Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nghe xong Tiểu Long Nữ nói, Diệp Âm Trúc dần dần hiểu được

- loại tình huống này có thể sinh ra ảnh hưởng đối với chiến sĩ các tộc cùng nhân loại hay không?

Tiểu Long Nữ nói:

- Ảnh hưởng khẳng định sẽ có. Tiến hành chiến đấu tại vị diện này, bởi vì khí tức tử vong nồng nặc, tất nhiên sẽ dẫn đến các loại đề kháng của chúng ta sẽ giảm xuống. Ngoại trừ ma pháp sư ám ma cùng hỏa hệ lưỡng chủng thuộc tính sẽ không bị ảnh hưởng nhiều lắm đối với ngoại cảnh, các hệ ma pháp cùng đấu khí khác đều có thể suy yếu. Đương nhiên, hoàn toàn không bị ảnh hưởng cũng chỉ có một loại người.

Diệp Âm Trúc trong mắt tinh quang chợt lóe lên, nói:

- Tỷ nói chính là ta?

Tiểu Long Nữ gật đầu nói:

- Không sai. Chính là ngươi. Loại năng lượng này của ngươi mặc dù so với sinh mệnh có thể là bậc thấp nhất. Thế nhưng lại có thể dễ dàng thích ứng với các loại môi trường. Bởi vì bất luận nguyên tố gì cũng có thể trải qua tiến trình lọc cho ngươi sử dụng. Cho nên, ở chỗ này ngươi ít bị ảnh hưởng. Có lẽ, loại năng lượng này của ngươi cao cấp hơn so với sinh mệnh năng và tử vong năng không chừng.

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói:

- Yên tâm đi, ta sẽ bảo vệ tỷ.

Tiểu Long Nữ hừ lạnh một tiếng nói:

- Ta còn chưa tới mức yêu cầu ngươi bảo vệ. Vừa rồi nói là những hoàn cảnh xấu nhất. Nhưng loại tình huống này trước mắt, chúng ta cũng không phải không hề có một chút ưu thế nào đâu. Đầu tiên, tại đây tràn ngập khí tức tử vong, sinh mệnh năng chính là năng lượng có lực sát thương cực mạnh. Tựa như tại thế giới của chúng ta, tử năng có lực sát thương kinh khủng. Cho nên, sinh mệnh của ta bổ sung tuy rằng khó khăn một chút, thế nhưng cũng có thể nói khắc tinh với toàn bộ sinh vật thế giới này.

Diệp Âm Trúc nói:

- Lực lượng của ta có thể dễ dàng phát huy. Dù sao ta hiện tại cũng có thần long huyết mạch. Với nguyên lực hấp thu nguyên tố bên ngoài chuyển hóa thành lực lượng của bản thân, có thể phóng xuất ra năng lượng sinh mệnh.

Tiểu Long Nữ gật đầu nói:

- Ta nhắc nhở ngươi chính là điểm này. Ngươi biết là tốt rồi.

Diệp Âm Trúc gật đầu nói:

- Được rồi, ta hiểu được.

Vừa nói, hắn cẩn thận lấy từ tu thần giới ra một quyển trục da dê chiều rộng chừng một thước, chiều dài chừng hai thước, chậm rãi mở ra, suy nghĩ một chút nói:

- Tại vị diện chúng ta, thông đạo tiếp nối nằm ở trung tâm lục địa. Chúng ta hiện nay trước hết giả thiết cửa ra thông đạo vị diện này cũng nằm ở trung tâm.

Hắn dùng một cây bút đặc thù, đánh dấu vị trí khu vực đồi núi cùng với cửa ra thông đạo giữa quyển trục da dê .

- Tiểu Long Nữ. Giúp ta một chút

Diệp Âm Trúc khoanh chân ngồi xuống trên mặt đất.

Tiểu Long Nữ giơ tay phải lên đặt tại trên vai Diệp Âm Trúc. Nhất thời, hai người đồng thời cảm giác được một cổ năng lượng ấm áp từ trong cơ thể đối phương truyền đến. Đồng huyết mạch làm khí tức của bọn họ trong nháy mắt hòa hợp thành một thể, năng lực thiên nhân hợp nhất trong giây lát khuếch trương, cảm giác phóng thích hướng ra phía ngoài gấp mấy chục lần.

Tinh thần lực của Diệp Âm Trúc cùng Tiểu Long Nữ kết hợp như một mạng lưới vô hình chậm rãi tản ra, mà tay cầm bút của Diệp Âm Trúc theo sự khuyếch đại của mạng lưới này mà di chuyển với tốc độ cao, nhanh chóng vẽ trên mảnh da dê chính xác địa hình các nơi của Thâm uyên vị diện.

Lúc này, hắn chính là muốn thể hiện vị trí cụ thể của đồi núi.

Đương nhiên, cũng không phải từng chỗ đều cần yêu cầu vẽ chính xác như thế. Diệp Âm Trúc sở dĩ làm như vậy bởi vì cửa ra thông đạo các vị trí đồi núi này sẽ trở thành căn cứ của liên quân Long Khi Nỗ Tư lục địa sau khi tiến nhập vào nơi này.

Cho nên, địa hình nơi này đặc biệt quan trọng. Địa đồ càng kỹ càng tỉ mỉ, phía Long Khi Nỗ Tư càng có thể chuẩn bị chu đáo. Một khi tới thế giới này, trong khoảng thời gian ngắn có thể kiến thiết cứ điểm.

Mặc dù đối với vùng núi đồi hành quân mà nói có sự trắc trở nhất định nhưng lại có thể dễ dàng xây dựng cứ điểm phòng thủ. Dù sao những nơi này đều là công sự che chắn thiên nhiên.

Rất nhanh, tinh thần lực Diệp Âm Trúc cùng Tiểu Long Nữ kết hợp nhanh chóng bành trướng, trong chốc lát cũng đã bao quát toàn bộ đồi núi.

Vùng đồi núi này còn lớn hơn nhiều so với tưởng tượng của bọn họ , sườn núi cao năm trăm thước, tổng diện tích quyết không dưới dãy núi Bố Luân Nạp, chỉ là không hiểm trở như vậy mà thôi.

Khi đem tinh thần lực dò xét đến sát biên giới đồi núi, đột nhiên, Diệp Âm Trúc cùng Tiểu Long Nữ đều cả kinh. Bởi vì, bọn họ thấy được quần thể mẫu yêu phát triển với quy mô lớn, có thể nói là tử linh sinh vật.

Những tử linh sinh vật này cũng không có tự động kiến tạo công trình kiến trúc, mà đó là các sườn núi ngoài cùng của vùng đồi núi. Trên sườn núi được mở rất nhiều huyệt động, mà những huyệt động này đang ra vào một số mẫu yêu.

Những mẫu yêu này hình dạng có thể nói là vô cùng kỳ quặc, dùng ánh mắt nhân loại như Diệp Âm Trúc mà thấy, hình dạng chúng nó đều cực kỳ ghê tởm.

Có đầu so với thân thể lớn gấp bội, có cái cổ dài nhỏ mũi lại giống như voi cụp xuống, nhưng thể tích lại khổng lồ, cuộn mình cùng một chỗ, thấy không rõ hình dạng lắm.

Theo tinh thần lực tỉ mỉ dò xét, Diệp Âm Trúc phát hiện, sườn núi chung quanh toàn bộ vùng đồi núi này đều có mẫu yêu đồn trú. Tổng thể số lượng có bao nhiêu trong lúc nhất thời rất khó phán đoán, nhưng mỗi một phương hướng chí ít đều có hơn mười vạn các loại mẫu yêu tồn tại.

Không khí nơi này rõ ràng càng thêm vẩn đục. Mà những mẫu yêu kia hoạt động lại phi thường nhanh nhẹn.

Các bên trong đó còn có thể giết chóc qua lại. Điều khiến người ta chán ghét hơn là hai bên sau khi giết chóc thắng lợi, sẽ trực tiếp ăn tươi nuốt sống thi thể đối thủ .

Đại bộ phận máu của mẫu yêu màu đỏ sậm hoặc là màu xanh thẫm. Sương độc nồng nặc xoay quanh sườn núi chỗ mẫu yêu sinh sống. Mặc dù chỉ là dùng tinh thần lực dò xét, Diệp Âm Trúc cùng Tiểu Long Nữ tựa hồ cảm giác được mùi vị khó ngửi, trong lúc nhất thời không khỏi cau mày lại.

Địa đồ hoàn tất đánh dấu xong xuôi. Diệp Âm Trúc cùng Tiểu Long Nữ đồng thời thu hồi tinh thần lực của bản thân.

- Xem ra, mức độ quan tâm tới thông đạo này của Thâm uyên vị diện này còn cao hơn so với tưởng tượng của chúng ta. Lẽ nào, bọn chúng đoán được chúng ta sẽ công kích vào nơi đây?

Tiểu Long Nữ nhíu mày nói.

Diệp Âm Trúc lắc đầu nói:

- Không có khả năng, trận chiến vạn năm trước ấy mặc dù rất khó nói là ai thu được thắng lợi, nhưng vừa rồi tỷ cũng nói qua: Tại đây tràn ngập khí tức tử vong của thế giới này, thích hợp nhất cho loại mẫu yêu và tử linh sinh vật này sinh tồn. Nói cách khác, tại thế giới này, năng lực chiến đấu của chúng sẽ được gia tăng rất nhiều. Nếu như ta là bọn chúng, thậm chí càng nguyện ý để thế giới chúng ta đến đây tấn công, sau khi tiến hành tiêu diệt thì mới phản công Long Khi Nỗ Tư lục địa. Đối với chúng nó mà nói càng thêm có lợi. Tiểu Long Nữ, tỷ có thể cho ta biết tử năng mà các sinh vật của thế giới chúng ta vô phương hấp thu, thậm chí kịch độc kia làm sao lại là sinh mạng của các mẫu yêu. Ngoại trừ công kích có thể mang đến thương tổn ra, có thể có có tác dụng nào khác không?

Tiểu Long Nữ nói:

- Lão gia từng nói, một khi người của vị diện ta bị nhiễm ôn dịch của mẫu yêu, thân thể sẽ sản sinh biến dị nhất định. Mà mẫu yêu thích nhất, chính là thôn phệ (cắn nuốt) sinh vật như vậy để tăng cường lực lượng bản thân. Tuy rằng hiện tại vô pháp khẳng định, nhưng có thể đoán được chính là, những mẫu yêu này mặc dù vô pháp trực tiếp hấp thu sinh mệnh năng, nhưng có thể thông qua phương thức nhất định khiến sinh mệnh năng chuyển hóa thành dạng có thể hấp thu được. Hơn nữa, đối với chúng nó hẳn là có tác dụng rất tốt. Mẫu yêu lúc đầu sở dĩ công kích vào vị diện chúng ta chính là bởi vì nguyên nhân quan trọng này. Không chỉ đơn giản là hoàn cảnh, dù sao các tử linh sinh vật chúng nó mặc dù có thể có khả năng sinh tồn tại thế giới của chúng ta nhưng đối với tiến hóa của chủng tộc chúng nó mà nói, nên ở tại Thâm uyên vị diện thì tốt hơn.

Diệp Âm Trúc nói:

- Quả nhiên như thế, đây là tình thế không thuận lợi nhất của chúng ta. Bất quá, chúng ta cũng có ưu thế của riêng mình.

- Ưu thế? Ngươi định nói cái gì?

Tiểu Long Nữ nghi hoặc hỏi.

Diệp Âm Trúc chỉ chỉ vào đầu mình nói:

- Là trí tuệ. Thần long vương không phải đã từng nói sao, nhân loại so với chủng tộc khác mạnh hơn là cái gì? Chính là trí tuệ cùng sức sáng tạo. Vừa rồi chúng ta gặp phải đám quái vật hai đầu sức chiến đấu không thể nghi ngờ là rất mạnh, nhưng tỷ có phát hiện hay không, chúng nó khi phát động công kích về phía chúng ta, đại bộ phận dựa vào bản năng. Hơn nữa, khí tức linh hồn của chúng nó mặc dù không kém, nhưng còn xa mới bằng các sinh vật phức tạp ở thế giới chúng ta. Nếu như ta đoán không sai, bất luận là sinh vật gì, năng lực sinh mệnh để sinh tồn là tử năng, cũng phải có linh hồn để tồn tại. Linh hồn cùng trí tuệ tương quan mật thiết với nhau. Sinh vật ở vị diện này mặc dù có thực lực cường đại cùng ưu thế tử năng nhưng trí tuệ sinh vật nơi đây cực kỳ thấp kém. Đương nhiên thế giới này cũng có một số mẫu yêu có trí tuệ không thua kém nhân loại.

Tiểu Long Nữ nói:

- Bất luận chủng tộc gì cũng có chỗ ưu khuyết của mình, hy vọng ngươi nói là chính xác.

Diệp Âm Trúc nói:

- Căn cứ địa hình hiện nay cho thấy, nếu như chúng ta tiến công Thâm uyên vị diện, trước tiên phải đối mặt chính là phải chiến đấu tại vùng đồi núi này. Nhất định phải đột phá sự phong toả, xây dựng cứ điểm mấu chốt của chúng ta tại chỗ này , coi đây là nền móng để phát động công kích Thâm uyên vị diện. Bởi vậy, đối với địa hình nơi đây, chúng ta nhất định phải ghi chép càng chi tiết càng tốt.

- Tìm hiểu tỉ mỉ? Ngươi dự định làm như thế nào?

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói:

- Còn có cái gì dễ dàng hơn việc dùng chiến đấu để thăm dò thực lực của đối phương?

Tiểu Long Nữ lạnh lùng nói: - Ta nhớ ngươi vừa rồi còn nói, không thể chiến đấu để tránh đả thảo kinh xà. Hiện tại sao lại thay đổi chú ý?

Diệp Âm Trúc nói:

- Phương thức chiến đấu có rất nhiều loại, cũng không nhất định chúng ta phải tự thân động thủ mới được. Có lẽ nàng còn không biết, ta còn có một thân phận khác, ta là một gã vong linh pháp sư. Có lẽ, tại đây tràn ngập tử năng, chính là vũ đài tốt nhất cho vong linh ma pháp. Chúng ta đi thôi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK