Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Băng Phong thượng nhân vẫn đứng yên giữa hư không, băng vụ màu lam nhộn nhạo quanh thân, nổi lên một cỗ băng hàn khí. trong tay hắn lơ lửng một bàng cầu màu lam trong suốt, vẻ mặt lạnh nhạt nhìn đám người Trương Hằng phía dưới, bộ dáng rất đắc thắng.

Hắn vừa dứt lời. phạm vi không gian vài trăm thước đột nhiên nổi lên một tầng hỏa diễm nóng cháy màu đỏ sậm, mang theo tiếng hô thét bao phủ lấy hắn. băng phong trên mặt đất cũng chậm rãi hòa tan.

Trong nhất thời, trên mặt đất bốc lên hơi nước đáng sợ. nhiệt lượng kinh người tản mát ra khắp bầu trời Cực Diễm Môn. dẫn tới sự chú ý của một số môn phái cạnh đó.

Hưu!

Cả người Triệu Thụy lộ ra một cỗ hỏa quang, nháy vào trong không gian bị hỏa diễm bao phủ.

- Tư Không đạo hữu, ngươi tạm thời tránh đi, cách nơi này càng xa càng tốt!

Trương Hằng truyền âm cho Bách Luyện đại sư.

Chiến đấu giữa Nguyên Anh Kỳ. tu sĩ Kết Đan Kỳ hoàn toàn không thể nhúng tay vào, huống chi ba người giao chiến đều là những nhân vật nổi bật trong Nguyên Anh Kỳ.

- Tông chủ! Ta tới trợ giúp...

Hỏa Dực trưởng lão quát lớn một tiếng, cưỡi độn quang, không chút do dự phóng lên không, trên mặt cũng mang theo vài tia lo lắng! Tuy rằng hắn rất tin tưởng vào vị Tông chủ mạnh mẽ của mình nhưng địch nhân lại là một trong bảy đại tu sĩ Nguyên Anh Kỳ của Triệu Quốc, chưởng khống giả của đại phái nhất lưu, công pháp tu luyện lại khắc chế Triệu Thụy.

Hô!

Vừa tiến vào hỏa diễm lĩnh vực, quanh thân hắn nổi lên một tầng hỏa quang lưu chuyển, khiến hỏa diễm tách ra. Là một gã tu Luyện công pháp hỏa hệ. hắn cũng có khả năng kháng cự hỏa diễm rất mạnh.

Tiếp theo hắn vung tay lên. trong tay liền xuất hiện một chiếc quạt lông Với hỏa quang màu đỏ lưu chuyển. nhanh chóng đánh ra pháp quyết. Hỏa Vũ Phiến này đánh ra từng đạo hảo xà cực nóng, vùng vẫy trong không gian hỏa diễm này. Mấy đạo hỏa xà ông một tiếng, uy lực tăng vọt, to ra chừng gấp đôi, gào rít lao tới người Băng Phong thượng nhân.

Nhưng mà bất kể là mảnh lĩnh vực hỏa diễm hay hỏa xà do Hỏa Dực trưởng lão khống chế, còn chưa tới được Băng Phong thượng nhân đã khoảnh khắc tiêu tan. Đập vào mắt là Băng Phong thượng nhân với một mảnh băng vụ mông lung bao Phủ. không chút sứt mẻ. hơi nước bốn phía nháy mắt lại hóa thành nhiều bông tuyết rơi xuống mặt đất.

Đúng Lúc này, Trương Hằng cũng bay vào mảnh lĩnh vực hỏa diễm của Triệu Thụy. vừa lúc thấy được Băng Phong thượng nhân đang nhẹ nhàng ứng phó công kích mãnh liệt của hai người kia.

Dưới sự khống chế của Triệu Thụy. hỏa diễm đầy trời vừa bạo liệt lại lần nữa công kích tới trước người Băng Phong thượng nhân. Nhưng cũng không thể thương tổn người này mảv may, ngay cả băng vụ trước người lão cũng không thể bị đột phá.

Bá!

Trương Hằng vừa tiến nhập vào không gian hỏa diễm, thân hình nhoáng lên đã lướt ra phía sau Băng Phong thượng nhân, một quyền ẩn chứa lực lượng cơ thể khủng bố với ngân Huy bao phủ hung hăng đánh mạnh về phía ót của Băng Phong thượng nhân.

Ầm!

Một quyền của Trương Hằng đã bị băng vụ màu lam nhìn như yếu ớt ngăn cản.

Khóe miệng Băng Phong thượng nhân hiện lên vẻ cười lạnh, cũng không thấy hắn có động tác gì mà thân thể Trương Hằng liên trở nên cứng ngắc. Sau đó, một tầng băng tinh ngưng kết bên ngoài thân thể hắn.

Chỉ khoảnh khắc, hắn đã biến thành khắc băng.

Nhưng Trương Hằng nơi này lại không phải là bản tôn, thân thể được kết cấu rất đặc biệt, dù bị hóa thành khắc băng nhưng thương tổn cũng không lớn. Tuy vậy, hắn muốn phá tan băng phong cũng không đơn giản chút nào.

Chi chi'

Một mảnh lôi điện màu tím chói mắt từ trong cơ thể Trương Hằng hiện lên. hóa thành từng đạo lôi xà. khiến cho băng tinh quanh thân hiện lên những vết ran. Nhưng băng vụ màu lam ngoài người Băng Phong thượng nhân lại lưu chuyển. những vết ran này lập tức khép lại càng thêm cứng rắn.

- Hừ. một cái phân thân, mới có thực lực Nguyên Anh sơ Kỳ, ngay cả tư cách để ta ra tay cũng không có!

Băng Phong thượng nhân lạnh lùng nhìn Trương Hằng đang giãy dụa ở trong băng phong.

- Thả đại ca ta ra!

Triệu Thụy nổi giận, hỏa diễm vô cùng vô tận Bốn phía đột nhiên co rút lại. ngưng tụ uy áp khổng lồ hung hăng đánh về phía Băng Phong thượng nhân.

Trước người Trương Hằng, Hỏa Dực trưởng lão thừa nhận không nổi lĩnh vực hỏa diễm đột nhiên bùng nổ. khuôn mặt đỏ bừng len, phun ra một ngum máu tươi.

Mặc dù chỉ là dư uy nhưng cũng đã khiến Hỏa Dực trưởng lão có tu vi Nguyên Anh Kỳ phải trọng thương. Từ đó có thể thấy được một khi Triệu Thụy dốc toàn lực. Băng Phong thượng nhân phải chịu áp lực lớn như thế nào!?

Rắc—~

Giống như Thủy tinh vỡ ra. băng vụ quanh thân Băng Phong thượng nhân liên tục vỡ nát!

Tiếp theo, hỏa diễm mãnh liệt vô tận lập tức bao phủ lấy hắn, từng đợt âm Thanh bạo liệt theo sóng triều hỏa diễm phát ra. khắp không gian như bị Nhuốm hồng, uy lực pháp thuật dật tán ra khiến cho ngọn núi nơi Cực Diễm Môn này khoảnh khắc hóa thành màu xám. phát ra mùi khét do bị đốt cháy.

- Ngươi tạm thời rút đi...

Triệu Thụy đứng ở phía trước sóng triều hỏa diễm, ra lệnh cho Hỏa Dực trưởng lão.

Chiến đấu tới mức độ này. tu sĩ Nguyên Anh sơ Kỳ cũng không có tác dụng gì cả. ngay cả tự bảo vệ mình cũng rất khó. Nếu muốn chân chính tham dự những cuộc chiến thế này, tổi thiểu phải có thực lực Nguyên Anh hậu Kỳ.

- Tông chủ cận thận...

Hỏa Dực trưởng lão cũng là người hiểu được đạo lý này, vẻ mặt xấu hổ bay ra. trong lòng cũng khó có thể an bình lại.

Hắn vừa mới bay ra được trăm thước, từ trong hỏa diễm bùng nổ đầy trời đột nhiên vang lên một Thanh âm lạnh tới xương cốt:

- B ăng Phong Thiên Lý!

Một mảnh đống khí huyễn lệ màu lam lấy Băng Phong thượng nhân làm trung tâm nhanh chóng lan tràn về bốn phía.

Băng Phong Thiên Lý chính là Tuyệt kỹ thành danh của Băng Phong thượng nhân, là pháp thuật phỏng chế theo “Băng Phong Thiên Lý” trong truyền thuyết.

Hai thứ này tuy rằng có chênh lệch vô cùng lớn nhưng là đệ nhất nhân tu luyện công pháp băng thuộc tính, dù là “ngụy” Băng Phong Thiên Lý. uy lực của nó cũng có thể xem là bễ nghễ vô địch trong Nguyên Anh Kỳ. Huống chi, trải qua tu Luyện ở băng phong chi địa, Băng Phong thượng nhân đã đặt nửa chân vào Hóa Thần Kỳ.

Đối mặt với đống khí đột nhiên đánh úp tới. hỏa quang quanh thân Triệu Thụy đột nhiên biến mất. vẻ mặt ngược lại trở nên như không hề bận tâm. cũng không hề sử dụng pháp bảo gì. Thân là Hỏa Linh Thể, cộng thêm Hỏa Nguyên Châu trong cơ thể. pháp bảo bình thường đối với hắn mà nói ngược lại không có nhiều tác dụng.

Không hề có tiếng động nào vang lên.

Quang mang đống khí nhanh chóng xẹt qua khu vực này.

Tất cả hỏa diễm nháy mắt hóa thành hư vô, chỉ có thể nhìn thấy bông tuyết trên bầu trời hạ xuống như đang chứng kiến sự va chạm của hai lực lượng đối lập này. Nhưng kết quả hiển nhiên là nghiêng về một phía, không thể khác được.

Ầm!

ở ngoài mấy trăm thước, Hỏa Dực trưởng lão không hề có sức phản kháng, bị hóa thành khắc bàng, từ trên bầu trời rơi xuống. Chỉ qua một lúc, linh khí trong cơ thể đã đọng lại, nguyên anh cũng bị đông cứng mà chết.

Cứ như vậy, một gã tu sĩ Nguyên Anh Kỳ đã vẫn lạc.

Mà Triệu Thụy ở chính trung tâm lại hoàn hảo vô khuyết. đứng yên giữa không trung. Đồng tử hắn dần lộ ra một cỗ màu máu. thân thể biến thành một loại hỏa hồng gần như trong suốt.

Khi đống khí màu lam xẹt qua người hắn liền sinh ra một mảnh hơi nước, bao phủ quanh người hắn. Chỉ qua một hai cái hô hấp. lam quang biến mất. hơi nước cũng bị hong khô. hiện ra thân thể hỏa hồng trong suốt.

Dưới trạng thái này, mỗi cái hô hấp của hắn đều có thể khiến linh lực hỏa hệ trong thiên địa xuất hiện dị động.

Dùng mắt thường cũng có thể thấy được từng đạo hỏa quang màu đỏ đang tiến nhập vào trong thân thể hắn. Thân thể vốn đã đỏ như lửa lại càng lúc càng chói mắt.

- Hỏa Tinh Thể...

Trên mặt Băng Phong thượng nhân hiện lên một tia kinh ngạc, thấp giọng nói.

- Đáng tiếc hôm nay ngươi gặp phải ta. nếu không cho ngươi thêm thời gian trăm năm...

Băng Phong thượng nhân lấy tay điểm vào Trương Hằng đang hóa thành khắc băng, một tầng quang mau màu lam u bọc lấy hắn. sau đó đánh văng ra mấy dặm, rơi vào một chỗ trong dãy núi.

Phân thân Trương Hằng liền bị cấm chế quỷ dị này bao phủ. không chỉ linh khí bị phong mà ngay cả nguyên thần cũng bị chế trụ. chỉ có thể dùng mắt để xem cuộc chiến, trong lòng cũng âm thầm lo lắng.

Nhưng đúng lúc này, ánh mắt hắn Bỗng dưng sáng ngời, thần thức nháy mắt cũng đã tăng lên một tầng mới. nguyên thần dễ dàng đột phá cấm chế xung quanh, ngay cả thần thức cũng có thể du đãng tới vô cùng trong thiên địa.

Một cỗ thể ngộ đặc biệt đối với thiên địa từ phương hướng xa xôi truyền tới, rất nhiều tin tức cũng hiện lên trong óc hắn. Thần thức tùy ý lướt ra. phạm vi Bốn năm trăm dặm đều nắm rõ trong lòng bàn tay hắn.

Thần thức cường đại như vậy dĩ nhiên đã vượt qua hạn chế của Nguyên Anh Kỳ, so với Nguyên Anh đại viên mãn còn cao hơn một bậc.

- Bản tôn bên kia...

Phân thân Trương Hằng hiện ra sắc mặt vui vẻ, lập tức cảm nhận được tình trạng của bản tôn ở nơi xa xôi kia.

Băng phong chi địa.

Trong phạm vi hai mươi dặm của đống khí tàn sát bừa bãi. đóa đóa Cửu u Lam Tinh Băng Diễm mà ngay cả tu sĩ Hóa Thần Kỳ cũng phải biến sắc phiêu diêu trong thiên địa.

Chính giữa số Cửu u Lam Tinh Băng Diễm này có một đoàn hỏa diễm màu bạc trong suốt có đường kính vài thước. Đoàn hỏa diễm này cứ co vào thụt ra, Cửu u Lam Tinh Băng Diễm cũng bị cắn nuốt từng chút một.

Mắt thấy Cửu u Lam Tinh Băng Diễm trong thiên địa đã bị cắn nuốt hơn phần nửa.

Đúng lúc này, Cửu u Lam Tinh Băng Diễm mười mấy dặm ngoài đột nhiên phát ra một tiếng chiến minh rất nhỏ. số Lam Tinh Băng Diễm còn lại lập tức như tia chớp phóng về phía đó, dung nhập vào trong Lam Tinh Cung Điện.

Hưu một tiếng, Hư Không Hỏa Diễm theo bản năng thừa thắng xông lên. chớp mắt đã bay tới trên không cung điện thần bí này, chuẩn bị tiến hành cắn nuốt.

Ô ô

Lam Tinh Cung Điện Bỗng nhiên sáng ngời, tản mát ra một cỗ lam quang chói mắt. sau đó hóa thân làm một cô gái tóc lam do băng tinh cấu thành.

Cô gái tóc lam này lộ ra bộ dáng đáng thương, đôi mắt sáng như ngọc bích tích ra một giọt nước mắt trong suốt. Giọt nước mắt này rơi xuống mắt đất liền hóa thành một viên tinh châu màu lam, lóe ra ánh sáng mờ ảo.

Xoát!

Hư Không Hỏa Diễm vừa bay tới đó. cô gái tóc lam đột nhiên biến mất, sau đó đã dịch chuyển ra ngoài mấy chục dặm.

Thuấn di thuật, cũng là thần thông Tiểu Na Di!

Thấy vậy, Hư Không Hỏa Diễm hơi run rẩy một chút, muốn đuổi theo nhưng cũng đã không thể.

Nhưng một khắc này, trong đầu nó như hiểu ra. xoát một cái. chớp mắt cũng đã dịch chuyên mấy chục dặm. tính toán truy đuổi cô gái tóc lam.

Nhưng Lúc này, Trương Hằng đang ngồi xếp bằng trong băng phong chi địa đột nhiên mở mắt. một cổ uy áp vô hình lập tức bao phủ phạm vi vài dặm.

- Trở về!

Trương Hằng quát khẽ một tiếng.

Xoát xoát!

Qua hai lần Tiểu Na Di. Hư Không Hỏa Diễm đã biến nhỏ lại chừng một thước, ngoan ngoãn ở trong lòng bàn tay Trương Hằng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK