Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Không đợi hắn có thời gian tự hỏi, thân ảnh Diệp Âm Trúc đã xuất hiện sau băng diện, nhưng chỉ là trong tích tắc. Sau một khắc, một con rồng lửa khổng lồ phóng ra từ thân người Diệp Âm Trúc đón lấy hắn.

Hỏa hệ cấm chú Viêm long rít gào?

Hắn tột cùng là dạng ma pháp sư gì? cho dù là ngoại tịch ngân long cũng không có được khả năng của ngân long, huống chi chính bản thân ngân long cũng không thể cùng lúc vừa thuấn phát một thủy hệ cấm chú lại thêm một cái hỏa hệ cấm chú

Vừa trải qua kinh nghiệm bị hàn băng tẩy lễ, Kim long vương lại đụng phải hỏa long.Thân thể khổng lồ của hắn không né tránh được đi đâu,chỉ có thể nổi giận gầm lên môt tiếng.

Kim chúc ma lực lại tăng cường khiến cho thân thể trở nên càng thêm cứng rắn

Thanh âm lãnh băng của Diệp Âm Trúc vang lên bên tai Kim long vương

-“quá cứng tất gẫy”

Hỏa hệ cấm chú “viêm long rít gào” làm nhiệt độ xung quanh tăng cao,khiến cho Kim long vương toàn thân đang băng lãnh dột ngột như rơi vào lò bát quái

Nhiệt độ cực cao và viêm long đánh tới rốt cuộc cũng hóa giải được thế tấn công bằng thân thể khổng lồ của hắn. Thân thể Kim long vương nặng nề rơi xuống đất, vì thân thể quá nặng nề nên hai hậu trảo (móng vuốt phía sau) để lại trên mặt đất hai cái hố rất sâu.

Cười cuồng ngạo, Kim long vương rít gào :

”Diệp Âm Trúc,ngươi cho rằng như vậy có thể ngăn cản ta sao? Kim long tộc ta phòng ngự cực mạnh, loài người bé nhỏ như ngươi có thể phá được sao? Đừng nghĩ cấm chú là đã có thể làm thương tổn ta”

Khóe miệng Diệp Âm Trúc toát ra một tia cười nhẹ:

”thật sự không thể sao? vậy ngươi tấn công tiếp đi”

Kim long vương tất nhiên lại tiếp tục công kích, hắn ỷ vào vào thân thể mạnh mẽ của chính mình, hai chân dậm mạnh một cái trên mặt đất, bay về phía Diệp Âm Trúc. Hắn tin tưởng rằng pháp lực của ma pháp sư đều có giới hạn, sau khi thi triển hai cái cấm chú, Diệp Âm Trúc nhất định cần một khoảng thời gian để điều chỉnh, mà đây là thời cơ tốt nhất để hắn tấn công. Thân là Kim long vương, kinh nghiệm chiến đấu tuyệt không ít.

Nhìn thẳng vào Kim long vương không tránh, không né, Khô Mộc Long Ngậm Cầm trong tay Diệp Âm Trúc biến mất, hai tay hợp thành quyền, quang mang như ngọc nhất thời ngưng kết lại,

không mãnh liệt nhưng khiến cho Kim long vương cả kinh vì hắn nhận ra quang mang này cùng với năng lượng của thần thánh cự long Hoắc Hoa Đức có nét tương đồng. Chẳng lẽ đứa nhỏ nhân loại này đạt đến trình độ như Hoắc Hoa Đức?

Thân thể Diệp Âm Trúc xem ra quá nhỏ so với Kim long vương. Nhìn thấy Kim long vương tấn công Diệp Âm Trúc, mọi người không kìm được kinh hô, nhưng vào lúc này họ đều thấy một màn kỳ dị.

Kim ngân ma văn song dực (hai cánh có hoa văn ma pháp) sau lưng Diệp Âm Trúc phóng ra quang mang, có thể thấy được vô số ma pháp nguyên tố quang điểm tiến vào trong, mà quang mang nhũ trắng trên hai nắm tay đột ngột cường thịnh, đối mặt với Kim long vương, xưng là đệ nhất cứng rắn cự long, Diệp Âm Trúc phát ra vũ kỹ Đông Long một cách hoàn mỹ

Hai tay thu về, tất cả nhũ trắng ngưng tụ trên tay phải, tay trái vỗ nhẹ lên mu bàn tay phải, Diệp Âm Trúc cử nhẹ hữu thủ đón lấy đầu của Kim long vương

So sánh với sự cuồng bạo của Kim long vương, Diệp Âm Trúc đánh ra một chưởng này nhẹ nhàng như hồng mao, phảng phất hồn nhiên không có lực. Quang mang bạch nhũ trong tay Diệp Âm Trúc đột nhiên đánh ra liên tiếp bảy lần, mỗi lần đều thu lại 1 tấc rồi lại đánh ra trong chớp mắt, đến lần cuối cùng mới rơi lên đầu Kim long vương. Đây chính là Ngạo Trúc kiếm pháp tam đại tuyệt chiêu Nhất Trúc Lãng hóa thành chưởng pháp

Phanh – một tiếng trầm đục từ sự va chạm của Diệp Âm Trúc và Kim long vương

Không có cục diện cuồng bạo, cũng không có một tia đấu khí phát tán. Hai cánh sau lưng Diệp Âm Trúc triển khai bay về phía sau, nhưng làm kẻ khác giật mình là Kim long vương tận dụng hết thân thể trùng kích tấn công nhưng khi va chạm với hữu thủ của Diệp Âm Trúc thì lại bị chặn đứng , không tiến lên chút nào.Cực động cực tĩnh, quỷ dị cực điểm,hấp dẫn mọi ánh mắt.

Ánh mắt hung bạo của Kim long vương có chút ngừng lại. Hắn chưa bao giờ nghĩ rằng đấu khí của nhân loại có thể tinh diệu tới mức độ đó. Chỉ có hắn mới hiểu được điều gì đã phát sinh trong thời khắc trước đó. Khi hắn lao vào hữu chưởng của Diệp Âm Trúc thì bàn tay nhìn có vẻ nhẹ nhàng, yếu ớt nhưng trong nháy mắt khi va chạm, Kim long vương lại cảm giác như mình đang đánh vào một hòn núi lớn cứng rắn không gì có thể phá vỡ, không thể xê dịch nổi nửa bước. Thân thể khổng lồ cũng vì vậy mà phải dừng lại, khiến cho một nỗi sợ hãi sinh ra từ trong lòng Kim long vương. Trong khoảnh khắc va chạm đó, hắn cảm nhận được rõ ràng trong bàn tay của Diệp Âm Trúc có chứa đấu khí khổng lồ, cũng không hề có một tia nào lọt ra ngoài mà toàn bộ đều tuôn lên người hắn. Phải biết rằng bất kỳ chiến sỹ nào khi chiến đấu nhất định đều có một phần năng lượng nhất định thoát ra ngoài cơ thể, bất luận là vũ kỹ hay ma pháp. Hiện tượng này là cực kỳ phổ thông, nhưng một chưởng này của Diệp Âm Trúc lại là ngoại lệ, không hề có một tia đấu khí lộ ra, dường như tất cả lực công kích trên người chàng ngưng tụ hiệu quả, không lãng phí một tia nào.

Trong cơ thể khổng lồ, khí huyết bỗng di chuyển nhộn nhạo. Kim long vương cảm giác được trong yết hầu mình tinh khí không ngừng chuyển động.

Thụ thương! Đường đường là Kim long vương, được xưng danh trong long tộc tối cường phòng ngự đương khi va chạm với nhân loại trước mặt không những bị ngăn cản, thân thể thọ thương, hơn nữa dường như đối phương thương thế cũng không nghiêm trọng lắm. Đả kích lần đầu gặp phải như thế này khiến Kim long vương đối với lực phòng ngự của chính mình bất giác cũng sinh ra cảm giác hoài nghi.

Chỉ là, điều khiến lão sợ hãi vẫn chưa hết, một thanh âm vỡ vụn vang lên trên người truyền đến long nhĩ khiến Kim long vương lại một phen kinh hãi vô cùng.

Chính mình không nhìn thấy, nhưng xung quanh lão, cự long cùng người Cầm thành lại rất rõ ràng.

Ngay khi Kim long vương và Diệp Âm Trúc va chạm, phần thân thể cứng rắn nhất đã lưu lại bốn dấu ngón tay sâu chừng một tấc, hiển nhiên âm thanh vỡ vụn kia là từ chưởng ấn kia lưu lại.

Lân giáp của Kim long rất dày, trong long tộc không một chủng loại nào có thể sánh được về độ dày của lân phiến. Thân thể phòng ngự cường hãn bẩm sinh cộng với kim chúc ma pháp hộ thể sau khi trưởng thành, Kim long hoàn toàn có thể dựa vào năng lực cơ thể để nghạnh kháng cấm chú.

Nhưng hiện tại, trên trán Kim long vương, từng vết rách bắt đầu xuất hiện bên bờ chưởng ấn. Long lân khiến cho Kim long tộc một đời kiêu ngạo bắt đầu vỡ vụn ra.

Tần suất thanh âm vỡ vụn càng lúc càng dày đặc vọng lại, vết rách càng lúc càng mở rộng, từ trên trán Kim long vương lan nhanh xuống toàn thân với tốc độ kinh người.

Lúc này, Kim long vương rõ ràng cảm giác được rằng cho dù là kim chúc ma pháp của mình cũng không thể nào làm cho lân phiến vỡ vụn đến như vậy.

“ Không, điều này không thể! Ngươi chỉ là nhân loại nhỏ bé, làm sao có thể phá hỏng long lân kim chúc của ta được, cho dù là Hoắc Hoa Đức dù đã tiến giai cũng không có thể ”.

Diệp Âm Trúc lạnh nhạt cười. Nói : “ Không sai, phòng ngự của Kim long tộc quả thật biến thái, đấu khí của ta mặc dù đã tiến đến bạch cảnh cũng không chắc có thể phá hỏng long lân của ngươi nhưng ngươi chớ quên, trước đó ta đã phóng hai cấm chú trên người của ngươi, ta đã nói rồi, càng cứng càng dễ gãy, qua hai cấm chú thuỷ hoả tẩy lễ, ngươi chắc vẫn chưa thương tổn gì nhưng long lân của ngươi đã không còn như bình thường. Lúc năng lực tự thân điều tiết chưa kịp khôi phục lại, long lân ngươi cũng như đồ sứ bị nung nóng. Đương nhiên, đồ sứ về sự cứng rắn tất không thể so sánh với thân thể của ngươi, nhưng dưới một chưởng của ta công phá vào một điểm thì sẽ vỡ mà thôi. Thật không tốt, giúp ngươi thoát khỏi lân giáp che phủ, ta rất tò mò, thân là kim long tộc mất đi long lân, thực lực sẽ như thế nào nhỉ? ”

Cảm giác sợ hãi mãnh liệt tràn ngập tâm hồn của Kim long vương, lão đột nhiên phát hiện, nhân loại đứng trước mặt quả thật kinh khủng, không những chỉ có thực lực cường đại ngạnh kháng cùng mình. Đáng sợ là tâm cơ hắn,ngay từ lúc bắt đầu chiến đấu đã sử kế trên cơ thể đối phương rồi.

Kim long vương không cam lòng. Trước đông đảo tộc nhân dưới đất, lão không cam lòng thất bại trong tay một nhân loại, phẫn nộ rít gào, thân thể khổng lồ lão lại bay lên.

Nhưng khi lão rời khỏi mặt đất, nhằm vào Diệp Âm Trúc đánh tới, trong nháy mắt, âm thanh vỡ vụn chợt oà ra, vô số cự đại kim chúc lân phiến rơi lả tả xuống, tựa như thiên nữ rải hoa, bay tứ tán trên không.

Lúc đó bỗng xuất hiện một đạo hồng ảnh nhàn nhạt, vô thanh vô tức hạ xuống trên đỉnh đầu Kim long vương. Phiêu hốt như lá bay, đột nhiên xuất hiện, thậm chí chưa ai kịp nghĩ rằng trên thân thể Kim long vương đã có hơn một người. Chỉ trong khoảng khắc, nhưng đạo hồng ảnh đã làm cho mọi người phải giật mình.

Một thanh đoản kiếm đen nhánh, phóng xuất luồng tử quang, cũng không một tiếng động đâm xuống. Giống như cương thiết đâm vào bùn, từ trên đỉnh đầu Kim long vương đâm xuống tới tận cán.

Thân hình vừa động, tiếng kêu thảm thiết của Kim long vương đã vang lên, thân thể to lớn đổ sầm xuống đất trong khi đó hồng ảnh trên đỉnh đầu lão ngay cả nhìn cũng không thèm, phiêu hốt lượn đến bên Diệp Âm Trúc.

Trên mặt Diệp Âm Trúc lộ nụ cười vừa chân tình vừa ôn nhu.Hồng ảnh lướt đến bên chàng cũng đã dừng lại, lộ ra một thân hồng trang, nhìn qua chỉ thấy toàn một màu đỏ lễ phục, trên khuôn mặt thậm chí cũng che một mảnh hồng sa, nhưng trong đó lại lộ ra một đôi mắt lam sắc tuyệt mỹ.

Long tộc bỗng cảm thấy sợ hãi. Bốn vị Long vương bên ngoài vốn định lên vây công Diệp Âm Trúc, nhưng mắt nhìn Kim long vương rơi xuống đất, thân hình bỗng nhất thời đình trệ, nhanh chóng hạ xuống bên cạnh Kim long vương.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK