Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nghe xong Vị Minh nói, Diệp Âm Trúc trong lòng hiểu được vài phần, không nhịn được hướng tới hỏi:

” trưởng lão, ngài có biện pháp tốt nào không?”

Vị Minh mỉm cười nói:

” Trước tiên ngươi hãy xem An Nhã tiểu thư cho ngươi kinh hãi ra sao đã, sau đó ta sẽ nói rõ hơn về cách của ta.”

Chính tại đây thì. Thâm quang màu tím từ trong cơ thể An Nhã phóng thích ra, lúc này đây quang mang là từ mi tâm của nàng phiêu xuất phóng ra. An Nhã không chỉ là một tử cấp bát giai đại chiến sư đồng thời nàng cũng là một tử cấp bát giai đại ma đạo sư hệ tự nhiên tinh linh tộc, tinh thần lực thật sự cường đại. Khoảnh khắc không gian tràn ngập cả bên trong tòa thị ốc, một cỗ khí tức tự nhiên đặc hữu ở bên trong viễn cổ chi thụ đột nhiên xuất hiện, cùng tinh thần lực của An Nhã trong nháy mắt dung hợp làm một thể.

Không khí tựa hồ trở lên càng thêm thanh tân, Diệp Âm Trúc tinh thần lực đã tiến gần đến An Nhã, cho nên hắn cảm thụ so với Vị Minh thái thượng trưởng lão sâu hơn nhiều, tại cảnh giới thiên nhân hợp nhất hắn có thể rõ ràng cảm giác được An Nhã đang thả ra tinh thần lực, mà nơi này hơi thở tự nhiên cũng đồng dạng với hưng phấn ba động.

An Nhã trên người phóng thích quang mang tử sắc chiếu rọi xuống. Thụ ốc trở lên ngày càng kì lạ. Một tầng khí tức thần thánh tự nhiên đặc thù xuất hiện tại chung quanh thân thể An Nhã, trên tay nàng, một khối ma pháp cầu đặc thù xuất hiện, mà bên trong viễn cổ chi thụ, trên vách tướng xuất hiện nhiều đạo ma văn kì lạ. Ma Văn này không biết dùng cái gì để điêu khắc lên mà lóng lánh ma lực trên đó. Có tồn tại kim chúc sáng nhàn nhạt.

Diệp Âm Trúc tinh thần lực đã trở lên phi thường nhạy cảm. Khi hắn cẩn thận đến gần ma pháp trận này thì đột nhiên hiểu được phương pháp chế tác của ma pháp trận. Ma pháp trận này cũng không phải điêu khắc lên trên. Chuẩn xác mà nói, hẳn là do khảm lên. Dụng ma ngân điêu khắc những vân lộ của ma pháp trận, sau đó tái khảm trên toàn bộ vách của thụ ốc này, thật sự là thủ bút rất tốt… đầu tiên là ma ngân trân quý, có thể vẽ phức tạp văn lộ ma pháp như thế, ngoại trừ ải nhân tộc bốn đại trưởng lão sợ rằng không có ai có thể điêu khắc tốt đến thế.

Ánh sáng tím nhàn nhàn vờn quanh, làm cả gian thụ phòng điều biến thành một thế giới đặc thù. Cái loại khí tức ma pháp này cũng không có công kích, mà là mang theo một loại ma pháp ba động rất đặc biệt, cảm giác tựa hồ cùng không gian truyền tống trận của Diệp Âm trúc có vài phần giống nhau. Nhưng lại bản chất bất đồng.

Trong tay An Nhẫn thuỷ tinh cầu từ từ sáng lên, quang mang màu trắng nhàn nhạt từ bên trong phát ra. Cấp cho thụ ốc tăng thêm vài phần quang mang chói mắt.

VỊ Minh trưởng lão hiển nhiên là đã gặp qua tình huống này, trong mắt cũng không có vẻ gì là ngạc nhiên cả.

An Nhã niệm vài câu chú ngữ. Đột nhiên, quang mang màu trắng trong thuỷ tinh cầu cùng ma pháp trận trên vách thụ ốc hình thành một loại tương ứng đặc thù. Ngay sau đó, Diệp Âm Trúc phát hiện trước mắt mình tựa hồ thay đổi. Chung quanh trở lên trống trải. từ trong thủy tinh cầu cũng xuất ra một loại đồ án đặc thù, mà hình vẽ không giống nhau, đã hoàn toàn hiện tại vách tường chung quanh địa ốc… nhưng giật mình nhất là, hình vẽ này hình như đều cử động à.

“Rất giật mình có đúng hay không? Khi ta lần đầu tiên trông thấy, cũng là giật mình không thôi. Không thể không thừa nhận bộ lạc địa tinh linh này quả thật là nghiên cứu giả thông minh nhất lục địa.”

Vị minh thái thượng trưởng lão than tụng.

Chung quanh mỗi bức vẽ điều là những cảnh tượng khác nhau. Có bức là Cầm Thành, mà đại đa số đều là một ngọn núi cùng một đám người.

An Nhã trong mắt quang mang thu liễm, cầm trong tay thuỷ tinh cầu đứng ở trung ương thụ ốc.

” Âm Trúc phải nhớ kĩ chúng ta cùng địa tinh linh bộ lạc trong lần đầu hoà đàm hợp tác. Cổ Lỗ trưởng lão từng đưa ra yêu cầu không?”

Diệp âm Trúc trong lòng linh trí máy động,

” An Nhã tỉ tỉ,chẳng lẽ đây là… lúc trước địa tinh linh bộ lạc sở chúc, toàn phương vị giam trắc không chế hệ thống?”

An nhã tán dương gật đầu.

” vậy là ngươi hoàn toàn vẫn nhớ kĩ, ta tưởng ngươi đã sớm quên điều này. Đúng vậy, đây là địa tinh linh bộ lạc nghiên cứu chế xuất toàn phương vị giam trắc khống chế hệ thống. Lại nói hệ thống này cầm thành chúng ta thiết kế khó khăn nhất cũng là mấu chốt nhất, từng bước, từng bước kết hợp trí tụê của bộ tộc địa tinh linh. Ải nhân tộc đại sư chú tạo cùng ta tinh linh tộc khí tức ma pháp cùng năng lực tự nhiên. Tại chúng ta không ngừng cố gắng một tháng trước rốt cục cũng hoàn thành sáng kiến vĩ đại này.”

Vừa nói, An Nhã nhẹ nhàng mơn trớn thuỷ tinh cầu, hình vẽ xung quanh bắt đầu biến hoá, từ một góc độ biến thành nhiều góc độ, hơn nữa không ngừng di động.

Diệp Âm trúc hiểu được. Lúc này mình đã thấy hình vẽ chính là cảnh tượng trong Bố Luân Nạp sơn mạch, hắn mặc dù không rõ toàn phương vị giam trắc khống chế hệ thống là như thế nào có thể chế tác mà thành. Nhưng làm một thống suất vĩ đại hắn lại hiểu rất rõ ràng ý nghĩa của việc này.

Có một khu thống nhất giam trắc. Bất luận Cầm thành gặp phải vấn đề gì, chỉ cần ở chỗ này, có thể rõ ràng thấy tình hình của trinh sát, về phần hệ thống này thật sự tốt, sợ rằng cùng ma đạo pháo có quan hệ. Lúc trước Cổ Lỗ trưởng lão đã từng nói, toàn phương vị ma đạo pháo phải cùng khống chế hệ thống toàn phương vị giam trắc phối hợp mới sử dụng được.

An Nhã giải thích nói:

”Cái khống chế hệ thống này và ma đạo pháp được đồng thời chú tạo, chỉ có hoàn thành nó, chúng ta mới có thể khống chế tốt ma đạo pháo, Âm Trúc ta hỏi ngươi, nếu là khống chế ma đạo pháo ngươi phải làm gì?”

Âm Trúc suy nghĩ một chút nói:

” ít nhất phải bốn, năm người đi, trong đó phải bao gồm một ma pháp sư, mặc dù ma đạo pháo năng lượng do ma tinh thạch cung cấp. nhưng cũng phải có ma pháp của ma pháp sư làm vật dẫn phóng ra. Mà hắn còn phải khống chế phương hướng thật chuẩn nữa.

An Nhã gật đầu nói:

” không sai, đúng rồi, chính là Cầm Thành chúng ta bây giờ tổng cộng có bao nhiêu ma pháp sư? lần trước Vị Minh trưởng lão với ngươi đã nói, có thể đạt tới thanh cấp ma pháp sư tổng cộng mới 76 người. Cho dù tất cả ma pháp sư đều phái ra trận. Vậy khi chúng ta hoàn thành ma đạo pháo, cũng là lúc mất đi nhóm ma pháp sư chiến đấu này.”

Diệp Âm Trúc trong mắt quang mang đại phóng, giật mình nói:

” An Nhã Tỉ tỉ, người đừng bảo là từ nơi này có thể dùng ma đạo pháo tiến hành phát xạ chính xác nhé?”

Hắn rất thông minh, một chút đã nghĩ ra mấu chốt.

An Nhã mỉm cười có chút kiêu hãnh hướng Diệp Âm Trúc gật gật đầu,

” Âm Trúc, Toàn phương vị giam trắc khống chế hệ thống này, chính là thành lập một trụ cột ma pháp trận khổng lồ phức tạp. thông qua các ma pháp trận mà liên lạc, đối với ma đạo pháp tiến hành khống chế. Đây là địa tinh linh bộ lạc hơn ngàn năm nghiên cứu mới được thành qủa này. Mà nơi này là giam trắc trung tâm, vốn, lúc trước Cổ Lỗ trưởng lão ý tứ nói ma pháp trận này là con mắt giam trắc, nhưng thực tế khi bắt đầu thiết kế chúng ta lại phát hiện loại phương pháp giam trắc này vô cùng lớn, hơn nữa lại rất cứng chắc, rất khó làm được toàn phương vị giam trắc hiệu quả. Sau đó, trải qua nhiều lần thí nghiệm. đối với ma pháp trận tiến hành cải tiến, đưa trách nhiệm giam trắc này cho thực vật của Bố Luân Nạp núi non.”

Diệp Âm Trúc cũng là một vị đại sư ma pháp, lại được Phỉ Nhĩ kiệt Khắc tốn dạy. Mặc dù hắn đối với ma pháp trận cũng hiểu không rõ lắm nhưng nguyên lí chính là hiểu được.

“ Ngươi nói là, Thông qua Ma pháp trận phương pháp trận đặc thù chúng ta cùng thảm thực vật của Bố Luân Nạp núi non tương thông, chỉ cần thực vật nhìn thấy địa phương, thông qua ma pháp trận tập trung tại nơi này, chúng ta cũng có thể giám sát có đúng vậy hay không?

An Nhã mỉm cười vuốt cằm nói:

” đúng là vậy như thế, có thể nói kiến thiết ma pháp trận, phải cảm tạ Đông Long kì tông, bọn họ ở phương diện tạo nghệ ma pháp trận, ngay cả Cổ Lỗ trưởng lão cũng không nhịn được mà thán phục. Dù sao cái toàn phương vị giam trắc khống chế hệ thống này là năng lực tưởng tượng của địa tinh linh bộ tộc cùng một chút nghiên cứu thì nghiệm, trong đó sai sót còn rất nhiều, chính là có Kì tông ma pháp sư tới trợ giúp mới đưa ma pháp này hoàn thiện được. Đối với mọi người khác mà nói,dụng ma pháp trận nho nhỏ này khống chế một mảnh núi non thực vật trở thành con mắt là không có khả năng. Nhưng đối với chúng ta mà nói cũng không là cái gì, bởi vì thông qua viễn cổ chi thụ chúng ta có thể dễ dàng tập trung tất cả thực vật của Bố Luân Nạp sơn mạch. Bây giờ ngươi hẳn là hoàn toàn minh bạch chưa?”

Diệp Âm trúc gật đầu than thở.

” Địa tinh linh bộ lạc xếp đặt, Ải nhân tộc kiến tạo, tinh linh tộc với ưu thế của thiên nhiên, hơn nữa kì tông hỗ trợ, rốt cục tạo ra toàn phương vị giam trắc khống chế hệ thống chưa tình có trong lịch sử.

An Nhã trong mắt toát ra một tia hưng phấn,

” toàn phương vị khống chế hệ thống này không chỉ có thể khống chế ma đạo pháo tiến hành công kích còn có thể trực tiếp nhắm chuẩn, bằng ma đạo pháo di động, truy tìm mục tiêu trên không trung cùng mặt đất cho dù là một toà long thành đến đây công kích,chỉ cần ma đạo pháo hệ thống của chúng ta hoàn thành,ta hoàn toàn có thể nắm chắc bọn họ không cách nào xâm nhập vào Cầm Thành phân nào.”

Diệp Âm trúc mắt cười.

” xem ra An Nhã tỉ tỉ sẽ hoá thân thành pháo thủ nữ vương trong truyền thuyết rồi.”

An Nhã không có tức giận trừng mắt liếc hắn một cái,

” cái gì mà pháo thủ nữ vương trong truyền thuyết. Ngươi xú tiểu tử, giễu cợt ta sao?”

Diệp Âm trúc ánh mắt hạ xuống các hình vẽ. Đột nhiên hắn chỉ vào một bức vẽ nói:

” An nhã tỉ tỉ, bọn họ là làm gì? Ta nhớ ngọn núi này tựa hồ cũng không phải như vậy à.”

An Nhã mỉm cười nói:

” cái này gọi là thủ tài a, trước kia, vẫn là bỉ mông cự thú trợ giúp chúng ta mang vác sắt cát nham thạch, ngươi cùng với bỉ mông cự thú đi, chúng ta dựa vào lực lượng của mình thôi. Cầm thành kiến thiết bây giờ đã tiến vào thời khắc mấu chốt. Dựa theo kế hoạch của chúng ta trước kia, bằng vào Bố Luân nạp sơn mạch bản thân hiểm địa ,chúng ta ra bên ngoài ngọn núi cấu trúc lại tường thành phòng tuyến, mục tiêu chính là kiến thiết cầm thành thành một toà pháo đài kiên cố nhất. Pháo đài phòng ngự toàn phương vị phương hướng, mà kiến tạo tường thành tự nhiên phải dùng đến đại lượng nham thạch. bởi vậy ngoại trừ công tượng ở bên ngoài, còn thanh thiếu niên, bây giờ toàn bộ đầu nhập thiết kế bên trong Cầm Thành, trên năm vạn người kiến thiết tốc độ phi thường nhanh, nhất là tại chế tạo mới Địa tinh tê liệt giả trợ giúp chúng ta, Xem ra không quá ba năm mục tiêu của chúng ta là có thể thực hiện được, ngươi xem.”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK