Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trận đấu lại tiếp tục diễn ra , lần này ngoài dự liệu của mọi người , đích thân chủ tướng Nội Tư Tháp của trọng kỵ binh hệ ra tay .

Hữu thủ cầm kỵ thương nhẹ như cầm một cành củi trên tay , đầu thương chỉ xéo mặt đất , Nội Tư Tháp cũng không vội lao vào tấn công Diệp Âm Trúc , thúc dục Mã kỳ nặc thiết long chậm rãi nhằm hướng Diệp Âm Trúc đi tới . Khí thế Nội Tư Tháp lúc này trầm ổn như núi , ánh mắt tuy trầm tĩnh nhưng tràn ngập chiến ý , từng động tác đều rất cẩn thận , không lộ ra một sơ hở nào .

“ Diệp Âm Trúc , ngươi quả là cường đại , khiến cả ta cũng phải khâm phục” . Mã kwf nặc thiết long còn cách Diệp Âm Trúc ba mươi thước thì dừng lại , Nội Tư Tháp lạnh lùng nói .

Diệp Âm Trúc cười lạnh , hải nguyệt thanh huy cầm một lần nữa xuất hiện trên tay hắn . Hắn linh cảm thấy đây sẽ là một đối thủ khó chơi nhất của hắn từ khi đại hội so tài tân sinh bắt đầu đến nay . Nhìn qua có vẻ Nội Tư Tháp không nguy hiểm bằng lục long Phỉ Phỉ của La Lan nhưng hắn cảm thấy ở trước mặt trọng kỵ binh này , áp lực còn lớn hơn rất nhiều so với khi đối mặt với lục long .

“ Người mạnh luôn tôn trọng lẫn nhau , ta để cho ngươi hồi phục thể lực đã tiêu hao qua 2 trận trước , để cho chúng ta có thể công bình đánh với nhau một trận . Ngươi thắng ta , chính là đã thắng trọng kỵ binh học hệ , và ngược lại , ta biết chỉ cần thắng ngươi thì thần âm hệ cũng sẽ nhận thua . Bây giờ chúng ta đại diện cho hai học hệ để đấu với nhau “ . Ánh mắt trầm tĩnh của Nội Tư Tháp bắt đầu xuất hiện những tia hưng phấn , kỵ thương chậm rãi giơ lên .

Diệp Âm Trúc kinh ngạc nhìn hắn : “ Như thế chẳng phải sẽ bất lợi cho các ngươi sao ? “ .

Nội Tư Tháp lanh nhạt cười , nói : “ Nếu ta cần người khác làm tiêu hao thể lực ngươi mới có thể chiến thắng thì chiến thắng ấy chả có ý nghĩa gì . Cái ta theo đuổi chính là tự mình khiến thực lực tăng lên , chỉ có không ngừng khiêu chiến người mạnh mới khiến ta mạnh hơn . Đến đây đi , hãy để cho ta thưởng thức thế nào là ma vũ song tu “ .

Diệp Âm Trúc mỉm cười , hữu thủ giơ lên ngực hướng tới Nội Tư Tháp thể hiện nghi lễ kính trọng của một ma pháp sư đối với người trước mặt , đối thủ của hắn khiến hắn cảm thấy vô cung kính trọng .

Trận đấu cuối cùng cũng đã bắt đầu .

“ Sát ... “ . Nội Tư Tháp hét lớn một tiếng , thân thể to lớn của Mã kỳ nặc thiết long đứng thẳng lên gầm rống một tiếng rồi nhanh chóng hạ xuống đến ‘uỳnh’ một tiếng , lao vào Diệp Âm Trúc . Cùng lúc đó , kỵ thương trên tay Nội Tư Tháp đã nhanh như chớp đâm tới Diệp Âm Trúc , khí thế tỏa ra mãnh liệt . Quang mang màu xanh biếc tỏa ra từ đầu thương chứng tỏ thực lực của Nội Tư Tháp đã đạt đến lục cấp , Mã kỳ nặc thiết long trong nháy mắt cũng đã đến gần Diệp Âm Trúc . Nhưng tính hết chiều dài kỵ thương của Nội Tư Tháp thì vẫn còn cách thân thể Diệp Âm Trúc đến một thước , chẳng lẽ Nội Tư Tháp đã tính sai về khoảng cách sao ?

Điều đó đương nhiên không phải ! Đấu khí xanh biếc đã ngưng kết thành một đạo phong duệ , trong chớp mắt đã áp sát ngực Âm Trúc , nghe tiếng rít gió của nó cũng đã đủ biết uy lực của đọa phong duệ đến mức nào .

“ Chiến mang ? “ . Ngồi trên đài , Phất Cách Sâm không khỏi cảm thấy kinh ngạc .

Trọng kỵ binh hệ chủ lạnh lùng nói : “ Đạt tới lục cấp đấu khí đã có thể tu luyện chiến mang , Nội Tư Tháp trong mắt ra quả là đệ nhất nhân . Phỏng chừng 10 năm nữa , hắn sẽ là kim tinh long kỵ tướng , 20 năm nữa sẽ trở thành tử kim long kỵ tướng trẻ tuổi nhất trên đại lục . Có lẽ tư chất của hắn có kém hơn so với hai tiểu tử của La lan gia tộc nhưng nếu nói về khả năng kiên trì luyện tập , không kẻ nào có thể so sánh với hắn “ .

Chiến mang là dạng đấu khí hóa thành bổn thể phóng ra công kích . Bình thường mà nói , tu luyện đấu khí đến thanh cấp mới có thể sử dụng kỹ năng này , cường đại chiến sĩ có thể phóng chiến mang từ khoảng cách ba trượng công kích địch nhân . Đấu khí càng mạnh thì khả năng bao trumg phạm vi công kích càng tăng .

Chiến mang đối với đấu khí yêu cầu cực cao , muốn sử dụng phải tự thân đem đấu khí nén xuống , nếu không có thực lực để hòa hợp tâm trạng và đấu khí một cách hoàn mỹ thì không có khả năng sử dụng đến . Nhưng mà Nội Tư Tháp ở lục cấp sơ giai mà có thể xuất ra chiến mang , điều này khiến cho mọi người cảm thấy king hãi vô cùng .

Nhìn đạo chiến mang nhanh như thiểm điện lao tới , Diệp Âm Trúc cũng không kịp thi triển bạo âm nghênh đón , lập tức sử dụng nguyệt thần thủ hộ pháp bào tạo thành màn năng lượng màu trắng phòng thủ . trong nháy mắt đã va chạm với đạo chiến mang màu xanh biếc trong không trung .

Một âm thanh chói tai vang lên . Cả đạo chiến mang và màn năng lượng phòng thủ do nguyệt thần thủ hộ pháp bào tạo ra đều mờ đi trông thấy , tuy thế cả hai vẫn không hề biến mất , vẫn giữ lì tư thế đối chọi trên không chung , thủy chung khoảng cách giữa Diệp Âm Trúc và Nội Tư Tháp không thay đổi .

Diệp Âm Trúc biết bản thân không thể lùi bước trước Nội Tư Tháp , nếu bây giờ mà lùi thì sẽ không còn cơ hội để phản công . Vì thế hắn lợi dụng thời gian đạo chiến mang bị nguyệt thần thủ hộ pháp bào cầm chân , chân trái bước lên một bước , hữu quyền trực tiếp kích ra , đương đầu với bôn thương phong .

Chẳng lẽ Diệp Âm Trúc muốn tiếp tục thi triển chiến thuật như ở trận thứ hai chăng ? Không , đương nhiên là không , một chiến thuật mà sử dụng hai lần trong khoảng thời gian ngắn tuyệt đối là hành vi đâm đầu vào cái chết . Lúc này đây , hắn chính thức sử dụng đấu khí đối chọi lại . Hoàng và lục , hai sắc đấu khí trong nháy mắt từ quyền phong và thương phong va chạm , trong một sát na , cả không gian như bị chấn động đến méo mó .

Hữu quyền Diệp Âm Trúc và kỵ thương Nội Tư Tháp tất nhiên không trực tiếp va chạm , hai người chỉ sử dụng đấu khí mà thôi , hoàng lục lưỡng sắc đấu khí va chạm nhau quá gần , hai đạo lực cực mạnh đè nén không khí xung quanh tạo cảm giác nghẹt thở .

Diệp Âm Trúc đứng dưới mặt đất đối chọi với Nội Tư Tháp ở trên cao . Lúc này , Nội Tư Tháp kết hợp cùng Mã kỳ nặc thiết long từ trên cao ép xuống , nhìn qua bọn họ tuyệt đối chiếm ưu thế , Diệp Âm Trúc so với khối thân thể đó quả thực quá nhỏ bé . Thế nhưng không thể dựa vào hình thể nhỏ bé đó để đánh giá thực lực , Diệp Âm Trúc bằng vào một quyền đã sánh ngang với Nội Tư Tháp công kích , khiến Mã kỳ nặc thiết long không thể tiến thêm một bước nào nữa . Hai chân Diệp Âm Trúc bây giờ giống như đã bị đóng đinh trên mặt đất , không hề lùi nửa phân .

Hoàng trúc nhị giai tương đương với lục cấp trung giai đấu khí , dựa vào lý thuyết mà nói thì Dip Âm Trúc quả thật mạnh hơn Nội Tư Tháp một bậc . Bất quá sự chên lệch giữa hai người không quá lớn, nếu tính về ưu thế , Diệp Âm Trúc tuyệt đối không thể bằng Nội Tư Tháp đang ngồi trên lưng Mã kỳ nặc thiết long . Thứ khiến hắn có thể trụ vững đến tận bây giờ chính là lực lượng thuần xuát phát từ thân thể . Trong mắt Nội Tư Tháp , Diệp Âm Trúc toát ra khí chất tôn nghiêm khiến người khác phải kính phục , trong mắt thể rõ ý chí kiên cường quyết không chịu lui bước .

Hai người cứ tiếp tục công kích rốt cuộc cũng khiến áp lực bị đè nén bộc phát .

Oanh !

Một tiếng nổ to phát ra làm rung chuyển cả võ đài . Nội Tư Tháp cùng Mã kỳ nặc thiết long bị hất ra sau đến hơn mười bước trong khi Diệp Âm Trúc vẫn đứng yên tại chỗ . Sắc mặt hắn lúc này trở nên tái nhợt , màn năng lượng do nguyệt thần thủ hộ pháp bào phóng ra đã hóa thành những tia bạch quang mỏng manh rồi dần dần biếm mất .

Toàn trường không một tiếng động , mỗi người đều lặng im theo dõi diễn biến của trận quyết đấu kinh thiên động địa . Trong mắt hiện lên một đạo tử khí ( ‘tử’ ở đây là tím nhé ) , Diệp Âm Trúc ngồi xuống , hải nguyệt thanh huy cầm để trước mặt .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK