Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tại giờ khắc này, toàn bộ thực vật bên trong Tinh Linh sâm lâm biến thành màu sắc giống như ngọc bích, khí tức tự nhiên khổng lồ bỗng nhiên phóng thích ra, khắp các ngõ ngách tại dãy núi Bố Luân Nạp đều có thể cảm giác được rõ ràng. Lợi ích thu được không chỉ có Tinh Linh Tộc. Giữa Cầm Thành, bất luận một người Cầm Thành nào đều có thể cảm giác được rõ ràng trong thân thể của chính mình ngấm vào một cổ khí tức sinh mệnh ấm áp. Sinh mệnh lực của bọn họ chiếm được đều được đề cao một trình độ nhất định.

Mà được lợi nhiều nhất tự nhiên là các Tinh Linh và Đức Lỗ Y, bản thân bọn họ chính là dựa vào tu luyện khí tức tự nhiên dẫn tới sự đề thăng của thực lực, tại nơi mà năng lượng khổng lồ ba động, toàn bộ Tinh Linh và Đức Lỗ Y đều cảm giác rõ ràng được thực lực của chính mình được đề thăng với một loại tốc độ cực kỳ kinh người, cho dù là Tinh Linh khoảng cách xa Vĩnh hằng chi thụ nhất, thực lực đều trong nháy mắt nâng cao lên một cấp.

Đây là sinh mệnh thủy tuyền. Có thể nói là tác dụng cường đại của máu thần long.

Nếu như, Diệp Âm Trúc đem máu bản thân mà dùng trực tiếp trên người An Nhã. Như vậy, mặc dù An Nhã thân là tinh linh nữ vương, thực lực vừa đạt đến tử cấp cửu giai rồi, cũng tuyệt đối không tiếp nhận nổi. Dù sao, khi đem sinh mệnh lực cường đại đến trình độ nhất định, sinh vật phổ thông sẽ không có khả năng tiếp nhận. Máu của Diệp Âm Trúc đối với người thường mà nói không những không có lợi, trái lại là loại thuốc độc rất mạnh.

Người thường đừng nói là hấp thu máu của hắn. Dù chỉ là thoáng tiếp xúc đến một chút, cũng sẽ lập tức bị sinh mệnh lực khổng lồ kia phát nổ.

Mà đi qua sinh mệnh cổ thụ thì không giống với trước. Từ trước tới giờ Sinh mệnh cổ thụ này chính là tối trọng yếu của Tinh Linh Tộc , nhất là sau khi tiến hóa thành Vĩnh hằng chi thụ. Căn nguyên của sinh mệnh lực chính là rất tinh khiết, cho nên, Diệp Âm Trúc thông qua nó đem pha loãng sinh mệnh năng lượng trong máu của bản thân, sau đó lại phóng thích ra phạm vi lớn. Loại khí tức tự nhiên rất quen thuộc của Vĩnh hằng chi thụ, thấm vào Tinh Linh và Đức Lỗ Y , mặc dù có vẻ lãng phí một ít, nhưng như vậy cũng là an toàn nhất.

Lấy máu dung nhập vào bên trong Vĩnh hằng chi thụ, thể tích khổng lồ của cổ thụ trong nháy mắt đề thăng gấp đôi rồi. Mà giờ khắc này, Vĩnh hằng chi thụ có khả năng dung nạp sinh mệnh năng lượng cũng đã đạt được trình độ cực hạn rồi. Nếu như Diệp Âm Trúc cho dù lại dung nhập thêm một giọt máu trong cơ thể, sợ rằng vĩnh hằng chi thụ cũng nguy hiểm mà bạo thể rồi.

Thông qua liên hệ tinh thần tìm tòi, Diệp Âm Trúc đã biết được năng lực của vĩnh hằng chi thụ, trực tiếp đem nó đề thăng tới điều kiện trạng thái tốt nhất. Cứ như vậy, trên vĩnh hằng chi thụ trống không, An Nhã hầu như là trực tiếp tiếp nhận một cỗ khí tức tự nhiên khổng lồ trùng kích.

Trong khoảnh khắc, bất luận là Diệp Âm Trúc hay là bản thân An Nhã đều rõ ràng nghe được một tiếng rạn nứt trong trẻo.

Ma vũ cực bích xuất hiện vết rách.

Diệp Âm Trúc là người từng trải, mặc dù vết nứt xuất hiện cũng không có nghĩa là có thể đột phá bình phong , nhưng bước đầu tiên cũng là then chốt nhất. Chỉ có đột phá bước đầu tiên này mới có thể chính thức phá vỡ khả năng cực hạn.

Bất quá, lúc này đây đột phá cũng khiến thân thể An Nhã lâm vào trong nguy cơ, khí tức tự nhiên vô cùng khổng lồ khiến y phục trên người nàng toàn bộ biến thành bột mịn. Phía sau lưng đôi cánh màu xanh biếc cũng biến thành hai đôi, nhưng tại trên da thịt vốn mịn màng lại thêm một tầng huyết châu rất mịn. Nếu như không phải Bồi Nguyên Tĩnh Tâm Khúc của Diệp Âm Trúc đã tới trình độ thu phát tùy tâm, năng lượng hoàn toàn được khống chế, chỉ riêng vừa rồi cũng đã có chút nghiêm trọng, An Nhã kết cục chính là tử vong. Cho dù là hiện tại, An Nhã đã hôn mê từ trước, có thể thấy được trùng kích vừa rồi khủng bố đến thế nào.

Kế tiếp, Diệp Âm Trúc bắt đầu bày ra cầm lực hoàn mỹ của hắn. Cầm khúc thứ nhất hắn diễn tấu lại đem tiếng đàn và năng lượng chia làm hai bộ phận. Một bên ngưng tụ năng lượng tự nhiên khổng lồ bên trong Vĩnh hằng chi thụ phát động trùng kích vào thân thể An Nhã . Bên kia, lại đem “Bồi Nguyên Tĩnh Tâm Khúc” vốn bồi nguyên năng lượng phát huy đến mức tận cùng, bảo vệ thân thể của An Nhã, quyết không để cỗ khí tức tự nhiên khổng lồ tạo thành thương tổn đối với thân thể của nàng .

Các tộc nhân Tinh Linh Tộc đương nhiên vô pháp cảm thụ được một màn thần kỳ này, kể cả mười hai vị trưởng lão. Bọn họ có khả năng thấy đây chỉ là một tầng tầng nước gợn bao phủ thân thể Diệp Âm Trúc ở bên trong, sau đó lại phóng thích ra không trung , rót vào bên trong thân thể An Nhã và viễn cổ chi thụ. Không biết chân tướng nên người khác tuyệt đối vô pháp tưởng tượng Diệp Âm Trúc hiện tại sở dụng nhất tâm nhị dụng cầm khúc thần kỳ đến mức nào .

Mà chi phối như vậy lại không thể khiến Diệp Âm Trúc đạt đến cực hạn. Hắn một mặt cẩn thận từng li từng tí khống chế, cầm khúc được phóng ra kèm theo nội lực, tâm thần hoàn toàn chìm đắm trong cầm khúc. Đồng thời, sâu trong nội tâm của hắn đã vang lên lời nói của Tiểu Long Nữ trước đó.

Vô cực sinh thái cực, thái cực sinh lưỡng nghi. Lưỡng nghi phân âm dương.

Mọi tâm tư, tại giờ phút này trái lại trở nên càng rõ ràng. Theo cầm huyền layt động trong tay, tâm Diệp Âm Trúc càng ngày càng tĩnh mịch. Người bên ngoài nghe đã cực kỳ dung hợp với cầm khúc. Sâu trong nội tâm hắn lại tiến hành một phiên cải tạo khác, hơn nữa là hoàn toàn vô ý thức biến hóa.

Vòng tròn thái cực nhỏ từ từ dâng lên. Giống như tay trái của Diệp Âm Trúc biến thành âm, tay phải biến thành dương, mà dưới kích động của cầm khúc, cũng đã hình thành vòng tròn giống như thái cực, âm dương kích động Tự nhiên khí tức đang gia tăng liền điều hòa trong cơ thể An Nhã, những vết rách trên bình chướng đang tăng lên mau chóng.

Không ai dám quấy nhiễu Diệp Âm Trúc. Vào lúc này, trong tâm các tộc nhân Tinh Linh tộc, hắn đã biến thành tồn tại giống như thần. Tinh Linh chiến sỹ phổ thông không biết tự nhiên khí tức khổng lồ vừa đây đột ngột xuất hiện là chuyện gì xảy ra. Nhưng Tinh Linh tộc mười hai vị trưởng lão sao có thể không biết.

Bọn họ tận mắt thấy từ trên tay Diệp Âm Trúc bắn ra huyết châu dung nhập vào trong Vĩnh hằng chi thụ. Mà sau một khắc, biến hóa tuyệt vời không gì sánh được này cũng đã xuất hiện. Ở gần Vĩnh hằng chi thụ nhất, bọn họ thu được lợi ích cũng là lớn nhất, mười hai vị trưởng lão, hầu như cùng một lúc toàn bộ đột phá tử cấp. Mấy vị trưởng lão nguyên bản đã ngoài tử cấp trực tiếp đề thăng liền hai giai.

Đây chính là hai giai tử cấp, đối với bọn họ mà nói, cần bao lâu thời gian tu luyện mới có thể tiến bộ như vậy?

Rốt cục, khi Diệp Âm Trúc kết thúc lần thứ chín diễn tấu Bồi Nguyên Tĩnh Tâm khúc, khí tức tự nhiên khổng lồ dưới sự khống chế tận lực của hắn đột nhiên thu liễm vào trong Vĩnh hằng chi thụ, mà sau một khắc, một luồng lục quang trong suốt bay tới, bắn thẳng lên người An Nhã.

Phốc, một ngụm máu tươi từ trong miệng An Nhã chợt phun ra. Nhưng ngay trong nháy mắt này, đôi cánh màu bích lục thứ ba đột nhiên mở ra. Ba đôi cánh, sáu cánh đồng thời mở rộng ra. Ngay sau đó, trên thân thể hoàn toàn xích lõa của An Nhã, giữa song phong đang vươn lên, phảng phất như có một hạt giống màu bích lục phát ra hòa quang êm dịu dung nhập vào trong thân thể của mỗi người, cũng dung nhập vào trong Vĩnh hằng chi thụ.

Cầm khúc chấm dứt, dư âm vẫn còn vang vọng, quang mang nhàn nhạt từ trong Đại Thánh Di Âm Cầm tản ra. Trên mặt Diệp Âm Trúc chỉ còn lại vẻ tươi cười. Hắn biết, mình thành công rồi, An Nhã cũng thành công rồi.

Lơ lửng trên không trung, An Nhã đã trở thành hạch tâm của toàn bộ Tinh Linh tộc. Tất cả xung quanh đều phát sinh biến hóa nhanh chóng, các tinh linh cổ thụ đều một lần nữa tái sinh, hầu như bằng mắt thường cũng có thể thấy tốc độ sinh trưởng. Toàn bộ Tinh Linh sâm lâm tóat lên cảnh tượng vui sướng.

Quang mang nhàn nhạt lóe ra, vô số quang mang dần dần tiêu thất. Mà thân thể An Nhã với ba đôi cánh nhẹ nhàng hạ xuống. Hai mắt nàng vẫn nhắm chặt như trước, nhưng lúc này cũng đã không có bất kỳ biểu tình thống khổ nào, chỉ có an tường.

Đại Thánh Di Âm cầm đã sớm thu hồi. Song chưởng mở ra, Diệp Âm Trúc ôm thân thể An Nhã vào trong lòng.

Thân thể mềm mại phảng phất như không có trọng lượng. Tâm tình nàng rất thỏai mái, toàn thân phát ra sinh mệnh và tự nhiên khí tức tràn ngập, giống hệt Vĩnh hằng chi thụ.

Mà đúng lúc này, một đạo lục sắc quang mang đột nhiên từ trong Vĩnh hằng chi thụ thoát ra, lặng yên rơi vào trên trán Diệp Âm Trúc. Một cái phù hiệu bích lục giống như trên trán An Nhã xuất hiện trên mi tâm Diệp Âm Trúc nhưng lại càng phức tạp hơn vài phần.

Ôm thân thể An Nhã, Diệp Âm Trúc lúc này mới cảm giác được xấu hổ, dù sao, An Nhã lúc này thân không sợi vải, tuy rằng ba đôi cánh trên lưng nàng hầu như hoàn toàn bao phủ thân thể mềm mại ở bên trong, thế nhưng, Diệp Âm Trúc vẫn có thế hoàn toàn cảm nhận một cách rất chân thực thân thể đó.

Nói cách khác, những người khác có thể thấy, chỉ là cánh của An Nhã. Mà hai tay của Diệp Âm Trúc lại đang ôm lấy thân thể tràn ngập sinh mệnh khí tức nhu hòa của An Nhã

Mười hai vị Tinh Linh tộc trưởng lão đều ngớ người ra, nhìn Diệp Âm Trúc cùng An Nhã, trong lúc nhất thời nói không nên lời.

Diệp Âm Trúc cũng cảm giác được bầu không khí có chút quái dị, vội vàng ho khan một tiếng, thông qua tinh thần lực khiến các trưởng lão Tinh Linh tộc kinh tỉnh lại

- Các vị trưởng lão, xin không nên hiểu lầm, An Nhã tỷ tỷ đã hôn mê rồi. Bất quá, nàng rốt cục cũng đột phá bình cảnh. Chúc mừng Tinh Linh tộc, các ngươi sau này sẽ có một vị nữ vương cường đại. Trưởng lão nào sẽ mang nàng quay về nghỉ ngơi trong Vĩnh hằng chi thụ ?”

Diệp Âm Trúc đưa mắt nhìn mấy nữ trưởng lão trong số 12 vị trưởng lão.

Mà đúng lúc này. Diệp Âm Trúc không nghĩ tới một màn xảy ra. Nguyên bản đang đứng mười hai vị trưởng lão Tinh Linh tộc đột nhiên đồng thời quỳ rạp xuống đất. Hơn nữa là hai chân quỳ xuống, hướng phía Diệp Âm Trúc đang ôm An Nhã cúi lạy.

- Tham kiến Tinh Linh Vương đại nhân.

Diệp Âm Trúc sửng sốt một chút nói:

- Các vị trưởng lão không cần đa lễ, An Nhã tỷ tỷ đã hôn mê rồi. Hiện tại nàng cũng không nghe được gì đâu!

Tinh Linh tộc đại trưởng lão vẻ mặt sùng kính nói:

- Không, Tinh Linh Vương bệ hạ, chúng ta yết kiến chính là ngài. Không phải nữ vương bệ hạ.

Diệp Âm Trúc lúc này mới phát hiện, vừa rồi khi mười hai vị trưởng lão bái lạy đã không nói chữ “nữ” (không nói “Nữ vương bệ hạ”)

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK