Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Quang Chi Tử
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lần này chiến đấu cùng Yêu thú so với lần trước đụng độ tại Thần Hộ Lĩnh cảm giác không mấy tương đồng , lần đó chẳng những có huynh đệ tương trợ , hơn nữa , chúng ta từ ngoài đánh vào , đánh tới tận cùng bên trong , bởi vì khi đó nhân lực đông đảo , ta hoàn toàn có thể rảnh tay sử dụng lực lượng Thánh Kiếm . Nhưng bây giờ tình thế xoay chuyển bất lợi , Yêu thú từ 4 phương 8 hướng xuất hiện không ngừng , ta căn bản không đủ thời gian ngưng tụ năng lượng Thánh Kiếm , chỉ biết toàn lực ngênh đỡ công kích .

-Đại Thứ Nguyên Trảm.

Ta dốc toàn lực phát ra pháp thuật công kích của Không gian hệ , không khí phảng phất như bị xé rách , xuất hiện một khe nứt thật lớn , hút hàng trăm Yêu thú lúc nhúc trên mặt đất vào .

http://4vn/forum/showthread.php?p=153069#post153069

Sử dụng Đại Thứ Nguyên Trảm cường đại như vậy cũng làm cho thân thể ta cảm thấy một chút bất ổn , dù sao dưới thời gian dài sử dụng ma pháp công kích cấp độ cao như vậy đối với ta tiêu hao ma lực rất lớn , năng lượng dung hợp mặc dù tốc độ cực nhanh nhưng cũng đã cảm thấy chi trì không được , ta cơ hồ không có mảy may thời gian nghỉ ngơi hồi phục .

Dưới chân đột nhiên cảm giác chấn động mãnh liệt rồi một luồng lực đạo cực mạnh truyền lại , ta không kịp dùng ma pháp ứng phó , chỉ biết vội vã nhảy lên . Một con quái thú nhện khổng lồ 8 chân xuất hiện ở chỗ ta đứng mới rồi , con quái vật này thân to phải hơn 1 trượng , chắc là tổ tông của loài nhện , 8 con mắt nhỏ xíu lóe ra ánh sáng xanh lục nhìn ta chằm chằm . Đồng thời từ trong miệng nó phun ra một tia sáng xanh biếc , nhắm thẳng vào người ta bắn tới .

Lúc này , tốc độ ngưng tụ của năng lượng trong cơ thể ta đã chậm hẳn lại , vội sử dụng dịch chuyển tức thời cự ly ngắn tránh qua đòn công kích của nó , vung pháp trượng Tô Khắc Lạp Để , phát ra một đạo kiếm quang cực lớn , chém thẳng xuống , tiếng nổ ầm ầm phát ra , nhất thời con quái thú nhện khổng lồ nọ bị băm nát ra như tương , trên mặt đất cũng để lại một vết chém lớn sâu hoắm .

Ngay lúc ta tập trung tinh thần đối phó con quái thú nhện khổng lồ nọ , trong huyệt động lại xuất hiện vô số Yêu thú ùa ra ngoài , do ỷ vào số lượng đông đảo , bọn chúng ngoài công kích ta còn tranh thủ tấn công luôn cả đám người Khoa Nhĩ – Lam Địch đang đứng ngoài quan chiến , nhất thời , toàn bộ hai mươi người chúng ta lọt thỏm trong vòng vây của lũ Yêu thú . Khoa Nhĩ – Lam Địch cùng 18 tên thủ hạ dĩ nhiên đều đã từng trải chiến trận , kinh nghiệm mười phần phong phú , đối mặt với đám Yêu thú đông đảo vây công vẫn lâm nguy bất loạn , đứng chụm vào nhau tạo thành một vòng tròn nhỏ , không ngừng phóng ra đấu khí đả thương địch thủ , nhất thời cũng có thể cầm cự được .

Ta trong lòng âm thầm kêu khổ , với tình thế hiện giờ của ta , căn bản vô phương rảnh tay để có thể ngưng tụ lực lượng Thánh Kiếm , xuất chiêu trí mạng tiêu diệt bọn Yêu thú , cho dù là bay lên trời e cũng không thoát khỏi sự đeo bám của bọn này , bởi vì trong số Yêu thú có rất nhiều loại có cánh , áp lực lên ta giờ cũng ngày càng tăng , bốn phương tám hướng đều là công kích không hề ngơi nghỉ . Trong lòng thầm hối hận ngay từ đầu không cương quyết , trực tiếp sử dụng lực lượng Thánh Kiếm oanh tạc huyệt động này . Mặc dù huyệt động lần này so với huyệt động ở Thần Hộ Lĩnh không to lớn bằng nhưng Yêu thú từ trong đó chui ra lại càng ngày càng lợi hại hơn , nếu cứ tiếp tục diễn biến như vậy , lúc năng lượng ta tiêu hao hết cũng là lúc ta mất mạng .

Thời gian từ từ trôi qua , nhưng ta vẫn chưa nghĩ ra được phương pháp nào khả dĩ để ứng phó .

Ta không phải không nghĩ tới khả năng chính mình chạy trốn , đối với trình độ về ma pháp Không gian của ta , đào tẩu hẳn không phải là vấn đề gì quá khó , nhưng ta có thể nào đào tẩu hay không ? Nơi này còn có bọn người Khoa Nhĩ – Lam Địch , mà cho dù không có bọn họ thì ta cũng không thể để chon bọn Yêu thú này ra khỏi khu rừng , làm hại đến cư dân quanh vùng được , nếu có Tiểu Kim cùng Chiến Hổ đại ca ở đây , dưới sự trợ giúp của bọn họ , ta nhất định có thể thuận lợi sử dụng thần lực của Thánh Kiếm . Thật sự là nếu lúc bình thường học đủ thì khi gặp chuyện sẽ ít phải hối hận,bình thường công lực của mình có vẻ hết sức cường đại , nhưng hôm nay có vẻ như là hoàn toàn không đủ , cũng may đám này chỉ toàn là Yêu thú cấp thấp , nếu đụng phải cao thủ cỡ như tên Gia Tư Khắc Lý Đa ngày nọ , ta hôm nay chắc là hết đời . Còn có Quang hệ ma pháp giúp ta chi trì lâu hơn một chút , uy lực cũng vẫn còn đủ mạnh , chỉ cần có thời gian đủ để ngưng tụ lực lượng Thánh Kiếm là được rồi . Đối mặt với tình huống thế này , vốn không phải là binh lính nhân loại có thể đối phó với Yêu thú cường đại , càng tiếp thêm sự kiên định cho ta để cố gắng tiếp nhận truyền thừa của Quang thần .

Các chủng loại công kích từ Yêu thú khắp các phương từ từ tăng cường , ta mặc dù còn có thể chống đỡ được , nhưng Khoa Nhĩ – Lam Địch cùng đám thủ hạ của hắn thì không dễ dàng như vậy , đại bộ phận đều đã bị thương , hơn nữa có 2 kỵ sĩ thương tích nghiêm trọng , nằm dài dưới chân Khoa Nhĩ – Lam Địch . Bọn họ được xếp ở vị trí trung tâm , xung quanh là một hàng rào người bảo vệ . Nhưng ở hoàn cảnh thiếu mất 2 người , đám người Khoa Nhĩ – Lam Địch lại càng gặp nhiều khó khăn khi ứng phó với công kích của Yêu thú . Chỉ một thoáng sơ ý , Khoa Nhĩ – Lam Địch cũng bị một Yêu thú đánh trúng vào vai , máu tươi nhất thời loang ra ướt đẫm nửa người , hắn nghiến răng chịu đau , trường kiếm trong tay không ngừng phát ra quang mang đấu khí màu đỏ , ngăn cản Yêu thú công kích .

Cục diện chiến trường đã diễn biến ngày càng nguy cấp , nếu ta không nghĩ ra được biện pháp nào hay ho , chỉ e cả bọn cũng đều phải táng mạng ở chỗ này .

Ta trong lòng nhất động , nhớ lại tình cảnh lúc đầu tại Ngải Hạ Hoàng cung , lúc ấy Mộc Tử cùng bọn hắc ám ma pháp sư của Ma tộc đánh úp Hoàng cung , ta dưới sự trợ giúp của Chấn sư phụ , sử dụng Quang hệ cấm chú tiêu diệt đại bộ phận địch nhân . Bây giờ năng lượng dung hợp trong cơ thể ta so với ngày đó là cường hãn hơn rất nhiều , muốn tự bản thân mình sử dụng cấm chú hẳn là không gặp vấn đề gì lớn . Nếu cấm chú Ánh Sáng Vĩnh Hằng Trì Dũ có thể cầm cự trong chốc lát , để ta có thời gian rảnh tay ngưng tụ toàn bộ năng lượng Thánh Kiếm , thì ta cũng có cơ hội rất lớn ra đòn tất sát . Sủ dụng cấm chú này chỗ lợi hại nhất là chẳng những tạo ra thương tổn đến địch nhân mà còn có thể chữa trị thương tích cho đồng đội .

Đây xem ra đã là biện pháp duy nhất của ta lúc này , hy vọng sau khi sử dụng cấm chú xong , ta còn có đủ năng luợng . Nghĩ tới đây , ta cắn răng không hề do dự nữa , một mặt tiếp tục chống cự công kích của Yêu thú đang bao vây xung quanh , một mặt cao giọng ngâm xướng :

-Hỡi Quang nguyên tố vĩ đại , trước lực lượng vô tận của người , hắc ám thật vô cùng nhỏ bé , ánh sáng vĩnh hằng phía cuối chân trời , ta thỉnh cầu người hãy phủ xuống nhân gian , mang lực lượng vô tận của người cho ta , khôi phục hết những thương tổn , mang toàn bộ đau khổ rời xa khỏi chúng ta – Cấm chú – Ánh Sáng Vĩnh Hằng Trì Dũ .

http://4vn/forum/showthread.php?p=153069#post153069

Ta toàn thân dường như bị xé toạc , Quang nguyên tố xung quanh ta tụ tập lại một cách cuồng loạn , 3 khỏa kim cầu trong cơ thể từ mi tâm thoát ra , bay về phía sau lưng ta , hóa thành một lục mang tinh trận pháp khổng lồ trong không trung thu thập hết thảy Quang nguyên tố đang cuồng loạn tập trung lại . Khí thế thần thánh từ trên người ta phát ra , ma pháp lực trong cơ thể ta không ngừng xuất ra ngoài với tốc độ phi thường , cảm giác suy nhược mau chóng truyền đến thân ta , ta chỉ biết ngấm ngầm cười khổ , không biết lúc phát động xong cấm chú này còn được bao nhiêu phần lực lượng để sử dụng Thánh Kiếm đây .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK