Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Quỷ Sư cùng Nam Minh đều là Thân Ngoại Tạo Thân do Trương Hằng luyện chế tương đối có tiềm lực. theo thời gian trôi qua thực lực hai cái tạo thân này còn có không gian tăng lên rất lớn.

Còn hai cái tạo thân Khuê Hồng cùng Tử Yến Trước đó, Trương Hằng có thể không chút do dự ném bọn họ tới Đường gia để hoàn thành hứa hẹn của mình đối với ô Lăng.

Cho nên, khi Trương Hằng phát hiện tạo thân của mình bị đối phương công kích mãnh liệt, trong lòng cũng có chút khẩn trương cùng phẫn nộ.

Phương hướng Quỷ Sư phi hành đúng là nhắm về phía Trương Hằng, chỉ cần đi vào trong cơ thể Trương Hằng. hắn sẽ an toàn hơn nhiều.

Vù!

Trương Hằng sử dụng Ngân Quang Thiểm Thước Thuật đột nhiên đổi một phương hướng bay về phía Quỷ Sư. muốn hội hợp với đối phương.

Bích U Tiên Tử đương nhiên sẽ không cho hắn như ý. tay ngọc vừa nhấc, trước mặt lập tức xuất hiện một mảnh băng vụ xanh lam, ngăn cản Trương Hằng.

Trương Hằng cắn răng một cái. một mảnh ngân diễm hình thành một cái màng phòng hộ xung quanh, bảo hộ Quách Phong ở bên trong.

Đây cũng là lần đầu Trương Hằng dùng ngân diễm ngưng kết thành vòng bảo hộ phòng ngự, lực phòng ngự này còn phải nghiên cứu thêm.

Xì xì....

Đúng là xông vào chỗn hung hiểm, Trương Hằng vô cùng thoải mái xuyên qua tầng băng xanh lam này, ngẫu nhiên có một hai đóa ngân diễm lan ra, cắn nuốt một mảng lớn băng vụ.

Bích U Tiên Tử hết sức giật mình, thầm nghĩ đây là ngọn lửa gì, đáng sợ Như thế.

Trên thực tế, Bích U Tiên Tử cũng có phần cố kỵ, trong tay Trương Hằng đang ôm Quách Phong, làm cho nàng không dám sử dụng toàn lực để đối phó Trương Hằng.

Lỡ như có sơ xuất gì, ngộ sát Quách Phong, vậy mất nhiều hơn được. Huống hồ, Bích U Tiên Tử cũng mang tâm tư muốn bắt sống Trương Hằng.

Thần thức đảo qua phía trước, sắc mặt Bích U Tiên Tử đột nhiên hiện lên vẻ tươi cười, nàng không vội ra tay với Trương Hằng.

Còn sắc mặt Trương Hằng lại đại biến!

Thì ra chỉ một lát Như vậy, viên ngân châu do Quỷ Sư biến thành đã bị Tô Lưu Vân đánh rơi, mắt thấy đã nguy ở sớm chiều.

Trương Hằng cùng Quỷ Sư là linh hồn tương liên, rất rõ ràng tình trạng của hắn. Nếu thêm vài lần công kích, Thân Ngoại Tạo Thân Quỷ Sư này sẽ hỏng mất.

-Ha ha...

Tô Lưu Vân ở cách đó mấy chục dặm lại phát ra một trận cười khẽ. thao túng một đoàn bọt khí xanh lục bao quanh Quỷ Sư biến thành ngân châu.

Hắn cũng không vội xuống tay với ngân châu, ngược lại cảm thấy hứng thú với loại công pháp của Quỷ Sư.

Quỷ Sư biến thành ngân châu rơi trên mặt đất không nhúc nhích, mặt ngoài hạt châu nửa trong suốt đã sớm bị một tầng chất lỏng xanh lục bao bọc. ngẫu nhiên còn thấy được vài tia sáng bạc mỏng manh lóe lên.

Đang trong phi hành, Trương Hằng đột nhiên ngừng lại. hắn hít sâu một hơi, liếc sang Bích U Tiên Tử vẫn luôn tươi cười nhàn nhạt ở phía sau.

Chân đạp đám mây sáng bảy màu, quanh người lưu chuyển bích quang, Bích U Tiên Tử vẫn một bộ dạng bình tĩnh như trước, thấy Trương Hằng đột nhiên ngừng lại. cười nhạt nói:

- Không ngờ ngươi có thể kiên trì lâu Như vậy, xem ra thực lực của ngươi đã đạt tới Kết Đan Kỳ. khó trách dám to gan xông nhập trọng địa Thiên Tâm Các.

- Chẳng qua. hiện giờ ta sẽ cho ngươi kiến thức thực lực chân chính của tu sĩ Nguyên Anh Kỳ.

Quanh người Bích U Tiên Tử đột nhiên phóng ra một mảnh bích quang chói mắt, bầu trời xung quanh lập tức rơi vào một mảnh bích tuyết buông xuống đồ sộ.

Một mảnh bích Tuyết nhìn như vô hại rơi xuống trong không gian mấy trăm thước, làm cho nhiệt độ khu vực này giảm xuống kịch liệt.

Trương Hằng lập tức cảm giác thân thể của mình cứng ngắc, tốc độ phi hành chợt giảm mạnh.

May mắn quanh người có vòng bảo hộ ngân diễm hộ thể. bằng không thì chỉ sợ bây giờ đã bị đông lạnh thành que kem.

- Toàn!

Bích U Tiên Tử vung cánh tay ngọc nhỏ nhắn, bích tuyết xung quanh bắt đầu gào thét xoay tròn, cả khu vực lập tức rơi vào một mảnh u ám tự như lốc xoáy sắp phủ xuống.

Thân thể Trương Hằng không ngừng lay động, miễn cưỡng ổn định thân hình.

Ù! Ù!

Theo bích Tuyết xung quanh điên cuồng xoay tròn Trương Hằng cảm giác vòng bảo hộ ngân diễm dường như có dấu hiệu không chống đỡ nổi.

Quách Phong bên cạnh Trương Hằng cả người rét run. không ngừng run rẩy.

Dù có vòng bảo hộ ngân diễm ngăn cách hơn phần nửa băng hàn. chút ít hơi lạnh tán vào vẫn làm người ta khó có thể thừa nhận.

Trương Hằng chuẩn bị dùng Luyện Hư Linh Khí hỗ trợ sười ấm cho Quách Phong, liền phát hiện bích Tuyết hung dữ xung quanh đột nhiên chậm lại.

Chỉ trong nháy mắt, nhiệt độ bên trong vòng bảo hộ ngân diễm liền khôi phục bình thường. Trong lòng Trương Hằng vừa động, liền hiểu được Bích U Tiên Tử lo lắng tổn hại tới Quách Phong, cho nên mới không dám hạ độc thủ.

"Chẳng lẽ đồ nhi phế linh căn này thật sự có cái gọi là Thiên Cơ Thần Mạch?"

Trương hằng liếc nhìn Quách Phong như có chút suy nghĩ.

- Sư tôn. hay là ngài giao ta cho nàng, chính ngài chạy nhanh đi...

Quách Phong lóe lệ quang, muốn giãy thoát khỏi tay Trương Hằng.

Đúng Lúc này, bích Tuyết càn quét xung quanh cũng bình lặng đi một nửa, Dường như đang lăng lặng chờ Trương Hằng trả lời.

Trương Hằng im lặng, một bộ phận tâm thần của hắn đang cố kỵ tình huống bên phía Quỷ Sư.

Tô Lưu Vân dùng bọt khí xanh lục bao bọc ngân châu do Quỷ Sư biến thành, tiếp đó đánh ra một đạo lục quang nhàn nhạt, vừa lúc đánh lên ngân châu.

Vù một cái. lục quang bao bọc ngân châu lền đi tới tay hắn.

Ngân châu này vào trong tay hắn liền bắt đầu giãy giụa, nhưng lục quang trên tay Tô Lưu Vân bùng lên, khiến ngân châu khôi phục bình tĩnh.

- Để vật này lại về sau nghiên cứu.

Tô Lưu Vân duỗi tay. lấy từ túi trữ vật một chiếc hồ lô xanh lục. tay liên tục bắt pháp quyết.

Hồ lô xanh lục chợt run lên. phát ra một lực hút, hút ngân châu vào trong.

HỒ lô xanh lục của hắn vốn là hàng phỏng chế Tiên bảo trong truyền thuyết, xem như một kiện Pháp bảo phụ trợ bình thường, dùng để cất chứa các loại linh đan, càng thêm tinh xảo vững chắc hơn so với túi trữ vật.

Ngân châu tiến vào trong hồ lô xanh lục này. liền không có phán ứng gì. giống như đã bị cắn nuốt.

- Được rồi. ta đi xem tình Huống bên phía Bích Nhi. bằng thực lực của nàng, hiện giờ đã bắt được người kia rồi...

Ngay khi hắn thu hồ lô vào tay. bầu trời phương xa đột nhiên phát ra một cỗ dao động kịch liệt, ánh bạc chói mắt như sao băng, chớp mắt liền bay tới phía hắn.

-Đó là...

Hắn theo bản năng hình thành một vòng bảo hộ đạo phòng ngự quanh người, để phòng ngừa bất trắc.

Chúng tu sĩ trong Độc Thiên Bảo đều thấy được đạo sáng chói như sao băng giáng xuống kia.

- Trời ạ! Đó là cái gì?

Chúng tu sĩ kinh ngạc không thôi.

Đạo ánh sáng bạc kia mang theo uy thế kinh người, làm cho tu sĩ trong phạm vi mấy chục dặm đều rung động.

Phốc!

Điểm rơi của "sao băng" kia vừa đúng là Tô Lưu Vân vừa thu hồ lô xanh lục vào túi trữ vật.

ở trong một mảnh ánh sáng bạc chói mắt, một Thanh niên hung hăng vung tay chọc về phía Tô Lưu Vân.

Vòng bảo hộ phòng ngự quanh người Tô Lưu Vân tựa như tờ giấy, bị đánh tan tành.

Trên ngón tay của người Thanh niên kia mang theo một cỗ dao động kỳ dị, làm cho linh hồn các sinh linh mấy dặm xung quanh đều run lên.

Rắc! Phốc!

Tô Lưu Vân từ đầu đến cuối cũng không hiểu đã xảy ra chuyện gì. đã bị hai ngón tay của Trương Hằng chọc thủng cổ họng.

Trương Hằng giết hắn xong, sắc mặt trắng bệch, thân hình lung lay.

Đây là tiếp sau Kim Kiếm MÔN Trương Hằng lại một lần nữa thi triển bí thuật chạy trốn Ngân Quang Độn.

Chẳng qua lần trước là dùng để chạy trốn lần này là để giết người.

Tuy rằng lần này khoảng cách thi triển bí thuật phi hành không xa như lần trước, nhưng tiêu hao lại lớn hơn.

Bởi vì trong quá trình thi triển bí thuật. Trương Hằng phải sử dụng một lượng lớn nguyên khí để bảo hộ Quách Phong không bị tổn thương.

Dùng Hư Không Hỏa Diễm giết Tô Lưu Vân, Trương Hằng nhanh chóng thu hồi túi trữ vật của đối Phương. cũng không có thời gian tìm ngân châu bên trong.

Đúng Lúc này, Bích U Tiên Tử ở ngoài mấy chục dặm ánh mắt u lãnh, thân thể duyên đáng khẽ run run. thần thức mạnh mẽ của hàng quét quang khu vực trăm dặm Độc Thiên Bảo. gắt gao tập trung trên người Trương Hằng.

- Ta muốn ngươi chết!

Trong giọng Bích U Tiên Tử mang theo những tia thê lương cùng kiên quyết. trên mặt ngọc thậm chí còn rơi xuống một giọt nước mắt...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK