Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

An Nhã nhẹ giọng an ủi Diệp Âm Trúc, mặc dù một phần mười số người chết đại bộ phận đều là tinh linh tộc sở tại của nàng, nhưng nàng cũng không có biểu hiện gì tâm tình bất mãn cùng bi thương

Lúc trước Diệp Âm Trúc dẫn người rời Cầm Thành thì nàng đã đoán biết trước lần này đi Phật La có nhiều nguy hiểm rồi.

“ Nhiếp Chính Vương đại nhân, người là một vị thống suất phi thường vĩ đại rồi. Việc này không cần suy nghĩ. An Nhã tiểu thư , nhờ ngươi tiếp tục về tình huống kiến thiến Cầm Thành nói cho hắn đi.”

Vị Minh thái thượng trưởng lão cũng mở miệng, lão bây giờ đối với Diệp Âm Trúc là ngày càng hài lòng, nếu nói lúc ban đầu đáp ứng Hải Dương để cho Diệp Âm Trúc trở thành Nhiếp Chính Vương chủ yếu là bởi vì hắn dùng sức 1 người đấu lục đạo chi quyết.

Vậy mà bây giờ lão nhất tâm thành phục với Diệp Âm Trúc, hài lòng. Bất luận là dụng nhân Cầm Thành, Diệp Âm Trúc đồng lòng cùng thuộc hạ hay bản thân phương diện năng lực của Diệp Âm Trúc, đều đủ để đảm nhiệm Nhiếp Chính Vương.

An Nhã lại nói:

” Theo Ny Na công chúa đưa Đông long hậu duệ nhân loại đến Cầm thành chúng ta, kiến thiết Cầm Thành coi như là chính thức triển khai, Đầu tiên, chúng ta phân loại giản đơn Đông long hậu duệ . Nữ nhân cùng lão nhân phụ trách khai khẩn điền địa, phối hợp với tinh linh ma pháp sư của chúng ta tiến hành tự canh (kiểu như tự túc nông nghiệp của VN ta ấy), mặc dù ngươi vận chuyển về không ít lương thực nhưng chúng ta muốn là có thể làm được tự cấp tự túc, như vậy bất luận tương lai có phát sinh cái gì, Cầm Thành chúng ta đều có thể chính mình tự bảo năng lực.”

Diệp Âm Trúc có chút lo lắng nói:

” Nữ nhân và lão nhân? Bọn họ có thể sao?”

An Nhã mỉm cười đạo:

” Vốn là thể lực để cho nữ nhân và lão nhân là có chút khó khăn. Nhưng chúng ta có linh linh ma pháp sư ở đây, ngươi hoàn toàn không cần phải lo lắng. Tinh Linh ma pháp sư có thể canh chủng từ công tự giản hóa đến tận cùng, bọn họ là công tác cũng không vất vả lắm.”

Dừng một chút. An Nhã tiếp tục nói:

” Tại thiêu xuất nữ nhân cùng lão nhân đồng thời chúng ta cũng từ Đông Long hậu duệ chọn lựa ra công tượng cùng những người có công tượng tiềm chất. Những người này đối với tương lai phát triển của Cầm Thành là cực kì trọng yếu, tổng cộng tuyển ra mười vạn người.”

“Nhiều vậy sao?”

Phải biết rằng, mười vạn người đã chiếm 5% dân số hơn nữa mười vạn người này rõ ràng đều là thanh niên, tráng niên. Nếu không An Nhã sẽ không nói là vì Cầm Thành trong tương lai mà phát triển.

An Nhã mỉm cười đạo:

” Nhiều? ta còn nghĩ thiếu đây, ngươi cũng không biết sau này Cầm Thành chúng ta cần phải bao nhiêu trang bị, mà ma đạn pháo cùng khôi giáp, vũ khí đều phải là đại lượng nhân thủ. Ải Nhân tộc đại sư không có khả năng hoàn thành toàn bộ được, chỉ có chính mình mới có thể hoàn thành được.”

Vị Minh thái thượng trưởng lão nói:

” Vừa mới bắt đầu ta cũng thấy hơi nhiều nhưng bây giờ nghĩ lại mới hiểu được chút ít. Chuẩn bị tái chinh điều một nhóm công tượng đây, hiện tại nhóm công tượng cùng Ải Nhân Tộc đại sư đều tại trung tâm Bố Luân Nạp sơn mạch bên kia quáng sơn, một bộ phận người chịu trách nhiệm dã luyện, một bộ phận người phụ trách đoán tạo, tại ải nhân tộc đại sư môn chỉ huy , đã huấn luyện được một nhóm đầu tiên đưa vào hoạt động ba tháng nay. Nhóm này chính là phụ trách làm các dụng cụ làm việc cho công nhân.

Diệp Âm Trúc gật đầu, hắn đối với An Nhã cực kì tín nhiệm, đối với kiến thiết thành thị hắn thật sự không am hiểu, Nếu An Nhã nói phải vậy dám chắc là phải đúng.

An Nhã nói:

”Thông minh tài trí của nhân loại, các chủng tộc khác cũng vô pháp so sánh được, nhất là lực sáng tạo. Nghe nói đại sư của Ải Nhân Tộc đối với đồ đệ này chính là rất hài lòng, ngắn ngủn trong thời gian hai tháng cũng có thể làm ra đủ trên trăm vạn người sử dụng công cụ đơn giản, việc này cũng không phải là một sự kiện dễ dàng. Bây giờ bọn họ đang phối hợp với đại sư Ải Nhân tộc toàn lực chú tạo Ma đạn pháo. Chúng ta cẩn thận nghiên cứu qua. Tân quân trang bị mặc dù cũng rất trọng yếu nhưng trước mắt trong giai đoạn luyện binh tạm thời không dùng được mà Ma đạn pháo là tương lai cho Cầm Thành chúng ta… có một lực vũ khí phòng ngự, phải cố gắng hoàn thành, hình thành thể hệ. Cô Lỗ trưởng lão đã tiên đoán khi chúng ta có thể đem Ma đạn pháo trận hoàn thành thì sau này lực lượng nào cũng đừng nghĩ dễ dàng tiến vào phạm vi thế lực của Cầm Thành chúng ta.”

Diệp Âm Trúc gật đầu nói:

” Nhân lực thì có, Ma đạo pháo mặc dù tiêu hao ma tinh thạch rất lớn nhưng lần này chúng ta cũng cướp được không ít vật tư trở về, Ta cũng ủng hộ kiến tạo phòng ngự tốt trước, như vậy sẽ không sợ gì địch nhân.”

Tại Pháp Đế Duy Tư Thành. Hắn chính là đã thấy qua ma tinh đại pháo uy lực, mặc dù Phật La ma tinh đại pháo xem ra thua xa ma đạo pháo bổn trọng địa, uy lực cũng kém xa vậy. Nhưng mười hai khẩu ma tinh đại pháo cùng bắn, ngay cả chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư đều bị kích nổi phẫn nộ. Nếu Cầm Thành có thể hoàn thành Ma đạo pháo trận, có đại lượng Ma đạo phái tiến hành phòng ngự như vậy có thể phải sợ cái gì nữa ?

An Nhã đứng lên mỉm cười nói:

” Đi. Lĩnh chủ đại nhân ta dẫn người đi nhìn xem, vừa xem vừa nói.”

Áo Lợi Duy Lạp hưng phấn trùng trùng vội đứng lên theo sau Diệp Âm Trúc, hắn hôm nay tại Cầm Thành đã thấy kiến thiết bên ngoài, đã có thể làm hắn hưng phấn không thôi. Lúc này An Nhã cùng Diệp Âm Trúc theo như lời nói thì Ma đạo pháo càng khiến cho hắn thêm hứng thú.

“An Nhã tỉ tỉ. Chúng ta đây là đi đâu à?”

đi một đoạn không xa, Diệp Âm Trúc t không nhịn được hỏi, bởi vì hắn phát hiện An Nhã cũng là mang theo hắn hướng lãnh địa tinh linh tộc đi đến, mà không phải là đi chung quanh xem tình hình kiến thiết Cầm Thành.

An Nhã thần bí cười nói:

” Ngươi đi theo là được. Cho ngươi một cái kinh hãi.”

Mang theo chút nghi hoặc, Diệp Âm Trúc cùng Áo Lợi Duy Lạp đi theo An Nhã cùng Vị Minh thái thượng trưởng lão, rất nhanh đi tới nơi ở của tinh linh nhất tộc, cũng không biết An Nhã làm thế nào dời được viễn cổ chi thụ khổng lồ tới bên này, làm tứ đại dị tộc trong số lượng tối đa, thế hệ chiến đấu trước mắt đều là tinh linh tộc. Bọn họ chiếm cứ tọa sơn này không thể nghi ngờ là tốt nhất. Đương nhiên đây đều là kết quả tự thân tinh linh tộc kiến tạo.

An Nhã vẫn đi tới trước viễn cổ chi thụ mới dừng lại cước bộ, xoay người nhìn về phía Diệp Âm Trúc cùng Áo Lợi Duy Lạp.

“An Nhã tỉ tỉ người đây là?”

Diệp Âm Trúc có chút khó hiểu nhìn nàng, phải biết rằng tại bên trong lãnh địa tinh linh tộc đều là cách loại thực vật, bây giờ đã là tiết xuân hoa nở khắp nơi, ở chỗ này đều không nhìn thấy cái gì cả.

An Nhã mỉm cườim không có trả lời nghi hoặc của Diệp Âm Trúc mà là nhìn về phía Áo Lợi Duy Lạp.

” Áo Lợi Duy Lạp ta biết Âm Trúc cùng ngươi có quan hệ tốt lắm nhưng là ta nghĩ ngươi cũng hiểu được, ngươi dù sao cũng không phải chính thức là người Cầm Thành, kế tiếp ta muốn dẫn Âm Trúc nhìn là bí mật lớn nhất của Cầm Thành chúng ta cho nên..”

Áo Lợi Duy Lạp nhất thời hiểu được. An Nhã cước bộ dừng lại nguyên lai bởi vì chính mình, mặc dù trong lòng có chút bất mã nhưng người ta nói cũng đúng, Áo Lợi Duy Lạp là người Mễ Lan đế quốc, cũng không thuộc Đông Long Đế Quốc. Ai biết trong tương lai Mễ Lan đế quốc cùng Cầm Thành cuối cùng có quan hệ gì đây? Nếu song phương có đối địch ngươi thấy được bí mật Cầm Thành hiển nhiên đối với mọi người là rất bất lợi à.

Trong lòng mặc dù bảo trì lí trí nhưng Áo Lợi Duy Lạp đồng thời khát vọng lớn hơn. Cuối cùng An Nhã cho Diệp Âm Trúc xem cái gì đây?

Giờ phút này hắn thật sự có ý muốn trực tiếp gia nhập Cầm Thành. Cầm Thành này gây cho hắn kinh hãi thật sự nhiều, nhiều lắm, nhìn kiến thiết Cầm Thành nhiệt hỏa hướng lên trời hắn thậm trí có thể tưởng tượng trong tương lai Cầm Thành tại lục địa có thể chiếm được địa vị gì đây.

Diệp Âm Trúc nhìn An Nhã, lại nhìn Áo Lợi Duy Lạp, cũng không nói thêm gì, Áo Lợi Duy Lạp có thể hiểu hắn tự nhiên cũng hiểu được mấu chốt trong đó đồng thời cũng không nhịn được cười thầm trong lòng. Áo Lợi Duy Lạp đại ca à, không biết nơi hấp dẫn như vậy ngươi có thể nhịn xuống vài lần không? Ngươi cứ nghĩ đi, sớm muộn gì cũng có ngày ngươi chính thức biến thành người Cầm Thành chúng ta.

Bất đắc dĩ lui ra phía sau một bước. Áo Lợi Duy Lập đúng là vẫn còn nhẫn nại ở trong lòng, mặc dù trong hắn ý nguyện cũng rất muốn gia nhập Cầm Thành, nhưng địa vị của Tử La Lan gia tộc tại Mễ Lan cùng với địa vị của hắn tại Tử La Lan gia tộc khiến hắn không thể làm như vậy.

Diệp Âm Trúc hướng Áo Lợi Duy Lạp mỉm cười, An Nhã trên người quang mang tử sắc phiêu nhiên xuất hiện, nương theo một cõ hơi thở tự nhiên, ba người thân thể phiêu nhiên phi khởi hướng viễn cổ chi thụ rời đi.

Quang mang chợt lóe, đã tại bên ngoài đại thụ biến mất.

Nhìn bọn họ không lưu lại dấu vết gì rồi đi. Áo Lợi Duy Lạp trong lòng thầm than một tiếng. Bên trong Cầm Thành này xem ra còn có không ít bí mật chính mình cũng không biết a!

“ Âm trúc, ngươi sẽ không trách ta chứ”

Đi tới viễn cổ chi thụ hạch tâm thụ ốc. An Nhã mỉm cười hướng Âm Trúc nói.

Diệp Âm Trúc lắc đầu nói:

” trách như thế nào đây? Tỷ tỷ cũng vì Cầm Thành mà, Áo Lợi Duy Lạp đại ca có thể nói là Mễ Lan đế quốc nhân tài, hắn tại phương diện quân sự thật sự tài nghệ vượt qua ta, nếu có một ngày hắn có thể gia nhập Cầm Thành chúng ta tất nhiên là hổ thêm cánh.”

Vị Minh Trưởng lão mỉm cười nói:

” Nếu người hoàn toàn tin tưởng hắn cho dù không gia nhập cũng không có gì, đồng thời có thể cho hắn tại Cầm Thành phát huy rất lớn tác dụng.”

“Sao?”

Diệp Âm Trúc kinh ngạc nhìn về phía hắn.

VỊ Minh thái thượng trưởng lão cười có chút quái dị, thần sắc tựa hồ vài phần xấu hổ:

” Nói về thống lĩnh có lẽ ta không bằng ngươi nhưng nói về âm mưu ngươi lại không bằng ta, lão mưu thâm toán chính là lão gia hỏa ta, kỳ thật ngươi căn bản không cần chấp nhất việc Áo Lợi Duy Lạp có hay không là người của Cầm Thành chúng ta mà là như thế nào phát huy được năng lực của hắn là lo lắng hàng đầu, tỷ như ngươi hoàn toàn có thể tín mặc hắn dưới tình huống chẳng lẽ không thể để cho hắn trợ giúp Cầm Thành chúng ta mà xuất chút lực sao? Ít nhất chúng ta bây giờ cũng Mễ Lan đế quốc đang trong thời gian hoàn bị, Áo Lợi Duy Lạp này trong thời gian ngắn sẽ không rời đi, thậm trí chúng ta có thể thả ra cho Mễ Lan nhiều một chút lợi ích.”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK