Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tinh Vũ viện, tọa lạc tại Lăng Vân quận thành vùng ngoại ô một mảnh hoang dã chỗ, này dường như hoàng cung như thế đại, như thế sâm nghiêm, mà có thể đi vào bên trong đệ tử, đều là hơn người người, nhưng đại đa số đều là một ít danh môn con cháu.

Bởi vì chỉ có danh môn con cháu mới có thể nắm giữ khổng lồ tài nguyên đến rèn luyện thân thể, từ nhỏ liền bắt đầu bồi dưỡng, sau đó các loại : chờ tuổi tác vừa đến, cũng có thể đi Tinh Vũ viện báo danh, đi vào bên trong học tập càng cao thâm hơn vũ kỹ, tuy rằng những gia tộc này bên trong cũng có cao cấp vũ kỹ, nhưng vũ kỹ những đồ vật này, đương nhiên là sẽ càng nhiều càng tốt.

Những này vũ kỹ là không thể truyền ra ngoài, nếu như tra ra ngoại truyện, đây tuyệt đối là một con đường chết, Tinh Vũ viện đối với này phi thường nghiêm ngặt.

Tinh Vũ viện báo danh tuổi tác chỉ cần tại mười sáu tuổi trở lên, hai mươi tuổi trở xuống, là có thể báo danh kiểm tra, mà sau khi thông qua, tiến vào Tinh Vũ viện hàng năm cần thanh toán một bút khổng lồ học phí, dù sao Tinh Vũ viện cũng phải cần kếch xù phí dụng đến duy trì hằng ngày chi tiêu.

Trác Vũ hiện tại liền đối mặt học phí vấn đề, nếu như hắn có thể đi vào Tinh Vũ viện, vậy hắn an toàn thì có rơi xuống, chí ít không cần phải lo lắng bị cái kia Cao Chí Minh cùng cô gái áo đen phát hiện.

Trác Vũ hiện tại đi tới Lăng Vân quận thành, nếu như hắn muốn ghi danh, phải trước tiên tìm đủ học phí, cùng dựa vào Tinh Vũ viện quy củ, cho dù ngươi cỡ nào có thiên phú, chỉ cần ngươi làm không đủ học phí, liền không cho ngươi tiến vào.

Học phí không đủ, này liền đại biểu ngươi không bản lĩnh, không có năng lực kiếm tiền, Tinh Vũ viện sẽ không không muốn không bản lĩnh kiếm tiền người! Tinh Vũ viện rất nhiều kinh phí đều là dựa vào học viên đến kiếm lấy, có người nói ở bên trong cũng rất dùng tiền.

Điều này làm cho Trác Vũ buồn bực, hắn căn bản sẽ không kiếm tiền, hơn nữa hắn biết được tiến vào Tinh Vũ viện cần 10000 lạng hoàng kim một năm! Đó chính là trăm vạn lượng bạc, Trác Vũ đi nơi nào tìm? Đây cũng là đủ người bình thường hoa trên cả đời.

Đương nhiên hắn có thể dùng Ảnh Hóa thần thông đi trộm, chỉ bất quá hắn làm việc là muốn xứng đáng lương tâm, đi trộm, hắn xem thường đi làm, trừ phi là ăn cắp những này làm giàu bất nhân gian thương cẩu quan, chỉ bất quá hắn không biết nơi nào có loại người này.

Trên người hắn hiện tại cũng chỉ có hơn một trăm lạng bạc mà thôi, hiện tại chính đang một nhà giá rẻ trong khách sạn đặt chân. Này bạc có phần lớn là từ những này Cao gia võ giả trên người nắm, chỉ là Trác Vũ cũng không hề ở trên người hắn tìm tới cái gì đáng tiền đồ vật.

"Trên đường phố đi thử thời vận, xem có thể hay không tìm tới hảo biện pháp kiếm tiền!"

Trác Vũ rời khỏi khách sạn, tại trên đường cái mờ mịt đi dạo.

Sáng sớm đi ra ngoài, đến buổi tối vẫn không có mặt mày, không thể làm gì khác hơn là trở lại khách sạn ăn cơm tối, mà lúc này hắn nhưng chợt nghe bên cạnh một bàn nhân tại tán gẫu, vẫn cho tới Đổng gia.

"Các ngươi nghe nói không? Đại An Thái tử chiếm được hai khối ngàn năm noãn ngọc, nghe nói là hơn một năm trước từ phía nam nước láng giềng chở tới đây, hiện tại Đại An Thái tử mới công bố thiên hạ, nói muốn đưa một khối cho Đổng gia thiên kim, hơn nữa còn muốn số tiền lớn mời mọc tên tượng điêu khắc, phụ trách chuyện này người chính là Cao Chí Minh, hắn nhưng là Cao gia người nối nghiệp nột!" Một người nói rằng.

"Ta nghĩ cái kia điêu khắc tên tượng nhất định là Tinh Vũ viện bên trong người, cái kia Cao Chí Minh đều là thần thần bí bí, các ngươi nói này hai khối noãn ngọc có phải hay không là hắn từ nước láng giềng kiếm về đến? Hắn thật giống như thường thường tại nước láng giềng đi lại." Một người khác nói rằng.

Một bên Trác Vũ giống như có chút trong sáng, nếu như hắn không đoán sai, trong ngàn năm kia noãn ngọc hẳn là chính là Cao Chí Minh kiếm về đến, nhưng điều này cũng không có cái gì hảo bí ẩn, cái kia cô gái áo đen tại sao muốn giết hắn?

Cao Chí Minh đưa noãn ngọc cho Đại An Thái tử việc này không cái gì đáng phải giữ bí mật, hiện tại còn không phải là công bố ra sao?

Trác Vũ nhất thời nghĩ không ra, trong đó then chốt hẳn là chính là cái kia cô gái áo đen, kỳ thực hắn chỉ cần tìm hiểu một chút noãn ngọc giá trị liền biết rồi.

Trác Vũ biết Đổng gia thiên kim không phải cái kia nguyên lai cái kia hiểu Y Dao, mà là Đổng Y Quân!

"Dĩ nhiên dùng noãn chạm ngọc khắc Đổng Y Quân dáng dấp! Này Đại An Thái tử thật là lớn phương, bất quá cái kia Cao Chí Minh liền càng thêm lớn phương, dĩ nhiên đưa hai khối cho Đại An Thái tử." Trác Vũ thầm nghĩ nói.

Ngàn năm noãn ngọc to lớn nhất tác dụng chính là lúc tu luyện, một tay đụng vào tại noãn ngọc mặt trên, cả người sẽ cảm giác được có nội gia chân khí lưu động, kỳ thực chính là khiến người ta trong cơ thể càng thêm dễ dàng sản sinh nội gia chân khí, có thể ngưng tụ ra chất phác nội lực, là người luyện võ thứ mà đến cả trong mơ cũng thèm khát.

Lúc này Trác Vũ lại nghe đến người kia nói: "Nghe nói noãn ngọc chính đang hướng về Tinh Vũ viện vận chuyển, trên đường nhất định chờ đợi rất nhiều cường đạo thổ phỉ, thậm chí là rất nhiều ẩn lui đạo tặc đều sẽ đánh tới này noãn ngọc chủ ý!"

Trác Vũ con ngươi chuyển động, thầm nghĩ: "Lẽ nào ngày đó là vì noãn ngọc an toàn mới đưa ta giết chết? Hai khối ngàn năm noãn ngọc đúng là quan hệ trọng đại, Cao gia đem này đưa cho Đại An Thái tử, các loại : chờ Đại An Thái tử đăng ký sau khi, Cao gia chỗ tốt rõ ràng."

Trác Vũ hiện tại đã có chủ ý tiến đến cái kia học phí, liền đem này noãn ngọc chiếm được! Ngàn năm noãn ngọc khổ người nhất định không nhỏ, nhưng cũng phi thường khinh, hắn nếu như dựa vào cái kia Ảnh Hóa thần thông, phải đem này noãn ngọc cho tới không phải rất khó.

Ảnh Hóa thần thông, chỉ cần là hắn va chạm vào đồ vật, cũng đều có thể theo hắn tâm ý Ảnh Hóa!

Học phí có mặt mày, tâm tình của hắn nhất thời tốt đẹp, khẩu vị cũng mở ra, no no ăn một món ăn trở về phòng đi làm chuẩn bị. . .

×××××

Đại An quận trong thành một tòa phủ đệ.

"Này Đại An Thái tử thực sự là thật can đảm thức, lại dám công khai này noãn ngọc tin tức, uổng phí chúng ta làm nhiều như vậy bảo mật công tác!" Một đạo thanh âm lạnh như băng nói rằng, này hiển hách chính là cái kia cô gái áo đen, này cô gái áo đen vẫn là thân mang hắc y, mặt che miếng vải đen, chỉ có thể nhìn thấy cặp kia lạnh lẽo con mắt.

"Thực sự là diệu tai! Chúng ta Đổng gia đưa cho hắn, mà hắn lại đuổi về cho chúng ta Đổng gia!" Cao Chí Minh cười nói.

"Còn không phải là ngươi ra chủ ý, liền ngươi ý đồ kia ta còn không rõ ràng lắm sao?" Cô gái áo đen lạnh lùng nói.

Cao Chí Minh ho khan hai tiếng sau đó nói: "Cái kia Hắc Thiết Tượng thân phận đến bây giờ vẫn không điều tra rõ ràng, hắn thực lực tuyệt không đơn giản, hẳn là đến Tiên Thiên vũ cảnh, chúng ta hay là thôi đi, đừng thiên nộ Tiên Thiên vũ cảnh người, bằng không sẽ rất phiền phức."

"Hắn đánh tạo nên đồ vật so với trong gia tộc của chúng ta những này cái gì đúc sư phải mạnh hơn trăm lần, ngàn lần, cho dù là Tinh Vũ viện những lão gia kia hỏa cũng không sánh được hắn tay nghề." Cô gái áo đen nói rằng, nếu không phải nàng lo lắng rừng rậm kia bên trong yêu thú, đã sớm trở lại đem Trác Vũ kiếm kiếm về, bởi vì nàng phái đi ra mười mấy người hơn một năm đều chưa có trở về.

"Ta nghe nói tiểu tử kia là này Hắc Thiết Tượng dưỡng tử, nếu như hắn biết là chúng ta Đổng gia làm ra thoại, đây tuyệt đối là một hồi tai nạn!" Cao Chí Minh cười lạnh nói, bởi vì đây đều là cô gái áo đen một tay tạo thành.

"Yên tâm đi, ta làm việc luôn luôn gọn gàng nhanh chóng, sẽ không có phiền phức!" Cô gái áo đen nói rằng, kỳ thực trong lòng nàng cũng mơ hồ lo lắng.

××××××

Trác Vũ không có chết, hơn nữa còn sống cho thật tốt, còn có thần bí lợi hại thiên phú thần thông, thực lực cũng đến hậu thiên ba tầng, chỉ cần hắn vừa tu luyện ra nội lực, liền có thể đi vào dịch cân giai đoạn hậu thiên võ giả bốn tầng!

Phải biết, vạn người bên trong, khả năng chỉ có một người mới có thể tu luyện ra nội lực, vì lẽ đó đây là một cái phân sơn thủy lĩnh.

"Ta lần trước từ Cao gia đi ra, sử dụng thần thông cũng chỉ có thể sử dụng mười cái hô hấp, sau đó cách xa nhau một khắc mới có thể lần thứ hai sử dụng, bằng không sẽ cả người hư thoát." Trác Vũ nằm ở trên giường nghĩ.

Hắn tại kế hoạch nên như thế nào đem cái kia noãn ngọc chiếm được, sau đó gõ xuống một khối nhỏ đến, qua tay bán ra.

Tinh Vũ viện tại Lăng Vân quận thành cùng Đại An quận thành trung gian, dọc theo đường đi nhất định sẽ có rất nhiều cường giả hộ tống, bằng Trác Vũ thực lực, căn bản không cách nào đối kháng những thực lực kia cao cường võ giả, cho nên hắn chỉ có thể dùng Ảnh Hóa thần thông lặng lẽ tiếp cận, gõ xuống một khối nhỏ đến, hoặc là đem chỉnh khối lấy đi.

"Ngược lại cái kia Đại An Thái tử còn có một khối noãn ngọc, nếu như khối này bị cướp đi, hắn bị vướng bởi mặt mũi còn có thể cho nữa một khối cho Đổng Y Quân, chúng ta liền mỗi người có một khối, vậy thì thật sự là quá tốt." Trác Vũ trong lòng đắc ý nghĩ.

Sau khi trời tối, Trác Vũ đầu đội đấu lạp, thân mang trường bào màu đen, trên mặt dính một ít râu mép, lại dùng đem mặt mò đen một ít, xác nhận hảo dung mạo đại biến sau khi, hắn nhanh chóng đi ra khách sạn, rời khỏi Lăng Vân quận thành, đi tới Tinh Vũ viện!

Tinh Vũ viện cũng làm ăn, Tinh Vũ viện nhưng thật ra là tọa lạc tại Tinh Vũ Thành bên trong, Tinh Vũ Thành bên trong có hơn một nửa diện tích là Tinh Vũ viện, bên trong phi thường rộng rãi hơn nữa thủ vệ sâm nghiêm, dường như hoàng cung giống như vậy, Tinh Vũ viện bên ngoài Tinh Vũ Thành có khách sạn tửu điếm cùng một ít cửa hàng cái gì, chỉ bất quá giá cả so với cái khác quận thành muốn cao hơn có thừa lần, ngoại trừ người có tiền, không ai có thể ở bên trong tiêu phí nổi.

Trác Vũ bây giờ còn có một trăm lạng bạc, ở nơi nào cũng chỉ đủ trụ hai cái buổi tối, ăn vài bữa cơm mà thôi.

Trải qua hắn tỉ mỉ tính toán, ở bên ngoài cướp giật noãn ngọc vô căn cứ, một là hộ tống người lợi hại, hai là cướp giật người lợi hại hơn nữa có thừa, hắn rất dễ dàng bị phát hiện.

Chỉ cần noãn ngọc tiến vào Tinh Vũ Thành liền tính an toàn, bọn họ nhất định sẽ tại Tinh Vũ Thành trong khách sạn ngủ lại, bởi vì người ngoài tiến vào Tinh Vũ viện phi thường phiền phức, muốn trình tiến vào xin, sau đó chờ đợi xét duyệt, cuối cùng mới phê chuẩn tiến vào, lần này đến chính là thời gian một ngày, cái này cũng là Trác Vũ cơ hội duy nhất.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK