Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Khi trưởng thành,tiến nhập thứ thần cấp,thân thể Tử chẳng những không lớn lên mà còn nhỏ lại.từ 25 thước ,nhỏ đi chỉ còn 10 thước.Nhưng bọn Cách Lạp Tây Tư cùng với thần thánh cự long Hoắc Hoa Đức đều biết hình dáng chân chính của Tử Tinh bỉ mông chính là vậy.Cũng chỉ khi trưởng thành như vậy,chân chính thực lực của Tử tinh bỉ mông mới thực sự cường đại.

Có lẽ cảm ứng được hơi thở cường đại của Tử tinh bỉ mông,Hoắc Hoa Đức phát ra tiếng rít gào ngập trời,toàn thân màu nhũ bạch như 1 tia chớp lao về phía Tử.Tử tinh bỉ mông và thần thánh cự long chính là kẻ đich trời sinh,chỉ có khi 1 bên tử vong mới có thể chấm dứt,đó chính là số mệnh.

Đối mặt với thần thánh cự long bay tới,Tử không có chút sợ hãi nào,tả quyền để trước ngực vận lực,ngang nhiên tiến tới.Trên người hắn toát ra tầng tầng tử diễm,tinh quang sáng ngời,lao về phía Hoắc Hoa Đức.

Hai đại thần thú,đại biểu cho long tộc và thú nhân tộc,đều là tột đỉnh thần thú,lại mới tiến hóa chưa lâu.Hai đại biểu cho 2 chủng tộc quyết chiến tại Cầm Thành.

Giống như vân tinh rơi xuống bao phủ bởi tầng nhũ sắc quang mang cùng với thân hình khổng lồ bao phủ bởi tầng tầng tử diễm va chạm vào nhau.Không trung Cầm Thành trở thành vũ đài chiến đấu của họ.Mặc dù không thể bay lượn,nhưng năng lực trên mặt đất đủ cường hẵn để Tử có khả năng cùng Hoắc Hoa Đức đánh nhau sống chết

Từ lúc Tử triển khai hành động,những người khác cũng không nhàn rỗi.Minh rời khỏi vùng bảo vệ của Cách Lạp Tây Tư,thân thể vụt biến thành người khổng lồ 50 thước,nắm 1 đầu thổ long đè xuống,hai tay nắm lấy đầu thổ long thân hình không hề nhỏ bé gì cho cam,ném ra xa trúng phải 1 cự long bên ngoài,cả hai đồng thời ngã xuống. Sau đó con mắt độc nhất bắn ra một đạo sét lôi đình,một đầu cự long cố gắng tấn công Cách Lạp Tây Tư từ phía sau bị thiêu cháy toàn thân thành than.

Ny Na không biết lúc nào nắm trong tay 1 thanh trường kiếm lóe sáng quang mang màu trắng sữa,động tác của nàng làm như rất chậm,nhưng khi quang mang xẹt qua thì 1 đầu kim chúc long thật lớn rơi xuống,cho dù là kim chúc long,long tộc đệ nhất thân thể cường hãn phòng ngự cũng không có cách ngăn cản 1 kiếm này,đây chính là thực lực của thứ thần cấp.

Thiểm,Lôi cũng giống tam đại thần thú,trực tiếp gia nhập chiến đấu.Mục tiêu chính là thần thánh cự long Hoắc Hoa Đức,nhưng Tử ra tay nhanh hơn chúng,vả lại so về công kích,đôi tỷ muội này cũng không am hiểu.Vì vậy các nàng lặng lẽ biến hóa ra sau lưng Diệp Âm Trúc. Linh hồn khí tức trong nháy mắt tương liên.Việc này từng xuất hiện tại Lam Địch Á Tư thành đại giáo tràng dưới hình thức hai cánh kim ngân ma văn sau lưng Diệp Âm Trúc.Vô nguyên tố khổng lồ thông qua đội cánh không ngừng tiến vào cơ thể Diệp Âm Trúc.Trong nháy mắt khiến cho Diệp Âm Trúc từ tử cấp đỉnh phong thực lực tiến vào thứ thần cấp.

Phỉ Kiệt Khắc Tốn tại lúc lâm tử từng nói qua cho Diệp Âm Trúc,tứ đại thần thú hóa thân thành siêu thần khí,thực lực hắn bây giờ chỉ có thể sở dụng 1 mà thôi.Duy chỉ có Thiểm, Lôi là ngoại lệ,không những có thể cung cấp năng lực phi hành,mà còn không ngừng bổ sung cho hắn đấu khí và ma pháp lực bị tiêu hao.Đồng thời khi Thiểm,Lôi phụ thể còn có khả năng sử dụng siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm Cầm

Cảm thụ lực lượng cường đại do Thiểm ,Lôi mang lại,Khô Mộc Long Ngâm cầm trong tay Diệp Âm Trúc phát chuỗi âm nhận màu trắng sũa,phân biệt bay về 5 hướng, hạ xuống 5 vị long vương.

Mỗi một long vương đều đại biểu cho thực lực mạnh nhất trong long thành.Cho dù là hạ vị long vương cũng là tử cấp bát giai thực lực.Năm vị long vương này chính là năm tuyệt đỉnh cường giả.Trong khi bọn hắn đang chuẩn bị hợp lực hủy diệt 1 đầu thần thú thì gặp phải âm nhận từ Diệp Ạm Trúc phát ra.

Thái huyền cầm tâm là một cảnh giới kỳ dị.Từ Tử vi cầm tâm cửu giai tiến nhập Thái huyền cầm tâm tuy chỉ là một bước nhưng cảnh giới lại hoàn toàn bất đồng

Diệp Âm Trúc lúc này thần sắc không có nửa phần giết chóc khí tức,chỉ có sự tường hòa,bình tĩnh,khuôn mặt ôn nhuận,thậm chí mang theo một tia mỉm cười.Tại cảnh giới Thái huyền cầm tâm,hắn có thể bảo trì thần thái hòa hợp cùng cầm,là một cảnh giới mỹ diệu.Âm nhận đạn xuất cũng mang theo âm điệu tuyệt vời.

Năm vị long vương đồng thời ngưng tụ lực lượng cường đại,năm đạo năng lương tím sẫm từ thân mình đồng thời dũng xuất đón nhận công kích của Diệp Âm Trúc.Nhưng là Thái huyền cầm tâm kết hợp với ngọc trúc cấp đấu khí,phối hợp với siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm tăng phúc cực mạnh âm nhận,Diệp Âm Trúc nhìn như nhẹ nhàng bắn ra âm nhận ,nhưng thực ra đã xuất toàn lực.

Năm tiếng vang như phá thạch đồng thời xuất hiện,năm vị long vương giật mình phát hiện mình đã ngưng tụ toàn bộ ma lực mà vẫn bị âm nhận màu trắng nhũ xuyên thấu.Chúng muốn né tránh,nhưng thân hình khổng lồ là một trở ngại lớn

Năm âm thanh rống giận đồng thời vang lên,năm vị long vương trên người đều bị một vết thương thật sâu.May là Diệp Âm Trúc đạt đến Thái huyền cầm tâm đều nhờ vào năng lực của Thiểm Lôi gia trì,không phải hắn không có năng lực,mà do hắn chưa hoàn toàn toàn lĩnh ngộ Thái huyền cầm tâm và ngọc trúc đấu khí kết hợp,nên âm nhận sử ra còn nhiều sơ hở,nên không mang tới vết thương trí mạng cho năm vị long vương.

Bất quá, Diệp Âm Trúc vốn bị coi là không có chút cân lượng nào trong mắt 5 vị long vương đột nhiên thể hiện thực lực kinh hãi.Tại thời điểm nguy cấp này, cường đại long vương cuối cùng cũng xuất toàn bộ thực lực,Kim long vương nhanh chóng xuất hiện bản thể,cùng 4 vị long vương khác bắt đầu niệm chú ngữ.Với thực lực của bọn họ,phóng xuất cấm chú tốc độ nhanh kinh người.

Kim long vương giang rộng 2 cánh,đề thăng năng lượng kim chúc đến cực hạn,lao tới Diệp Âm Trúc như 1 quả đạn pháo khổng lồ.Trong các long vương,kim long vương là cường hãn nhất,năng lượng tiếp cận thần thánh cự long Hoắc Hoa Đức,về mặt phòng ngự,cho dù Hoắc Hoa Đức đã tiến hóa đến thần thánh cự long cũng không dám nói cường hãn hơn.Lúc này dưới tác dụng của lửa giận,vị Kim long vương này xuất ra toàn bộ năng lượng,cường hãn thân thể đến mức tối đa,hướng trực tiếp về Diệp Âm Trúc vọt tới.

Hắn cảm nhận được sự kinh khủng của âm nhận do Diệp Âm Trúc gây ra có thể gây ra vết thương trên người hắn,nhưng Kim long vương tin tưởng chỉ cần hắn có thể ập vào,tên Cầm thành lĩnh chủ kia tuyệt không có khả năng may mắn,cho dù là hoàng kim bỉ mông bị va chạm cũng không khỏi toàn thân nát bấy,huống chi là loài người.

Cảm nhận được khí thế kim long vương chưa từng có từ trước đến nay, Diệp Âm Trúc khóe miệng toát ra một tia cười lạnh:”ta thực sự không thể gây tổn thương cho ngươi sao?”

lúc này Cách Lạp Tây Tư cũng đã bắt đầu hành động, động tác càng thêm nhanh,4 vó như bay,chạy như điên hướng về phía cự long dầy đặc nhất mà vọt tới,cùng với hành động Kim long vương tấn công Diệp Âm Trúc có chút giống nhau. Chỉ bất quá phòng ngự cực mạnh của thần thú cùng với khí thế long trời lở đất của hắn thì không phải kim long vương có khả năng so sánh.Cự long chỉ có thể né tránh,không dám trước mặt hắn cản đường,động tác chậm 1 chút bị Cách Lạp Tây Tư tiếp xúc lập tức phân thân toái cốt.

Cầm âm du dương vang lên trên lưng Cách Lạp Tây Tư,sau khi Diệp Âm Trúc rời đi,Phi Bộc Liên Châu cầm đã đưa cho Tần Thương

Thân là Cầm Tông tông chủ, có lẽ Tần Thương thiên phú không bằng Diệp Âm Trúc, nhưng hắn chính là người thầy đầu tiên của Cầm Đế Diệp Âm Trúc a. Diệp Âm Trúc,Xích Tử Cầm Tâm tu luyện cơ sở chính là do Tần Thương tài bồi nên, mà về mặt lý giải cổ cầm Diệp Âm Trúc tuyệt không theo kịp.

Phi Bộc Liên Châu cầm,nhất đại thần khí,tuy không phải siêu thần khí,nhưng là 1 cổ cầm thần khí đỉnh phong,trải qua ngàn năm lịch sử,đây mới là điều Tần Thương hoan hỉ nhất.Khi khúc Cao Sơn Lưu Thủy từ những đầu ngón tay của Tần Thương phát ra,tuy chiến trường âm thanh hỗn loạn,nhưng những cầm âm vẫn nhẹ nhàng truyền khắp chiến trường

Tử sắc quang vựng(vầng sáng tím) từ Phi Bộc Liên Châu cầm tỏa ra che phủ cả thân thể khổng lồ của Cách Lạp Tây Tư,đồng thời hường đến cự long đối diện lan tới . Với tác dụng thần kỳ của khúc Cao Sơn Lưu Thủy,thân hình khổng lồ của cự long trở nên trì trệ,trong khi Cách Lạp Tây Tư thì tốc độ và sự cường hãn của thân thể lại tăng lên.Mỗi cước xuất ra đều là một nhát đạp khiến cho bụi đất mù trời,khổng lồ sóng địa chấn lan tỏa hướng về đám cự long.

Không có một cự long nào có khả năng ngăn cản bước tiến mạnh mẽ của thần thú

Trong khi Cách Lạp Tây Tư thể hiện khả năng kinh khủng thì Kim long vương vẫn hướng về phía Diệp Âm Trúc,trong lòng không khỏi mừng thầm,tưởng rằng có cơ hội đánh trọng thương Cầm Thành lĩnh chủ thì dị biến bỗng phát sinh.

Một mảng không gian vặn vẹo xuất hiện trước mặt,Kim long vương giật mình phát hiện không thấy Diệp Âm Trúc trước mặt mình đâu,mà thay vào đó là một kim chúc long thật lớn,nhìn kĩ thì hắn càng hoảng sợ phát hiện đó không phải là chính mình sao?

Không đợi hắn kịp phản ứng,một cổ chấn động mãnh liệt do va chạm xuất hiện trước mặt,”bản thân” trong tấm gương trước mặt cũng không cách nào thừa nhận toàn lực chấn động,vỡ tan ra từng mảnh…

Kim long vương lúc này mới tỉnh ngộ,không phải chính mình,mà là một mặt kính do băng ngưng kết thành.mặt gương này đã giảm đi 1 nửa sức công phá,kim long vương hiểu rõ đây là một thủy hệ cấm chú,chỉ là Cầm thành này không lẽ còn có thủy hệ đại ma đạo sư tồn sao?

Tảng băng bị vỡ nát tạo thành vô số mảnh vụn bao trùm lên kim long vương,mặc dù mãnh liệt nhưng không đủ để tổn thương thân thể hắn,tuy vậy vẫn làm vị long vương này rùng mình,khì thế giảm đi vài phần.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK