Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ọc…

mười một Lam tinh linh thiếu nữ đồng thời phun ra một ngụm máu màu đen, sự tuyệt vọng trong ánh mắt dường như mờ dần rồi biến mất, nhưng lúc này trên khuôn mặt xinh đẹp của các nàng không còn một tia huyết sắc. Ô trọc trong tinh thần lạc ấn bị thanh trừ, tựa như là trong tâm bị cắt một đao sao không thống khổ cho được, cho dù có sự trợ giúp dưỡng sinh ẩn chứa trong khúc cầm ‘Vong Kỵ’ này , thân thể các nàng ban đầu đã hư nhược , đã đến độ suy nhược nguy hiểm nhất. Mục quang trống rỗng tuyệt vọng tuy rằng một lần nữa có vài phần thần thái , nhưng lúc này các nàng cũng cảm giác được sinh mạng đang dần trôi đi. Tình cảm trong lòng theo tiếng tiếng đàn mà rung động , tựa hồ tùy lúc mà có thể tan vỡ.

Ong…

ngón vô danh bàn tay trái thả ra một đạo đấu khí đè xuống dây đàn, ngón trỏ chuyển động mau lẹ, tay phải làm cùng một loại động tác, có điều các ngón tay biến hóa liên tục. Thở dài một hơi, Diệp Âm Trúc ánh mắt trì trệ một lần nữa trở nên trong sáng. Phần khó khăn nhất cuối cùng cũng đã vượt qua. Cầm ma pháp lực giữa sắc vàng và tím cũng dần phiêu tán.

Hai tay đồng thời giơ lên rồi chậm rãi hạ xuống, tám đầu ngón tay không biết từ lúc nào đã ứ máu có chút tím đen. Dư âm cuối cùng của hai cầm khúc ở trong không trung xao động không ngừng, ổn định tâm thần của các cô gái lam tinh linh.

Đưa mắt nhìn khắp, sinh mệnh của mười một cô gái này vẫn hư nhược như trước, nhưng rốt cuộc không có một người nào vì cầm âm của mình mà đứt gãy tâm huyền, điều này mới là điều mà Diệp Âm Trúc lo lắng nhất. Mùa đông đã trôi qua, ngày xuân không phải là sẽ nhanh tới sao? Cửu Tiêu Hoàn Bội cầm và Minh Phượng cầm đồng thời biến mất, quang mang chợt lóe, Hải Nguyệt Thanh Huy cầm đã xuất hiện.

Âm Trúc.

Hải Dương thấp giọng khẽ gọi. Nàng nhìn thấy máu đang chảy ra từ các đầu ngón tay của Diệp Âm Trúc, không giúp đỡ được trong lòng rất đau đớn. Nàng rất muốn thay Diệp Âm Trúc hoàn thành hai phần còn lại, vì hắn mà chia sẻ.

Diệp Âm Trúc khe khẽ lắc đầu. Nhân lúc dư âm còn chưa dứt, hai tay đồng thời vung lên, mười một đạo tử mang trong nháy mắt bay ra, trong không trung xuất hiện mười một đường vòng cung tuyệt đẹp từ trên trời bay xuống, đi vào giữa đỉnh đầu của mười một cô gái lam tinh linh.

Trong lúc tự hỏi làm thế nào giúp đỡ các lam tinh linh thiếu nữ này Diệp Âm Trúc đã từng nghĩ qua sử dụng cửu châm phong thần trợ giúp các nàng quên đi một đoạn ký ức đau khổ, cũng có thể làm cho các nàng tìm lại bản thân mình . Nhưng hắn cẩn thận suy nghĩ lại, nếu như làm như vậy, đoạn ký ức đó mặc dù bị xóa đi,nhưng những đau khổ bị ảnh hưởng bởi những ký ức đó sẽ không thể nào hoàn toàn biến mất . Một khi gặp phải kích thích nào đó, sẽ làm cho các nàng nhớ lại đoàn ký ức đó, tất nhiên sẽ rơi vào tình trạng vạn kiếp bất phục. Nói tóm lại, cửu châm phong thần chỉ là tạm thời mà thôi . Cho nên, Diệp Âm Trúc mới đưa ra quyết định cuối cùng bằng năm phần giai điệu, vì các nàng chữa trị triệt để thương tổn trong tinh thần lạc ấn. Bởi vậy, lúc này bắn ra mười một cây tử trúc thần châm chính là đem gieo mầm sinh mệnh.

Tử trúc thần châm do tử trúc chi tâm luyện xuất thành, bản thân nó ẩn chứa sinh mệnh khí tức cường đại, mặc dù không thể so sánh cùng Bích Ti, nhưng trong đó hoàn toàn là ba động sinh mệnh của nguyên tố tự nhiên, cũng là cực phẩm trong giới tự nhiên. Khi mười một tử trúc thần châm này cắm vào giữa đỉnh đầu của mười một cô gái, các nàng tinh thần chỉ rung nhẹ. Một cỗ tự nhiên khí tức sinh mệnh sung mãn như là được giải thoát xâm nhập vào cơ thể, khiến cho sinh mệnh của các nàng đang hư nhược ngay lập tức hồi phục trở lại.

Bích quang chợt lóe, một vòng sáng bích lục từ trong cánh tay phải Diệp Âm Trúc phóng ra, Bích Ti, dù sao cũng đã trải qua trăm ngàn năm ngưng tụ sinh mệnh lực, dù tuyệt không có khả năng làm sống lại một người đã chết, nhưng chỉ trải qua một ngày hồi phục, sinh mệnh khí tức mất đi đã khôi phục hơn một nửa.

Một vòng sáng bích lục bao quanh tâm linh của mười một lam tinh linh thiếu nữ, lấy Yên La làm trung tâm, mười một thiếu nữ trên thân mỗi người đều có rất nhiều sợi tơ bích lục. Thêm nữa đem các nàng xếp thành một vòng, người này tiếp xúc với người kia. Tử trúc thần châm trên đỉnh đầu dẫn động sinh mệnh nguyên bản của các nàng, về chủng loại thì đều cùng một loại hạt sinh mệnh ,mà Bích Ti lúc này lại trở thành một loại năng lượng sinh mệnh tốt nhất. Cường đại mà nhu hòa sinh mệnh khí tức từ mỗi chân lông đi vào trong thân thể các nàng, khiến cho các nàng cảm thấy vô cùng thoải mái dễ chịu.

Tiếng đàn Hải Nguyệt Thanh Huy vang lên, thần sắc Diệp Âm Trúc một lần nữa khôi phục lại nét bình thản, tình huống thân thể của hắn lúc này so với các lam tinh linh thiếu nữ kia còn không bằng, nhưng chỉ cần tay đặt trên dây cầm, khí tức của hắn lập tức lại trở nên ưu nhã như trước.

Thanh âm đàn tấu, mỗi một âm phù đều rất nhu hòa. Đây không phải là cửu đại danh khúc, mà chỉ là một thủ khúc “Lục Thủy” bình thường, “Lục Thủy” tràn ngập sinh cơ. Cầm khúc động lòng người, lập tức khiến cho mười một Lam tinh linh thiếu nữ dường như nhập vào trong cái hồ bạc tràn ngập sinh mệnh khí tức, tâm linh cùng thân thể các nàng sinh cơ lại một lần nữa mở rộng, chỉ có tinh thần cùng nhục thể đồng thời chìm ngập trong sinh mệnh khí tức mới chân chính được tái sinh. Bởi vì điều này vô cùng trọng yếu, không thể có bất kỳ một sai sót nào, cho nên Diệp Âm Trúc mới kiên trì tự mình hoàn thành, ở phương diện khống chế tâm tình của nhạc khúc, Hải Dương dù sao còn khiếm khuyết một chút kinh nghiệm.

Quang mang nhàn nhạt lóe lên, trên mặt Diệp Âm Trúc lộ ra thần thái nhu hòa, “Lục Thủy” khinh đạn, vừa đánh thức các lam tinh linh thiếu nữ đồng thời cũng dậy lên sinh cơ trong thể nội của hắn. Có sự trợ giúp của tâm linh thủ hộ, hắn trước đó mặc dù đã tiêu hao một lượng rất lớn tinh thần lực, còn dư một chút nhưng đủ để ổn định trong tinh thần lạc ấn của hắn. Tinh thần phân tầng cũng không mang lại di chứng về sau, điều này đã là kết quả tốt nhất.

Bên trong Sinh mệnh tồn trữ bảo thạch, lúc này hoàn toàn là một cảnh tượng đầy sinh cơ, Diệp Âm Trúc sắc mặt khôi phục lại vài phần hồng nhuận, mặc dù khí tức yếu đi một chút, nhưng so với nguy cơ song thủ đồng tấu vừa rồi đã tốt hơn không biết bao nhiêu lần. Quang mang nhàn nhạt lóe lên, khí tức của mỗi người đều trở nên mãnh liệt hơn, ánh mắt nóng bỏng của mọi người đều tập trung trên người Diệp Âm Trúc, trong lòng đều âm thầm gọi lên hai chữ Cầm đế. Tinh thần phân tầng song thủ đồng tấu đều lưu lại ấn tượng sâu đậm trong mọi người, mọi người đều biết, trong tương lại không xa , tinh thần lực của Diệp Âm Trúc tăng lên tới đủ tầng cấp thì nhạc khúc hỗ trợ lẫn nhau này của hắn sẽ trở thành một trong những ma pháp cường đại nhất trên đại lục.

Ong…

“Lục Thủy” âm thanh dư hưởng cuối cùng biến mất, lúc này, một lam tinh linh thiếu nữ đã toàn bộ khoanh chân an tọa, song nhãn bế hợp, sinh mệnh khí tức trong cơ thể các nàng xao động, thoải mái, hồi phục, đã là hoàn toàn hồi phục.

Diệp Âm Trúc gật đầu với Hải Dương, nhỏ giọng nói:

Không cần tiếp tục làm cho tâm tình các nàng hưng phấn, đàn khúc Bồi Nguyên Tĩnh Tâm khúc, làm cho các nàng cảm thụ nhiều một chút cảm giác sinh mệnh, điều này đối với sự khôi phục lại của các nàng có lợi ích rất lớn.

Hải Dương nhìn Diệp Âm Trúc thắm thiết, trong đôi mắt ánh lên niềm quan tâm và thương xót không một chút che giấu, “Bồi Nguyên Tĩnh Tâm Khúc” bắt đầu được diễn tấu, Diệp Âm Trúc cũng nhắm hai mắt lại, bắt đầu điều tức toàn bộ cơ thể mình.

Tinh thần chậm rãi từ trong hồi ức thanh tỉnh trở lại, trong Sinh mệnh tồn trữ bảo thạch côgn việc đã được bốn phần, hành động cứu lại các Lam tinh linh thiếu nữ đã gần kết thúc. Sau khi Hải Dương đàn tấu ba lần khúc “Bồi Nguyên Tĩnh Tâm Khúc” không chỉ khiến cho các Lam tinh linh thiếu nữ tâm linh càng dễ dàng khôi phục trở lại, cũng trợ giúp nhất định cho Diệp Âm Trúc. Lúc này , mọi người đang ở bên ngoài yếu tắc, được Tử thả ra từ trong sinh mệnh trữ tồn bảo thạch.

Vốn là, mọi người muốn cho Diệp Âm Trúc trở vào trong sinh mệnh trữ tồn bảo thạch nghỉ ngơi, chỉ có điều hắn không đồng ý. Mặc dù thân thể hư nhược một chút, nhưng đối với hắn người có tử tinh huyết mạch mà nói, căn bản là không cần dồn hết tâm trí để tu luyện khôi phục trở lại. Sắp tiến vào cảnh nội của Mễ Lan Thước đế quốc, cũng sẽ không gặp phải phiền toái gì, Diệp Âm Trúc lựa chọn cùng mọi người cùng nhau đi tới, chủ yếu là quan sát một chút địa hình con đường từ Lôi Thần thành đến Cầm Thành. Lúc đầu khi Áo Lợi Duy Lạp chỉ đạo cho hắn binh pháp đã từng nói qua, thiên thời, địa lợi, nhân hòa là những yếu tố cần chú ý nhất trong chiến tranh.

Thoát khỏi phạm vi của thú nhân, ngoại trừ Tử vẻ mặt vẫn lạnh như băng, những người còn lại thần sắc đều dễ dàng hơn rất nhiều, mang theo nụ cười thản nhiên, nhìn ngắm mấy con ma thú nhỏ gặp trên đường, tâm tình đều buông lỏng hơn rất nhiều.

Thực lực Mã Lương tăng lên không ít, bây giờ đã có thể gọi về mấy đầu Ai Lý Mẫn Long làm tọa kỵ cho mọi người, trừ Tử khinh thường không thèm cưỡi rồng ra, những người khác đều cưỡi tốc rồng, tốc độ tiến tới cực nhanh, trong các ma thú, tốc độ hoàn toàn có thể đạt được như của Hồng Linh. Thường Hạo với tiểu Kim Văn - Kiếm Xỉ Hổ vương cũng có thể dựa vào đôi cánh không lớn tốc độ phi hành đuổi kịp tốc độ của rồng, không hổ là hậu duệ của cửu cấp ma thú sở trường về nhanh nhẹn và công kích, còn Cự Phong mãng vương tự nhiên là thân mật quấn quanh thân mình Mã Lương. Tiểu ngân long Ngân Tệ của Tô Lạp còn không có khả năng phi hành, trừ phi đạt tới thượng vị cự long, nó đang đứng đầu tốc long được triệu hoán về, nhưng tốc long không dám có ý kiến gì.

Khi sắc trời buông xuống, bằng vào tốc độ của tốc long, bọn họ đã rời khỏi phạm vi thế lực của Lôi Thần cứ điểm, tiến vào cảnh nội của Mễ Lan đế quốc.

Tử, buổi tối chúng ta nghỉ ngơi ở bên kia đi.

Diệp Âm Trúc chỉ về một rừng cây phía trước cách đó không xa.

Tử gật đầu. Trên đường hắn vẫn cảm thụ tình huống thân thể của Diệp Âm Trúc, sau khi xác nhận không có vấn đề gì mới gấp rút lên đường. Trải qua thời gian một ngày, kinh mạch bị thương của Diệp Âm Trúc đã cơ bản khôi phục, hậu quả tê liệt mà lôi thần chùy mang lại sớm đã bị sinh mệnh bảo thạch trong lúc đàn cầm làm biến mất. Bây giờ điều cần thiết chính là hồi phục tinh thần lực và đấu khí. Chỉ cần qua một đêm nghỉ ngơi cũng sẽ hồi phục. Cho nên lúc này trời vừa tối, Diệp Âm Trúc liền đề nghị nghỉ ngơi tại nơi này.

Mọi người tiến vào rừng cây. Mã Lương gọi lại tốc long, tạm thời hạ trại.

Chuyến đi cực bắc hoang nguyên này, phối hợp của mọi người sớm đã thập phần ăn ý, không có hai vị Hoàng Kim Bỉ Mông đi bắt thú ăn, Tử rất tự nhiên phụ trách công tác này, Mã Lương và Thường Hạo trợ giúp Tô Lạp kiếm củi, Tô Lạp và tiểu ngân long phụ trách nấu ăn. Lúc này hoàn toàn rảnh rỗi chỉ có Hải Dương và Diệp Âm Trúc. Diệp Âm Trúc bởi vì thương thế, còn Hải Dương, nàng dù sao cũng là nữ tử duy nhất trong đội ngũ, một đám đàn ông sẽ không yêu cầu nàng đi làm một cái gì.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK