Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Diệp Âm Trúc dẫn đầu đi trước, thân hình nhẹ nhàng, đầu ngón chân mỗi lần điểm nhẹ trên mặt đất đều có thể phóng ra hơn mười thước. Để ngăn chặn độc tố thế giới này, hắn cố ý dùng nguyên lực hình thành một vòng phòng ngự xung quanh thân thể mình, nương theo thân hình mà lập loè giống như một đạo lưu quang im lặng tiến bước.

Tiểu Long Nữ không nhanh không chậm theo sát phía sau Diệp Âm Trúc, đồng thời bên tai vang lên thanh âm của Diệp Âm Trúc

- Dù thế nào thì tỷ cũng không nên xuất thủ. Sinh mệnh năng của tỷ tại thế giới này khôi phục rất chậm, khi cần thiết mới nên dùng, chiến đấu để cho ta lên là được rồi.

Tiểu Long Nữ không lên tiếng, ngầm đồng ý lời Diệp Âm Trúc nói. Thực ra, Thần long vương để cho nàng đi theo Diệp Âm Trúc đi tới thế giới này, nhiệm vụ quan trọng nhất chỉ có một, đó chính là bảo hộ Diệp Âm Trúc an toàn. Trải qua quá trình hấp thu sinh mệnh thủy tuyền, Diệp Âm Trúc có thể nói đã trở thành một phần tử của thần long. Trong thế giới này ngoại trừ Tiểu Long Nữ có huyết mạch thần long ra, Thần long vương hy vọng rất lớn đối với hắn. Nếu như không phải bởi vì Tiểu Long Nữ lý giải quá ít đối với thế giới bên ngoài , kinh nghiệm thực chiến lại không đủ phong phú, Thần long vương thậm chí không muốn để cho Diệp Âm Trúc mạo hiểm đến Thâm uyên dị diện. Bởi vậy, lão giao nhiệm vụ cho Tiểu Long Nữ chỉ có một, đó chính là bảo hộ Diệp Âm Trúc, không để hắn bị thương. Điểm này, thậm chí so với việc bọn hắn tra xét Thâm uyên vị diện còn muốn quan trọng hơn.

Thần long vương đã chờ đợi tròn một vạn năm, Diệp Âm Trúc xuất hiện làm cho lão cảm giác được cơ hội, lão tuyệt không hy vọng cơ hội này tan biến. Huống chi, lão đã giao cho Diệp Âm Trúc thứ quý giá nhất, sinh mệnh thủy tuyền. Đó chính là dấu tích tối hậu của bộ tộc thần long trước đây còn lưu lại trên Long Khi Nỗ Tư đại lục.

Khu vực đồi núi mặc dù diện tích không nhỏ, nhưng với tốc độ của Diệp Âm Trúc thì rất nhanh đã đi tới khu vực sát giáp giới. Ở rất xa, bọn họ đã chứng kiến xung quanh đồi núi giáp giới tràn ngập sương mù. Loại sương mù ẩn chứa độc tố này có màu tím, màu xanh biếc, màu hồng ba loại màu sắc khác nhau. Cảm thấy sương mù màu xanh biếc độc tính hẳn là cực mạnh, đến chỗ nào, ngay cả mặt đất nham thạch cứng rắn cũng bị màu xanh biếc này ăn mòn.

Đứng ở trên sườn núi, Diệp Âm Trúc mở ra năng lực thiên nhân hợp nhất của mình. Hắn lúc này giống như là một khối nham thạch sừng sững bất động trên sườn núi. Trừ phi tới gần quan sát, nếu không, chỉ dùng tinh thần lực quét qua hoàn toàn không có cách gì phát hiện hắn lại là một sinh vật.

Ngân quang nhàn nhạt từ trong mắt Diệp Âm Trúc phát sáng ra. Hắn rất bình tĩnh nhưng Tiểu Long Nữ lại có thể cảm giác được rõ ràng tinh thần Diệp Âm Trúc lúc này đang ở kịch liệt chấn động.

Hai khối hồn châu trong đầu di chuyển có quy luật. Lúc này đây, tinh thần lực của Diệp Âm Trúc không hề phóng ra bốn phương tám hướng, mà là hướng về một hướng, dùng phương thức ngưng tụ chậm rãi phát ra.

Ở xa xa, hắn đã tìm được mục tiêu của mình.

Thông qua quan sát, Diệp Âm Trúc phát hiện các mẫu yêu ở trên gò núi mặc dù hình dạng khác nhau. Nhưng xem qua việc biến hóa thành hình người, càng tới gần đỉnh núi thì mẫu yêu càng giống người. Mặc dù tại đây trong số mẫu yêu vẫn gặp được những quái vật hai đầu, nhưng hắn có thể khẳng định chắc chắn, mẫu yêu càng gần đỉnh núi, thực lực càng mạnh.

