Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nội Tư Tháp cũng không bị thương , bị một kích chấn lui khiến chiến ý hắn thêm tăng , căm tức nhìn Diệp Âm Trúc nói : “ Ngươi chẳng lẽ khinh thường ta đến nỗi không cần dùng vũ khí để đối phó sao ? “ .

Diệp Âm Trúc lắc đầu , đáp : “ Không , đừng quên ta là một thần âm sư , không phải là một chiến sĩ “ .

Nội Tư Tháp đang sững sờ trước câu trả lời ấy thì hai tay Diệp Âm Trúc đã để trên cầm huyền , hữu thủ khinh phiêu , tả thủ án hạ , một tiếng ‘Oong‘ nhất thời được phát ra .

Bạo âm !

Tuy Nội Tư Tháp trong nhất thời không chú ý nhưng hắn đã khôi phục rất nhanh , từ khải giáp toát ra một vầng quang mang màu trắng bảo vệ thân thể . Đó nhất định là quang minh chúc phúc ma pháp vật phẩm , có tác dụng ổn định tâm hồn . Đối với cường đại chiến sĩ mà nói , thứ họ e ngại nhất chính là ma pháp sư , nhất là ma pháp sư thuộc tinh thần hệ . Chiến sĩ cường đại tinh thần lực cũng không thể so sánh được với ma pháp sư đồng cấp , cho nên các chiến sĩ cao cấp đều có trang bị phòng ngự ma pháp , nếu không , một khi bị đối thủ công kích , vũ kĩ còn chưa kịp thi triển ra thì tinh thần đã bị đối thủ công kích , chỉ có nước bó tay đợi đối thủ ra đòn tiếp theo .

Vật phẩm ma pháp trong phút chốc đối chọi cùng bạo âm , tuy thế Nội Tư Tháp trong nhất thời tinh thần cũng bị chấn động , sau một khắc kỵ thương hắn lại đâm ra , lần này không phát ra chiến mang mà là một màn thương ảnh dày đặc kinh thiên động địa .

Không một ai có thể nhìn thấy trong nháy mắt Nội Tư Tháp đã xuất ra bao nhiêu thương , chỉ thấy một màn hào quang xanh biếc tỏa ra dày đặc giống hệt như màn năng lượng bảo vệ xung quanh Diệp Âm Trúc , phong kín mọi phương vị , không cho Diệp Âm Trúc có cơ hội né tránh . Phải biết rằng Diệp Âm Trúc lúc này vẫn đang ngồi dưới đất , muốn né tránh cũng không thể a !

Diệp Âm Trúc cảm thấy kinh sợ , Nội Tư Tháp tuy phát ra nhiều đọa thương ảnh nhưng điều đáng sợ không phải là số lượng mà là mỗi đạo thương ảnh đều chứa một lượng đấu khí cường đại , căn bản là đều giống nhau không phân biệt cao thấp . Lục cấp sơ giai đấu khí mà phát ra chỉ một thương ở khoảng cách gần áp lực cũng đủ khiến cho người ta không thở nổi rồi , nói gì đến cả màn thương ảnh dày đặc như mưa thế này !

“ Thiết Tí , Nội Tư Tháp tiểu tử đã học được Thiên ảnh kích từ ngươi ? “ .

“ Đúng vậy , hắn đã học được từ năm ngoái “ .

Không một người nào có thể tưởng tượng được Diệp Âm Trúc đối phó với thiên ảnh kích của Nội Tư Tháp như thế nào ? Lúc này , tứ người Diệp Âm Trúc hoàng trúc đấu khí phát ra dày đặc , kết hợp với một đạo quang mang màu xanh biếc tạo thành một bức tường ngăn cản màn thương ảnh đó . Hai loại đấu khí lại tiếp tục va chạm , bạo phá liên tục vang lên , trong nhất thời cả võ đài chìm ngập trong những âm thanh chát chúa , đất cát bay mù mịt khiến người ta không thể nhìn thấy gì .

Nội Tư Tháp và Mã kỳ nặc thiết long không ngừng di chuyển , mỗi một thương hắn đâm ra đều phét ra tiếng rít gió đến rợn người . Nhưng bất kể hắn tấn công ở góc độ nào , tốc độ của kỵ thương có nhanh đến thế nào thì chỉ cần đến gần Diệp Âm Trúc đã lập tức bị đẩy ra , không tiến thêm được chút nào .

Cát bụi đã lắng xuống , mọi người bây giờ mới tháy Diệp Âm Trúc vẫn ngồi yên đại chỗ , hắn chỉ giơ hữu thủ lên mà thôi , tứ chỉ trên hữu thủ của hắn không ngừng cử động , tựa như người đang thêu , không ngừng biến hóa ra đủ các loại hình thù . Một sợi tơ màu bích lục từ bàn tay hắn xuất ra kết hợp với đấu khí màu vàng phiêu đãng xuất hiện , thủy chung cho dù thiên ảnh kích cường bạo thế nào vẫn bị ngăn cản bên ngoài .

Diệp Âm Trúc tại Bích không hải chỉ được tu luyện vũ kĩ trong một năm . Đối với một chiến sĩ bình thường mà nói , một năm căn bản không thể học được quá nhiều kỹ xảo , cho dù Diệp Âm Trúc có là thiên tài cũng chỉ học thêm được nhiều hơn một chút . Cho nên trong một năm đó , hắn tựu chung chỉ học có ba kỹ năng , nhưng ba kỹ năng đó lại là kinh nghiệm tích lũy trải qua hàng ngàn năm của trúc tông vũ kĩ , bao gồm một phương pháp phòng ngự và hai phương pháp tấn công .

Lúc này , hắn đang thi triển phương pháp phòng ngự , có tên là : trúc ngự . Trúc , cứng cỏi , vững chắc , trúc ngự chính là dựa theo cây trúc , lực phòng ngự cực kì cao . Diệp Âm Trúc hữu thủ khống chế bích ti bằng trúc đấu khí , tạo thành một đạo phòng ngự không có hình thù xác định mang quang mang hỗn hợp lục – hoàng , bất luận có bao nhiêu đạo thương ảnh đến đều bị ngăn chặn . Trúc ngự chính là kỹ năng phòng ngự mạnh nhất của trúc tông .

Trong lúc trúc ngự cầm cự với thiên ảnh kích , tả thủ của Diệp Âm Trúc xẹt qua cầm huyền , một chuỗi bạo âm xuất ra mang thoe quang mang đỏ sẫm , hồng , hoàng , lục tam sắc bao quanh Diệp Âm Trúc khiến bên ngoài nhìn vào cảm thấy chói mắt .

Các đợt bạo âm do chịu tác dụng của vật phẩm phòng ngự chống ma pháp trên người Nội Tư Tháp nên không phát huy được hiệu quả tốt nhất , nhưng dù sao cũng đã ảnh hưởng đến tinh thàn Nội Tư Tháp . Thiên ảnh kích là đặc thù vũ kĩ , yêu cầu tinh thần lực phải chuyên chú , nay tinh thần Nội Tư Tháp không tập trung khiến cho hiệu quả giảm đi rõ rệt .

Màn thương ảnh công kích nhất thời trở nên thưa thớt đồng nghĩa với việc áp lực đối với Âm Trúc cũng yếu đi .

“ Sát !!! “ . Nội Tư Tháp nổi giận gầm lên một tiếng , tất cả các đạo thương ảnh trong không trung trong nháy mắt hợp lại thành một đạo duy nhất , thân thể to lớn của Mã kỳ nặc thiết long phối hợp ăn ý với hành động của Nội Tư Tháp cũng lao vọt về phía Diệp Âm Trúc . Hành động này của Nội Tư Tháp là bất đắc dĩ , hắn cảm thấy nếu cứ để Diệp Âm Trúc tiếp tục thi triển bạo âm trong khi thiên ảnh kích trước trúc ngự không có tác dụng gì thì sớm muộn gì hắn cũng sẽ thất bại , biện pháp duy nhất bây giờ là phải cắt đứt sự liên hệ của Diệp Âm Trúc với cây đàn . Với kinh ngiệm chiến đấu phong phú , hắn nhận ra rằng chỉ cần đột phá màn phòng ngự của Diệp Âm Trúc thì có thể bắt Âm Trúc động thân , màn phòng ngự này phải cần một lượng công kích trực tiếp tuyệt đối lớn thì mới có thể phá vỡ .

Sự lựa chọn của Nội Tư Tháp hoàn toàn là chính xác . Bất quá Diệp Âm Trúc cũng không phải chỉ biết duy nhất một cách đối phó . Trong khi Mã kỳ nặc thiết long vọt tới , hắn đã sử dụng phương pháp tấn công có tên là trúc công . Nếu trúc ngự kế thừa sự cứng cỏi từ trúc thì trúc công lại kế thừa sự kiêu hãnh của cây trúc , một mình ngạo nghễ giữa đất trời .

Một quang cảnh kỳ dị xuất hiện trước tất cả mọi người trên khán đài , từng cột sáng màu vàng phóng thẳng lên trời cao tựa như những thân trúc ngạo nghễ , bích ti trong tay Diệp Âm Trúc cũng biến đổi , quang mang màu xanh biếc bốc lên mạnh mẽ tựa như rừng trúc , trong chớp mắt bao trùm toàn võ đài .

Diệp Âm Trúc không biết chiến mang , nhưng lúc này bích ti thi triển uy lực so với chiến mang còn muốn đáng sợ hơn . Vì thi triển trúc công , tả thủ hắn không thể huy động cầm được nữa nên đã thu vào giới chỉ , toàn thân đấu khí hoàn toàn ngưng tụ cho đợt công kích này .

Oành ... !!!

Võ đìa lại một lần nữa chấn động .

Aaaaaaa .

Một tiếng kêu thảm thiết phát ra từ chính giữa võ đài , máu bắn tung tóe khắp nơi như những giọt mưa , hai đạo thân ảnh đồng thời bắn ra về hai góc . Diệp Âm Trúc bị chấn bay đến năm trượng , hai chân cày trên đất tạo thành hai rãnh sâu , dài , khóe miệng rỉ máu , sắc mặt trắng bệch không chút huyết sắc , chỉ có hai đạo tử quang từ mắt bắn ra càng thêm rõ ràng .

Nội Tư Tháp so với Âm Trúc cũng không khá hơn bao nhiêu , may nhờ khải giáp nên tình trạng có đỡ hơn Âm Trúc , chỉ bị bắn ra ba thước . Bất quá đầu khôi của hắn đã bay đi tựa lúc nào , kỵ thương gãy thành hai mảnh nằm chỏng chơ trên mặt đất . Máu từ mũi và miệng hắn trào ra không ngớt , vẻ mặt cương nghị thêm chút huyết tích nhìn càng thêm dữ tợn .

Tại trung tâm võ đài , Mã kỳ nặc thiết long nằm im không động đậy , trên thân thể thủng lỗ chỗ , ít nhất phải chục vết thương , máu trào ra như suối , miệng không ngớt rên rỉ nhưng tiến rên ngày càng yếu , xem ra cũng chẳng sống được bao lâu nữa .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK