Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ly Sát lạnh nhạt cười,nói:

- Có không? Ai cảm thấy ta đã phá hoại tính chất công bình vậy? Đừng quên rằng ta là khế ước ma thú của ngươi ah! Vừa rồi tất cả mọi ngưới ở đây đều thấy được là ngươi đã triệu hoán ta đến. Bây giờ ngươi sao lại có thể nói ta phá hoại tính công bình của trận đấu vậy? Ta đã là ma thú của ngươi,tự nhiên là một bộ phận thực lực của ngươi. Cho nên,giúp đỡ ngươi trong trận đấu cũng là đương nhiên mà?

- Ngươi…,ngươi từ lúc nào đã trở thành khế ước ma thú của ta vậy?

Diệp Âm Trúc mắt tròn xoe,miệng mở lớn nhìn hướng Ly Sát.

Ly Sát mỉm mỉm cười, nói:

- Ta và ngươi lúc trước là linh hồn y phụ,đúng không?

Diệp Âm Trúc gật gật đầu.

- Vậy còn không được sao. Linh hồn y phụ cũng là một loại khế ước. Nhưng chỉ có hạn chế lực một chút mà thôi, cũng đã là khế ước. Vậy ta chính là khế ước ma thú của ngươi, chẳng lẽ ma thú đồng bọn trợ giúp ngươi chiến đấu là sai sao? Vậy đi,ta đi đây, đợi lúc ngươi tham gia xong trận đấu, ta sẽ đến vậy.

Nói đến câu cuối, nàng cố ý lên giọng nói lớn, một cái khuếch âm ma pháp đối với toàn Ngân Long tộc mà nói thì quá đơn giản.

Ngân quang chớp lóe, không đợi Diệp Âm Trúc nói thêm gì nữa. Ly Sát đã hóa thành một đạo quang biến mất không thấy đâu, chỉ để lại ánh mắt kinh ngạc của thầy trò Mễ Lan học viện.

Giám khảo lão sư có chút khó khăn tuyên bố,nói:

- Trận đấu sơ loại thứ nhất,Thần Âm Hệ thắng.

Diệp Âm Trúc không nói một lời. Hắn đương nhiên có thực lực để giành thắng lợi. Nhưng để cho Ly Sát náo loạn như vậy,thủy chung lại có loại cảm giác quái dị. Vị Ngân Long Công Chúa này xét cho cùng muốn gì đây?

Toàn trường thầy trò bọn họ ánh mắt nhìn Diệp Âm Trúc rõ ràng trở nên quái dị, đúng ah! Có thể triệu hồi cửu cấp Long tộc, đây là cái dạng thực lực gì? Tại cả Mễ Lan đế quốc, có thể đủ lực triệu hồi cửu cấp Ngân Long cũng chỉ có vị Mễ Lan đệ nhất cao thủ Tây Đa Phu nguyên soái, nhưng là Ngân Long trưởng thành ah! Ít nhất cũng tương đương tử cấp ngũ giai Ngân Long trưởng thành. Tân sanh đại tái còn có gì phải lo nghĩ? Ai dám cùng Ngân Long đối kháng? Vừa lúc nãy Ly Sát đến lời nói trước khi đi bọn họ cũng đều nghe rất rõ ràng.

- Diệp Âm Trúc,ngươi đúng là ti bỉ.

La Lan phẩn nộ hướng Diệp Âm Trúc mắng một câu,xoay người bỏ chạy. Nàng nghĩ rằng Diệp Âm Trúc chính là đang hý lộng nàng, rõ ràng có cửu cấp Ngân Long, còn đến tham gia tân sanh đại tái, đây căn bản chính là một loại hành vi không biết xấu hổ.

Diệp Âm Trúc buồn bực trong lòng, lúc này hắn đang hồi đáp tuyển thủ khu, trước tiên nghênh tiếp chính là Phất Cách Sâm viện trướng và Ni Na chủ nhiệm.

- Âm Trúc.

Phất Cách Sâm nhìn đệ tử thiên tài quan môn của mình,nửa ngày mới kêu lên được tên của hắn, thẳng thắng mà nói, hắn cũng có chút hâm mộ tên đệ tử này của mình. Mặc dù không biết Diệp Âm Trúc làm thế nào được như vậy, nhưng đến Ngân Long kia bản thân cũng đã thừa nhận là khế ước ma thú của hắn. Mà căn cứ vào biểu hiện lần tân sanh đại tái này, minh bạch ngoài ra còn có một khế ước ma thú có thể biến hóa nhân hình ah! Phất Cách Sâm phát hiện, bản thân mình đối với tên đệ này hiểu rõ còn thật sự quá ít.

- Lão sư, Ni Na nãi nãi, các người nghe ta giải thích, Ngân Long kia tịnh không phải là khế ước ma thú của ta. Nàng chính là Ngân Long lúc trước đến mang ta đi Ngân Long Thành!

Diệp Âm Trúc đã bất chấp,không cần vì Ngân Long Thành giữ kín bí mật gì nữa.

Ni Na đột nhiên nói:

- Nguyên lai là như vậy. Vậy nàng vừa rồi nói linh hồn y phụ là chuyện gì?

Diệp Âm Trúc bất đắc dĩ nói:

- Đó chỉ là trong một lần đổ ước, ta đã thắng nàng. Cho nên nàng phải đối với ta thực hiện linh hồn y phụ, nhưng người cũng biết, đó là loại khế ước không có tính ước thúc.

Ny Na mỉm cười, nói:

- Không cần giải thích. Bất luận nói như thế nào, linh hồn y phụ cũng là một loại khế ước. Có nó, thực lực của ngươi chính là thêm một phần bảo chứng. Phất Cách Sâm viện trưởng, ta thấy lần tân sanh đại tái này chặng đường còn lại chỉ cần tranh đoạt ngôi vị á quân là được rồi, đúng không.

Phất Cách Sâm có chút bất lực nói:

- Nếu không lại có thể như thế nào đây? Còn có ai nghĩ rằng bản thân có thể đụng một tổ hợp đối kháng gồm đầu cửu cấp Ngân Long cộng thêm thiên tài Thần âm sư? Âm Trúc, ngươi thật là làm cho lão sư có chút khó xử ah!

Diệp Âm Trúc im lặng không nói gì, sự thật bày ngay trước mắt. Tất cả trước mắt đương trường nhiều học viên như vậy gây ra một màn chấn động. Tai hại là hắn giải thích liệu tác dụng gì không, huống chi hắn cũng không chế không được hành động của Ly Sát. Nếu kết thúc một trận đấu, Ly Sát lại xuất hiện, còn không biết là làm ra chuyện động trời gì nữa đây.

- Lão sư, ta nghe lời người.

Trong tình huống này,hắn cũng chỉ có thể theo quyết định của Phất Cách Sâm.Cho dù là Phất Cách Sâm có tuyên bố hắn mất tư cách tham gia trận đấu, hắn cũng không có gì oán trách.

Phất Cách Sâm suy nghĩ một hồi, nói:

- Vậy làm theo ý của Ni Na chủ nhiệm đi.

Lập tức hắn hướng chúng nhân tuyên bố. Bởi vì Thần Âm Hệ tham gia đệ tử thực lực vô cùng cường đại,vì tránh những tổn thương không cần thiết,Thần Âm Hệ sẽ không tham gia những trận đấu còn lại,trực tiếp trở thành quán quân của tân sanh đại tái lần này,bảo vệ thành công danh hiệu. Dù sao Ngân Long bản thân thừa nhận là ma thú của Diệp Âm Trúc, mà ma thú khế ước cũng là một bộ phận thực lực, Diệp Âm Trúc tịnh không có vi phạm quy tắc thi đấu.

Diệp Âm Trúc biết rằng,bản thân sau này tại học viện muốn làm một học viên bình thường cũng đã không còn khả năng, bất quá hắn cũng có chút an ủi. Ly Sát xuất hiện, cũng vô hình trung đem phiền toái Hương Loan mang đến cho hắn tiêu mất, thử hỏi,ai dám khiêu chiến kẻ có Ngân Long trưởng thành là ma thú khế ước? Mà hắn anh hùng đế quốc xưng hào cũng ở trong lòng mọi người trở thành danh hiệu,Long yểm pháp sư, Ngân Long Thần Âm Sư, …các loại xưng hào nối tiếp nhau mà tới.

- Ly Sát.

Vừa về đến túc xá,Diệp Âm Trúc trực tiếp nhằm phòng ngủ phóng đi. Hắn rất phẩn nộ, với tình tình hòa nhã của hắn mà nói, sự phẫn nộ như vậy rất ít khi xuất hiện.

- Làm gì vậy?

Âm thanh dương dương của Ly Sát từ trong phòng truyền ra, đương lúc Diệp Âm Trúc tiến về phòng ngủ, vừa hay nhìn thấy vị Ngân Long công chúa tư thế nằm thoai mái trên giường của chính mình,dùng năng lượng huyễn hóa thành một chiếc váy ngân sắc, đôi chân thon dài lồ lộ phơi bày rất nhiều.

- Ngươi hôm nay vì cái gì lại xuất hiện trong trận đấu? Ngươi không biết như vậy sẽ mang đến cho ta rất nhiều phiền toái sao?

Diệp Âm Trúc nhìn trừng vào Ly Sát,hai đấm tay nắm chặt,trong lòng phẫn nộ lúc nào cũng có thê bộc phát.

- Có không? Ta sao lại không thấy vậy, dù sao ngươi cũng là một thành viên của Long tộc, là một ngoại tịch Ngân Long. Ta giúp ngươi cũng là điều nên làm mà. Ngươi không cần cảm tạ ta đâu.

Ly Sat rất muốn cười. Nhìn Diệp Âm Trúc phẫn nộ đến đỏ mặt tía tai, không biết tại sao trong lòng nàng tự nhiên có một loại khoái cảm không tên.

- Ngươi..., ta cám ơn ngươi cái gì? Ngươi giải thích rõ cho ta, nếu không ta và ngươi chưa xong đâu.

Diệp Âm Trúc nộ khí trùng trùng nói.

Ly Sát than nhiên cười cười.

- Không xong là sao, ngươi lại có thể làm gì ta? Giết ta chăng? Ngươi có thể sao?

Dưới sự khiêu khích cua Ngân Long công chúa,cơn phân nộ cua Diệp Âm Trúc cuối cùng cũng hạ xuống. Nét mặt đo bừng cũng từ từ khôi phục lại bình thường,thần sắc hoàn toàn chuyên hóa thành một mang bình tĩnh, đôi mắt trầm tịch như càng thêm trong suốt, không còn một tia tâm tình ba động.

Biêu tình như vậy cua Diệp Âm Trúc trong mắt Ly Sát làm cho nàng có chút kinh ngạc,trong mơ hồ bản thân tựa hồ có chút sợ hãi.

- Chúng ta đi ra ngoài.

Diệp Âm Trúc nhàn nhạt nói.

- Ngươi muốn ta ra ngoài ta liền ra ngoài sao?

Cao ngạo Ngân Long là không biết thỏa hiệp.Ly Sát lạnh lùng giận dữ nhìn Diệp Âm Trúc một phân cũng không nhượng.

Quang mang chợt lóe, Khô Mộc Long Ngâm Cầm vô thanh vô tức xuất hiện trong lòng Diệp Âm Trúc. Dây đàn thất sắc lòe lòe phát sáng, ma pháp nguyên tố bành trướng phảng phất muốn trùng xuất ra ngoài, khí tức băng lãnh cùng tiếng long ngâm nhàn nhạt lưu chuyển bên trong cầm. Cái này mặc dù không phải là siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm cất dấu tại trái tim Diệp Âm Trúc, nhưng từ sau khi được Diệp Âm Trúc thay bằng bảy sợi long vương long cân (gân rồng). Khô Mộc Long Ngâm Cầm không nghi ngờ gì nữa đã trở thành khuyết thiếu linh hồn thần khí, đối phó với Long tộc mà nói, hiệu qua của nó cũng là tốt nhất.