- Tỷ ở chỗ này chờ ta

Diệp Âm Trúc hướng về phía Tiểu Long Nữ nói.

Tiểu Long Nữ gật đầu, đứng ở tại chỗ cũng mở ra năng lực thiên nhân hợp nhất của mình. Nàng tuy rằng thân thể bất động, nhưng khí tức tinh thần lại vững vàng tập trung trên người Diệp Âm Trúc. Một khi Diệp Âm Trúc xuất hiện vấn đề gì trở ngại, nàng có thể lập tức chạy tới bên người hắn.

Diệp Âm Trúc lại lần nữa nhẹ nhàng tung người lên. Chung quanh thân thể hắn đã được một tầng sương mù màu đen nhàn nhạt bao phủ ở bên trong, chính là khí tức của ám nguyên tố.

Nguyên lực có thể chuyển hóa thành bất cứ ma pháp nguyên tố gì. Diệp Âm Trúc đã học tập vong linh ma pháp chân lý từ Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn, sử dụng ám nguyên tố tự nhiên là dễ như trở bàn tay.

Tại vị diện này, ám nguyên tố cực kỳ dồi dào, thậm chí hiệu quả còn lớn hơn gấp mấy lần so với Pháp Lam. Mặc dù những nguyên tố này tràn ngập tạp chất, nhưng khi Diệp Âm Trúc khống chế được nguyên lực bên ngoài thân chuyển hóa thành ám nguyên tố, vẫn có số lượng lớn ám nguyên tố bám vào bên ngoài, làm cả người hắn nhìn qua tựa như một đoàn hắc vụ dày đặc.

Ánh trăng trên bầu trời có thể cung cấp ánh sáng vốn không mạnh. Mà nơi này nham thạch trên mặt đất lại đều là màu đen, cho nên khi thân thể Diệp Âm Trúc được ám nguyên tố bao vây, nếu như hắn chỉ đứng ở nơi đó, dùng thị giác đúng là rất khó phát hiện sự tồn tại của hắn. Dường như cả người hắn đã hòa hợp thành một thể với trời đất.

Mặc dù thực lực Tiểu Long Nữ mạnh hơn Diệp Âm Trúc, nhưng nói về năng lực sử dụng các loại ma pháp tiến hành ngụy trang, nàng không cách nào sử dụng linh hoạt nhạy bén được như Diệp Âm Trúc. Dù sao sinh mệnh năng của nàng chỉ là một loại năng lượng duy nhất mà thôi.

Lúc này đây, Diệp Âm Trúc không hề nhàn nhã đi chơi giống như lúc trước. Tốc độ bỗng nhiên tăng lên, hầu như chỉ là vài cái lập loè, cũng đã từ gò núi đến nơi phía sau núi mà hắn đã quan sát thấy có lợi nhất. Thân hình phiêu nhiên bay lên, trong hắc vụ bao phủ, hắn đem khí tức bản thân hoàn toàn giấu ở trong tối nguyên tố tràn ngập kia.

Ám nguyên tố là nguyên tố năng lượng tồn tại phổ biến nhất tại Thâm uyên vị diện. Dưới sự che dấu này, hắn căn bản không để lộ ra khí tức sinh mệnh trên người.

Lặng lẽ tới gần đỉnh núi, Diệp Âm Trúc sau khi tiếp cận tới đó thì ngừng lại, linh giác tản ra, chuẩn xác nắm bắt tất cả mọi thứ chung quanh.

Tại miệng huyệt động gần đỉnh núi, một quái vật thân hình khổng lồ đang ngồi ở chỗ đó, con mắt băng lãnh nhìn quét khu vực đồi núi ở dưới chân núi. Dáng vẻ của hắn cùng đám quái vật ở dưới cũng quái dị không kém.

Thân cao chừng sáu thước, tứ chi cường tráng khoẻ dị thường. Diệp Âm Trúc sở dĩ lựa chọn hắn, chính là bởi vì bề ngoài của hắn cùng đám quái vật hai đầu kia phi thường giống nhau. Khác nhau chính là, thân thể của hắn chỉ có một đầu. Nhưng kích thước cũng không khác gì đám quái vật hai đầu kia.

Hai con mắt một lớn một nhỏ, lập loè quang mang, khóe miệng vẫn chay xuống dịch thể màu lục nhạt. Trên người tản ra mùi vị khó ngửi.

Diệp Âm Trúc đứng cách quái vật này chừng trăm mét. Hắn lẳng lặng ngồi xổm tại đỉnh núi. Trong đầu tinh thần lực nhanh chóng vận chuyển. Mặc dù hắn có thể khẳng định quái vật này không có khả năng là đối thủ của mình, nhưng hắn vẫn rất nghiêm khắc về tính hiệu quả, cũng không chỉ đơn giản là vì chắc chắn chiến thắng giết chết được đối thủ. Đây cũng là trận chiến đầu tiên sau khi hắn tới Thâm uyên vị diện, cho nên Diệp Âm Trúc vô cùng cẩn thận.

Bóng Diệp Âm Trúc lập lòe, tiêu thất trong nháy mắt giữa hư không, nhưng khi hắn lại lần nữa xuất hiện, đã đi tới phía sau tên quái vật cao sáu thước kia.

Tốc độ phản ứng của quái vật so với Diệp Âm Trúc dự liệu còn nhanh hơn một ít. Thân thể khổng lồ lại rất linh hoạt. Bất quá, hắn cũng chỉ là kịp làm ra một động tác mà thôi.

Khí tức tinh thần băng lãnh cường đại thậm chí là điên cuồng hóa thành mũi tên tối kinh khủng đột nhiên đâm vào đầu tên quái vật.

Nhất thời, một tiếng gầm lên giận dữ thê lương không gì sánh được từ trong miệng tên quái vật phát ra. Trên thân thể to lớn, toàn bộ thịt đều run rẩy theo. Vụ khí xanh biếc dày đặc trên người đột nhiên bộc phát, so với trước kia đậm đặc hơn ít nhất là trên ba lần.

Diệp Âm Trúc đứng ở nơi đó, lẳng lặng cảm thụ được vụ khí tấn công vào hắn. Những vụ khí xanh biếc này tính chất tồn tại rất rõ ràng. Thậm chí ngay cả ám nguyên tố xung quanh thân thể bản thân đều có thể bị bám vào. Chốc lát sau khi , lập tức bắt đầu lan tràn cùng ăn mòn. Có thể khẳng định rõ ràng, nó tồn tại tính chất truyền nhiễm rất mạnh.

Thân thể to lớn của tên quái vật sau một hồi run rẩy kịch liệt, mạnh mẽ huy động hai chi trên tráng kiện. Nó cũng không có tay. Chỗ cổ tay là một cái móc tráng kiện độ dài đạt tới hai thước, nhìn không ra chất liệu, hẳn là tự thân sinh trưởng đã có. Chi trên vung lên, với thể tích khổng lồ của nó, bao trùm cả một khu vực gần mười thước.

Đáng tiếc, thân của nó cao so với Diệp Âm Trúc nhiều, lại là đứng thẳng. Cho nên song chưởng của nó chỉ có thể xẹt qua trên đỉnh đầu Diệp Âm Trúc mà thôi. Hơn nữa, nó cũng chỉ là làm một động tác như vậy, thân thể cũng đã không thể di động.

Trong lục vụ, Diệp Âm Trúc thông qua năng lực thiên nhân hợp nhất rõ ràng cảm giác được, có máu xanh biếc không ngừng từ miệng mũi mắt của quái vật chảy ra. Tuy rằng những sinh vật tại Thâm uyên vị diện này không có sinh mệnh, nhưng giống như lời Diệp Âm Trúc nói, bất cứ sinh vật gì, đều có linh hồn của chính mình.

Hắn tuy rằng vô pháp thông qua sinh mệnh cảm giác được trạng thái của đối phương nhưng có thể thông qua cảm giác linh hồn mà phán đoán.

Linh hồn chi hỏa của quái vật trước mặt rõ ràng đã bị dập tắt.

Thử hỏi với tinh thần lực cường đại như của Diệp Âm Trúc, lại thêm hồn châu phát sinh tinh thần trùng kích, tại Long Khi Nỗ Tư đại lục, cho dù là tử cấp ma pháp sư cũng vô pháp chịu đựng được.

Mặc dù thực lực quái vật trước mặt trong các sinh vật ở Thâm uyên vị diện xem như là không tệ, nhưng cũng không có khả năng chịu đựng được tinh thần trùng kích mãnh liệt như thế.

Dù sao, sức chiến đấu chủ yếu của nó vẫn là trên thể xác.

Thân thể của tên quái vật cũng không có ngã sấp xuống, trong nháy mắt khi khí tức linh hồn của nó tiêu thất. Diệp Âm Trúc đã mạnh mẽ đem linh hồn nát bấy nọ một lần nữa ngưng tụ. Lại rót vào trở lại thân thể quái vật. Mà thân hình của hắn lại lặng lẽ lui về phía sau, lập loè vài cái đã tiêu thất không thấy nữa.

Tên quái vật ngồi trở lại vị trí cũ, lục vụ dày đặc trên mình cũng dần dần phai nhạt đi, gắng sức lắc lắc đầu, bỏ qua dịch thể xanh biếc trên mặt, bảo trì động tác khi nãy.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK