Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Điều kỳ lạ là Diệp Âm Trúc bị thương như vậy nhưng trên nguyệt thần thủ hộ ma pháp bào và bích ti lại không hề dính một giọt máu nào , pháp bào vẫn tinh khiết như cũ còn bích ti càng trở nên trong suốt .

Qua tình trạng của hai đấu thủ hiện tại , đủ để biết uy lực chiêu vừa rồi của Âm Trúc kinh khủng đến mức nào . Diệp Âm Trúc một kích đánh chết Mã kỳ nặc thiết long , nếu Nội Tư Tháp không nhanh trí nhảy khỏi tọa kỵ trước khi va chạm một sát na cộng thêm có khải giáp bảo vệ thì chắc bây giờ tình trạng cũng chẳng khác gì mã kỳ nặc thiết long đang nằm kia .

Trên võ đài , Diệp Âm Trúc phải lảo đảo một lúc rồi mới đứng vững được , nhìn về phía Nội Tư Tháp cười khổ nói : “ Xin lỗi , không phải ta cố ý giết tọa kỵ của ngươi . Chỉ là nếu ta không toàn lực xuất chiêu này , căn bản sẽ không ngăn cản được sự công kích của ngươi “ .

Nội Tư Tháp lúc này cũng đã đứng lên , đưa tay lau máu trên mặt , ngang nhiên nói : “ Không có gì , trận đấu này và chiến trường không có gì khác nhau , toàn lực ứng phó mới có ý tứ . Ta thấy thật thống khoái , đã lâu quá rồi chưa có ai đả thương ta nặng tới mức này “ .

“ Ngươi nên nhận thua đi , thương thế của ngươi so với ta xem chừng còn nặng hơn nhiều “ . Diệp Âm Trúc nói .

Hảo cảm của hắn đối với tên trọng kỵ sĩ này càng lúc càng tăng , hắn không muốn phải công kích thêm một lần nữa . Lần đầu tiên sử dụng trúc ngự và trúc công đối địch , uy lực của chúng so với sự tưởng tượng của hắn còn lớn hơn nhiều .

Nội Tư Tháp lắc đầu , đáp : “ Nhìn qua mà nói , ngươi đã đánh chết tọa kỵ của ta , hẳn là ta sẽ thua . Bất quá chỉ cần ta còn lực thì ta sẽ tiếp tục chiến đấu . Xem ra muốn kết thúc trận đấu này , ta phải sử dụng đến vũ khí bí mật rồi . Xuất hiện đi , hỡi bạn của ta “ . Trong tiếng hét vang , hắn giơ cao tả thủ lên , một lục mang tinh màu đỏ xuất hiện , quang mang màu vàng trong nháy mắt phóng lên trời cao .

“ Khế ước ? “ . Diệp Âm Trúc có chút kinh ngạc nhìn đối thủ của mình , đến giờ hắn mới tỉnh ngộ : “ Nguyên lai ngươi còn có tọa kỵ khác , chẳng trách lúc đầu ta thấy ngươi với mã kỳ nặc thiết long phối hợp không được tốt “ .

Tọa kỵ của chiến sĩ có thể thay đổi , không giống như ma pháp sư chỉ có một ma thú duy nhất . Nhưng cả đời chiến sĩ cũng chỉ có một lần thực hiện tọa kỵ khế ước . Một chiến sĩ khi chính thức tìm được người bạn đồng hành của mình thì mới có thể thiết lập khế ước . Khế ước một khi hoàn thành , ma thú sẽ đi theo hắn cả đời . Chỉ có thiết lập khế ước với tọa kỵ , tọa kỵ với chủ nhân có thể tâm ý tương thông , tùy ý gọi đến , uy lực cũng đạt đến mức cường đại nhất . Thông thường mà nói , khế ước tọa kỵ không bao giờ rời xa chiến sĩ , để đến lúc cần chiến sĩ có thể gọi tọa kỵ ra luôn .

Một tiếng long ngâm trầm thấp từ nơi chân trời phương xa truyền đến . Âm thanh đó càng ngày càng lớn , chứng tỏ ma thú phát ra đang bay đến gần đây . Lúc này , mọi người chỉ thấy một đạo mây đỏ đang lao nhanh tới . Nội Tư Tháp hướng tới chỗ Phất Cách Sâm nói : “ Xin hãy mở ra vòng bảo vệ để tọa kỵ ta có thể đến ! “ .

Khi trận đấu của bọn họ bắt đầu , đích thân Phất Cách Sâm đã thiết lập một vòng bảo vệ bao quang khu vực võ đài . Giờ đây ông kinh ngạc nhìn lên bầu trời , ý thức khống chế tinh thần lực , trực tiếp mở vòng bảo vệ ra . Là một long ma pháp sư , ông biết cái gì đang tới . Tọa kỵ của Nội Tư Tháp và của ông rất giống nhau , đều là hồng long a ! Nếu so sánh về thực lực , lục long còn phải thua hồng long . Phất Cách Sâm cảm thấy trong lòng chấn đọng , một cảm giác hòa lẫn giữa kinh ngạc và vui vẻ , bây giờ bọn trẻ quả thật tài cao , Nội Tư Tháp mới năm hai mà đã có một cự long giống như La Lan . Phải biết cự long đều là loại ma thú cấp cao , một khi phát triển thì thấp nhất cũng là bảy cấp thực lực . Hồng long này thuộc loại hỏa chúc cự long , bất luận là lực công kích hay sử dụng hỏa hệ ma pháp đều thuộc loại cực kì cường đại .

“ Thiết Tí sư phụ , khi trận đấu chấm dứt , con sẽ cho người một lời giải thích “ .

“ Ta sẽ chờ “ . Thiết Tí – trọng kỵ binh hệ chủ hưng phấn nói . Có một đồ đệ như thế này , hắn còn biết nói gì hơn đây !

Ánh mắt Nội Tư Tháp trở nên ôn hòa , ấm áp khi nhìn thấy đám mây đỏ trong không trung càng lúc càng gần .

Lúc này Diệp Âm Trúc cũng đã nhìn rõ . Đó là một cự long thân thể vượt quá bảy thước , so với lục long Phỉ Phỉ lớn hơn vài phần , hiển nhiên là phát triển hơn Phỉ Phỉ . Cảm nhận được hơi nóng do hồng long mang đến , trong lòng hắn không khỏi ớn lạnh . Hắn biết lần trước thắng được La Lan cùng Phỉ Phỉ là do người không còn khả năng chiến đấu , ma thú thì bị đánh lén . Nhưng mà hồng long trước mắt này so với lục long còn mạnh hơn , cộng thêm Nội Tư Tháp vẫn còn cường đại đến vậy , hắn làm sao để đối phó lại đây ?

Lần đầu tiên Diệp Âm Trúc có cảm giác vô lực , cùng một long kỵ binh thực thụ chiến đấu ư !

Hồng long đã tới nơi , hai cánh thu lại , nhẹ nhàng đáp xuống cạnh Nội Tư tháp . Nội Tư Tháp xoa đầu nó một cái rồi nhảy lên lưng , tả thủ vung lên , một trường thương mới inh xuất hiện trên tay . Không gian giới chỉ cần ma pháp lực mới có thể sử dụng nhưng một số giới chỉ cao cấp chỉ cần có chút tinh thần lực là cũng có thể dùng được .

Trường thương mới của Nội Tư Tháp so với long thương của Áo Tư Đinh còn dài hơn , chừng tám thước , vượt qua độ dài của hồng long . Thân thương một màu đỏ sẫm , dưới ánh mạt trời nhìn như máu tươi dính vào vậy .

“ Diệp Âm Trúc , bây giờ mới là tọa kỵ và vũ khí đích thực của ta . Thương có tên huyết hồn , tọa kỵ của ta là hỏa hệ ngũ cấp ma thú hồng long Địch Gia . Lần này ta sẽ dùng toàn lực . Nếu ngươi có ma thú , bây giờ hãy gọi ra luôn một thể đi “ .

Diệp Âm Trúc chậm rãi lắc đầu : “ Ta không có am thú , nếu ngươi có thể tiếp tục chiến đấu , hãy bắt đầu đi . Ta sẽ dùng cầm khúc ‘bình sa lạc nhạn’ đấu với ngươi “ .

Ánh mắt hắn bắt đầu thay đổi , tử mang dần dần biến mất , thay thế bằng một quang mang màu bạc . Hải nguyệt huy cầm lại lặng lẽ xuất hiện , bát chỉ hắn đặt sẵn trên huyền cầm .

Hông long Địch Gia được Nội Tư Tháp thúc dục bay cao lên , trong chớp mắt đã cách mặt đất tới trăm thước . Nội Tư Tháp tròn tay cầm huyết hồn thương , quang mang màu đỏ sậm tỏa ra chói mắt , trong đó thấp thoáng màu xanh của đấu khí , hồng long trên không trung gầm lên một tiếng , phun ra một ngọn lửa . Ngọn lửa màu xanh biếc và huyết hồn thương như hợp lại làm một , quanh thân thương rừng rực lửa cháy nhưng Nội Tư Tháp cầm vào chẳng bị sao cả , không khí chung quanh bị thiêu đốt bốc hơi nghi ngút . Địch Gia và Nội Tư Tháp bắt đầu lao đến công kích Âm Trúc .

Bát thước Huyết hồn thương , ngũ cấp lục long , lục cấp chiến sĩ , một tổ hợp hoàn hảo như vậy có thể dễ dàng đánh bại một lam cấp chiến sĩ không có tọa kỵ , nói gì đến Diệp Âm Trúc chỉ là một gã xích cấp ma pháp sư . Luồng khí lưu nóng rực ập đến mặt hắn , tựa như muốn thiêu đốt cả bầu trời trong khi Địch Gia tựa như một tia chớp lao xuống .Lúc này đây , Nội Tư Tháp đã thực sự bộc lộ bản lĩnh của mình , trước hắn chỉ đơn thuần xuất đấu khí công kích Diệp Âm Trúc , bây giờ có huyết hồn thương kết hợp với Địch Gia đấu khí của hắn bộc lộ thuộc tính thuộc hỏa hệ . Diệp Âm Trúc tu luyện trúc đấu khí thuộc mộc hệ , tuy thực lực có cao hơn Nội Tư Tháp nhưng hỏa lại khắc mộc , sự chênh lệch đó đã biến mất .

Diệp Âm Trúc vẫn ngồi im tại chỗ , hai tay chầm chậm vuốt ve huyền cầm , ma pháp lực đỏ thẫm không ngừng phiêu lãng xung quanh thân thể hắn . Hắn thậm chí còn không sử dụng đấu khí để bảo vệ thân thể .

“ Nhanh ngăn cản bọn họ lại “ . Ny Na lo lắng hướng tới Phất Cách Sâm nói.

“ Không , hãy đợi thêm một lúc nữa đã “ . Ma pháp lực màu tím đã xuất hiện quanh người Phất Cách Sâm , bây giờ ông có thể tùy ý ra ngăn cản trận đấu . Nhưng khi nhìn thấy khí tức trầm ổn của Diệp Âm Trúc , ông cảm giác Âm Trúc sẽ không dễ dàng chịu thua cho nên vẫn ẩn nhẫn chưa ra tay .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK