Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Trưởng lão. Các ngài đây là ý tứ gì? Ta không thể là Tinh Linh Vương của các ngài.

Đại trưởng lão bất chấp nói:

- Không. Tinh Linh Vương bệ hạ vĩ đại . Ngài là vương của chúng ta. Bất luận là ai đều không thể cải biến chuyện này. Có thể ngài còn không biết. Sau khi bổn nguyên tinh linh cổ thụ của Tinh Linh tộc chúng ta tiến hóa đến hình thái cuối cùng Vĩnh hằng chi thụ sẽ có trí tuệ của mình. Nó đem tất cả chủ đạo của Tinh Linh Tộc, hỗ trợ Tinh Linh Tộc hướng đi cường đại. Mà ngay vừa rồi Vĩnh hằng chi thụ đã phát ra tin tức với toàn bộ Tinh Linh tộc nhân chúng ta, Vĩnh hằng chi thụ đã trao cho ngài danh hiệu Tinh Linh Vương, hơn nữa, còn trao cho ngài quyền lực còn cao hơnso với nữ vương bệ hạ , trở thành người phát ngôn của hắn trong Tinh Linh tộc. Nói cách khác, ngài có thể hoàn toàn ra lệnh cho bất cứ người nào trong Tinh Linh tộc ta.

Diệp Âm Trúc mục trừng khẩu ngốc (ngẩn tò te) nhìn mười hai vị trưởng lão Tinh Linh tộc trước mặt, cười khổ nói:

- Các ngài không phải muốn nói cho ta, ta thành cái gì ngoại tịch Tinh Linh Vương chứ. Đầu tiên là ngoại tịch Ngân Long, tiếp là ngoại tịch Thần Thánh Cự Long, bây giờ còn thành ngoại tịch Tinh Linh Vương. Việc này tựa hồ có điểm quá mức …

Tinh Linh tộc trưởng lão lắc đầu, nói:

- Không, không phải ngoại tịch Tinh Linh Vương, mà chính là Tinh Linh Vương. Ý tứ của Vĩnh hằng chi thụ là ngài là hóa thân của nó, thậm chí là bậc sư trưởng của nó. Có ngài, Tinh Linh bộ tộc vĩnh viễn đều có thể trở nên cường thịnh

Đại não Diệp Âm Trúc xoay chuyển rất nhanh, không lâu sau, hắn đã suy nghĩ cẩn thận một chút.

Sinh mệnh cổ thụ có thể từ Viễn cổ chi thụ tiến hóa đến Vĩnh hằng chi thụ, không thể nghi ngờ chính là nguyên nhân chính mà Vĩnh hằng chi thụ có trí tuệ của chính mình, tự nhiên có thể cảm thụ được sinh mệnh lực trong cơ thể mình còn lớn hơn rất nhiều so với hắn . Mà mình dùng huyết dịch sinh mệnh có thể giúp đỡ hắn và An Nhã, hắn tự nhiên phải coi mình là đồng bọn của Tinh Linh tộc, thậm chí là người thủ hộ.

Có thể là bởi vì hắn nghĩ sinh mệnh năng lượng của mình so với hắn còn muốn phải lớn hơn rất nhiều, cho nên mới có danh hiệu Tinh Linh Vương này.

- Khẩn cầu Tinh Linh Vương bệ hạ đưa nữ vương bệ hạ trở về Vĩnh hằng chi thụ. Chỉ có ngài và nữ vương bệ hạ mới có thể đi vào trong Vĩnh hằng chi thụ.

Rơi vào đường cùng, Diệp Âm Trúc cũng chỉ có thể tiếp nhận sự thật trước mắt. Đối với việc trở thành Tinh Linh Vương hắn không có gì bài xích. Dù sao, bản thân Tinh Linh tộc chính là một phần tử của Cầm Thành. Bất luận hư danh của mình là cái gì, dù sao Tinh Linh tộc cũng do An Nhã tỷ lãnh đạo là được, nhiều hư danh, đối với mình cũng không có ảnh hưởng gì .

Hơn nữa, ôm thân thể của An Nhã thật là làm hắn xấu hổ dị thường. An Nhã cùng Tiểu Long Nữ còn không giống nhau, cảm tình của hắn đối với An Nhã nồng hậu hơn rất nhiều.

An Nhã là vị tuyệt sắc mỹ nữ thứ nhất mà Diệp Âm Trúc gặp. Sau này, nàng lại không chút do dự hỗ trợ Diệp Âm Trúc. Bất luận từ phương diện nào, trong cảm nhận của Diệp Âm Trúc, An Nhã đều là một trong những nữ tử hoàn mỹ nhất.

Tình cảm của hắn đối với An Nhã cực kỳ nồng hậu. Đương nhiên, đó là tình tỷ đệ.

Nhưng lúc này, ôm An Nhã vào trong ngực. Thân thể ấm áp của An Nhã tỏa ra khí tức lại khiến tình tỷ đệ trong lòng Diệp Âm Trúc lúc này tựa hồ có chút biến hóa.

Bản thân bị ảnh hưởng bởi năng lượng sinh mệnh khổng lồ, hắn không thể khống chế được mà xuất hiện phản ứng bình thường của nam nhân.

Trước đã từng nói qua, năng lượng sinh mệnh khổng lồ mang đến tác dụng phụ chính là sinh mệnh lực vô cùng tràn đầy dẫn đến dục vọng tăng cường.

Diệp Âm Trúc sợ nhất chính là bởi vì phản ứng sinh lý mà khinh nhờn tỷ tỷ của mình. Cho nên, hắn lúc này cũng không dám nói thêm gì với các Tinh Linh trưởng lão , mà ôm An Nhã như vậy bay tới phía Vĩnh hằng chi thụ .

Giống như lời của Tinh Linh các trưởng lão, khi Diệp Âm Trúc cùng An Nhã mới vừa tiếp cận tán cây của Vĩnh hằng chi thụ, tán cây tự nhiên tách ra, quang mang lóe ra, hai người đã dung nhập biến mất vào trong đó.

Mà ngay giờ khắc này, toàn bộ Tinh Linh sâm lâm đã bộc phát ra tiếng hoan hô, tất cả mọi người quỳ lễ đều hô danh tự của Diệp Âm Trúc và An Nhã. Bọn họ đợi tới ngày này đã lâu lắm lâu lắm rồi.

Tiến hóa trở thành Vĩnh hằng chi thụ, sinh mệnh cổ thụ không chỉ có bên ngoài xuất hiện biến hóa, bên trong thụ ốc (nhà trên cây) cũng hoàn toàn biến thành hình dạng khác

Diện tích thụ ốc lớn hơn thập bội so với trước đây . Trong toàn bộ thụ phòng, sinh mệnh khí tức cực kỳ nồng nặc, cho dù Diệp Âm Trúc sở hữu sinh mệnh năng của mình vẫn có thể cảm giác được sinh mệnh khí tức tồn tại ở đây. Xung quanh tất cả đều trở nên bích lục trong suốt, mặc dù nhìn không thấy bên ngoài nhưng tại đây giống như ở trong thế giới ngọc bích, hay là có loại cảm giác giống như mộng ảo.

Thụ ốc hơi nghiêng

Nguyên bản giường gỗ cũng lớn hơn rất nhiều so với trước đây .

Diệp Âm Trúc cẩn thận từng chút đem An Nhã đặt lên giường gỗ. Nhưng cứ như vậy, thân thể mềm mại của An nhã nhất thời hoàn toàn hiện ra trước mặt hắn.

Trên tuyệt sắc kiều nhan mang theo một lớp hồng phấn xinh đẹp. Thân thể An Nhã rất nóng, giống như muốn hòa tan trong không khí .

Diệp Âm trúc vội vàng quay đầu đi chỗ khác, muốn tìm chăn đắp cho nàng, thế nhưng, sau khi tiến hóa thụ ốc trở nên rỗng tuếch. Mặc dù toàn bộ hệ thống khống chế phương vị giám sát kia không có biến hóa, thế nhưng, nguyên bản một vài thứ lại biến mất.

Rơi vào đường cùng, Diệp Âm trúc chỉ có thể nhắm mắt lại, kéo đôi cánh sau lưng An Nhã che lên thân thể mềm mại của nàng.

Ngay khi Diệp Âm Trúc kéo mảnh cánh cuối cùng che đậy lên cặp đùi thon đẹp của An Nhã xong, đột nhiên, một đôi tay mềm mại, nóng rực vươn lên, ôm lấy cổ hắn.

Diệp Âm Trúc không kịp phản ứng, hắn chỉ cảm thấy trên cổ trầm xuống. Ngay sau đó, hai cánh môi mềm mại, nóng rực đã hôn lên môi hắn.

Trong cơ thể chịu sự dẫn dắt của sinh mệnh khí tức, hầu như trong nháy mắt bạo phát ra, làm đầu Diệp Âm Trúc như ong lên (nguyên văn: chập mạch). Sinh mệnh khí tức của sinh mệnh thủy tuyền (dòng suối sinh mệnh) thực sự quá khổng lồ khiến tinh thần lực của Diệp Âm Trúc cũng không thể áp chế nổi. Thân thể hắn bị thân thể mềm mại, quyến rũ lay động lòng người đó quấn chặt lấy, còn sáu cánh chợt hợp lại, bao bọc thân thể hai người vào trong.

Thân thể An Nhã giống như châm ngòi nổ khiến dục vọng kia bạo tạc trong nháy mắt bừng bừng phấn chấn. Thân thể Diệp Âm Trúc hầu như trong nháy mắt trở nên nóng rực hơn cả nàng, vô ý thức ôm chặt lấy thân thể mềm mại của nàng.

Hai bàn tay hắn căn bản không khống chế nổi. Vuốt ve đến đâu đều có thể cảm giác được rõ ràng da thịt mịn màng, run rẩy đó.

Môi Diệp Âm Trúc lướt qua môi An Nhã , hôn lên khuôn mặt vô cùng mịn màng, hôn lên gáy đẹp như thiên nga của nàng.

Ưm một tiếng, An Nhã hầu như là rên rỉ nói:

- Tiểu đệ, cám ơn ngươi.

Sinh mệnh khí tức của Diệp Âm Trúc đang hoàn toàn sôi trào chợt dừng lại một chút vì tiếng “tiểu đệ” đó. Cũng nhờ nháy mắt dục vọng dừng lại này, tinh thần lực khổng lồ của Diệp Âm Trúc một lần nữa khôi phục khống chế tinh thần chi hải, mạnh mẽ ngăn chặn dục vọng đang kịch liệt sôi trào của mình. Hô nhỏ một tiếng, vội vàng nhắm lại hai mắt, muốn giãy dụa thoát khỏi sáu cánh của An Nhã.

Ngoại trừ dục vọng ra, hắn trong lòng còn có cả khủng hoảng. Hắn đã phát hiện mình đang làm cái gì. Không được. Việc này tuyệt đối không được. Nữ tử dưới thân là tỷ tỷ của mình cơ mà!

Diệp Âm Trúc cắn mạnh đầu lưỡi, mượn đau đớn khiến mình thanh tỉnh vài phần, thế nhưng, sáu cánh của An Nhã vẫn quấn rất chặt.

Bốn mắt nhìn nhau. Nét hồng trên khuôn mặt xinh đẹp của An Nhã càng trở nên dày đặc, cũng khiến nàng càng thêm quyến rũ kiều diễm.

- An Nhã tỷ tỷ, xin lỗi. Ta, ta ...

Thanh âm Diệp Âm Trúc trở nên có chút khàn khàn. Dục vọng chi hỏa thậm chí cháy trong linh hồn hắn.

An Nhã nhìn chăm chú vào hắn, trong mắt một mảnh mông lung và bối rối.

Mặc dù nàng đã sinh sống trên thế giới này hơn bốn trăm năm, nhưng đây chính là lần đầu tiên cùng một nam nhân tiếp xúc gần gũi như vậy. Nàng không có nghĩ tới có một ngày mình lại có thể sẽ cùng một nam nhân thân mật như vậy, ngay cả chính nàng cũng không biết hiện tại là một loại tâm tình như thế nào.

Nhất là nơi bụng dưới lại càng nóng rực, càng khiến trong lòng nàng cực kỳ hốt hoảng.

- Âm Trúc. Không trách ngươi. Là ta chủ động mà.

Diệp Âm Trúc chịu đựng ảnh hưởng của sinh mệnh năng lượng, thì An Nhã sao tránh khỏi ảnh hưởng của nó. Viễn cổ chi thụ tiến hóa thành Vĩnh hằng chi thụ lúc trước đã khiến nàng tiếp nhận tự nhiên khí tức trong đó ẩn chứa sinh mệnh năng lượng cực kỳ khổng lồ, mà tinh thần lực của nàng so với Diệp Âm Trúc lại muốn kém hơn nhiều.

Tâm nguyện nhiều năm trong nháy mắt đạt thành. Cái loại hưng phấn này phóng thích ra vô pháp ức chế. Mà hết thảy này đều là Diệp Âm Trúc dành cho nàng.

Cho tới nay, An Nhã chưa bao giờ nghĩ tới việc tìm cho mình một người bạn đời. Bởi vì, trong lòng nàng, trách nhiệm với Tinh Linh tộc thực sự quá nặng quá nặng, áp lực đó khiến nàng hầu như nghẹt thở.

Mà hiện tại, phần trách nhiệm này đang giảm bớt từ từ. Sau khi Vĩnh hằng chi thụ xuất hiện, nàng thân là Tinh Linh nữ vương đã làm được hết thảy những gì tốt đẹp nhất.

Loại áp lực được giải phóng này thật là sảng khoái, và đối với Diệp Âm Trúc cảm kích cùng cảm tình nhiều năm trước dưới kích thích của sinh mệnh lực được phóng thích, mới có một màn chủ động hiến hôn.

An Nhã hôn mê chỉ là trong nháy mắt. Sau khi trong cơ thể bình cảnh rốt cục đột phá, nàng kỳ thực cũng đã tỉnh táo lại rồi. Nhưng khi đó, nàng vẫn vô pháp khống chế thân thể của mình, đây cũng là nguyên nhân vì sao khi Diệp Âm Trúc ôm lấy nàng, nhiệt độ cơ thể trên người nàng từ từ tăng lên.

An Nhã phát hiện, mặc dù ngượng ngùng ôm Diệp Âm Trúc cũng trần truồng trong lòng, nàng trái lại là càng an tâm hơn. Đó là một loại an ổn phát ra từ nội tâm, phảng phất như trong vòng tay hắn, mình vĩnh viễn không thể bị thương tổn. Mà xung quanh đều là Tinh Linh tộc nhân, khi đó nàng tự nhiên không có khả năng để mình tỉnh táo lại. Nàng cũng không muốn tiếp nhận xấu hổ như vậy .

Mà chuyện Diệp Âm Trúc trở thành Tinh Linh Vương nàng tự nhiên đã biết rõ ràng, phần cố kỵ trong lòng nàng cũng không còn sót lại chút gì.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK