Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ngày hôm sau, Mân nhi đáng thương không đũng dậy nổi. Ái Liên Na thì không có việc gì tự mình chạy tới địa phương quyết đấu hôm qua thu thập mảnh vụn trở về, tuy rằng nàng dùng một cái da thú rất dày để chứa nhưng mà vẫn như cũ hôi muốn chết. Cuối cùng nàng cho người đem những thứ này về, tiện thể nhắn cho ta giúp nàng đúc lại một cái. Bần đạo suýt nữa là bị vũ khí hóa học này làm ngộ độc mà chết, nhịn không được cảm thán một tiếng, bì tạp khâu thật là khủng khiếp a?

Lại qua một ngày, hai vị tiểu cô nương sau khi trải qua một phen nghỉ ngơi chỉnh đốn và thãi luận, tin tưởng tràn đầy bước đến địa điểm quyết đấu. chiến đấu như cũ vẫn diễn ra vào ban ngày, kết quả tương đối tốt hơn một chút, nhưng như cũ là các nàng mặt xám mày tro chạy về, đáng thương cho các nàng lòng tự tin lại bị đã kích. Sau đó tiếp tục nghi ngơi một ngày, tiếp theo lại đổi địa phương quyết đấu. Cử như thể lặp lại, vì thế, hai tiểu nha đầu lọt vào trong hợp mưu của ta và Athéna, bị dạy dỗ thê thảm.

Bất quá, tuy rằng mỗi lần các nàng đều bị ngược đãi thê thảm, nhưng mà tiến triển cũng rất lớn, nhất là thực chiến với cao thủ có kinh nghiệm, các nàng thu được lợi ích rất nhiều. Bởi vì thực lực của các nàng tăng lên quá nhanh, giống như ngồi tên Lửa. nhưng mà kỹ xảo thì vẫn giậm chân tại chỗ. Cho nên bọn họ đối phó với người thực lực kém hơn rất nhiều coi như thoải mái, nhưng mà đối với cao thủ đồng cấp thì không chống nổi, bằng không cũng không đến nỗi cả bốn cùng tiến lên còn bị Athéna dễ dàng ngược đại. Tin tưởng, sau khi trải qua Athéna dạy dỗ lần này, kỹ xảo của các nàng sẽ càng thêm thành thục, ít nhất chống lại cao thủ đồng cấp sẽ không xuất hiện quá nhiều sai lầm cơ bản. Cho nên quyết đấu địa ngục lần này là phi thường cần thiết.

Trong nhất thời thiết bích quan liền lâm vào một giai đoạn đặc biệt bế tắc. Trên thực tế, chiến sự nơi này hấp dẫn toàn bộ ánh mắt trên đại lục hướng về, rất nhiều người muốn biết Thánh nữ Tiên Nhã sẽ thẳng bại thể nào, đáng tiếc chính là, cho dù Giáo Hoàng hỏi, nàng cũng chỉ là trả lời qua loa mà thôi. Giáo Hoàng tự nhiên không dễ dàng để cho người khác giấu hắn điều gì, nếu đường hoàng không được, hắn cũng chỉ phái ngầm phái người đi trộm quan sát trận chiến.

Những gia hỏa này làm sao thoát khỏi tầm mắt của Athéna. trên căn bản là tới một tên thì chết một tên, thẳng đến khi số người Giáo Hoàng bị chết nhiều quá, hắn mới không thể không đình chỉ hành vi cho bộ hạ đi chịu chết. Nhưng thế này lại gia tăng lòng hoài nghi của hắn. vì thế hướng Thiên giới hội báo, Bỉ Đặc vừa nghe là chuyện của Athéna thì lập tức tự mình hỏi đến. cừ thiên sứ chiến tướng trộm quan chiến, đáng tiếc đã chậm. Lúc này hai vị tiểu cô nương đã bị dạy dỗ đâu ra đáy, cùng Athéna chính diện giao thủ thoạt nhìn dường như có chút không rơi vào thế hạ phong, ngoại nhân nhìn vào. Athéna có thể lấy một địch bốn. đã có thể gọi là kỳ tích, cho nên cuối cùng Bỉ Đặc cũng không có bắt được nhược điểm của Athéna.

Sau hơn mười ngày các nàng tiến hành chiến đấu, bần đạo mới nhận được cái bọc to đầy mùi hôi kia. nếu là thứ Ái Liên Na trân ái, ta tự nhiên không dám chậm trễ. Lo lắng đến thực lực bây giờ của nàng, phối hợp với tấm thuẫn bài này, đó quả thực giống như là hắc tinh tinh đùa giỡn với mộc còn, lúc nào cũng có thể bẻ gẫy a. Cho nên ta tính toán giúp nàng cải tạo lại tấm thuẫn bại này.

Những mảnh vụn này bởi vì có ý nghĩa kỷ niệm, cho nên vô luận chúng nó kém cỏi như thế nào cũng không thể ném đi. Vì thể bần đạo dùng đến tam muội chân hỏa luyện, đem những thứ này áp súc nhỏ bằng cái trứng chim, sau đó chế tạo thành một cái huy chương.

Ke tiếp, bần đạo bắt đầu tìm trữ hàng của mình, cuối cùng có thể tìm ra một đống thái ất tinh kim, thứ này có thể so với tài liệu luyện khí thượng đẳng, thần giới có không ít, khi ta là tam hại. cướp phá lung tung được một khối lớn, hôm nay vừa lúc dùng tới.

Đừng nhìn tên của là kim, nhưng trên thực tế trắng như tuyết, bất quá so với kim chúc chế tạo bạch sơn thuẫn bài thì đẹp hơn rất nhiều, sau khi được ta luyện thành bộ dáng của bạch sơn thuẫn bài, toàn thân đều lóe ra màu sau như mộng ảo, chói lọi bốn phía, dị thường mỹ lệ, quả thực chính là khắc tinh của thiếu nữ. Dù sao Băng Hỏa công chúa bên cạnh ta sau khi nhìn thấy, đều bước đi không nổi. nếu không phải các nàng cầm không được thứ đồ chơi hơn một ngàn cân này, không chùng đã cầm thứ này bỏ chạy. Cuối cùng các nàng mỗi người ôm một bên cánh tay của ta, cũng không nói gì. chỉ lấy đòi mắt to ngập nước nhìn ta, mãi đến khi ta chịu thua mới thôi.

Bất đắc dĩ, ta chỉ đành dùng số thái ất tinh kim còn lại chế tạo hai cái gương nhỏ lớn cờ bàn tay cho các nàng. Thứ mà do thái ất tinh kim chế tạo ra, tự nhiên không thể không có công dụng đặc thù, hai cái gương này có thể dưới sự thúc giục của pháp quyết biến lớn. hình thành một mặt thuẫn bài, tự động ngăn cản công kích cho chủ nhân, hơn nữa còn có công nàng phản ngược một phần công kích. Lấy cường độ của thái ất tinh kim cùng thủ đoạn luyện chế của bần đạo mà nói, hai cái gương này ngăn cản công kích của lục dực thiên sứ là dư sức có thừa.

Đương nhiên, đây chỉ là nói gương không có việc gì thôi, người bị thương hay không phái nhìn thực lực của mình mà định ra. Nếu như là hai vị công chúa sử dụng gương chắn công kích của lục dực thiên sứ, nhất định là sẽ bị người ta đánh chết. Nhưng mà chống là đối thủ kém hơn một chút, tỷ như đại văn tử thì ít nhất là có thể tự bảo vệ mình.

Cho dù công nàng của gương này không tệ, nhưng mà đối với sự trân quý của thái ất tinh kim thì vẫn coi như là đồ bỏ đi, bần đạo sau khi làm hai cái gương cho các nàng thì cũng chột dạ đổ mồ hôi, chuyện ta lãng phí tài liệu như thế. nếu như để người của Thiên giới bắt được, bất đạo e là bị sẽ bị người ta dùng ngũ lôi từ hình đánh thành cặn bã.

về phần thuẫn bài luyện chế một lần nữa cho Ái Liên Na, thuộc tính đặc thù cũng là phóng đại. bất quá không giống với hai chiếc gương kia. Thuẫn bài này ngoại trừ có thể tự động phóng đại ra thì còn có thể tiến hành phóng đại vô hạn. chỉ cần nàng lượng của ngươi đủ, nó có thể lớn hơn núi, thậm chí nặng hơn. Lấy thực lực hiện tại của Ái Liên Na sử dụng, thuẫn bài này tuyệt đối có thể phóng lớn phạm vi hơn trăm thước, dày mấy thức, nặng đạt tới mấy vạn tấn. hơn nữa có thể theo tâm ý của Ái Liên Na di động. Có thể tường tượng, một tiểu cô nương có một vũ khí biến thái như vậy, tình cảnh dùng tấm thuẫn bài này đè người là đồ sộ và rung động cỡ nào.

Tiếp theo, bần đạo lập tức dùng phân thân ngày đêm đưa gấp vũ khí này đến trên tay Ái Liên Na, hơn nữa cẩn thận giảng giả cho nàng phương pháp sử dụng thuẫn bài này. Tiểu cô nương sau khi có được tấm thuẫn bài này, hết sức hung phấn, bổ nhào vào lòng ta ĩ òi một phen. Lúc sao, bần đạo giảng giải cho nàng và Mân nhi một số phương thức phối hợp cùng kỹ xảo sử dụng thuẫn bài này. Ha ha. bần đạo đây cũng không phái là nhất thời tâm huyết dâng trào, cố ý tạo cho Athéna một cái ngoài ý muốn, mà là có nguyên nhân. Nếu như ta không tính kế nàng một chút, để cho nàng chịu chút thiệt thôi, thì điểu nhân luôn luôn trộm quan chiến sẽ hoài nghi nàng.

Ái Liên Na và Mân nhi nguyên bản còn muốn kêu ta xuất thủ thu thập Athéna. bần đạo lập tức khó xử nói :"Quyết đấu này các nàng phải tiếp tục, ta xuất thủ thật sự không thích hợp a? Toàn bộ đại lục đều đang nhìn vào đày? Chúng ta cũng không thể trước mặt nhiều người như vậy chơi xấu a? Dù cho có thua, tuyệt đối cũng không thể nào. Bất quá ta tin tưởng, lấy thực lực của các nàng, tuyệt đối có thề lấy được thắng lợi cuối cùng, phải có sự tin tưởng vào mình a!"

"A!" Ái Liên Na cười khổ nói:"Nhưng mà nàng ta thật sự quá lợi hại. Ta không tin tưởng đánh thắng được nàng. Đây là lần đầu tiên trong đời người ta yếu thế."

"Ai! Ta cũng là cảm thấy như thế." Mân nhi cũng buồn bực nói :"Nàng quả thực không phải là người, vô luận là cận thân chiến đấu. hay bản lĩnh thi triển pháp thuật, mọi thứ đều tinh thông. Ba phân thân phối hợp cũng cực kỳ ăn ý, ít nhất so với chúng ta mạnh hơn rất nhiều. Không phái chúng ta khiêm tốn, sợ là cơ hội thắng của chúng ta không cao hơn một thành, cơ hồ như không có."

" Nghiêm trọng như vậy sao?" Bần đạo cười khổ nói. Ta thật sự không ngờ lần đặc huấn này đã hoàn toàn xóa sạch lòng tin của các nàng, xem ra Athéna xuống tay thật đúng là tàn nhẫn. Bất quá, điều này thực sự không phải là chuyện tốt, nếu không có lòng tin thì ý chí tinh thần sẽ sa sút, thể cho nên không dám tiến thủ, rất có thể sẽ cam chịu, bần đạo tuyệt đối không muốn như vậy, xem ra ta hẳn là phải có biện pháp cổ vũ mới được.

" Chính là như vậy!” Ái Liên Na buồn bực nói :"Nàng ta rất thích đánh đầu của ta, đánh đến nỗi ta choáng váng, ta trốn thế nào cũng không thoát, thật sự là đáng ghét."

"Cơ hội nàng ta đáng trúng ta tuy rằng không nhiều lắm, nhưng mà cơ hồ mỗi lần đều đau muốn chết, xương cốt toàn thân muốn rã rời." Mân nhi cũng ủy khuất nói :"Thật sự không biết từ đâu nhảy ra biến thái như vậy. Nàng trước kia muốn giết chúng ta sớm đã có cơ hội, nhưng lại cứ đùa giỡn với chúng ta. Tuy rằng hiện tại tình huống chúng ta có tốt hơn một chút, nhưng mà vẫn thường xuyên bị đánh cho bỏ càng, thật sự không chịu nổi a. Tiếp tục như vậy, chúng ta sớm muộn gì cũng bị nàng đùa chết, ngươi mau nghĩ biện pháp đi?"

"Ân. như vậy a!” Bần đạo cố tình thâm trầm suy nghĩ, sau đó làm bộ tỉnh ngộ, kinh hỉ nói :”Có! Có biện pháp rồi."

"Biện pháp gì? Nói mau đi!" Hai người đều khẩn trương hôi.

"Các nàng tạm thời nhẫn nại một thời gian, ta không cần các nàng thắng, chỉ cần có thể đảm bảo không thua là được rồi. Bần đạo cười nói Không lâu sau, thể cục đại lục sẽ xuất hiện biến hóa. khi đó ta liền có lý do kết thúc quyết đấu của các nàng, đem các nàng cứu ra.”

”A!" Mân nhi đột nhiên nói :"Ta hiểu rồi. gần đây cử cách một ngày bị người ta ngược đãi một lần, làm cho đầu óc choáng váng, cho nên chuyện dễ hiểu như vậy cũng nhìn không ra."

"Chuyện gì a?" Ái Liên Na ủy khuất nói :”Đầu ta bị đánh nhiều hơn ngươi, cho nên nghĩ không ra.”

"Ha ha!" Bần đạo cùng Mân nhi nhịn không được che miệng cười. Ái Liên Na vốn cũng không phải là người khéo mưu lược, nàng đối với chính trị cơ hồ cái gì cũng không hiểu, làm sao có thể nhìn ra cái gì? Chẳng qua đây là nàng tìm cớ cho mình, tuy rằng cái cớ rất buồn cười, nhưng dù sao cũng là một loại tiến bộ."

"Cười cái gì mà cười! Đáng ghét!" Ái Liên Na giậm chân nói:"Người ta đầu óc ngu ngốc, không thể nghĩ được chu toàn? Các ngươi chỉ biết khi dễ ta."

"Ha ha. nào có khi dễ nàng!" Bần đạo vội vàng an ủi :"Mỗi người đều có sở trường của mình, tâm địa của nàng thuần khiết, không cần phải động não, đây là ưu điểm của nàng, ta thích còn không kịp ấy chứ. như thế nào lại cường nàng?"

"Thật ư?" Ái Liên Na hưng phấn nói :"Vậy phu quân mau nói cho ta biết đầu đuôi sự tình đi?"

" Kỳ thật cũng không phức tạp gì." Bần đạo cười giãi thích nói :"Tổng tiến công của Giáo Đình là tên đã lên dây không phát không được, chỉ cần bọn hắn tổng tiến công bắt đầu, ta liền hạ lệnh điều các nàng đi. như vậy cũng không bị người ta hoài khi các nàng là lâm trận bỏ chạy."

" Nguyên lai là như vậy a!" Ái Liên Na vội vàng truy vấn :"Vậy còn bao nhiêu thời gian nữa? Ta dù một ngày cũng không muốn đánh nhau với nữ nhân kia nữa."

"Đây thì phải xem Giáo Đình, bất quá hẳn là rất nhanh, tối đa cũng hơn một tháng." Bần đạo cười nói Nói cách khác, các nàng còn phải quyết đấu hơn mười trận nữa. kiên trì, các nàng nhất định phải kiên trì, coi như là một loại rèn luyện đi."

" Được rồi!" Ái Liên Na bất đắc dĩ trả lời :"Hiện tại có khối thuẫn bài này, nói vậy không đến mức thảm giống như trước, hơn mười trận hẳn là còn có thể kiên trì được.

Vì thế, các nàng tiếp tục tiến hành trò chơi quyết đấu. về phần bần đạo tự nhiên là nhanh chóng về tới tổng bộ Bác Lạp Tư. Khi phân thân của ta vừa trở về, thì Vong Ưu cũng vừa vặn về tới nhà. Chẳng qua tương đối làm ta khó chịu chính là, nàng không ngờ dẫn theo một Nam từ anh tuấn cùng về.

Bộ dạng của gia hỏa kia phi thường điển trai, tiểu bạch kiểm không nói, còn có khí chất quỷ tộc đặc biệt, là điển hình người trong mộng của các thiếu nữ.

Hắn là đi theo Vong Ưu sau khi tiến vào nhà ta, thấy bần đạo là chủ nhân, thì vênh váo tự đắc, bộ dáng cuồng ngạo, hận muốn đè hắn xuống đánh cho một trận. Nhưng mà đối đãi với Vong Ưu, quả thực rất là dịu dàng, lời nói tao nhã, nụ cười sáng lạn. làm cho Vong Ưu cười không ngừng.

Bần đạo thấy vậy là máu nóng lên đầu, làm sao chịu nổi khi nhìn thấy nguy cơ mình bị cắm sùng như vậy? Vong Ưu rất nhanh phát giác sắc mặt không tốt của ta, mỉm cười, cũng không có giới thiệu chúng ta với nhau, mà là trước tiên đưa tên kia đi nghĩ ngơi, sau đó kéo ta đến một nơi Bí mật, cẩn thận nói về thu hoạch lần này.

"Sự tình lần này coi như thuận lợi, Độc Long Hoàng đã đáp ứng. chỉ cần nhận thấy được thiên sứ cấp cao chạy đến vị diện này của chúng ta, hắn nhất định sẽ tự mình dẫn dắt bộ hạ đi thần giới gây rối." Vong Ưu cười nói :"Thế nào, ta rất lợi hại đúng không?"

Bần đạo biết nàng đây là cố ý chọc giận ta, cho nên mới cố ý không nói về tên tiểu bạch kiểm kia. Nàng trước kia là rất thích nhìn bộ dáng ghen tuông của ta, ai nữ nhân a, ta như thế nào lại không hiểu đây? Nếu nàng đã giả ngu, vậy ta cũng chỉ phải tự mình nói ra, vì thế bần đạo trực tiếp trợn trắng mắt, nói thắng : "Tiểu bạch kiểm kia là ai?"

"Ha ha!" Vong Ưu cười to nói :"Khi ta dẫn hắn về đây, biết chắc là sẽ như vậy. Phu quân của ta ơi, bộ dáng ghen tuông của chàng làm ta thật cảm động."

"Vậy nàng có đoán được hay không, ta nếu không có được đáp án sẽ làm gì?" Bần đạo tức giận hỏi.

" Đương nhiên đoán được, chàng nhất định sẽ đi tìm tên gia hỏa kia để hôi?” Vong Ưu cười nói, "A, không? Chuẩn xác mà nói là chàng nhất định sẽ mạnh mẽ bức cung."

" Biết thế còn dài dòng cái gì. Đừng trách ta đem tên tiểu bạch kiểm kia đánh thành đầu heo." Bần đạo uy hiếp.

"Ha ha. được rồi, được rồi. Đừng nó, ta thành thật khai báo, được chưa?" Vong Ưu cười nói :"Hắn là con của Độc Long Hoàng, phi thường xuất sắc, rất có thể trở thành người thừa kế vị trí của Độc Long Hoàng."

"Nguyên lai là một tên cóc nhái dựa thế trong cự độc thâm uyên, ta còn tường rằng đại nhân vật gì chứ. Hắn tới làm gì?" Bần đạo tiếp theo kỳ quái hỏi.

" Ta tới, là vì công chúa xinh đẹp. cứu ra từ trong tay một tên xấu xí thô tục như người." Tiểu tử đó không biết khi nào đột nhiên xuất hiện bên cạnh chúng ta, nổi giận đùng đùng nói với ta :"Chịu chết đi! Ngươi mới là cóc nhái." Nói xong xông về phía ta.

-o0o-

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK