệt tuyệt Bắc Ngụy; ngang dọc khắp trăm vạn đại quân, khói cuốn về phía trước ! Địch nhân ngăn ở trước mặt công tử một cái so với một cái mạnh mẽ hơn, nhưng công tử cũng đi bước một vững vàng đi tới, chưa từng có bất luận kẻ nào, có thể ngăn cản bước chân của công tử chỉ chốc lát! Mỗi một đoạn tin tức, đều là một đoạn truyền kỳ bất hủ .

Tới bây giờ, lấy chiến lực bản thân độc chiến với thiên hạ đệ nhất cao thủ trong truyền thuyết, Giang Sơn Lệnh Chủ Tống Quân Thiên Lý! Từ các phương diện mà nói, đánh với từ tiểu gia tộc bình thường tới loại quái vật lớn đệ nhất đương đại như Thủy Gia, Ngọc Gia, Tiêu Gia!

Không chỉ có là mưu trí cao siêu, càng thêm là võ công tuyệt thế, quyền cao chức trọng; nếu chỉ có những thứ này, cũng thôi, nhưng, công tử còn là đệ nhất tài tử trên đời công nhận ; văn chương đệ nhất, tài năng của Lăng Thiên công tử đồn vang khắp thiên hạ, thi từ ca phú, cầm kỳ thư họa, mỗi một loại trong đó hẳn là đều đủ để cho một người trải qua nghiên cứu cả đời đến bạc đầu , nhưng tại trên người Lăng Thiên công tử lại chiếm được dung hợp hoàn! Từ thủ hạ của hắn sử dụng, lại có thể mỗi một người đều là tồn tại làm cho người ta ngẩng đầu nhìn núi cao! .

Đây là thiên tài thế nào! Toàn tài trong thiên tài!

Huống chi, Lăng Thiên công tử lại có tướng mạo tuấn nhã trên đời công nhận, ngọc thụ lâm phong, Tống Ngọc trên đời, Phan An sống lại! Ở trong mộng thiếu nữ , hai chữ Lăng Thiên này , sớm đã thành trở thành một cái mộng đẹp màu mè nhất!

Lúc nào mới có thể thật sự nhìn thấy công tử? Này đã thành chuyện khát vọng nhất trong lòng Thiên Thiên!

Bây giờ, tâm nguyện nhiều năm rốt cục thực hiện tại trước mắt, Thiên Thiên kích động đến hầu như không kềm chế được, chỉ cảm thấy trái tim nhảy lên thình thịch, hầu như sẽ từ trong miệng nhảy bắn đi ra, thân thể mềm mại cũng là kích động run rẩy, trong mắt lại có thể thoáng cái tuôn ra lệ quang.

\"Công tử!\" Một lúc lâu, Thiên Thiên mới hồi phục lại tinh thần, thanh âm êm dịu lại có thể nghẹn ngào lên, \"phịch\" một tiếng quỳ trên mặt đất, cung kính đập gối xuống phía dưới .

Lăng Thiên cười nhàn nhạt nói: \"Không cần phải đa lễ như vậy .\" Duỗi tay phất một cái, một luồng lực vô hình nhất thời đem thân thể của Thiên Thiên quỳ trên mặt đất nâng lên, dường như gió mát lướt nhẹ qua, làm cho nàng có một loại ấm áp thoải mái nói không nên lời.

Trong đôi mắt sáng nhàn nhạt của Thiên Thiên xẹt qua một tia thất vọng, một chút mất mát, còn có một tia u oán nhàn nhạt. Nàng vốn định để công tử dùng tay nâng mình, cũng cảm thụ được tư vị cùng da thịt của công tử chạm nhau , không nghĩ tới công tử cách xa ba thước duỗi tay một cái đã đem mình đỡ lên, mà mình lại có thể còn không có cảm giác.

\"Mấy năm nay, không để ngươi xuất đầu lộ diện, bôn ba lao khổ, khổ cực các ngươi rồi.\" Lăng Thiên ôn hòa nói.

\"Tạ ơn. . .công tử, nô tỳ. . . không khổ.\" Thiên Thiên không nhịn được vành mắt đỏ lên. Có một câu an ủi này của công tử, khổ sở của những năm gần đây, đáng giá! Trong lòng cuồn cuộn không thôi, nước mắt không nhịn được rơi xuống. Cảm giác được mình thất lễ, không khỏi e thẹn một hồi, một trận hoảng hốt, đột nhiên trước mắt sáng ngời, một cái khăn tay trắng toát đưa tới trước mặt mình.

Trên mắt to ngân ngấn lệ quang, thấy trước mắt công tử trong ôn hòa mang theo một tia thương tiếc , một cái bàn tay to thon dài ổn định, duỗi ra trước mắt mình, trên tay, nâng một khăn mặt vuông trắng toát.

Hai tay nhận lấy, trên khăn mặt, tựa hồ còn lưu lại nhiệt độ bàn tay của Lăng Thiên, nhẹ nhàng lau lên con mắt .

Một lần trân trọng lau qua lên tới, rồi đổi tay cẩn cẩn thận thận nhét vào lòng mình.

Lăng Thiên vốn tưởng rằng nha đầu kia lau nước mắt xong hẳn là sẽ đưa tay khăn trả lại cho mình, vừa muốn duỗi tay, đã thấy người ta cấp tốc nhét vào trong lòng của mình, tay vừa vươn liền không việc làm thu trở về, cười khổ vân vê mũi, làm sao nữ hài tử đều thích một ngụm “nuốt luôn” thế chứ? Lê Tuyết lần trước đã thế, Thiên Thiên ngày hôm nay cũng như thế.

\"Mục đích chủ yếu tới lần này của ta, là muốn có được tin tức mới nhất của Minh Ngọc Thành cùng với tin liên quan tới Thiên Thượng Thiên, người của Thiên Thượng Thiên chính là mười mấy người cao thủ tụ tập một chỗ, ở địa phương của Ngọc Gia, bọn họ không dám phân tán, tìm hiểu hẳn là cũng không quá khó khăn mới đúng!\" Thật vất vả mới chờ được vị đại cô nương hay khóc này bình tĩnh lại tâm tình, Lăng Thiên vội vàng cho thấy ý đồ đến đây. Nếu cứ để dạng này tiếp nữa, khiến cô nàng này dùng nước mắt làm mình chết đuối mất. Mình tới còn không được một khắc, nàng đã khóc hai lần, tần suất này nhanh vượt qua Lê Tuyết . . .

\"Ồ, đã như vậy, xin công tử chờ.\" Nói đến chính sự, Thiên Thiên cũng nghiêm túc lên: \"Nô tỳ đi tới lấy các thứ đó, lấy cho công tử đọc.\" Nói rồi xoay người đi ra ngoài.

Không bao lâu, liền ôm một bó sách lớn đi đến, hiển nhiên nhờ khoảng thời gian trở lại này, lại thay đổi trang phục, lại có thể thay đổi một bộ quần áo, bộ ngực cao vót, mái tóc như tơ, mi mắt như núi xa, mắt như nước mùa xuân, nhìn quanh phát sáng; một cái yếm đỏ hợp lại trên người, càng hiển lộ ra cái cổ thon dài trắng nõn, đem vóc người tuyệt mỹ lả lướt của nàng hoàn toàn vẽ ra bên ngoài; thần sắc trên mặt cũng ổn định lại không ít, nhẹ nhàng đem đống sách đặt ở trước mặt Lăng Thiên, dịu dàng nói: \"Trong này, đó là tất cả tin tức chúng ta có khả năng tra xét được trong hai tháng gần đây về Ngọc Gia, xin thỉnh công tử tra cứu.\"

Ngừng lại một chút, có chút xấu hổ nói: \"Công tử, về Thiên Thượng Thiên ngài nói , trong khoảng thời gian này, chúng ta cũng không có tin tức cụ thể về bọn họ, thậm chí ngay cả tin tức của Tiêu Gia thu được cũng phi thường có hạn, có điều là. . .\"

\"Có điều là cái gì?\" Lăng Thiên lật ra một tờ hồ sơ, làm như thờ ơ hỏi.

\"Có điều là gần nửa tháng này, trong Minh Ngọc Thành, tất cả sở hữu bên ngoài của Ngọc Gia đều có sự thay đổi bất thường, đều ghi lại tại trong một quyển hồ sơ này, công tử có thể lật xem một chút, có lẽ là có thu hoạch cũng không biết chừng.\" Thiên Thiên khom lưng xuống, từ trong tủ rút ra một cái hồ sơ đơn độc , đặt ở trước mặt Lăng Thiên, một cái khom lưng này, nhất thời một mảnh phấn tuyết trắng trước ngực nàng đè ép ra, hai phiến vật cao vót kia hầu như lộ ra phân nửa, óng ánh chói mắt: \"Phương diện này, có tin tức bao quát tất cả người có võ công cao thâm , cùng một ít quái sự ly kỳ, thời gian cuối cùng là tới buổi chiều hôm qua.”

“Tại trong ghi chép, chúng ta phát hiện không dưới sáu gã cao thủ nhất lưu của võ lâm tiềm nhập vào Minh Ngọc Thành; hiện nay chỉ có thể biết được vị trí đại khái chứ chưa xác định được vị trí cụ thể của bọn họ . Về phần những người này có đúng là người của Thiên Thượng Thiên hay không thì không rõ lắm.\" .

\"Ừm, những thứ này đã là đủ rồi.\" Lăng Thiên thản nhiên an ủi một câu, đối với mỹ cảnh trước ngực mà Thiên Thiên có ý định tiến đến trước mặt mình chỉ là nhìn lướt qua, liền lại đem ánh mắt chăm chú lên hồ sơ, tựa hồ không thấy. Trong ánh mắt của Thiên Thiên nhất thời lại có vài phần u oán , mình luôn luôn tự phụ dung mạo mỹ miều, chẳng lẽ tại trước mặt vị công tử này, lại là phơi nắng không hay sao? Là mình thiếu đẹp, hay là ánh mắt của công tử thực sự rất cao?

Lăng Thiên tựa hồ biết nàng đang suy nghĩ cái gì, cũng không ngẩng đầu lên ôn tồn nói: \"Ngươi trà trộn lầu xanh, lại có thể thủ thân đến bây giờ! Mặc kệ ở trước mặt ai, ngươi đều là Thiên Thiên, cần gì phải khổ tâm? Cứ giữ đi, cuối cùng cho phu quân của ngươi.\" Đối với tâm tình của tiểu cô nương, lấy tâm linh cực kỳ khôn khéo của Lăng Thiên sao có thể không biết chứ? Nhưng sự trầm ổn của hắn trải qua hai kiếp, há lại là đẳng cấp bình thường sao? Hơn nữa trạng thái của Thiên Thiên bây giờ, cũng bất quá chính là một loại điên cuồng đuổi theo minh tinh kiếp trước mà thôi, chỉ là xung động nhất thời mà thôi, nếu là mình ham khoái lạc nhất thời, tiểu cô nương nhất định phải chờ một đời, lãng phí thanh xuân vô ích, đó chính là nghiệp chướng của mình( thằng này dại quá>< phải chi là mình...xơi luôn=)) ).

Vành mắt của Thiên Thiên đỏ lên, trong lòng cũng đột nhiên nổi lên một sự ấm áp không hiểu, âm thầm nhai lại hai câu nói này của Lăng Thiên, không khỏi ngây dại.

Lăng Thiên tiếp tục lật xem hồ sơ, đột nhiên một nhóm chữ nhỏ hấp dẫn sự chú ý của hắn : hai người Ngọc Mãn Đường, Ngọc Mãn Thiên chịu ủy thác của Ngọc Mãn Lâu , huynh đệ hai người đi tới Lôi gia, có người nói chính là muốn mời Lôi gia nhập quan. Chuyện cụ thể, rất đáng tiếc là không rõ.

Lôi gia? Lôi gia trong bát đại thế gia? Toàn bộ tinh thần của Lăng Thiên nhất thời bị cái tin tức nhỏ này hấp dẫn qua, hắn nhíu mày, âm thầm suy tư: Ngọc Mãn Lâu vì sao muốn mời Lôi gia nhập quan ? Chẳng lẽ, Ngọc Gia bí mật cùng Lôi gia đạt thành cái hiệp nghị gì sao Lại hoặc là. . . chính là -- Ngọc Gia vốn là cùng Lôi gia có liên hệ? Vì sao trước đây chưa từng có mặt tin tức này, bây giờ lại đột nhiên nhảy đi ra?

Mặc kệ làm sao, Lôi gia nếu là nhập quan, ắt sẽ đối với thế lực khắp nơi nhìn chằm chằm Thiên Tinh đại lục bây giờ tạo thành trùng kích lớn hơn nữa, chỉ sợ cũng sẽ đánh vỡ cân đối vốn có, hậu quả, đến tột cùng làm sao, đối với mình rốt cuộc tốt hay xấu, thật sự là khó có thể dự liệu! Mà Ngọc Gia nếu là cùng Lôi gia cùng một chỗ, sợ rằng. . .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
An Vũ30 Tháng mười một, 2017 19:39
truyen full rui..sao chưa up len ad
Avatar
Hưng Ngọc02 Tháng năm, 2018 13:12
Mn ai biết truyện nào tựa như thế này k
Avatar
Nguyễn Dũng27 Tháng sáu, 2018 18:33
Cái truyện này trình bày nội tâm dài dòng vl
Avatar
nn Lý *,* Dự12 Tháng bảy, 2018 19:23
cốt truyện dài dòng quá đọc quài từ lúc ms sinh ra mà như thể không lớn lên dc nhiu tuổi cả
BÌNH LUẬN FACEBOOK