Nhìn thấy dây đàn trên Khô Mộc Long Ngâm.Đồng tử Ly Sát co rút lại một chút, ”Hừ” lạnh một tiếng,trong nháy mắt tiến lên một bước,vung trao hướng cổ họng Diệp Âm Trúc chộp tới.

Diệp Âm Trúc tĩnh táo nhìn vào Ly Sát. Tay của nàng vừa động, thân thể Diệp Âm Trúc tựa phiến lá cây trong nháy mắt trôi về phía sau, tay trái ôm cầm, tay phải cực nhanh điêm lên dây đàn.

Ông...ô..ng….

Tiếng đàn trong trẻo, một đạo xích sắc âm nhận hốt nhiên mà xuất, mang theo khí tức mãnh liệt hướng trước ngực Ly Sát đánh tới.

Đối với ma pháp khí tức, Ngân Long tự nhiên là cực kì nhạy cảm, Ly Sát kinh ngạc phát hiện, xích sắc âm nhận tự nhiên cũng gây cho nàng cảm giác bị uy hiếp, trảo đang chụp vào Diệp Âm Trúc trong nháy mắt thu hồi, một cái hỏa diễm thuẫn chợt xuất trước thân nàng.

“Phốc” một tiếng vang nhỏ, cao tần âm nhận đụng hỏa diễm thuẫn đồng thời tiêu thất, mà Diệp Âm Trúc lúc này đã bay đến chỗ cánh cửa, tay phải cực nhanh lướt qua bảy sợi dây đàn. Bảy đạo âm nhận màu sắc khác nhau nối tiếp nhau mà tới, không để cho Ly Sát một cơ hội để thở.

Trong mắt Ly Sát lộ ra nét kinh ngạc, một đạo lại một đạo thuấn phát ma pháp thuẫn xuất hiện tại trước mặt nàng. Đồng thời một tấm thuẫn lục nguyên tố cường hoành mạnh mẽ chỉ thuộc Ngân Long tộc của nàng chợt xuất, làm cho không khí bắt đầu bị nén ép lại. Nhưng khiến nàng càng thêm giật mình chính là ở trước mặt nàng ma pháp nguyên tố gần như bị ngưng cố, vậy mà Diệp Âm Trúc không có bất kì một chút ảnh hưởng nào, bao gồm cả việc hắn phát xuất âm nhận bên trong đó.

Mỗi một đạo cao tần âm nhận, đều có thể dễ dàng cùng thuẫn bài Ly Sát phát ra đồng quy vu tận, đặc biệt là lục sắc âm nhận cùng ám sắc âm nhận, càng mang đến cho Ly Sát không ít phiền toái, tạo thành toàn thuộc tính ma pháp Long tộc. Ly Sát phát hiện, âm nhận cua Diệp Âm Trúc công kích không ngờ cũng toàn là thuộc tính (chắc là Ngân Long thuộc tính), mà trong đó còn bao gồm đấu khí mạnh mẽ. Dưới tác dụng đặc thù của cô cầm kia ,trong lúc nhất thời chính mình không ngờ chỉ có thể xuất ma pháp thuẫn ra ngăn can, mà không cách nào tiến một bước hướng hắn phát động công kích. Cho dù muốn phóng xuất cường đại ma pháp cũng không cách nào làm được.

Trong lòng Ly Sát thầm chấn động, lần trước lúc cùng Diệp Âm Trúc đánh đố mặc dù đã thua, nhưng đó là trong tình huống nàng chỉ sử dụng một chút năng lực, nhưng giờ phút này đây, thuấn phát ma pháp thuẫn hầu như nàng đã xuất toàn lực. Cho dù là Ngân Long có lượng ma pháp lực khổng lồ như thế kia cũng đã nhanh chóng tiêu hao. Vậy mà nhìn vào bộ dáng của Diệp Âm Trúc tựa như là nhàn nhã có dư, hơn nữa tay hắn đang đánh đàn trên cây cầm kia trở nên càng lúc càng nhanh, phải biết rằng, hắn mới chỉ dùng có một tay ah!Nếu như hắn dùng hai tay phát động âm nhận, ở trong một tiểu không gian chật hẹp thế này ban thân mình làm thế nào để ngăn cản?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK