Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

“Tiểu tử ngốc , ta chính vì lục đạo chi quyết mà đến.Từ góc độ của ngươi , ngươi nói vậy không sai . Nhưng Mễ Lan bây giờ đang nguy cấp tồn vong, làm đế quốc công chúa, tỷ tỷ của Tây Nhĩ Duy Áo, ta như thế nào có thể khoanh tay đứng nhìn? Âm Trúc , tiểu tử ngốc ,ta có thể tốt hơn không? Ta sẽ giải đáp nghi vấn trong lòng của ngươi . Đông Long bát tông đến lúc này ta cũng không muốn quản , nhưng chuyện đã đến cục diện này , không thể nào không đánh một trận . Đến đây đi , để cho Ny Na nãi nãi lĩnh giáo một chút , xem mấy năm qua ngươi tột cùng học được cái gì?”

Cảm tình trong mắt Ny Na từ từ biến mất , lúc ánh mắt nàng bình tĩnh thì Diệp Âm Trúc đột nhiên kinh ngạc phát hiện ,lúc này ánh mắt của Ny Na nãi nãi tựa như trong suốt , quả thực cùng Kim Sắc hôm qua giống nhau.

Kim Sắc, Kim Sắc, Kim Sắc Sanh Hoạt, xem ra chủ nhân của người hôm qua chính là thuộc hạ của Ny Na. Nhưng tại sao chính bà lại tham gia lục đạo chi quyết trận cuối tổng hợp chiến này? Bà bất quá chỉ là thanh cấp thần âm sư ah!

“Như thế nào? Ngươi xem thường nãi nãi không muốn động thủ ư?” Ny Na thần sắc bình tĩnh nhìn Diệp Âm Trúc

“Chớ quên , bây giờ chúng ta đại biểu cho hai trận doanh đối lập. Nếu ngươi thua trận này , theo quy tắc lục đạo chi quyết ngươi cùng Cầm thành phải đầu hàng vô điều kiện. Tại đây ngươi nên tập trung tinh thần cho tốt , ta sẽ không hạ thủ lưu tình. Trừ khi ngươi đánh bại ta còn không đừng nghĩ đến chuyện thu được chiến thắng lục đạo chi quyết.

Nghe xong Ny Na nói , Diệp Âm Trúc thần sắc dần yên tĩnh trở lại , nhưng sâu trong nội tâm hắn lại không thể nào tiếp nhận sự thật trước mắt này. Lúc trước chính mình tới Mễ Lan ma võ học viện , được Ny Na quan tâm mới có ngày hôm nay , bà đưa cho chính mình Nguyệt Thanh Huy Cầm. Đưa cho chính mình ba kiện sáo trang , cùng với thần nguyên ma pháp bào trên người mình. Các chí bảo này đều là bà đưa cho , Diệp Âm Trúc từ nhỏ không có gặp qua nãi nãi ,tại học viện một đoạn thời gian , hắn thật sự mong Ny Na thành nãi nãi của mình . Tại Mễ Lan ma võ học viện , nếu nói trưởng bối hắn yêu quý nhất , vậy không thể mgờ chính là Ny Na . Ny Na ở trong lòng hắn còn cao hơn Phất Cách Sâm viện trưởng.

“Âm Trúc , cẩn thận , bà rất mạnh” thanh âm Tử đột nhiên vang lên trong linh hồn Diệp Âm Trúc , làm hắn tĩnh tâm thu liễm. Diệp Âm Trúc đã thấy sắc mặt của Tử có vẻ rất nghiêm trọng. Vừa mới tiến lên một bước bảo vệ mình.

Thấy hành động của Tử , Diệp Âm Trúc nhịn không được lấy làm kinh hãi , từ khí tức mà phán đoán , Tử mạnh hơn mình , để cho Tử khẩn trương như vậy , trong các trận chiến đấu trước kia cũng chỉ có đấu cùng chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư mới xuất hiện. Lần đó chính mình cùng Tử suýt mất mạng trong tay Cách Lạp Tây Tư ,chẳng lẽ trước kia Ny Na nãi nãi che giấu thực lực.

Ny Na nhanh chóng giải trừ nghi vấn trong lòng Diệp Âm Trúc : “Âm Trúc,ma vũ song tu không chỉ có mình ngươi,ta cũng ma vũ song tu. Bất quá không giống nhau , ma pháp là lúc ta nhàn rỗi thì tuỳ tiện nghịch chơi mà thôi. Ta thích âm nhạc vì thế chọn thần âm sư , ta chánh thức là một võ sĩ,ta không có ma thú đồng bọn , chỉ cần hai ngươi có khả năng chiến thắng ta , lục đạo chi quyết này các ngươi thu được thằng lợi”

Có lẽ ngày hôm nay gặp được quá nhiều điều kỳ lạ , khi Diệp Âm Trúc nghe được Ny Na am hiểu vũ kỹ , ngược lại cũng không có phản ứng quá lớn.

“Ta bắt đầu thôi, Âm Trúc , xuất toàn lực , để cho nãi nãi nhìn xem chánh thức thực lực của ngươi tột cùng đến đâu” vừa nói Ny Na vừa hướng Diệp Âm Trúc cùng Tử đi tới. Bà tiến bước cùng người khác không có gì khác nhau , thậm chí còn có thanh âm bước chân trên mặt đất.

“Âm Trúc” Tử gầm nhẹ một tiếng, hai ngươi ăn ý không cần giải thích thêm . Tử tiến lên trước một bước , hắn cùng Ny Na cũng không có cảm tình huống hồ cảm nhận được uy hiếp thật lớn trên người . Chớp mắt tử quang trên người Tử hội tụ , hướng Ny Na đánh tới.

Mặc dù không xuất hiện bản thể , nhưng lúc này Tử thân cao hai thước , cùng với vóc người Ny Na chênh lệch quá lớn. Tại song phương đang xem cuộc chiến , vóc người nhỏ bé của Ny Na tựa như một lá diệp phiêu đãng , có không ít người đã nhắm mắt lại , sợ nhìn thấy một màn bi kịch xuất hiện . Tử tinh bỉ mông, chính là đứng đầu tứ đại thần thú thú nhân tộc tử tinh bỉ mông , để cho hắn một quyền oanh trúng , kết quả hoàn toàn có thể tưởng tượng.

Cảm thụ mênh mông khí lưu màu tím , nhìn tinh thể bình thường năng lượng ba động , Ny Na sắc mặt vẫn bình tĩnh như trước , thẳng đến khi nắm tay của Tử đến trước mặt bà , ngân phát trên người đều bị nắm tay Tử kích thích tung bay về sau thì rốt cuộc Ny Na cũng động thủ.

Ny Na động tác đơn giản mà nhẹ nhàng , tay phải ngước lên , chặn đường đi hữu quyền của Tử, không phải dụng cả tay mà là một ngón trỏ. Ny Na chỉ là vươn một ngón trỏ , điểm vào nắm tay của Tử.

Tử quang liễu nhiễu , tràn ngập năng lượng ba động , đại khí như muốn cắn nuốt thân thể Ny Na , không biết tại sao , dưới một ngón tay yếu ớt, thế công của Tử tan biến hoàn toàn.

Cục diện trận đấu rất kì dị , hai vóc người hoàn toàn không cân xứng , tựu như vậy bình tĩnh quay về nhau , đối với nắm tay thật lớn là ngón tay mảnh khảnh , hình ảnh đối nghịch hiện ra . Vô số khí lưu màu tím từ nắm tay hướng tới thân thể Ny Na đánh tới nhưng chỉ cần tử quang tới gần thân thể một thước lập tức bị một cỗ năng lượng vô hình ngăn trở.

Tâm tình Tử lúc này xuất hiện ba động thật lớn, hắn vạn vạn không nghĩ đến một lão nhân già nua có thể dụng một ngón tay ngăn trở công kích của mình , mặc dù chỉ là một ngón tay nhưng Tử cảm nhận rõ ràng được nó đính vào lực lượng trung tâm của mình , giống như một tấm sắt bất động , bất kể chính mình phát lực như thế nào cũng không thể khiến nó di động.

Ny Na nhàn nhạt nói: “Khí lực quả thật không tồi, tử tinh bỉ mông với tinh thể ma pháp cũng đủ để kẻ khác kinh ngạc. Đáng tiếc ngươi còn chưa trưởng thành , hãy đi đi” từ ngón tay đính trên nắm tay của Tử một đoàn bạch quang mang bộc phát , tất cả tử quang trong một sát na nhanh chóng bị bật về , Tử kêu lên một tiếng đau đớn , một cỗ cự lực không thể khống chế nổi lên , hướng Tử tới phương xa rời đi

“Tử” Diệp Âm Trúc quát lạnh một tiếng . Quang mang chợt loé , tại không trung Tử đột nhiên biến mất , sau một khắc , hắn đã xuất hiện trước mặt Diệp Âm Trúc , một chùm tử khí không ngừng từ trên người Tử phun ra , không cần xem Diệp Âm Trúc cũng có thể cảm giác được Tử bị thương.

Một ngón tay, chính là một ngón tay , Ny Na có thể khiến cửu cấp thượng đỉnh Tử bị thương. Đây là thực lực gì? Chú ý Diệp Âm Trúc chính là khi Ny Na phát động công kích , trên ngón tay xuất hiện bạch sắc quang mang.

“Thứ thần cấp.Ny Na nãi nãi , người là cường giả thứ thần cấp” đồng tử Diệp Âm Trúc hạ ý thức co rút lại , hắn rốt cuộc đã biết tại sao Ny Na nãi nãi lại đấu trận cuối lục đạo chi quyết này. Cái gì Mễ Lan đế quốc đệ nhất cao thủ Tây Đa Phu nguyên soái , đệ nhất cao thủ Mễ Lan hẳn phải là Ny Na nãi nãi mới đúng. Thứ thần cấp , bà là thứ thần cấp cường giả. Ngoại trừ Pháp Lam, tại đại lục cư nhiên còn tồn tại thứ thần cấp. Hơn nữa dựa theo tuổi của Ny Na nãi nãi , tốc độ tu luyện của bà phi thường đáng sợ.

Ny Na có chút kinh ngạc nhìn Diệp Âm Trúc , “nguyên lai ngươi cũng biết thứ thần cấp. Ngươi biết ta không hy vọng cùng ngươi đấu như thế nào không? Nhận thua đi, các ngươi không còn cơ hội đâu. Bằng lực lượng của ta không cách nào khiến ảnh hưởng thần chi khế ước giải trừ nhưng lưu lại cho ngươi một mạng vẫn là có thể. Mặc dù như vậy ngươi mất đi thực lực nhưng chết như vậy không phải quá trẻ sao? Ngươi còn trẻ tất cả có thể làm lại từ đầu , không nên ngoan cường chống đối, tử tinh bỉ mông so với ngươi còn mạnh hơn , hắn cũng không đỡ được một kích của ta , các ngươi hai người liên thủ đối với ta cũng không có ý nghĩa gì. Nếu ngươi đã biết tồn tại của thứ thần cấp ta không ngại cho ngươi biết , thực lực của ta đã đạt đến thứ thần cấp lục giai , cũng chính là bạch cấp lục giai , Đừng nói là ngươi , cho dù mấy lão già Pháp Lam cũng phải để cho ta mặt mũi”

Bạch cấp lục giai.., Diệp Âm Trúc chỉ cảm thấy trong đầu vì bốn chữ này mà mông lung, Pháp Lam thất thấp chủ mà nói , chỉ có quang minh cùng hắc ám tháp hai vị này thực lực vượt qua mà thôi. Bạch cấp lục giai , đối với bây giờ mà nói chính là tồn tại của thần.

Lời nói của Ny Na làm hy vọng trong người Diệp Âm Trúc hoàn toàn phong kín. Mặc dù tiến hành lục đạo chi quyết tới giờ , Diệp Âm Trúc cũng biết chính mình không có hy vọng nhưng hắn không cam lòng , không cam lòng nhìn thành tựu bị huỷ bỏ. Thật vất vả cùng các tộc người dựng xây , chẳng lẽ tất cả đều phá bỏ? Không, thứ thần cấp quả nhiên cường đại, nhưng không thử qua thì sao biết? Lúc trước cùng chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư đồng dạng cũng là thứ thần cấp , không phải cũng bị mình cùng Tử chinh phục sao?

Phát hiện đối thủ trận cuối là Ny Na , Diệp Âm Trúc chiến ý tiêu tan , đối nặt với Ny Na , hắn thậm chí không tạo được ý niệm động thủ trong đầu. Nhưng lúc này biết thực lực của Ny Na là thứ thần cấp , tâm tình của Diệp Âm Trúc cũng được giải toả , biết rõ chính mình cùng Tử cơ hội không nhiều lắm nhưng bảo hắn buông tha tuyệt không thể.

“Nãi nãi, trừ phi con cùng Tử hoàn toàn mất đi chiến đấu lực,nếu không chúng con không dễ dàng nói câu bại. Cầm thành có ngày hôm nay không chỉ là cố gắng của một mình con . Con không thể để tương lai của Cầm thành phá huỷ trong tay mình, cho dù chết con cũng muốn nắm lấy cơ hội thắng lợi này”

Diệp Âm Trúc trong giọng tràn ngập quyết tâm từ trước tới nay chưa từng có, cùng Tử nhìn nhau , hai người cơ hồ cùng lúc hướng Ny Na phát động công kích.

Nghe được ngữ khí kiên định của Diệp Âm Trúc , Ny Na nhịn không được trong lòng thầm than, bà lúc này mâu thuẫn cũng không kém Diệp Âm Trúc . Từ khi Diệp Âm Trúc đưa ra lục đạo chi quyết , tâm tình bà không thật tốt. Nhìn Diệp Âm Trúc từng ngày phát triển , nguyên tưởng rằng hắn sẽ trở thành ngôi sao của Mễ Lan, nhưng trong lúc Mễ Lan bị vây bởi tồn vong thì lại trở thành kẻ thù. Bà làm sao nguyện ý cùng Diệp Âm Trúc giao thủ? Vì đế quốc , bà không còn lựa chọn khác.

Diệp Âm Trúc cùng Tử hai đạo thân ảnh theo hai hướng bất đồng tách ra , Tử vẫn không xuất ra bản thể bởi hắn biết , tại lực lượng của đối thủ , bản thể khổng lồ của mình công kích Ny Na cũng không có ưu thế cùng với biến mục tiêu là mình thêm lớn, còn không bằng bảo trì hình người , ít nhất như vậy còn có thêm chút linh hoạt.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK