Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Toàn bộ động phủ đều lộ ra một cỗ không khí khẩn trương như muốn nổ tung.

Trương Hằng giống như Thiên Thần, toàn thân nổi lên một tầng Hỏa diễm màu bạc. hai mắt lợi hai như mắt chim ưng. ẩn ẩn nổi lên một cỗ lửa giận.

Đối mặt với tính cách ngạo mạn vô cùng của lào già họ Sài. thực lực lại vô cùng cường hãn. Trương Hằng không thể không xuất toàn lực chống đỡ.

Một cỗ nguy hiểm mơ hồ truyền từ trên người lão già truyền ra. bởi vậy có thể thấy được thực lực của đối phương cường hãn hơn Bách Luyện đại sư rất nhiều.

Một trăm lẻ tám chiếc vảy cá kim loại nhỏ dài lóng lánh ánh lửa không ngừng xoay tròn quanh thân lão già họ Sài. hình thành một tầng phòng hộ mưa gió không thể xuyên qua. Hơn nữa, một khi có biến động, toàn bộ pháp bảo sẽ phát động công kích mãnh liệt như bão táp!

Thần thức Trương Hằng tập trung vào những mảnh tàn phiến hình vảv cá mang theo khí tức tử vong này, trong lòng cũng âm thầm khiếp sợ. thậm chí có chút sợ hãi.

Nếu hắn không nhìn lẩm thì những chiếc vảy cá kim loại dường như ẩn chứa một loại khí tức cùng loại với cổ chiến giáp. Tuy rằng loại khí tức này khá nhạt nhưng nhiều chiếc tàn phiến kim loại này tập hợp lại một chỗ cũng là một tồn tại vô cùng khủng bổ.

Pháp bảo nguyên bộ đúng là vô cùng hiếm thấy ở tu chân giới, để luyện chế được cũng cực kỳ phiền toái. Hơn nữa. yêu cầu về nguyên vật liệu cũng rất khó khăn, về mặt lý luận, một tu sĩ Kết Đan KỲ bình thường có thể đồng Thời thao túng ba kiện Pháp bảo đã là một việc rất giỏi rồi.

Mà một pháp bảo nguyên bộ dù có tới mấy chục kiện hoặc nhiều hơn nữa nhưng vẫn được xem là một chỉnh thế. Tuy nhiên, để thao túng nó cũng khó khăn rất nhiều so với thao túng một vài kiện pháp bảo bình thường.

Pháp bảo này của lão già họ Sài là tả hợp được cấu thành từ một trăm lẻ tám mảnh, nếu chân chính phát động công kích thì uy lực thật khó đánh giá.

- Tiểu bối. thực lực của ngươi hoàn toàn vượt ra ngoài dự đoán của ta!

Lão già họ Sài dường như cũng không vội phát động công kích, trong mắt cũng tràn ngập tự tin. ánh mắt nhìn về phía Trương Hằng cũng chỉ hiện lên chút không ngờ mà thôi.

- Ta thật muốn nhìn uy lực của kiện pháp bảo nguyên bộ này!

Ngân diễm nhẹ nhàng toát ra quanh thân Trương Hằng. ánh mắt kiên định và lợi hại. Hắn hiểu được rằng về mặt khí thế chính mình Quyết không thể thua được đối phương!

- Ha ha ha... Bộ pháp bảo này gọi là Long Lân Toàn vũ Phiến! Lão phu tiêu phí mười mấy năm. khó khăn lắm mới luyện chế thành công. Từ khi nó ra đời tới nay chỉ mới sử dụng hai lần nhưng cũng đại biểu cho hai tên tu sĩ Kết Đan Kỳ tử vong.

Khi nói tới đây, trong mắt lão già họ Sài hiện lên một vẻ tàn nhẫn, ánh mắt nhìn Trương Hằng cũng như đang đánh giá một xác chết vậy!

Đồng Thời, những phiến vảy cá quanh thân lão cũng đột nhiên cấp tốc xoay tròn hình thành một đạo phong lưu màu đen quanh thân hắn. Nhất Thời, toàn thân hắn cũng trở nên mơ hồ không rõ ràng.

Đối mặt với lão già họ Sài lúc này đang bị hắc phong lưu màu đen bao phủ. trong lòng Trương Hằng không khỏi có chút sợ hãi.

- Ha ha ha...

Khí thế trên người lão già ngưng tụ với khí thế như Thủy triều, tập trung trên người Trương Hằng. Một cỗ cảm giác suy yếu cũng sinh, ra trong lòng Trương Hằng.

Trong lòng Trương Hằng hiểu rằng lão già họ Sài đang phát động một vòng tinh thần nhẳm tạo áp lực cho mình. Ý đồ đánh mất sự tin tưởng vào bản thân.

Một khi Trương Hằng thất bại ở phương diện Ý chí thì dù thực lực hơn đối phương một bậc cũng chịu thiệt Thời rất lớn. Huống chi tu vi của lão già này còn hơn xa Trương Hằng.

- Không thể tiếp tục như thế này được!

Đối mặt với tinh thần công kích của lão già họ Sài. Trương Hằng cảm giác mình mơ hồ đã rơi vào hạ phong.

Ngay Thời điểm đầu tiên, pháp bảo nguyên bộ với số lượng không ít đã khiến trong tâm lý Trương Hằng hình thành một chút bóng ma, khiến trong lòng hắn nảy sinh Ý nghĩ nếu toàn bộ số phiến vảv cá này phát động công kích thì uy lực sẽ khủng bố tới mức nào!

Sau đó, lão già họ Sài lại nói tới sự gian khổ trong luyện chế pháp bảo này. việc chém giết dễ dàng tu sĩ Kết Đan Kỳ. khí thế trên người không ngừng tăng lên và lộ ra vẻ mặt nắm chắc sẽ giết chết đối phương.

Dù là người thu tiên, trong quá trình đấu pháp cũng sẽ giao phong về mặt tinh thần. Từ đủ loại biểu hiện của lão già họ Sài này. đối phương chưa hẳn chân chính là một người tự cao tự đại, coi Trời bằng vung mà là một lão quái có kinh nghiệm chiến đấu vô cùng phong phú!

Mà tu vi Trương Hằng vẫn thấp hơn. Trước đây những địch nhân của hắn đa phần thực lực yếu kém. giờ phút này đối mặt với lão nhân như thế này, tự nhiên về mặt kinh nghiệm là yếu hơn.

Tuy rằng không chưa từng trải qua việc này nhưng Trương Hằng cũng hiểu được tình cảnh của mình lúc này!

“Nếu cứ để tiếp tục thế này thì cục điện tiếp theo là mình sẽ bị động đón đỡ mà thôi!”

Nghĩ tới đây. Trương Hằng đột nhiên thu hồi ngân diễm vào trong cơ thể. từ đó cỗ khí thế đối kháng với đối phương đột nhiên biến mất!

Nhất Thời, khí tức trên người Trương Hằng hoàn toàn nội liễm. khiến người ta có cảm giác không thể phán đoán ra.

“Tiểu từ này đang muốn làm gì?! ”

Lão già họ Sài đang khí thế cường thịnh, lập tức nổi lên cảm giác vô lực!

Trên thực tế, từ lần đầu tiên Trương Hằng tránh thoát một kích của mình, lão đã xem Trương Hằng như một đối thủ chân chính!

Giỏi về việc đánh giá thực lực chân chính của đối phương, đây chính là một năng lực không thể thiếu được trong chiến đấu.

Thực hiển nhiên kinh nghiệm chiến đấu của lão già họ Sài vô cùng phong phú. Khả năng đánh giá thực lực đối phương của hắn là vô cùng mẫn duệ!

- Một khi đã như vậy... Hôm nay nhất định phải lưu lại mạng của một tu sĩ Kết Đan Kỳ...

Trên người Trương Hằng đột nhiên nổi lên một cỗ dao động cực kỳ mờ mịt. giọng điệu cực kỳ trầm thấp mang theo một lực lượng khiến người ta không thể không tin phục!

- Chỉ bằng ngươi?! Trong cuộc đời chém giết của mình, Kết Đan Kỳ chết dưới tay ta cũng có vài người! Còn tu sĩ Trúc Cơ KỲ như người thì có tới mấy chục tên!

Lão già họ Sài mơ hồ cảm giác được một tia không ổn!

Nếu hắn thừa Thời cơ này phát động tấn công thì coi như đã đại biểu cho sự yếu thế trong lòng hắn.

- Tiểu bối. có thủ đoạn nào thì phóng hết ra đi!

Tàn phiến kim chúc hình vảy cá quanh thân lão hình thành như một kiện chiến giáp, có điểm khác chính là kiện chiến giáp này lại liên tục xoay tròn.

- Ông—

Lão già họ Sài thao túng mười mấy mảnh tàn phiến, hình thành một trận hình đặc thù ở trong hư không.

Do đó, lão già này đã tiến vào trạng thái công thủ lưỡng toàn. Nếu Trương Hằng chân chính thi triển bí thuật nào đó thì hắn cũng sẽ có phòng ngự. Đồng Thời nếu đối phương lộ ra chút sơ hở nào. hắn cũng có thể tập kích nhanh như tia chớp.

Mà đúng lúc này, khí tức trên người Trương Hằng đột nhiên kéo lên.

Điều đáng sợ chính là ánh mắt của Trương Hằng lóe ra một tầng ngân huy, lộ ra ánh sáng dường như có thể nhìn thấy hết thảy trên thế gian.

Đó là ánh mắt của thần linh

Thời khắc này, toàn bộ không gian và Thời gian như chậm lại. tinh khí thân của Trương Hằng đã tiến vào một trạng thái vô cùng ổn định nhưng có thể bùng nổ bất cứ lúc nào!

Bình tĩnh, lý trí, tính toán! Đây chính là trạng thái trong lòng Trương Hằng lúc này. Bất cứ điều gì bên ngoài cũng không thể quấy nhiễu được hắn! Ngân mang lóe lên. hai tròng mắt không mang theo chút cảm tình nào nhìn chằm chằm vào người lão già họ Sài!

Đồng Thời, một cỗ áp lực tinh thần khiến người ta sợ hãi bức thẳng về phía vị kình địch trước mắt này!

Một tia cười lạnh hiện lên trên khóe miệng Trương Hằng. Thông qua Thần Linh Nhãn, hắn thậm chí có thể nhìn ra tình trạng vận chuyển linh khí trong cơ thể đối phương!

Một lần hô hấp, một lần tim đập, một cái nháy mắt. sự chuyển động của một sợi tóc. trạng thái linh khí trong cơ thể đối phương... tất cả mọi thứ đều hiện rõ dưới ánh mắt này!

Nắm trong tay nhất cử nhất động của đối phương!

- Trẻ con...

Trong miệng Trương Hằng đột nhiên thốt lên hai từ với hàm ý châm chọc! Chỉ có chân chính là đương sự mới có thể cảm nhận được bản chất hai từ này...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK